TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business Canon imageRUNNER C3120 เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น เจาะกลุ่มธุรกิจยุคดิจิทัล

Canon imageRUNNER C3120 เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น เจาะกลุ่มธุรกิจยุคดิจิทัล

แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัวเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นรุ่นใหม่ล่าสุด Canon imageRUNNER (iR) C3120 เลเซอร์พรินเตอร์สี ขนาด A3

-DADS เตรียมฉายรอบปฐมทัศน์ที่ Apple TV+ วันที่ 19 มิ.ย.
-การ์ทเนอร์คาด โควิด-19 ฉุดยอดใช้จ่ายไอทีทั่วโลกดิ่ง 8% ในปี 63

มร. อุย ชิค โฮ ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มผลิตภัณฑ์บิสซิเนสอิมเมจจิ้งโซลูชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) กล่าวว่า ในปัจจุบันทุกๆ ธุรกิจต่างก็กำลังมองหาโซลูชั่น ใหม่ ๆ ที่สามารถสร้างความเชื่อมั่นให้กับกิจการ พร้อมตอบโจทย์เรื่องความคุ้มค่า ช่วยยกระดับการทำงานของพนักงานในออฟฟิศให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น

แคนนอนจึงได้ออกแบบเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น iR C3120 มา เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานมากที่สุด และพร้อมรับการทำงานหลากหลายรูปแบบและมีฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่จะช่วยให้การทำงานในออฟฟิศมีความคล่องตัว ลื่นไหลมากยิ่งขึ้น เป็นการช่วยประหยัดเวลา เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของพนักงาน หนุนธุรกิจให้เติบโตอย่างรวดเร็ว

เพิ่มศักยภาพถึงขั้นสุด ด้วยการทำงานที่เหนือกว่า

แคนนอน ได้ติดตั้ง Application library ไว้ในเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น iR C3120 ทุกเครื่อง เพื่อช่วยให้การทำงานของผู้ใช้มีความคล่องตัว และสะดวกที่สุด อีกทั้งการปรับแต่ง แอพพลิเคชั่น นี้ยังสามารถทำได้ง่าย มีระบบช่วยเหลือมากมายให้เลือกใช้ เช่น ระบบอัตโนมัติสำหรับรองรับการใช้งานประจำและงานหลากหลายรูปแบบอย่างมีประสิทธิภาพ ตามความต้องการ

นอกจากนี้ยังมี Print template application ที่ผู้ใช้งานสามารถบันทึกรูปแบบการพิมพ์ที่ใช้งาน เพื่อความสะดวกในการใช้งานครั้งต่อไปได้ด้วย เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น iR C3120 จะเปลี่ยนขั้นตอนการทำงานที่เคยยุ่งยาก ให้เหลือแค่การกดปุ่มเพียงครั้งเดียว

ที่หนึ่งเรื่องคุณภาพสี ง่ายต่อการใช้งาน

เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น iR C3120 ได้รับการติดตั้งเทคโนโลยี V² colour imaging ไว้ด้วย ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกันกับเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น imageRUNNER ADVANCE (iR-ADV) เจนเนอเรชั่น 3 มี Print resolution ที่สูงถึง 1200 x 1200 dpi

มาพร้อมกับจอสัมผัส LCD ขนาด 5 นิ้ว สำหรับควบคุมการทำงานของตัวเครื่อง ฟังก์ชั่นต่าง ๆ บนหน้าจอสามารถปรับแต่งได้ตามความถนัดของผู้ใช้ เชื่อมต่อ Wi-Fi ได้

รองรับการสั่งการหลากหลายรูปแบบ โดยผู้ใช้สามารถสั่งการผ่าน Canon PRINT Business, Canon Print Service, Google Cloud Print, AirPrint®, and MOPRIA™ ได้

อีกหนึ่งคุณสมบัติพิของ iR C3120 มาพร้อมกับ uniFLOW Online Express ซอฟต์แวร์บนระบบ Cloud ของแคนนอน ซึ่งช่วยให้ธุรกิจสามารถจัดการค่าใช้จ่ายงานพิมพ์, ถ่ายเอกสาร, สแกน และแฟกซ์ ด้วยรายงานการใช้งานที่ง่ายผ่านระบบออนไลน์ และผู้ดูแลระบบยังสามารถดึงข้อมูลมาวิเคราะห์ได้ โดยผ่านระบบออนไลน์ ทำให้ธุรกิจสามารถนำข้อมูลมาวิเคราะห์ และพัฒนาการทำงานให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นรวมถึงการช่วยลดต้นทุนอีกด้วย

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ฉายภาพความเป็นผู้นำด้านรถยนต์พลังงานไฟฟ้า

เกรท วอลล์ มอเตอร์ (GWM) ร่วมถ่ายทอดวิสัยทัศน์ในการขับเคลื่อนประเทศไทยสู่การเป็นสังคมยานยนต์ไฟฟ้า ฉายภาพความเป็นบริษัทที่ให้บริการเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก

POCO เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง POCO F4 และ POCO X4 GT

POCO แบรนด์เทคโนโลยียอดนิยม ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดทั่วโลก POCO F4 มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon กล้อง 64MP และ POCO X4 GT พร้อมชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 8100 ตอบโจทย์คอเกมและเอนเตอร์เทนเมนท์ ในราคามิตรภาพ

TECNO เปิดตัวสมาร์ทโฟน CAMON 19 ซีรีส์ใหม่ สุดทันสมัย เตรียมเปิดตัวไทยเดือนกรกฎาคมนี้

เทคโน (TECNO) เปิดตัวสมาร์ทโฟน TECNO CAMON 19 ซีรีส์ใหม่ ผลิตภัณฑ์ระดับโลก ในนครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา แสดงก้าวสำคัญและกำหนดทิศทางของแบรนด์ TECNO สู่การเป็นแบรนด์พรีเมียมที่มีความสากล

แคนนอน เปิดตัวกล้องมิเรอร์เลส EOS R7 ราคาเริ่มต้น 49,900 บาท

แคนนอน (Canon) ตอกย้ำผู้นำตลาดกล้องมิเรอร์เลส เปิดตัวกล้อง Canon EOS R7 และ EOS R10 ที่ได้รับการส่งต่อเทคโนโลยีระบบโฟกัสจาก Canon EOS R3

TOD โคเปนเฮเกน กับการพัฒนาเส้นทางจักรยานอันดับหนึ่งของโลก

อะไรที่ทำให้ TOD ของเมืองโคเปนเฮเกน มุ่งเน้นการพัฒนาเส้นทางจักรยาน จนได้ชื่อว่าเป็น "เมืองหลวงแห่งจักรยาน"

Aruba แนะโรงงานอุตสาหกรรมใช้ AIOps ผนวก IT กับ OT ให้เป็นหนึ่งเดียวฝ่าอุปสรรคหลังยุคโควิด

ยุคหลังการแพร่ระบาดโควิด โรงงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ จะต้องปรับเปลี่ยนตนเองเข้าสู่เส้นทางเศรษฐกิจดิจิทัลให้เท่าทันหรือล้ำหน้าคู่แข่งทั่วโลก ด้วยการใช้ประโยชน์จากเครื่องมือและโซลูชันที่เหมาะสม

บลูบิค ส่งนวัตกรรม ‘LISMA’ ที่ใช้งาน SAP ผ่าน LINE App ได้เรียลไทม์

บริษัท บลูบิค กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ BBIK โปรโมตนวัตกรรม LISMA: LINE as SAP Mobile Application ที่เชื่อมต่อระบบ SAP เข้ากับแอปพลิเคชัน LINE

อนุรักษ์กระบือไทย ไม่ให้สูญพันธุ์

คำเปรียบเปรยที่ว่า “โง่เหมือนควาย” มาจากไหน? เพราะในความเป็นจริงแล้ว ควายฉลาดและสอนได้ ตลอดเวลาที่ผ่านมาควายจึงถูกใช้เป็นแรงงานหลักในการทำเกษตรกรรม  “ควาย” หรือ “กระบือ” สามารถทำงานได้ปีละประมาณ 4 เดือน ทำงานวันละ 5 ชั่วโมง กระบือตัวหนึ่งใช้งานไถนาเฉลี่ยปีละ 10 ไร่   ในภาพความทรงจำ ควาย คือ สัตว์เลี้ยงที่มีบุญคุณมานานนับปีที่สามารถช่วยสร้างรายได้ให้กับชาวนา แต่ในปัจจุบันกระแสการเปลี่ยนแปลงของสังคมและเศรษฐกิจส่งผลให้การใช้แรงงานควาย หรือ กระบือลดน้อยลง แต่กลับเน้นในเรื่องของการบริโภค จึงต้องมีการอนุรักษ์กระบือไทยอย่างจริงจัง เพื่อให้เกิดสมดุลระหว่างการผลิตและการบริโภค

บี.กริม เพาเวอร์ ยกระดับอุตสาหกรรมพลังงานดิจิทัล ดันสตาร์ตอัพช่วยลดคาร์บอน

บี.กริม เพาเวอร์ ตอกย้ำความมุ่งมั่นขับเคลื่อนองค์กรสู่ผู้นำผลิตพลังงานชั้นนำระดับโลก เดินหน้าสร้างนวัตกรรมและเทคโนโลยีสนับสนุนการใช้พลังงานสะอาด ร่วมสนับสนุนสตาร์ตอัพค้นหาโซลูชันช่วยอุตสาหกรรมไทยลดการปล่อยคาร์บอน

เจาะลึกเทรนด์ NFT กระแสโลกมาแรง ต่อยอดสู่การตลาดยุคใหม่

เมื่อเทรนด์ของสะสมในโลกดิจิทัลอย่าง NFT กำลังได้รับความนิยมจากคนทั้งโลกรวมถึงคนไทย นักการตลาดจากทั่วโลกเชื่อว่า NFT กำลังจะกลายเป็นหนึ่งในรูปแบบการทำตลาดยุคดิจิทัลที่มาแรงมาก

MUST READ

HERE Technologies แนะวิธีแก้ไขปัญหาการจราจรในไทยด้วย Location Intelligence

เมืองต่าง ๆ ในปัจจุบันต่างกำลังเผชิญกับแรงกดดันที่เพิ่มขึ้น เพื่อปรับปรุงระบบจราจรให้ลื่นไหลและเข้าถึงได้ง่าย ขณะที่ต้องลดมลภาวะที่เกิดขึ้น และเพิ่มความปลอดภัยบนท้องถนนไปพร้อมกัน

นักเศรษฐศาสตร์มั่นใจ “วิกฤติคริปโท” ไม่กระทบเศรษฐกิจโดยรวม

บรรดานักเศรษฐศาสตร์ส่วนหนึ่ง แสดงความมั่นใจว่าความเสียหายที่เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมคริปโทมูลค่ามากกว่าล้านล้านดอลลาร์สหรัฐในครั้งนี้ จะไม่ส่งผลกระทบลุกลามต่อเศรษฐกิจโลกที่กำลังอยู่ในภาวะเปราะบางอยู่ในขณะนี้

‘แปซิฟิก ไพพ์’ จาก ‘กงสี’ สู่ ‘มืออาชีพ’ … ทรานส์ฟอร์มก่อนถูกดิสรัป

กระแส Technology Disruption หรือ Digital Disruption ยิ่งมายิ่งแรง ส่งผลสะเทือนเป็นวงกว้างไปทั่วทุกอุตสาหกรรม จากเทคโนโลยีดิจิทัลกลายเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้กิจกรรม หรือกิจการที่ดำเนินมาในอดีตต้องพลิกผันอย่างรวดเร็ว

เอสซีจี แทคทีมเจนวายสายกรีน กู้วิกฤติ Climate Change จัดทริปปลูกหญ้าทะเล ฮีโร่ลดโลกร้อน

“เอสซีจี” ชวนคนรุ่นใหม่สายกรีนร่วมทริป “ใคร Make Change - ปลูกหญ้าทะเล @ ตรัง” ลงพื้นที่ปลูกหญ้าทะเล ฮีโร่ของการดูดซับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ตัวช่วยกู้วิกฤติโลกร้อนได้มากกว่าการปลูกต้นไม้บนบกสูงสุดถึง 35 เท่า

เสี่ยงโชค!!

สมัยผมเป็นเด็ก มีการละเล่นในหมู่เด็ก ๆ ด้วยกันอยู่อย่าง เราเอาเหรียญบาทมาเล่น "ปั่นแปะ" กัน บางคนก็เรียกก้อยหัว
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น