TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business บิวตี้ เจมส์ ชวนรู้จัก 2 เครื่องประดับดาวเด่น จากผลงานสร้างสรรค์ช่างฝีมือคนไทย

บิวตี้ เจมส์ ชวนรู้จัก 2 เครื่องประดับดาวเด่น จากผลงานสร้างสรรค์ช่างฝีมือคนไทย

หากเอ่ยถึง แบรนด์ผู้ผลิตและออกแบบอัญมณีเบอร์ 1 ของไทย ที่ได้รับการยอมรับจากคนไทยและต่างชาติ Beauty Gems (บิวตี้ เจมส์) ต้องติดเป็น 1 ในแบรนด์ที่ครองใจกลุ่มคนที่รักและชื่นชอบในอัญมณีและเครื่องประดับ โดยวันนี้ บิวตี้เจมส์ จะพาทุกคนมารู้จักกับ 2 เครื่องประดับดาวเด่นจากผลงานสร้างสรรค์ช่างฝีมือคนไทย เรียกว่า หากคุณได้เห็น หรือ ได้จับเป็นต้องหลงใหล

ความอลังการ ความสวยงามของเครื่องประดับที่พูดถึงนั้น คือ เครื่องประดับชุด MISS UNIVERSE (มิส-ยู-นิ-เวิร์ส) ที่ประกอบไปด้วย สร้อยคอ ต่างหู และแหวนมรกตประดับเพชร ที่ช่างฝีมือได้เลือกอัญมณีสีเขียว สัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ ร่ำรวย ร่มเย็น มารังสรรค์ผ่านพลอยมรกตล้อมเพชร เพื่อเสริมพลังเกี่ยวกับดวงดาว หลอมรวมกับเพชรสีขาวบริสุทธิ์ เปรียบราวกับศูนย์กลางความงดงามของจักรวาล โดยผลงานชิ้นนี้ ประกอบด้วย พลอยมรกต น้ำหนักรวม 299 กะรัต เพชร น้ำหนักรวม 73 กะรัต ทอง18k whitegold น้ำหนักรวม 154 กรัม ทองคำ น้ำหนักรวม 15 กรัม เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่หลงใหลในความสวยงามและความงามของอัญมณี และที่สำคัญสามารถสวมใส่ไปงานสำคัญต่าง ๆ ทั้งงานที่เป็นพิธีทางการ หรืองานสบาย ๆ ก็จะทำให้คุณเป็นผู้หญิงที่ดูสง่าและมีรสนิยมแบบสุด ๆ

จากเครื่องประดับของคุณผู้หญิง มาต่อกันที่เครื่องประดับดาวเด่นสำหรับคุณผู้ชาย MISTER UNIVERSE (มิส-เตอร์-ยู-นิ-เวิร์ส) เข็มกลัดมรกตประดับเพชร ที่ดีไซเนอร์และช่างฝีมือ นำเอา มรกต อัญมณีที่ชาวโคลัมเบียเชื่อว่า คือ ทูตแห่งพระเจ้า ช่วยขจัดปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย และคอยคุ้มครองให้รอดจากอันตรายทั้งปวง มาประดับรวมกับความแข็งแกร่งของเพชร ซึ่งมาหลอมรวมกันแล้ว ทำให้เข็มกลัดที่รังสรรค์จากบิวตี้ เจมส์ มีความหมายอันลึกซึ้ง คือ ความยิ่งใหญ่และน่าเกรงขาม โดยเครื่องประดับชนิดนี้ ประกอบด้วย พลอยมรกต น้ำหนักรวม 137 กะรัต  เพชร น้ำหนักรวม 21 กะรัต ทอง18k whitegold น้ำหนักรวม 17 กรัม

MISS UNIVERSE (มิส-ยู-นิ-เวิร์ส) และ MISTER UNIVERSE (มิส-เตอร์-ยู-นิ-เวิร์ส) ถือเป็นเครื่องประดับดาวเด่นของบิวตี้ เจมส์ ที่รังสรรค์ความงามจากช่างฝีมือคนไทย เรียกว่าสามารถใส่ไปอวดผู้คนในต่างแดนได้ไม่น้อยหน้า

STAY CONNECTED

6,910แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

ทูซีทูพี ผนึก 2 พันธมิตรใหม่ ไซ่ง่อนจอยต์สต๊อกฯ และอีมันนี่ เพย์เม้นท์ โซลูชั่น กัมพูชา

เร่งขยายเส้นทางบริการโอนเงินข้ามประเทศไปเวียดนาม และเพิ่มช่องทางรับเงินฝั่งกัมพูชา ชูจุดเด่นบริการรวดเร็ว ปลอดภัย ค่าธรรมเนียม 99 บาท ดึงลูกค้าใช้บริการ easy2send เพิ่ม

ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) ขายหุ้นกู้ Online 100% มูลค่าใหญ่สุดเท่าที่เคยมีมา

บริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือCPFTHบริษัทย่อยของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ CPF ประสบความสำเร็จในการเสนอขายหุ้นกู้

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ รุกตลาดออนไลน์ เปิดตัว Jubilee Online Store

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านธุรกิจเครื่องประดับเพชรของเมืองไทย จากการบุกเบิกเปิดสาขาในห้างสรรพสินค้า สู่การเปิดตัว Jubilee Online Store อย่างเต็มรูปแบบ

ถึงเวลาประเทศไทย ต้องมองตลาดใหม่ ที่ไม่ใช่จีนหรือยัง

สินค้าภาคเกษตรของไทยได้รับการยอมรับจากหลายประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะผลไม้ไทยที่มีคุณภาพและรสชาติดี ซึ่งตลาดใหญ่สุดที่ส่งออก ก็คือ สาธารณรัฐประชาชนจีน

SCB Group จัดตั้ง “ยานแม่” ภายใต้ชื่อ SCBX (เอสซีบี เอกซ์) มุ่งสู่กลุ่มบริษัทเทคโนโลยีการเงินระดับภูมิภาค

กลุ่มไทยพาณิชย์ (SCB Group) ประกาศวิสัยทัศน์องค์กร รับบริบทใหม่ของโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว จัดตั้งบริษัทแม่ภายใต้ชื่อ “SCBX” (เอสซีบี เอกซ์) เพื่อเร่งขยายธุรกิจเชิงรุกเข้าสู่ธุรกิจการเงินและแพลตฟอร์มอย่างเต็มรูปแบบ

มจธ. เปิดโครงการ “บัณฑิตพันธุ์ใหม่” เรียนฟรีให้ SME เสริมบุคลากร Upskill ทักษะ “โลจิสติกส์” แบบครบวงจร

ศูนย์วิจัยนวัตกรรมโลจิสติกส์ บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) เปิดโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะจัดหลักสูตรบูรณาการการเรียนรู้ให้กับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) ฟรี

อีเลคโทรลักซ์ เผยเยาวชนไทยเชื่อมั่นในความเป็นผู้นำสู่การเปลี่ยนแปลงเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน

ผลสำรวจเชิงลึกล่าสุดที่อีเลคโทรลักซ์ได้ทำการศึกษาในกลุ่มเยาวชนเกือบ 14,000 คนทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทย เปิดเผยว่าคนรุ่นใหม่ไม่เพียงเต็มใจที่จะเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตอย่างจริงจังเพื่อโลกที่ดีขึ้น

อิมแพ็ค สร้างทีม Innovation Project สร้างสรรค์นวัตกรรมป้องกันโควิด-19

สถานการณ์ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ยังคงเป็นที่น่ากังวล ส่งผลให้ทุกฝ่ายยังต้องเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเข้มงวด อิมแพ็ค ก็เช่นกัน ที่ผ่านมาได้กำหนดแคมเปญ IMPACT We Care

Nutanix Cloud Platform ทลาย Silos ในการทำงานบน Hybrid Multicloud

ในงานประจำปีครั้งยิ่งใหญ่ของนูทานิคซ์ Global NEXT Digital Experience 2021 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-23 กันยายนศกนี้ นูทานิคซ์จะประกาศเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่บนแพลตฟอร์มคลาวด์ของนูทานิคซ์

WeTV รุกตลาดวิดีโอสตรีมมิง ด้วยกลยุทธ์ “3X” ตั้งเป้าเติบโต 3 เท่า ขึ้นอันดับ 2 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายในปี 2023

WeTV แพลตฟอร์มวิดีโอสตรีมมิงชั้นนำ ที่สุดความบันเทิงคุณภาพแห่งเอเชีย ประกาศแนวทางการดำเนินธุรกิจในปี 2021-2023 เตรียมรุกตลาดสตรีมมิงในประเทศไทยเต็มกำลัง

MUST READ

แอดวานซ์ เว็บ เซอร์วิส ผนึก ททท. เปิดตัว WELOVEBOOKING แพลตฟอร์มจองตั๋วครบวงจร สัญชาติไทย

บริษัท แอดวานซ์ เว็บ เซอร์วิส จำกัด(มหาชน) หรือ ADVWS ขานรับกระแสเปิดประเทศในไตรมาส 4 ผนึก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัวนวัตกรรมการจองตั๋วรูปแบบใหม่

เปิดตัวระบบต้นแบบปัญญาประดิษฐ์เพื่อการตรวจสอบ โครงการนำร่องของ สตง. สพร. เนคเทค-สวทช.

เผยก้าวแรกแห่งความสำเร็จของการพัฒนาระบบต้นแบบปัญญาประดิษฐ์เพื่อการตรวจสอบภายใต้ความร่วมมือระหว่างสตง. สพร. และเนคเทค-สวทช.

Zipmex เปิดรายชื่อผู้ร่วมระดมทุน Series B 3 กองทุนระดับโลกร่วมเสริมความแข็งแกร่ง

Zipmex ประกาศปิดรอบลงทุน Series B มูลค่ารวม 41 ล้านเหรียญสหรัฐ พร้อมเผยรายชื่อนักลงทุนระดับโลกเพิ่มเติม ได้แก่ B Capital, TNB และ V Ventures

ขุมพลังเศรษฐกิจ New India แต้มต่อตลาดหุ้นขึ้นแท่น ‘กระทิง’

ปี 2564 ถือเป็นปีทองของตลาดหุ้นอินเดียพุ่งขึ้นสูงสุดเป็นประวัติการณ์ นักลงทุนทั่วโลกต่างร้องว้าว! สวนกระแสความวิตกกังวลต่อสถานการณ์ผู้ติดเชื้อ Covid-19 ในประเทศที่มีจำนวนสูงติดอันดับโลก

โรบินฮู้ด จับมือ เชลล์ ช่วยร้านดังในตำนานเชลส์ชวนชิม ส่งตรงถึงบ้าน

คัดสรรกว่า 1,000 เมนูเด็ดจากสุดยอดร้านอาหารกว่า 70 ร้าน ที่ได้รับการการันตีความอร่อยจากเชลส์ชวนชิมขึ้นแพลตฟอร์มโรบินฮู้ด
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น