TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business Primal เอเจนซี่การตลาดดิจิทัล เข้าร่วมโปรเจกต์ NFT

Primal เอเจนซี่การตลาดดิจิทัล เข้าร่วมโปรเจกต์ NFT

เส้นทางสู่การเป็นดิจิทัลเอเจนซี่ที่เติบโตเร็วที่สุดของประเทศไทยนั้นไม่ได้เกิดจากความบังเอิญ เพราะพวกเขาขับเคลื่อนด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ และไม่หยุดที่จะก้าวข้ามขีดจำกัด Primal ภายใต้การนำของ Mark McDowell หนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลที่ถูกคัดเลือกโดย Forbes ในแคมเปญ 30 Under 30 ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายดิจิทัลเอเจนซี่ที่มีขนาดใหญ่ยิ่งขึ้นจากการรวมกลุ่มของแบรนด์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านต่าง ๆ (Superbrand) ในชื่อ Superist

ด้วยการนำทางของ Primal ผู้เชี่ยวชาญการตลาดดิจิทัล แบรนด์ Superist เองก็มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างชื่อเสียงด้านดิจิทัลให้ไปไกลในระดับโลก และนอกจากจะมีการเปิดตัวในฐานะ ‘Superbrand’ รายใหม่แล้ว Superist ยังเตรียมเปิดให้มีการแลกเปลี่ยนโทเคน NFT ของตัวเอง และมีแผนเปิดให้ลูกค้าชำระเงินโดยใช้สกุลเงินดิจิทัลในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้อีกด้วย

ในการเปิดตัวครั้งนี้ Superist ได้ปล่อย NFT 9 โทเคนใน OpenSea โดยแต่ละโทเคนนั้นแทนด้วยผู้นำหรือผู้บริหารรายสำคัญจากเอเจนซี่ต่าง ๆ ที่อยู่ภายในกลุ่ม Superist นี้ และแต่ละ NFT ยังมีเวลาให้ 1 ชั่วโมงเพื่อพูดคุยกับผู้นำรายนั้น ๆ ซึ่งจะแลกรับได้ทันทีหรือภายหลังก็ได้ และยิ่งเจ้าของถือครองโทเคน NFT ไว้นานเท่าไร มูลค่าก็จะยิ่งสูงขึ้นเมื่อกลุ่มประสบความสำเร็จมากขึ้น

ปัจจุบัน กลุ่ม Superist ประกอบด้วย Appscore (ออสเตรเลีย), Chili (บราซิล, ปานามา, เม็กซิโก), CODI Agency (ออสเตรเลีย) First Page (ออสเตรเลีย, ฮ่องกง, สิงคโปร์), Lisnic (ออสเตรเลีย), Primal (มาเลเซียและไทย), Removify (ออสเตรเลีย) และ USEO (ตะวันออกกลาง) ซึ่งบริษัทที่กล่าวมาข้างต้นนี้ มีบริการด้านต่าง ๆ มากมายทั้งการตลาดดิจิทัล การสร้างสรรค์คอนเทนต์ การบริหารจัดการชื่อเสียง การพัฒนาแอปฯ และเว็บไซต์ รวมถึงการจัดหาวิทยากรผู้มีชื่อเสียงและการให้คำปรึกษาทางออนไลน์

Mark McDowell ซีอีโอแห่ง Primal กล่าวว่า “นี่คือช่วงเวลาอันน่าตื่นเต้นของเอเจนซี่ที่เราจะได้ใช้ประสบการณ์ในระดับภูมิภาคของเรามาร่วมมือกันมากขึ้นเพื่อส่งมอบผลลัพธ์แบบบูรณาการให้กับทั่วทั้งภูมิภาค และสร้างการเติบโตอย่างแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ต่าง ๆ ที่รวมกันภายใต้กลุ่ม Superlist เพื่อมอบข้อเสนอมากมาย”

Nick Bell หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Primal ผู้ที่ถูกจัดอันดับที่มีฐานะร่ำรวยในออสเตรเลีย คือแรงผลักดัน เป็นอยู่เบื้องหลัง Superist หลังเปิดเอเจนซี่ First Page สาขาออสเตรเลียไปไม่นาน Bell พบว่ามีช่องโหว่ในตลาด ในการที่จะทำให้กลุ่มดิจิทัลเอเจนซี่ที่มีความเป็นอิสระ สามารถช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ เติบโตได้อย่างรวดเร็วและประสบความสำเร็จในโลกดิจิทัลได้ง่ายขึ้น

Bell อธิบายว่า “เนื่องจาก Superist ไม่ได้เป็นบริษัทในตลาดหุ้นจึงมีอิสระอย่างเต็มที่ และนั่นหมายความว่าเราไม่ต้องคอยทำตามคำสั่งของผู้ถือหุ้น ซึ่งทำให้เราสามารถให้ความสำคัญกับการตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อยู่เสมอ เราสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดต่าง ๆ ด้วยโครงการที่เราเป็นผู้ริเริ่มในตลาดเป็นเจ้าแรก ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จอย่างเห็นได้ชัดในโลกดิจิทัลที่มีการแข่งขันสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง”

STAY CONNECTED

6,910แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

ก.พลังงาน เตรียมจัดงาน Future Mobility Asia 2022 ปูทางไทยสู่ศูนย์กลางอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าในเอเชีย

งานนิทรรศการครั้งแรกที่จัดแสดงแนวคิด นวัตกรรม เทคโนโลยี และโซลูชันด้านยานยนต์แห่งอนาคตได้อย่างครอบคลุม

ซิปโซ่ท้อปปิคอลดริ๊ง เปิดตัว ‘ซิปโซ่’ ข้าวต้มข้าวกล้องหอมมะลิ พร้อมจำหน่ายใน 7-11

ชูจุดขายใช้นวัตกรรม ช่วยคงความหอมและคุณประโยชน์ทางโภชนาการ

เสือลำบาก “เศรษฐกิจแย่-การเมืองยุ่ง”

ขณะที่เรากำลังเผชิญภาวะราคาสินค้าหลายๆตัวขยับเพิ่มสูงขึ้นพร้อม ๆ กันอย่างต่อเนื่อง ปรากฏการณ์นี้เริ่มมาตั้งแต่ปีที่แล้ว เมื่อราคาน้ำมันเชื้อเพลิงในตลาดโลกพุ่งกระฉูด

MG เปิดเกมรุก สร้างระบบนิเวศ EV ครบวงจร พร้อมดันอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยทัดเทียมตลาดโลก

เอ็มจี ค่ายผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำสัญชาติจีนเปิดเกมรุกเตรียมสร้างระบบนิเวศรองรับอุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์ไฟฟ้า (อีวี) ไทยแบบครบวงจร ไล่เรียงตั้งแต่ต้นน้ำด้วยการสร้างโรงงานผลิตรถยนต์แบตเตอร์รี ไปจนถึงปลายน้ำ

แอร์บัส – NTT DOCOMO – SKY Perfect JSAT ร่วมกันศึกษาบริการการเชื่อมต่อไร้สายทั่วโลกบนอวกาศ

ความร่วมมือในการเริ่มศึกษาความเป็นไปได้ของการร่วมใช้งานบริการเชื่อมต่อจากเทคโนโลยี High-Altitude Platform Stations (HAPS) แห่งอนาคต ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศการเชื่อมต่อไร้สายบนอวกาศในอนาคต

วีโร่ ลงนามปฏิญญา Clean Creatives

ประกาศจุดยืนร่วมต่อต้านการปฏิเสธการเปลี่ยนแปลงทางสภาพภูมิอากาศและการเผยแพร่ข้อมูลเท็จเกี่ยวกับเชื้อเพลิงฟอสซิล

Amazon Global Selling หนุน SME ไทยโตตลาดโลก

งานประชุม Amazon Global Selling Thailand Seller Conference ในรูปแบบสัมมนาออนไลน์ของ อเมซอน โกลบอล เซลลิ่ง ผ่านไปด้วยความสำเร็จ โดยมี SME ไทยกว่า 5,000 รายให้ความสนใจและเข้าร่วมงาน

foodpanda เปิดตัวหมี “เปาเปา” ส่งแคมเปญออนไลน์ เจาะกลุ่มผู้ใช้งานทั่วประเทศ

ฟู้ดแพนด้า ฉลองครบรอบ 10 ที่เข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทย เปิดตัว “เปาเปา”

แชฟฟ์เลอร์ – ม.บูรพา ขับเคลื่อน EEC Automation Park ผ่านศูนย์การเรียนรู้/ฝึกอบรมอุตสาหกรรม 4.0 และ 5G

แชฟฟ์เลอร์ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภาคธุรกิจยานยนต์และอุตสาหกรรมระดับโลก ร่วมลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) กับมหาวิทยาลัยบูรพา ขับเคลื่อนศูนย์การเรียนรู้ อีอีซี ออโตเมชั่น พาร์ค (EEC Automation Park)

เมื่อขาใหญ่ Binance จับมือ GULF บุกตลาดคริปโทฯ ในไทย

ข่าวการประกาศความร่วมมือระหว่าง GULF กับ Binance บริษัทซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในโลก สร้างแรงกระเพื่อมอีกครั้งสำหรับวงการการเงินดิจิทัลของไทย

MUST READ

New Year Resolution ลงทุนอย่างมีเป้าหมาย พอร์ตแกร่งพิชิตผลตอบแทนรับปีเสือนอนกิน

สวัสดีปีใหม่ 2565 ครับ ปีแห่งความหวังของทุกคน ขอให้ทุกอย่างดีกว่าปีก่อน ๆ ผมเชื่อว่า เริ่มต้นปี ทุกคนต่างวางเป้าหมายสิ่งที่จะทำในปีนี้

ETRAN จากความฝัน สู่ยานยนต์พลังงานสะอาด

“พันธกิจของผม เริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ผมเกิดมา แล้วคุณแม่ตั้งชื่อผมว่า 'เอิร์ธ' ซึ่งแปลว่าโลกแล้ว” นี่เป็นมิชชันของ ‘เอิร์ธ’ สรณัญช์ ชูฉัตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ก่อตั้ง บริษัท อีทราน (ไทยแลนด์)

ความต่างระหว่าง “สึนามิจากภูเขาไฟใต้ทะเลปะทุ” กับ “สึนามิจากแผ่นดินไหว”

ท่ามกลางภัยจากโรคระบาดไวรัสโควิด-19 ชาวโลกต้องตื่นตระหนกกับภัยพิบัติธรรมชาติที่น่าสะพรึงกลัวเมื่อวันที่ 15 ม.ค.ที่ผ่านมา

ก.ล.ต. ประชุมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง หาข้อสรุปการจัดเก็บภาษีคริปโทฯ

ร่วมประชุมหารือเกี่ยวกับการจัดเก็บภาษีสินทรัพย์ดิจิทัล เพื่อกำหนดแนวทางการคำนวณภาษีตามกฎหมายในประเด็นที่มีการหารือเกี่ยวกับความชัดเจน

เมตาเวิร์สกับโอกาสใหม่ทางธุรกิจในยุคดิจิทัล

แทบทุกธุรกิจต่างก็ได้รับผลกระทบจากพิษโควิดและเศรษฐกิจไปตาม ๆ กันธุรกิจใดที่สามารถปรับตัวได้ทันเรียนรู้ได้เร็วก็จะอยู่รอดได้ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาซึ่งอุตสาหกรรมไมซ์และงานอีเวนต์แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น