TH | EN
TH | EN
หน้าแรกBusinessอาร์เอส กรุ๊ป ชูนวัตกรรมสมุนไพรไทย สร้างแบรนด์ใหม่ "ไวตาเนเจอร์พลัส"

อาร์เอส กรุ๊ป ชูนวัตกรรมสมุนไพรไทย สร้างแบรนด์ใหม่ “ไวตาเนเจอร์พลัส”

ไลฟ์สตาร์ บริษัทในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ส่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหารภายใต้แบรนด์ “ไวตาเนเจอร์พลัส” ต่อยอดการใช้สมุนไพรด้วยนวัตกรรม ผสานสารสกัดจากธรรมชาติที่เสริมฤทธิ์กัน เพื่อตอบโจทย์การดูแลสุขภาพ พร้อมขยายฐานลูกค้าไปยังทุกกลุ่มเป้าหมาย

สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เผยว่า “ตลาดสมุนไพรไทยมีอัตราการเติบโตแบบก้าวกระโดด ทำให้สมุนไพรกลายเป็นที่จับตามองในแวดวงธุรกิจสุขภาพมากขึ้น เพราะเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยและที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไลฟ์สตาร์ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของอาร์เอส กรุ๊ป จึงเล็งเห็นโอกาสทางการตลาดจากเทรนด์ในการใช้สมุนไพรไทย นำไปสู่การคิดค้นและวิจัย ต่อยอดออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ “ไวตาเนเจอร์พลัส” ที่ใช้นวัตกรรมสมัยใหม่ เหมาะสำหรับกลุ่มคนในยุคดิจิทัลที่มีเวลาน้อยและนิยมรับประทานสมุนไพร โดยเริ่มจากการเจาะกลุ่มฐานลูกค้าหลักของ RS Mall ที่มีอายุตั้งแต่ 35 ปีขึ้นไป ซึ่งเลือกซื้อสินค้าที่เน้นเรื่องคุณภาพ ความน่าเชื่อถือ และราคาที่คุ้มค่า โดยขณะนี้ มีจำหน่ายทั้งหมด 5 สูตร (5 SKU) และเตรียมวางแผนจำหน่ายเพิ่มอีก 3 สูตรภายในปีนี้ เพื่อรองรับการขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ ๆ ที่ต้องการดูแลสุขภาพเพิ่มมากขึ้น ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีมาก”

-อาร์เอส กรุ๊ป จับมือพันธมิตร ยื่นผลิตกัญชง
-เมื่อ WATER PLUS จะเป็นตลาด “เรด โอเชียน”

ดร.ชาคริต พิชญางกูร หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจไลฟ์สตาร์ กล่าวว่า “อาหารเสริมที่มาจากธรรมชาติ เช่น สมุนไพรส่วนใหญ่จะอยู่ในรูปแบบบดผงมากกว่าสารสกัด ซึ่งการรับประทานแบบบดผงต้องใช้ในปริมาณมาก ทำให้รับประทานยาก และสูตรของผลิตภัณฑ์มักจะชูสมุนไพรตัวเดียว ไม่นิยมสูตรแบบผสมผสานที่เสริมฤทธิ์กัน ไลฟ์สตาร์จึงมองเห็นโอกาสในการยกระดับผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยสกัดผงสมุนไพรให้ออกมาเป็นสารสกัด ซึ่งเมื่อมีความเข้มข้นในปริมาณที่สูงจะช่วยลดความยุ่งยากและรับประทานง่ายขึ้น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ตราไวตาเนเจอร์พลัส นอกจากความคุ้มค่าและดูแลสุขภาพแบบองค์รวมแล้ว เรายังใช้การนำเสนอข้อมูลแบบเรียบง่าย เข้าถึงจุดขายในแต่ละสูตรผลิตภัณฑ์แบบตรงประเด็น จึงสามารถสร้างความน่าสนใจและความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภคได้อย่างดี”

โดยผลิตภัณฑ์ เสริมอาหารไวตาเนเจอร์พลัส มีความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์สมุนไพรทั่ว ๆ ไป ดังนี้

1.สะดวก ทานง่าย เพียงวันละ 1 แคปซูล
2.แต่ละสูตรประกอบด้วยสารสกัดสำคัญกว่า 3 ชนิด
3.สารสกัดในผลิตภัณฑ์ทุกตัวมีงานวิจัยรับรอง และผ่านมาตรฐานการรับรอง GMP ในระดับสากล

ปัจจุบัน ไวตาเนเจอร์พลัส จำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ RS Mall และแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ต่าง ๆ อย่างไรก็ตาม ในอนาคตบริษัทฯ วางแผนขยายช่องทางการจัดจำหน่ายไปยังกลุ่มร้านค้าปลีก โดยจะมีการปรับแพคเกจจิ้ง และขนาดของบรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับแต่ละกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น

สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไวตาเนเจอร์พลัสที่วางจำหน่ายแล้ว ประกอบด้วย 5 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ไวตาเนเจอร์พลัสน้ำมันงาดำผสมน้ำมันงาขี้ม้อน ไวตาเนเจอร์พลัสตรีผลาและสารสกัดอาร์ติโชค ไวตาเนเจอร์พลัสสารสกัดจากกระเทียมผสมโพลิโคซานอล ไวตาเนเจอร์พลัสสารสกัดขมิ้นชันผสมสารสกัดขิง และ ไวตาเนเจอร์พลัสคาโมมายล์ผสมสารสกัดบาล์ม โดยในหนึ่งกระปุก บรรจุ 30 แคปซูล

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
440ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ