TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business อาร์เอส กรุ๊ป ชูนวัตกรรมสมุนไพรไทย สร้างแบรนด์ใหม่ "ไวตาเนเจอร์พลัส"

อาร์เอส กรุ๊ป ชูนวัตกรรมสมุนไพรไทย สร้างแบรนด์ใหม่ “ไวตาเนเจอร์พลัส”

ไลฟ์สตาร์ บริษัทในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ส่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหารภายใต้แบรนด์ “ไวตาเนเจอร์พลัส” ต่อยอดการใช้สมุนไพรด้วยนวัตกรรม ผสานสารสกัดจากธรรมชาติที่เสริมฤทธิ์กัน เพื่อตอบโจทย์การดูแลสุขภาพ พร้อมขยายฐานลูกค้าไปยังทุกกลุ่มเป้าหมาย

สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เผยว่า “ตลาดสมุนไพรไทยมีอัตราการเติบโตแบบก้าวกระโดด ทำให้สมุนไพรกลายเป็นที่จับตามองในแวดวงธุรกิจสุขภาพมากขึ้น เพราะเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยและที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไลฟ์สตาร์ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของอาร์เอส กรุ๊ป จึงเล็งเห็นโอกาสทางการตลาดจากเทรนด์ในการใช้สมุนไพรไทย นำไปสู่การคิดค้นและวิจัย ต่อยอดออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ “ไวตาเนเจอร์พลัส” ที่ใช้นวัตกรรมสมัยใหม่ เหมาะสำหรับกลุ่มคนในยุคดิจิทัลที่มีเวลาน้อยและนิยมรับประทานสมุนไพร โดยเริ่มจากการเจาะกลุ่มฐานลูกค้าหลักของ RS Mall ที่มีอายุตั้งแต่ 35 ปีขึ้นไป ซึ่งเลือกซื้อสินค้าที่เน้นเรื่องคุณภาพ ความน่าเชื่อถือ และราคาที่คุ้มค่า โดยขณะนี้ มีจำหน่ายทั้งหมด 5 สูตร (5 SKU) และเตรียมวางแผนจำหน่ายเพิ่มอีก 3 สูตรภายในปีนี้ เพื่อรองรับการขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ ๆ ที่ต้องการดูแลสุขภาพเพิ่มมากขึ้น ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีมาก”

-อาร์เอส กรุ๊ป จับมือพันธมิตร ยื่นผลิตกัญชง
-เมื่อ WATER PLUS จะเป็นตลาด “เรด โอเชียน”

ดร.ชาคริต พิชญางกูร หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจไลฟ์สตาร์ กล่าวว่า “อาหารเสริมที่มาจากธรรมชาติ เช่น สมุนไพรส่วนใหญ่จะอยู่ในรูปแบบบดผงมากกว่าสารสกัด ซึ่งการรับประทานแบบบดผงต้องใช้ในปริมาณมาก ทำให้รับประทานยาก และสูตรของผลิตภัณฑ์มักจะชูสมุนไพรตัวเดียว ไม่นิยมสูตรแบบผสมผสานที่เสริมฤทธิ์กัน ไลฟ์สตาร์จึงมองเห็นโอกาสในการยกระดับผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยสกัดผงสมุนไพรให้ออกมาเป็นสารสกัด ซึ่งเมื่อมีความเข้มข้นในปริมาณที่สูงจะช่วยลดความยุ่งยากและรับประทานง่ายขึ้น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ตราไวตาเนเจอร์พลัส นอกจากความคุ้มค่าและดูแลสุขภาพแบบองค์รวมแล้ว เรายังใช้การนำเสนอข้อมูลแบบเรียบง่าย เข้าถึงจุดขายในแต่ละสูตรผลิตภัณฑ์แบบตรงประเด็น จึงสามารถสร้างความน่าสนใจและความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภคได้อย่างดี”

โดยผลิตภัณฑ์ เสริมอาหารไวตาเนเจอร์พลัส มีความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์สมุนไพรทั่ว ๆ ไป ดังนี้

1.สะดวก ทานง่าย เพียงวันละ 1 แคปซูล
2.แต่ละสูตรประกอบด้วยสารสกัดสำคัญกว่า 3 ชนิด
3.สารสกัดในผลิตภัณฑ์ทุกตัวมีงานวิจัยรับรอง และผ่านมาตรฐานการรับรอง GMP ในระดับสากล

ปัจจุบัน ไวตาเนเจอร์พลัส จำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ RS Mall และแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ต่าง ๆ อย่างไรก็ตาม ในอนาคตบริษัทฯ วางแผนขยายช่องทางการจัดจำหน่ายไปยังกลุ่มร้านค้าปลีก โดยจะมีการปรับแพคเกจจิ้ง และขนาดของบรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับแต่ละกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น

สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไวตาเนเจอร์พลัสที่วางจำหน่ายแล้ว ประกอบด้วย 5 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ไวตาเนเจอร์พลัสน้ำมันงาดำผสมน้ำมันงาขี้ม้อน ไวตาเนเจอร์พลัสตรีผลาและสารสกัดอาร์ติโชค ไวตาเนเจอร์พลัสสารสกัดจากกระเทียมผสมโพลิโคซานอล ไวตาเนเจอร์พลัสสารสกัดขมิ้นชันผสมสารสกัดขิง และ ไวตาเนเจอร์พลัสคาโมมายล์ผสมสารสกัดบาล์ม โดยในหนึ่งกระปุก บรรจุ 30 แคปซูล

STAY CONNECTED

6,156แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

AIS สู้ภัยโควิด-19 ระลอก 3 ดึงศักยภาพเทคโนโลยี 5G ประสานภาคสาธารณสุขไทย

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ตั้งแต่ช่วงต้นปี 2563 มาจนถึงการระบาดระลอกใหม่ในช่วงเวลานี้ ภาคธุรกิจแขนงต่าง ๆ และประชาชนต่างได้รับผลกระทบอย่างมากต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

Vivo V21 5G สมาร์ทโฟนสำหรับสายเซลฟี คาดเปิดตัวในไทยเร็ว ๆ นี้

หลังจากที่ Vivo ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล Y Series ไปแล้วหลากหลายรุ่นในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทั้ง Y31, Y72 5G และ Y20sG ล่าสุด มาถึงคิวของตระกูล V Series

เซ็นทรัลพัฒนา ผนึก 33 สาขาทั่วประเทศ ป้องกันเชิงรุกขั้นสูงสุดในทุกมิติ

ภายใต้แผนปฏิบัติการเชิงรุกที่แข็งแกร่งครอบคลุมในทุกมิติเพื่อให้สามารถรับมือได้ในสถานการณ์ทุกรูปแบบอย่างมืออาชีพ รวดเร็ว ลงลึกทุกรายละเอียด

TikTok LIVE ปล่อย 3 ฟีเจอร์ใหม่ รับกระแสความนิยมไลฟ์

TikTok ต่อยอดกระแสความนิยมไลฟ์ สร้างเทรนด์ TikTok LIVE หวังยกระดับประสบการณ์แพลตฟอร์มให้ผู้ใช้ไปอีกขั้น พร้อมเปิดตัวฟีเจอร์ LIVE Match

OPPO ร่วมสร้าง ecosystem ที่ยั่งยืน ย้ำการเป็นส่วนหนึ่งในฐานะของพลเมืองโลก

OPPO ได้เปิดเผยการมีส่วนร่วมในปีที่ผ่านมา ในการสร้างความยั่งยืนขององค์กรที่เริ่มสร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี 2547 แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จของ OPPO ในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์

Igloo จับมือ ไทยไพบูลย์ ประกันภัย เปิดตัวประกันภัยไซเบอร์ส่วนบุคคล

Igloo ประกาศความร่วมมือกับ บริษัท ไทยไพบูลย์ ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวประกันภัยไซเบอร์ส่วนบุคคล

แสนสิริ วางแผนเปิด 6 โครงการใหม่ เตรียมกวาดยอดขายทาวน์โฮม 3,600 ล้านบาท

แสนสิริ ประกาศพลิกโฉมครั้งใหญ่ใน “ดีไซน์” ที่อยู่อาศัยโครงการแนวราบปี 64 สร้างกระแสความฮือฮา ด้วยการเปิดตัว “สิริ เพลส” ซีรีส์ใหม่ “Dream Destination”

“THiNKNET – Builk – SCB” ประกาศให้พนักงานทำงานจากที่ไหนก็ได้ไปตลอด

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เทรนด์การทำงานจากที่ไหนก็ได้ (Work from Anywhere) ถูกพูดถึงว่าเป็นอนาคตของโลกการทำงาน ซึ่งพนักงานออฟฟิศหลายคนต่างใฝ่ฝันที่จะได้ทำงานรูปแบบนี้

LINE BK ต่อโปรฯยืมเงินดอกเบี้ยต่ำ 9.99% ต่อปี นาน 2 เดือน

LINE BK ขยายเวลาโปรโมชั่นพิเศษยืมเงินดอกเบี้ยต่ำ 9.99% ต่อปี นาน 2 เดือน เมื่อสมัครวงเงินให้ยืมและได้รับอนุมัติตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2564

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับพันธมิตร เดินหน้าโครงการ “Happy Money สุขเงิน สร้างได้”

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน เดินหน้าโครงการ “Happy Money สุขเงิน สร้างได้” สร้างความรู้ความเข้าใจด้านการวางแผนการเงินให้คนไทยมีสุขภาพการเงินที่ดี

MUST READ

“THiNKNET – Builk – SCB” ประกาศให้พนักงานทำงานจากที่ไหนก็ได้ไปตลอด

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เทรนด์การทำงานจากที่ไหนก็ได้ (Work from Anywhere) ถูกพูดถึงว่าเป็นอนาคตของโลกการทำงาน ซึ่งพนักงานออฟฟิศหลายคนต่างใฝ่ฝันที่จะได้ทำงานรูปแบบนี้

การเติบโต และ ประสบการณ์ลูกค้า สองปัจจัยหลัก สู่ความสำเร็จขององค์กร หลังวิกฤติโควิด-19

เอสเอพี เอสอี เผยผลการศึกษาล่าสุดจากองค์กรภาคธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เกี่ยวกับสถานะทางธุรกิจและเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ ตลอดจนความท้าทายและโอกาสสำหรับการเติบโตขององค์กรในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หลังการแพร่ระบาดของโควิด-19

OPPO ร่วมสร้าง ecosystem ที่ยั่งยืน ย้ำการเป็นส่วนหนึ่งในฐานะของพลเมืองโลก

OPPO ได้เปิดเผยการมีส่วนร่วมในปีที่ผ่านมา ในการสร้างความยั่งยืนขององค์กรที่เริ่มสร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี 2547 แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จของ OPPO ในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์

ฟิลิปปินส์ ตั้งเป้า ‘ลดปล่อยก๊าซเรือนกระจก’ 75% ภายในปี 2030

ฟิลิปปินส์ตั้งเป้าลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกร้อยละ 75 ภายในปี 2030 เพื่อบรรลุเป้าหมายของข้อตกลงปารีสว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ

นักวิจัยจีนพัฒนา ‘การเกษตรไร้มนุษย์’ ผสานเทคโนฯ-เกษตรกรรม

ลั่วซีเหวิน นักวิชาการประจำสถาบันบัณฑิตวิศวกรรมศาสตร์แห่งชาติจีน (CAE) และศาสตราจารย์จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์จีนตอนใต้ ทำการวิจัยระบบนำทางและปฏิบัติงานอัตโนมัติของเครื่องจักรกลการเกษตรตั้งแต่ปี 2004
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดทก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น