TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business อิเกีย เปิดตัว “IKEA FOR BUSINESS” ช่วยลูกค้าเริ่มต้นธุรกิจในฝัน

อิเกีย เปิดตัว “IKEA FOR BUSINESS” ช่วยลูกค้าเริ่มต้นธุรกิจในฝัน

อิเกีย ประเทศไทย ยกระดับบริการ เปิด “IKEA for Business” รองรับลูกค้าองค์กรธุรกิจทุกประเภท ทุกขนาด นำเสนอโซลูชันครบวงจร รวมถึงบริการให้คำปรึกษา ออกแบบและตกแต่งภายใน ครบจบที่เดียว

IKEA for Business ให้บริการวางแผนตกแต่งและออกแบบภายในสำหรับธุรกิจที่มองหาแรงบันดาลใจและผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยในการออกแบบและปรับแต่งสถานที่ ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะด้านของแต่ละธุรกิจ ทั้งทางด้านพื้นที่ ฟังก์ชั่นการทำงาน และงบประมาณ มอบความสะดวกสบายและช่วยให้ลูกค้าสามารถเริ่มต้นธุรกิจในฝันได้อย่างง่ายดาย ด้วยบริการครบวงจร ตั้งแต่การวางแผนตกแต่งภายใน การจัดส่งสินค้า การประกอบ และการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ เป็นต้น

“การเปิดให้บริการ IKEA for Business อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ตอกย้ำจุดยืนของอิเกีย ที่ต้องการมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบครบจบในที่เดียวสำหรับทุกคน ทั้งลูกค้าทั่วไป และลูกค้าองค์กรธุรกิจ ในปัจจุบัน อิเกีย ประเทศไทย สามารถให้บริการครบวงจรแก่ลูกค้าธุรกิจทุกประเภท ไม่ว่าจะออกแบบและตกแต่งออฟฟิศ ที่พักอาศัย โรงเรียนและสถานดูแลเด็ก โรงแรมและเกสต์เฮาส์ ร้านอาหารและคาเฟ่ รวมถึงร้านค้าปลีกต่าง ๆ” ลีโอนี่ ฮอสกิ้น ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจค้าปลีก อิเกีย ประเทศไทย และเวียดนาม กล่าว

“อิเกีย ขอเป็นกำลังใจให้ทุกธุรกิจสามารถฝ่าฟันวิกฤตดำเนินต่อไปได้อย่างยั่งยืน และขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยธุรกิจต่างๆ ให้สามารถกลับมาเริ่มต้นใหม่ โดยนำความเชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาแนะนำ ช่วยดูแลและสรรค์สร้างสภาพแวดล้อมหรือหน้าร้านที่สวยงาม ดึงดูดใจ พร้อมด้วยโซลูชั่นที่ใช้งานได้จริง มีความยืดหยุ่น ในราคาที่เป็นมิตร”

ชนาภรณ์ ทิพย์สุขุม นักออกแบบภายใน IKEA for Business ประเทศไทย เสริมถึงบริการที่เพิ่มมากขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความท้าทายในการออกแบบให้กับลูกค้าธุรกิจในประเทศไทยว่า “เรามีบริการออกแบบ และโซลูชั่นสำหรับธุรกิจทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นร้านสปาเล็บ ร้านขายต้นไม้ โฮสเทล ฯลฯ โดยกระบวนการทำงานจะเริ่มต้นจากการพิจารณาความต้องการทางธุรกิจที่เฉพาะเจาะจงของลูกค้าแต่ละราย ทำความเข้าใจถึงความท้าทายและข้อจำกัดต่าง ๆ จากนั้น. จึงออกแบบแต่ละพื้นที่ให้เหมาะกับสไตล์และความต้องการของลูกค้า”

ทั้งนี้ อิเกีย ได้จัดแสดงห้องตัวอย่างสำหรับลูกค้าธุรกิจ เพื่อเป็นไอเดียในการออกแบบ ตลอดจนให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ในการใช้งานโซลูชั่นต่างๆ และได้รับแรงบันดาลใจเพิ่มเติมเพื่อนำไปปรับใช้ในการสร้างร้านค้าหรือพื้นที่ของตนเอง ซึ่งแนวทางในการออกแบบห้องตัวอย่างนี้ อิเกียได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นและพูดคุยกับลูกค้าธุรกิจ เพื่อทำความเข้าใจถึงความต้องการ ความฝัน และความกังวลของเจ้าของธุรกิจรายต่าง ๆ จากนั้นจึงวิเคราะห์ผลลัพธ์อย่างรอบคอบ และพัฒนาเป็นข้อมูลเชิงลึกเพื่อกำหนดตัวเลือกและโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจ ห้องตัวอย่างที่อิเกีย บางใหญ่ ประกอบด้วยร้านทำเล็บ ร้านดอกไม้และต้นไม้ โฮสเทล และคาเฟ่ ในขณะที่อิเกีย บางนา มีห้องตัวอย่างเป็นร้านทำเล็บและคาเฟ่

อิเกีย มุ่งมั่นนำเสนอแรงบันดาลใจ และตัวอย่างร้านค้าที่เจ้าของธุรกิจชาวไทยให้ความสนใจ ในขณะเดียวกัน ลูกค้าจะได้ทำความรู้จักกับบริการต่าง ๆ ที่ IKEA for Business สามารถช่วยเนรมิตพื้นที่ของลูกค้าได้อย่างที่ฝันอีกด้วย

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าธุรกิจที่ลงทะเบียนกับ IKEA for Business ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2564 รับส่วนลด 5% สำหรับการซื้อสินค้าเพื่อธุรกิจของตน (เมื่อมียอดซื้อขั้นต่ำ 50,000 บาท) ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ทางเว็บไซต์ IKEA for Business ของประเทศไทยที่ business.IKEA.co.th หรือติดต่อ ikeabusiness.th@ikano.asia

STAY CONNECTED

6,806แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

คาร์โก้ การบินไทย ขนส่งวัคซีนป้องกันโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง อีก 1 ล้านโดส

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) โดยฝ่ายการพาณิชย์สินค้าและไปรษณียภัณฑ์ ร่วมกับ ฝ่ายบริการคลังสินค้าและไปรษณียภัณฑ์ ได้รับความไว้วางใจจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ให้ปฏิบัติภารกิจขนส่งวัคซีน "ซิโนฟาร์ม" จำนวน 1 ล้านโดส

เด็กไทย สร้างแอนิเมชั่นส่งยานอวกาศสู่นอกโลก จากเกม Minecraft

มีผลงานเด็กไทยเด็ดๆมาอวดกันอีกแล้ว สำหรับ"บิ๊ก- สิทธิพันธ์ หิรัตพันธุ์"เจ้าของช่อง "BikMCTH " ครีเอเตอร์ภายใต้สังกัด Online Station ผู้ที่เคยสร้างสรรค์ผลงานสุดคูลในสไตล์ Short Movie

สถานทูตออสเตรเลีย แนะเด็กไทยใช้ Thailand learning ศึกษาตลอดชีวิต

สถานทูตออสเตรเลีย ได้ร่วมกับมูลนิธิเอเชียประจำประเทศไทย ได้จัดทำเว็บพอร์ทัลการเรียนรู้บนโลกออนไลน์ ภายใต้ชื่อ www.thailandlearning.org

บี.กริม ช่วยเหลือชุมชนชาวสระแก้วฝ่าวิกฤติ โครงการ “บี.กริม บวร”-โรงเรียน อ.ฮ. ลิงค์

จังหวัดสระแก้ว ถือเป็นหนึ่งในพื้นที่ควบคุม 25 จังหวัด ที่ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยเฉพาะในอำเภออรัญประเทศ ซึ่งมีพรมแดนติดกับประเทศกัมพูชา

เยาวชนนักออกแบบ ร่วมการแข่งขันรถยนต์ไฟฟ้า GREENPOWER

Rolls-Royce Motor Cars มีความยินดีที่จะประกาศว่า โซเฟีย เป็นผู้ชนะประจำภูมิภาคของสหราชอาณาจักรจากโครงการ Young Designer Competition ของโรลส์-รอยซ์ที่จัดขึ้นในปีพ.ศ. 2563

โรบินฮู้ด ต่อมาตรการ “เราช่วยคุณ คุณช่วยร้าน” ส่งฟรีทุกออเดอร์อีก 8 วัน

"ธนาคารไทยพาณิชย์" และ "โรบินฮู้ด" แพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรีสัญชาติไทย ในเครือธนาคารฯ ตระหนักถึงความเดือดร้อนของสังคมไทยที่มีต่อสถานการณ์โควิด-19

ไปรษณีย์ไทย สนง.เขตหลักสี่ เปิด “ศูนย์พักคอย” 118 เตียง รับผู้ป่วยกลุ่มสีเขียว

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ร่วมกับ สำนักงานเขตหลักสี่ เดินหน้าสนับสนุนภาคสาธารณสุข จัดตั้ง "ศูนย์พักคอย" จำนวน 118 เตียง รองรับผู้ป่วย COVID-19 ของกรุงเทพมหานคร

เก็บเงินยังไงก็ไม่อยู่ แก้ง่าย ๆ ด้วยกฎเซฟเงินแบบ 50-30-20

ใคร ๆ ก็ฝันอยากมีเงินเก็บกันทั้งนั้น แต่ในสถานการณ์โควิด-19 แพร่ระบาดอย่างนี้ เหล่าคนทำงานโดยเฉพาะเหล่าเฟิร์สจ็อบเบอร์ (First jobber) หรือแม้แต่มนุษย์ออฟฟิศวัยหลักเลขสองปลาย ๆ

‘ศรีสวัสดิ์’ ผนึกพันธมิตร ลุยธุรกิจประกัน บริการเร็วทันใจ คุ้มครองครบจบ

ศรีสวัสดิ์ จับมือพันธมิตรบริษัทประกันชั้นนำ รุกตลาดนายหน้าประกันเปิดรับทำประกันทุกชนิด ชูจุดเด่น ‘สินเชื่อและประกันครบ จบที่ศรีสวัสดิ์’

AstraZeneca ยืนยัน เร่งผลิตและส่งมอบวัคซีนให้ไทย

จดหมายเปิดผนึกถึงเพื่อนพี่น้องชาวไทย โดย เจมส์ ทีก ประธาน บริษัท แอสตร้าเซนเนก้า (ประเทศไทย) จำกัด

MUST READ

อี-คอมเมิร์ซ ‘ทิเบต’ โตแกร่ง ยอดค้าปลีกออนไลน์ ครึ่งปีแรก พุ่ง 66.2%

ยอดค้าปลีกออนไลน์ของทิเบตเติบโตอย่างแข็งแกร่งในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 โดยมีมูลค่ารวม 7.42 พันล้านหยวน (ประมาณ 3.76 หมื่นล้านบาท) เพิ่มขึ้นร้อยละ 66.2 เมื่อเทียบปีต่อปี

เด็กไทย สร้างแอนิเมชั่นส่งยานอวกาศสู่นอกโลก จากเกม Minecraft

มีผลงานเด็กไทยเด็ดๆมาอวดกันอีกแล้ว สำหรับ"บิ๊ก- สิทธิพันธ์ หิรัตพันธุ์"เจ้าของช่อง "BikMCTH " ครีเอเตอร์ภายใต้สังกัด Online Station ผู้ที่เคยสร้างสรรค์ผลงานสุดคูลในสไตล์ Short Movie

ความสําเร็จร้านชาบูดัง “Penguin Eat Shabu” เทคนิคการอยู่รอดช่วงวิกฤติโควิด-19

ในช่วงวิกฤติโควิด-19นี้ แน่นอนอยู่แล้วว่าบางธุรกิจมีผลกระทบอย่างไม่ทันตั้งตัว หนึ่งในนั้นก็คือธุรกิจร้านอาหารซึ่งเมื่อเกิดการล็อกดาวน์อย่างกะทันหัน

NT ผนึกบางจากฯ พัฒนาศักยภาพธุรกิจผ่านเทคโนโลยี 5G

NT ผนึกกำลังบางจากฯ ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจดิจิทัล นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีต่อยอดพัฒนาสินค้าและเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการหวังเสริมสร้างความแข็งแกร่งและความมั่นคงด้านการสื่อสารและดิจิทัล

ไปรษณีย์ไทย สนง.เขตหลักสี่ เปิด “ศูนย์พักคอย” 118 เตียง รับผู้ป่วยกลุ่มสีเขียว

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ร่วมกับ สำนักงานเขตหลักสี่ เดินหน้าสนับสนุนภาคสาธารณสุข จัดตั้ง "ศูนย์พักคอย" จำนวน 118 เตียง รองรับผู้ป่วย COVID-19 ของกรุงเทพมหานคร
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น