TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Life สตาร์บัคส์ ส่งเครื่องดื่มตามวันเกิด กับ #StarbucksHappy7Days เสริมความสุขสดชื่นสดใสต้อนรับปีกระต่าย

สตาร์บัคส์ ส่งเครื่องดื่มตามวันเกิด กับ #StarbucksHappy7Days เสริมความสุขสดชื่นสดใสต้อนรับปีกระต่าย

ปีใหม่ทั้งทีก็ต้องเพิ่มความแฮปปี้ต้อนรับปีใหม่ สตาร์บัคส์จึงได้คัดสรรเครื่องดื่มประจำวันเกิดมาให้ลูกค้าได้เลือกสดชื่นตามวันเกิดกับแคมเปญ #StarbucksHappy7Days  ที่มาพร้อมเครื่องดื่มหลากรสชาติ เหมาะกับผู้ที่เกิดในแต่ละวัน ดังนี้

วันอาทิตย์

คนเกิดวันอาทิตย์เป็นคนใจกว้าง และมีน้ำใจกับเพื่อนฝูงอยู่เสมอ เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเอง และมีความคิดโลดแล่นไม่หยุดนิ่ง ชอบที่จะคิดนอกกรอบ และไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ เครื่องดื่มนำเทรนด์อย่าง ไอซ์ เชคเก้น ฮิบิสคัส ที วิธ ปอมเมเกรเนต เพิร์ลส์ (Iced Shaken Hibiscus Tea with Pomegranate Pearls) หรือ ชาฮิบิสคัส รสชาติเปรี้ยว อมหวานสูตรพิเศษของ สตาร์บัคส์ ทีวาน่า ผสมอย่างลงตัวกับเม็ดไข่มุกน้ำทับทิม และ ไอซ์ เชคเก้น เลมอน ที (Iced Shaken Lemon Tea) ชาเย็นผสมน้ำมะนาวรสเปรี้ยวชื่นใจ จึงเป็นเครื่องดื่มที่เหมาะกับคนเกิดวันอาทิตย์ผู้ชื่นชอบความ รื่นเริง และยังช่วยมอบความสดชื่นให้คนเกิดวันนี้ได้ตลอดทั้งวัน

วันจันทร์

คนเกิดวันจันทร์มีอุปนิสัยเป็นคนอ่อนไหว สุภาพ ขี้เกรงใจ และเข้าสังคมได้ดี มีความเข้าอกเข้าใจผู้อื่น อีกทั้งยังเป็นคนมองโลกในแง่ดี นอกจากนี้ ยังเป็นคนโดดเด่นในเรื่องของการประนีประนอม จึงเหมาะกับเครื่องดื่มอย่าง วานิลลา โอ๊ตมิลค์  ลาเต้ (Vanilla Oatmilk Latte) กาแฟผสมนมโอ๊ตมิลค์สุดคลาสสิค ที่เข้ากันอย่างลงตัว กับน้ำเชื่อมวานิลลารสชาตินุ่มลิ้น  และ มอคค่า แฟรบปูชิโน่ (Mocha Frappuccino® Blended Beverage) กาแฟปั่นรสชาติเข้มข้นท็อปด้วยวิปครีมรสละมุน ที่ดื่มแล้วช่วยเพิ่มพลังงานเติมความสดชื่น ไม่ว่าจะเป็นเวลาไหนก็จะเพิ่มความสดใส เป็นพลังงานบวกให้คนวันจันทร์ได้ตลอดทั้งวัน

วันอังคาร

คนเกิดวันอังคารมีอุปนิสัยเป็นคนกล้าหาญ กล้าเผชิญกับปัญหาที่เข้ามา และยังมีความเข้มแข็ง อดทน เป็นคนเปิดเผย กล้าได้กล้าเสีย ชอบที่จะทดลองอะไรใหม่ๆ ดังนั้นคนเกิดวันอังคารจึงไม่ควรพลาดที่จะลิ้มรสเครื่องดื่มรสชาติแปลกใหม่น่าลิ้มลอง อย่าง บราวน์ ชูการ์ โคลด์ บรูว์ (Brown Sugar Cold Brew) กาแฟดำสกัดเย็นที่เติมความหอมหวานด้วย บราวน์ ชูการ์ และ พิงค์ ดริงค์ วิธ สตรอเบอร์รี่ อาซาอิ สตาร์บัคส์ รีเฟรชเชอร์ (Pink Drink with Strawberry Açaí Starbucks Refreshers™) เครื่องดื่มสีสันสดใส ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวของน้ำนมมะพร้าว กับความเปรี้ยวอมหวานของสตรอเบอร์รี่ ทำให้คนวันอังคารจัดการกับเรื่องต่างๆ ได้แบบสบายๆ

วันพุธ

คนเกิดวันพุธ เป็นคนที่มีความกระตือรือร้น ทำงานคล่องแคล่ว ชอบการแสดงความคิดเห็น ตัดสินใจได้ดี และไม่ค่อยต่อต้านหรือขัดใจคนอื่น เพราะฉะนั้นชาววันพุธจะมีเมนูในใจอยู่แล้วเสมออย่าง ไอซ์ คาเฟ่ อเมริกาโน่ (Iced Caffè Americano) เอสเพรสโซ่เข้มข้นที่ช่วยเติมความสดชื่นได้เป็นอย่างดี และ อัลมอนด์มิลค์ กรีนที ลาเต้ (Almondmilk Green Tea Latte) ชาเขียวผสมนมอัลมอนด์รสละมุน ที่จะทำให้ชาววันพุธกระฉับกระเฉงและมีชีวิตชีวากับเครื่องดื่มแก้วโปรดเหล่านี้ได้ทุกเวลา

วันพฤหัสบดี

คนเกิดวันพฤหัสบดีเป็นคนที่มีอุปนิสัยชอบการเรียนรู้ มีความเรียบง่าย ชอบความสงบสุข รักสันติ มีศรัทธาและยึดมั่นในความดีงาม  ชอบคิดไตร่ตรองก่อนทำอะไร และมักทำอะไรที่ตัวเองชื่นชอบเสมอ จึงเหมาะกับเครื่องดื่มสุดพิเศษที่ได้รับการรังสรรค์อย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้รสชาติกลมกล่อมอย่าง ไอซ์ โฮจิฉะ ที ลาเต้ วิธ เอิร์ลเกรย์ เจลลี่ (Iced Hojicha Tea Latte with Earl Grey Jelly) ชาเขียวคั่วแบบเข้มข้นผสมกับนมสดที่มาพร้อมกับเจลลี่เนื้อนุ่มหอมกลิ่นชาเอิร์ลเกรย์ และ แมงโก้ แพชชั่น ฟรุ๊ต แฟรบปูชิโน่ (Mango Passion Fruit Frappuccino® Blended Beverageน้ำมะม่วงปั่นผสมเสาวรส รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ที่ดื่มเมื่อไหร่ก็ทำให้ชาววันพฤหัสผ่อนคลายได้เสมอ

วันศุกร์

คนเกิดวันศุกร์เป็นคนที่มีอุปนิสัยร่าเริงแจ่มใส สนุกสนาน ชอบการสังสรรค์ ชอบศิลปะ แต่เวลาทำอะไรก็มักทำตามหัวใจมากกว่าการใช้เหตุผล และเป็นคนที่คิดถึงเรื่องปัจจุบันมากกว่าอนาคต ซึ่งเครื่องดื่มอย่าง ซอลท์เท็ด คาราเมล ซิกเนเจอร์ ฮอท ช็อกโกแลต (Salted Caramel Signature Hot Chocolate) ช็อกโกแลตร้อนที่ผสานความหอมหวานของซอลท์เท็ด คาราเมลได้อย่างกลมกล่อม หรือ สตรอเบอร์รี่ อาซาอิ วิธ เลมอนเนด สตาร์บัคส์ รีเฟรชเชอร์  (Strawberry Açaí with Lemonade Starbucks Refreshers™) เครื่องดื่มสุดสดชื่นด้วยความลงตัวของสตรอเบอร์รี่ อาซาอิ และ เลมอนเนด จึงเป็นเครื่องดื่มที่ชาววันศุกร์ไม่ควรพลาด เพราะคืนพลังดีๆ ให้สดใสได้ตลอดทั้งวัน

วันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์เป็นคนที่มีอุปนิสัยเด็ดเดี่ยว มุ่งมั่นเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ มีความละเอียดรอบคอบ นอกจากนี้ ถ้าชอบหรือคิดจะทำอะไรแล้ว ก็จะทุ่มสุดตัวเช่นกัน ดังนั้นจึงเหมาะกับเมนูที่ไม่ซ้ำใครอย่าง บรูว์ คอฟฟี่ (Brewed Coffee) กาแฟดำชงสดที่มีทั้งรูปแบบร้อนและเย็น รสชาติหอมเข้มข้น  และเครื่องดื่มแบบปั่นอย่าง ราสเบอร์รี่ แบล็ค เคอแรนท์ แฟรบปูชิโน่ (Raspberry Black Currant Frappuccino® Blended Beverage) น้ำราสเบอร์รี่ปั่นสีสันสดใสผสมแบล็ค เคอแรนท์ และชาคุณภาพเยี่ยม รสชาตินุ่มอมเปรี้ยว จึงเป็นเครื่องดื่มที่เหมาะกับคนช่างเลือกแบบชาววันเสาร์

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

COTTO แนะ 4 จุด ทำความสะอาดบ้าน เสริมสิริมงคล รับโชควันตรุษจีน

ทิศดี-ทิศร้าย ปี 2566 หมอช้างแนะวิธีจัดฮวงจุ้ยรับทรัพย์ โชคลาภ ความรัก

ปีใหม่ งานใหม่? ดูทิศทางลมโลกการทำงานปี 2023 และทักษะที่สำคัญต่ออนาคต

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

AGS ร่วมกับ DIPT ติดปีกสินค้าไทย ขายออนไลน์ข้ามพรมแดนกับ Amazon

อเมซอน โกลบอล เซลลิ่ง ร่วมกับ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เสริมศักยภาพภาคธุรกิจให้ได้รับประโยชน์จากขายสินค้าผ่านอีคอมเมิร์ซ

สปสช. จับมือกรุงเทพมหานคร ใช้เทคโนโลยีจัดสรรสถานพยาบาลให้ผู้มีสิทธิบัตร

สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) ร่วมมือกับกรุงเทพมหานคร ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล จัดสรรสถานพยาบาลประจำแก่ผู้มีสิทธิบัตรทองที่ยังไม่มีสถานพยาบาลประจำ 1.9 แสนคน

มาม่า โอเค เปิดตัว 2 รสชาติใหม่ ใช้ CHAT GPT ช่วยคิดไอเดียโฆษณา หวังเจาะกลุ่ม Gen Z

บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) เปิดตัวมาม่า โอเค 2 รสชาติใหม่ รสหม่าล่าเนื้อ และ เห็ดทรัฟเฟิล นำ CHAT GPT ต่อยอดไอเดียจัดทำเป็นภาพยนตร์โฆษณา

โตชิบ้า ยืนยัน ข่าวขายกิจการในต่างประเทศ ไม่กระทบกับการดำเนินธุรกิจในไทย

บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ ส่งจดหมายชี้แจง กรณีที่มีข่าวจากสำนักข่าวต่าง ๆ ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและทั่วโลก เกี่ยวกับ “บริษัท โตชิบา คอร์ปอเรชัน จำกัด ปิดดีล ขายกิจการมูลค่า 2 ล้านล้านเยน

SCB 10X เปิดเวที Hackathon เฟ้นหาทีมนักพัฒนา ขับเคลื่อนนวัตกรรมด้วยบล็อกเชน

เอสซีบี เท็นเอกซ์ (SCB 10X) เปิดเวที “BANGKOK BLOCKATHON 2023” ภายใต้แนวคิด “Blockchain for the Next Billion Users”

GRAMMY x RS ตั้งบริษัทร่วมทุน เตรียมจัด 3 คอนเสิร์ตใหญ่ ก.ค.- ต.ค. นี้ เมืองทองธานี

GMM MUSIC และ RS MUSIC ประกาศจัดตั้ง กิจการร่วมค้าอะครอสเดอะยูนิเวิร์ส (Across The Universe Joint Venture) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมจัดซีรีส์คอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์

AWS เชื่อมั่นตลาดคลาวด์พุ่งไม่หยุด เล็งเติบโตต่อเนื่อง ล่าสุดส่ง ‘Lift’ ลุย SMB

อัตราการเติบโตของคลาวด์ในประเทศไทย ปี 2023 มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นกว่า 30% AWS เชื่อมั่นแผนรับมือที่ดำเนินการมาต่อเนื่อง ทั้งเพิ่มคู่ค้า จัดทีมดูแลลูกค้าเฉพาะกลุ่ม

Blendata เปิดบริการ Analytics as a Service ในรูปแบบ Pay Per Use

เบลนเดต้า (Blendata) เปิดตัวบริการใหม่ Analytics as a Service บริการวิเคราะห์ข้อมูลครบวงจร รองรับทุกความต้องการด้าน Data Analytics ในรูปแบบการคิดค่าบริการตามการใช้งานจริง

เซ็นทรัลพัฒนา ผนึก WeChat Pay จัดแคมเปญใหญ่ ต้อนรับนักท่องเที่ยวจีน

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผนึก WeChat Pay ผู้ให้บริการ E-Wallet รายใหญ่จากประเทศจีน มอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สะดวก รวดเร็ว

ดีป้า จับมือพันธมิตร เปิดตัว Tech Thailand แพลตฟอร์มชุมชนคนสายเทค

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หรือ ดีป้า ร่วมกับ บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด และ บริษัท มิสเตอร์ฟ็อกซ์ จำกัด ร่วมเปิดตัว Tech Thailand

MUST READ

The Coffee Academics อวดคอนเซ็ปต์ใหม่ ‘Thai Chef Lab’ เปิดรับเมนูขนมจากเหล่าเซเลบริตี้เชฟ

เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ (The Coffee Academics) ร้านกาแฟสัญชาติฮ่องกง เพิ่มความอร่อยแก่ลูกค้า ด้วยคอนเซ็ปต์ใหม่ “Thai Chef Lab”

SCB 10X เปิดเวที Hackathon เฟ้นหาทีมนักพัฒนา ขับเคลื่อนนวัตกรรมด้วยบล็อกเชน

เอสซีบี เท็นเอกซ์ (SCB 10X) เปิดเวที “BANGKOK BLOCKATHON 2023” ภายใต้แนวคิด “Blockchain for the Next Billion Users”

โตชิบ้า ยืนยัน ข่าวขายกิจการในต่างประเทศ ไม่กระทบกับการดำเนินธุรกิจในไทย

บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ ส่งจดหมายชี้แจง กรณีที่มีข่าวจากสำนักข่าวต่าง ๆ ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและทั่วโลก เกี่ยวกับ “บริษัท โตชิบา คอร์ปอเรชัน จำกัด ปิดดีล ขายกิจการมูลค่า 2 ล้านล้านเยน

Beryl 8 Plus เปิดตัวพันธมิตร “Smartsheet” แพลตฟอร์มชั้นนำสำหรับการบริหารจัดการและการทำงานร่วมกัน

เบริล 8 พลัส ผู้นำด้าน Digital Transformation แบบครบวงจร เปิดตัวเป็นพันธมิตร พร้อมเป็นตัวแทนจัดจำหน่าย “Smartsheet”

SCB จับมือ fastwork นำโซลูชันด้านการเงินสนับสนุนธุรกิจผู้ประกอบการ

ธนาคารไทยพาณิชย์ จับมือ บริษัท ฟาสต์เวิร์ค เทคโนโลยีส์ จำกัด ศูนย์รวมผู้ประกอบอาชีพอิสระ (ฟรีแลนซ์) ออนไลน์ นำความสามารถด้านเทคโนโลยีมาใช้พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น