TH | EN
TH | EN
หน้าแรกBusinessยูบิลลี่ ไดมอนด์ อัปเกรดโปรแกรม The Sparkling Club ตั้งเป้า ปี 65 มีสมาชิกใหม่ 20,000...

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ อัปเกรดโปรแกรม The Sparkling Club ตั้งเป้า ปี 65 มีสมาชิกใหม่ 20,000 ราย

Jubilee ผู้นำธุรกิจค้าปลีกเครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของเมืองไทย ประกาศยกเครื่อง Loyalty Program เปิดตัว “The New Sparkling Club” โปรแกรมสำหรับสมาชิก ที่ให้สิทธิประโยชน์เหนือระดับรูปแบบใหม่ล่าสุด เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ตอกย้ำแนวทางการทำตลาด ภายใต้กลยุทธ์ Customer Centric ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางเพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

อัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ Jubilee กล่าวว่า Jubilee Diamond เป็นผู้นำตลาดธุรกิจค้าปลีกเพชรในเมืองไทย ที่บุกเบิกในเรื่องการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ตั้งแต่กระบวนการเฟ้นหาวัตถุดิบคุณภาพระดับโลก พร้อมกรรมวิธีการผลิตขั้นสูง สู่ขั้นตอนการนำเสนอสินค้า การซื้อสินค้าไปจนถึงการดูแลและบริการหลังการขาย

“สิ่งที่ Jubilee Diamond ยึดถือมาโดยตลอด คือ การใช้กลยุทธ์ Customer Centric โดยยึดความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการให้ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด ล่าสุด เราได้ปรับโฉม The Sparkling Club โปรแกรมสำหรับสมาชิกเพชรยูบิลลี่ที่ให้สิทธิประโยชน์เหนือระดับรูปแบบใหม่ล่าสุด ช่วยยกระดับประสบการณ์ให้กับลูกค้าของ Jubilee Diamond ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อเครื่องประดับเพชร”

The Sparkling Club ถือเป็นเครื่องมือสำคัญของ Jubilee Diamond ในการดำเนินการด้านบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า หรือ CRM (Customer Relationship Management) ที่ไม่เพียงแค่เพื่อการรักษาฐานลูกค้าเก่าให้อยู่กับแบรนด์อย่างเหนียวแน่น แต่ยังเป็นตัวช่วยในการขยายฐานลูกค้า ผ่านบริการและสิทธิประโยชน์ที่เพิ่มมากขึ้น

ปัจจุบัน Jubilee Diamond มีฐานสมาชิกใหม่ที่คิดเป็นสัดส่วน 60% ของฐานสมาชิกทั้งหมด และมีจำนวนสมาชิกรวมกว่า 200,000 ราย ซึ่งปัจจัยที่ทำให้สมาชิกของ Jubilee Diamond มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องเป็นผลมาจากจำนวนสาขาปัจจุบันที่มีมากถึง 130 สาขาทั่วประเทศเข้าถึงกลุ่มคนในทุกพื้นที่ทุกความต้องการ อีกทั้ง ช่องทางการขายออนไลน์อย่าง Jubilee Online Store ที่ได้สร้างปรากฏการณ์มีฐานสมาชิกกลุ่มคนรุ่นใหม่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เปิดตัวในปี 2019

“จุดแข็งของเรานอกเหนือจากการมีสาขาที่ครอบคลุมทั้งประเทศ ทั้งรูปแบบออฟไลน์และออนไลน์แล้ว สิ่งหนึ่งที่สำคัญ คือ ความเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า เนื่องจากทุก ๆ การซื้อสินค้าของลูกค้าทุกกลุ่ม เราได้มีการจัดเก็บข้อมูลอย่างเป็นระบบ เพื่อนำไปต่อยอดผ่านเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่าง AI (Artificial Intelligence) รวมถึง Net Promoter Score (NPS) หรือเครื่องมือที่ใช้วัดประสบการณ์หลังการใช้บริการของลูกค้า หรือ customer experience มาตรฐานที่แบรนด์ระดับโลกใช้ในการบริหารธุรกิจ ซึ่งผลที่ได้รับเป็นที่น่าพอใจมากในการวิเคราะห์และขยายผลเป็นกิจกรรมการตลาดและพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้กลุ่มลูกค้าสมาชิกของ Jubilee Diamond เกิดการซื้อซ้ำอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบัน Jubilee มีสัดส่วนรายได้จากสมาชิกคิดเป็น 55% จากรายได้ทั้งหมด” อัญรัตน์ กล่าว

สำหรับความพิเศษของโปรแกรม The Sparkling Club สามารถใช้งานได้ง่ายผ่านโทรศัพท์มือถือ เพียงกดเข้าระบบสมาชิกผ่าน LINE official: @jubileediamond หรือเว็บไซต์ jubileediamond ซึ่งมาพร้อมสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย อาทิ Sparkling Club Reward การสะสมคะแนนจากทุกการจับจ่าย เป็น Sparkling Point Collection เพื่อเลือกรับของขวัญ หรือใช้แลกเป็นส่วนลดแทนเงินสดในการซื้อสินค้า Sparkling Birthday Celebration รับคะแนนเพิ่มสูงสุด 4 เท่า เมื่อมียอดใช้จ่ายในเดือนเกิด โดยลูกค้าของ Jubilee Diamond สามารถเลือกรับสิทธิประโยชน์ และสะสมคะแนน Sparkling Point ได้ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้บริการ ไปจนถึง Sparkling Lifetime Service บริการหลังการขายที่ช่วยดูแลเครื่องประดับฟรีตลอดอายุการใช้งาน

อัญรัตน์ กล่าวทิ้งท้ายว่า “เราเชื่อว่า The Sparkling Club โฉมใหม่ในวันนี้จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าคนไทย โดยตั้งเป้าฐานสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นมากกว่า 20,000 ราย ในปี 2565”

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

EIC ชี้ วิกฤติอาหารโลก โอกาสและความเสี่ยงที่ไทยต้องจับตาในระยะยาว

เซ็นทรัล รีเทล ทุ่มงบกว่า 1,200 ล้านบาท รุกโซนราชพฤกษ์ กรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก รับกลุ่มไฮสเปนดิ้ง

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
440ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ