TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business ยูบิลลี่ ไดมอนด์ อัปเกรดโปรแกรม The Sparkling Club ตั้งเป้า ปี 65 มีสมาชิกใหม่ 20,000...

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ อัปเกรดโปรแกรม The Sparkling Club ตั้งเป้า ปี 65 มีสมาชิกใหม่ 20,000 ราย

Jubilee ผู้นำธุรกิจค้าปลีกเครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของเมืองไทย ประกาศยกเครื่อง Loyalty Program เปิดตัว “The New Sparkling Club” โปรแกรมสำหรับสมาชิก ที่ให้สิทธิประโยชน์เหนือระดับรูปแบบใหม่ล่าสุด เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ตอกย้ำแนวทางการทำตลาด ภายใต้กลยุทธ์ Customer Centric ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางเพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

อัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ Jubilee กล่าวว่า Jubilee Diamond เป็นผู้นำตลาดธุรกิจค้าปลีกเพชรในเมืองไทย ที่บุกเบิกในเรื่องการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ตั้งแต่กระบวนการเฟ้นหาวัตถุดิบคุณภาพระดับโลก พร้อมกรรมวิธีการผลิตขั้นสูง สู่ขั้นตอนการนำเสนอสินค้า การซื้อสินค้าไปจนถึงการดูแลและบริการหลังการขาย

“สิ่งที่ Jubilee Diamond ยึดถือมาโดยตลอด คือ การใช้กลยุทธ์ Customer Centric โดยยึดความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการให้ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด ล่าสุด เราได้ปรับโฉม The Sparkling Club โปรแกรมสำหรับสมาชิกเพชรยูบิลลี่ที่ให้สิทธิประโยชน์เหนือระดับรูปแบบใหม่ล่าสุด ช่วยยกระดับประสบการณ์ให้กับลูกค้าของ Jubilee Diamond ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อเครื่องประดับเพชร”

The Sparkling Club ถือเป็นเครื่องมือสำคัญของ Jubilee Diamond ในการดำเนินการด้านบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า หรือ CRM (Customer Relationship Management) ที่ไม่เพียงแค่เพื่อการรักษาฐานลูกค้าเก่าให้อยู่กับแบรนด์อย่างเหนียวแน่น แต่ยังเป็นตัวช่วยในการขยายฐานลูกค้า ผ่านบริการและสิทธิประโยชน์ที่เพิ่มมากขึ้น

ปัจจุบัน Jubilee Diamond มีฐานสมาชิกใหม่ที่คิดเป็นสัดส่วน 60% ของฐานสมาชิกทั้งหมด และมีจำนวนสมาชิกรวมกว่า 200,000 ราย ซึ่งปัจจัยที่ทำให้สมาชิกของ Jubilee Diamond มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องเป็นผลมาจากจำนวนสาขาปัจจุบันที่มีมากถึง 130 สาขาทั่วประเทศเข้าถึงกลุ่มคนในทุกพื้นที่ทุกความต้องการ อีกทั้ง ช่องทางการขายออนไลน์อย่าง Jubilee Online Store ที่ได้สร้างปรากฏการณ์มีฐานสมาชิกกลุ่มคนรุ่นใหม่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เปิดตัวในปี 2019

“จุดแข็งของเรานอกเหนือจากการมีสาขาที่ครอบคลุมทั้งประเทศ ทั้งรูปแบบออฟไลน์และออนไลน์แล้ว สิ่งหนึ่งที่สำคัญ คือ ความเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า เนื่องจากทุก ๆ การซื้อสินค้าของลูกค้าทุกกลุ่ม เราได้มีการจัดเก็บข้อมูลอย่างเป็นระบบ เพื่อนำไปต่อยอดผ่านเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่าง AI (Artificial Intelligence) รวมถึง Net Promoter Score (NPS) หรือเครื่องมือที่ใช้วัดประสบการณ์หลังการใช้บริการของลูกค้า หรือ customer experience มาตรฐานที่แบรนด์ระดับโลกใช้ในการบริหารธุรกิจ ซึ่งผลที่ได้รับเป็นที่น่าพอใจมากในการวิเคราะห์และขยายผลเป็นกิจกรรมการตลาดและพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้กลุ่มลูกค้าสมาชิกของ Jubilee Diamond เกิดการซื้อซ้ำอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบัน Jubilee มีสัดส่วนรายได้จากสมาชิกคิดเป็น 55% จากรายได้ทั้งหมด” อัญรัตน์ กล่าว

สำหรับความพิเศษของโปรแกรม The Sparkling Club สามารถใช้งานได้ง่ายผ่านโทรศัพท์มือถือ เพียงกดเข้าระบบสมาชิกผ่าน LINE official: @jubileediamond หรือเว็บไซต์ jubileediamond ซึ่งมาพร้อมสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย อาทิ Sparkling Club Reward การสะสมคะแนนจากทุกการจับจ่าย เป็น Sparkling Point Collection เพื่อเลือกรับของขวัญ หรือใช้แลกเป็นส่วนลดแทนเงินสดในการซื้อสินค้า Sparkling Birthday Celebration รับคะแนนเพิ่มสูงสุด 4 เท่า เมื่อมียอดใช้จ่ายในเดือนเกิด โดยลูกค้าของ Jubilee Diamond สามารถเลือกรับสิทธิประโยชน์ และสะสมคะแนน Sparkling Point ได้ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้บริการ ไปจนถึง Sparkling Lifetime Service บริการหลังการขายที่ช่วยดูแลเครื่องประดับฟรีตลอดอายุการใช้งาน

อัญรัตน์ กล่าวทิ้งท้ายว่า “เราเชื่อว่า The Sparkling Club โฉมใหม่ในวันนี้จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าคนไทย โดยตั้งเป้าฐานสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นมากกว่า 20,000 ราย ในปี 2565”

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

EIC ชี้ วิกฤติอาหารโลก โอกาสและความเสี่ยงที่ไทยต้องจับตาในระยะยาว

เซ็นทรัล รีเทล ทุ่มงบกว่า 1,200 ล้านบาท รุกโซนราชพฤกษ์ กรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก รับกลุ่มไฮสเปนดิ้ง

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

KATALYST STARTUP LAUNCHPAD 2022 เหลาคมแนวคิด “ธุรกิจสตาร์ทอัพ” จากต้นตำรับ Silicon Valley

ปิดโครงการปีที่ 3 ของ KATALYST STARTUP LAUNCHPAD 2022 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมี “Project EV” สตาร์ทอัพที่มีรูปแบบธุรกิจที่ชัดเจน สร้างผลกกระทบต่ออุตสาหกรรม เป็นผู้ชนะการประกวดแนวคิดและแผนธุรกิจ

AWS แนะวิธียกระดับในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกให้สามารถแข่งขันได้ในเศรษฐกิจดิจิทัล

นับตั้งแต่ปี 2560 ผู้คนกว่าห้าล้านคนจากทั่วทั้งภูมิภาคได้รับการฝึกอบรมทักษะด้านระบบคลาวด์จาก AWS การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลที่เกิดขึ้นทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่เกิดขึ้นและน่าสนับสนุนในเวลาเดียวกัน

‘เมล่อน เมดิคอล’ คลีนิคออนไลน์จากทีมหมอที่เข้าใจกระบวนการรักษาทั้งระบบ

เมล่อน เมดิคอล แพลตฟอร์มแพทย์ทางไกล ตรวจรักษาคนไข้ทางออนไลน์พัฒนาโดยทีมแพทย์คนไทย ที่เข้าใจเรื่องการกระบวนการรักษาทั้งระบบ ต่อยอดการช่วยเหลือคนไทยในช่วงสถานการณ์ระบาดของโควิด-19

เตือนภัยรถ 6 แสนคัน เปลี่ยนด่วน ‘ถุงลมนิรภัย’ ชี้เสี่ยงระเบิดรุนแรงจากสารแอมโมเนียมไนเตรท

ผู้เชี่ยวชาญ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เตือนภัยจากเหตุไม่คาดฝัน หนุ่มวัย 46 ปี บาดเจ็บสาหัสเฉียดตาย ถูกแอร์แบค หรือถุงลมนิรภัยรถยนต์ระเบิดใส่ ชิ้นส่วนฝังเข้าบริเวณอกและท้อง

เปิดตัว ‘Motorist’ แอปจัดการรถยนต์ครบวงจร สำหรับเจ้าของรถ

Motorist เป็นแพลตฟอร์มชั้นนำจากประเทศสิงคโปร์ที่ให้บริการผู้ขับขี่รถยนต์ที่ครบวงจร ไม่ใช่เพียงแค่การซื้อ-ขายเท่านั้น แต่รวมทุกอย่างที่เจ้าของรถต้องการ

10 ข้อควรรู้เกี่ยวกับที่มา และ ตลาดคาร์บอนเครดิต

คาร์บอนเครดิต เป็นเรื่องที่กำลังได้รับความสนใจในวงกว้าง โดยเฉพาะภาคธุรกิจที่เห็นว่า ในกรอบความร่วมมือระหว่างประเทศได้กำหนดให้มีการใช้กลไกทางตลาดในการลดปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจก

รถยนต์ไฮโดรเจน FCEV อีกทางเลือกของยุคพลังงานสะอาด

หนึ่งในแนวทางที่จะช่วยชะลอไม่ให้อุณหภูมิของโลกสูงขึ้นก็คือ การพัฒนายานยนต์ที่ไม่ใช้น้ำมันเป็นเชื้อเพลิง หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อที่เรียกกันสั้น ๆ ว่า EV หรือ Electric Vehicle

การทางพิเศษฯ จับมือ หัวเว่ย วางโครงการสร้างทางพิเศษอัจฉริยะแห่งแรกในประเทศไทย

การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) ร่วมกับ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จํากัด ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) เพื่อสร้างความร่วมมือร่วมมือในโครงการสร้างทางพิเศษอัจฉริยะ (Smart Expressway) ของประเทศไทย

5 ประโยชน์และความคุ้มค่า เมื่อปรับบ้านให้เป็นแหล่งผลิตไฟฟ้า ด้วยหลังคา SCG SOLAR ROOF

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ปัจจุบันการใช้พลังงานแสงอาทิตย์กำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในทั่วโลกและในประเทศไทย ทั้งในภาคอุตสาหกรรมและครัวเรือน โดยเฉพาะหลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ผ่านมา

เปิดใจไรเดอร์พิการ สู้ชีวิตส่งเสียตัวเองจบปริญญา ก้าวสู่เสาหลักครอบครัว

3 ธันวาคมของทุกปี คือ “วันคนพิการสากล” ซึ่งถูกกำหนดโดยองค์การสหประชาชาติ เพื่อให้คนทั่วโลกสนับสนุนศักยภาพและเปิดโอกาสให้คนพิการได้ประกอบอาชีพด้วยการพึ่งพาตัวเองได้อย่างเท่าเทียมกับคนทั่วไป

MUST READ

EIC ปรับเพิ่มประมาณการเศรษฐกิจไทยปี 2565 เป็น 3.2% จากแรงส่งของการท่องเที่ยว

EIC ปรับประมาณการเศรษฐกิจไทยปี 2565 เป็น 3.2% (เดิม 3.0%) จากแรงส่งการท่องเที่ยวที่ฟื้นตัวต่อเนื่อง รวมถึงการบริโภคภาคเอกชนที่ได้รับอานิสงส์จากภาคการท่องเที่ยวและบริการที่เกี่ยวข้อง รวมถึงรายได้แรงงานที่ปรับดีขึ้น

ชัยวุฒิ เปิดงาน Thailand Travelution 2022 ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยสู่ Digital Transformation

สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ผนึกกำลังการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล จัดงานแสดงเทคโนโลยีดิจิทัลด้านการท่องเที่ยวครั้งแรกในประเทศไทย

วีซ่าเผย ญี่ปุ่นครองแชมป์ จุดหมายปลายทางอันดับหนึ่งนักท่องเที่ยวไทย

วีซ่า ผู้นำการให้บริการการชำระเงินดิจิทัลระดับโลก เผยผลสำรวจเทรนด์การท่องเที่ยวต่างประเทศของนักเดินทางชาวไทยสำหรับปี 2023

บลูบิค ทุ่มกว่า 1,000 ล้าน ซื้อกิจการ MFEC และ Innoviz Solutions

บริษัท บลูบิค กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ที่ปรึกษาชั้นนำผู้ให้บริการด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน แบบครบวงจร ประกาศทุ่มงบกว่า 1,000 ล้านบาท เข้าซื้อกิจการในสัดส่วน 100% ของ 2 บริษัทชั้นนำในกลุ่มอุตสาหกรรมเทคโนโลยี
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น