TH | EN
TH | EN
spot_imgspot_imgspot_img
หน้าแรกLifeโลดแล่นไปกับตัวละคร #Disney100Village ที่เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

โลดแล่นไปกับตัวละคร #Disney100Village ที่เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

เชื่อแน่ว่าคุณต้องเป็นแฟนตัวยงของตัวละครอันโด่งดังสักตัว หลายตัว หรือทุกตัว ของดิสนีย์, พิกซาร์, มาร์เวล และสตาร์ วอร์ส ดังนั้น คุณไม่ควรพลาดที่จะโลดแล่นไปกับตัวละครที่ชื่นชอบ ที่ Disney100 Village at #Asiatique กิจกรรมเฉลิมฉลองครบ 100 ปี ของเดอะ วอลท์ ดิสนีย์ และ 10 ปี เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เดสติเนชั่น

บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทยที่มุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร เปิดงาน “Disney100 Village at Asiatique” งานแสดงในรูปแบบ pop-up event สุดพิเศษอย่างเป็นทางการ พร้อมร่วมเฉลิมฉลอง 100 ปี ของเดอะ วอลท์ ดิสนีย์ และ 10 ปี เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เดสติเนชั่นผ่านการนำเสนอเรื่องราวเหนือกาลเวลากว่า 100 ปีและสัมผัสกับตัวละครอันโด่งดังจากทั้ง ดิสนีย์, พิกซาร์, มาร์เวล และ สตาร์ วอร์ส พร้อมเปิดโอกาสให้ชาวไทยและแฟนคลับดิสนีย์ได้สัมผัสกับโซนงานแสดงหลากหลายธีมอย่างเป็นทางการได้แล้ววันนี้วันแรก 

วัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC กล่าวว่า “AWC รู้สึกตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำประสบการณ์ความสุขสุดพิเศษของ Disney100 Village at Asiatique มาสู่ชาวไทยและแฟน ๆ ดิสนีย์ทุกคน ที่เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เดสติเนชั่น เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสที่เอเชียทีคเดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เดสติเนชั่น ครบรอบ 10 ปี เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่างานแสดงแห่งนี้จะนำความสุข และรอยยิ้มมาให้แก่ผู้เข้าชมงานทุกเพศทุกวัย” 

ภายใต้การสร้างสรรค์แนวคิด “ALL DAY EVERYDAY HAPPINESS” เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เดสติเนชั่น ในฐานะจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวไลฟ์สไตล์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกรุงเทพฯ Disney100 Village at Asiatique ถือเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งในการยกระดับโครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เดสติเนชั่น ให้เป็น ‘Festival Village’ แหล่งรวมไฮไลท์แลนด์มาร์คและงานแสดงระดับสากลให้กับประเทศไทย 

“โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เดสติเนชั่น มุ่งสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างอย่างเป็นเอกลักษณ์ต่อกลุ่มลูกค้าและนักท่องเที่ยวตลอด 10 ปีที่ผ่านมา วันนี้เราได้ผสานพลังความมุ่งมั่นและแรงบันดาลใจในการนำเสนอประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมรวบรวมที่สุดของทุกประสบการณ์ความสนุก ความบันเทิง และการท่องเที่ยวที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เพื่อยกระดับโครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เดสติเนชั่น เป็น ‘รีเทล-เทนเม้นท์’ แลนด์มาร์คทางการท่องเที่ยวด้านไลฟ์สไตล์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย พร้อมส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติทั่วโลก ภายใต้แนวคิด “ALL DAY EVERYDAY HAPPINESS” วัลลภา กล่าว

งานแสดง Disney100 Village at Asiatique จัดโดย บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จํากัด (มหาชน) และได้รับการสนับสนุนจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) พร้อมพันธมิตรผู้สนับสนุน ได้แก่ น้ำดื่มคริสตัล, บริษัท ติ๊กต๊อก (ไทยแลนด์) จํากัด, ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน), ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน), ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน), บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด, บริษัท เอไอเอ จำกัด และ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) (AIS), บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ BJC และ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทีซีซี แอสเซ็ทส์ (ประเทศไทย) จำกัด 

“Disney100 Village at Asiatique” เปิดให้บุคคลทั่วไปได้สัมผัสกับประสบการณ์แสนพิเศษภายในโซนงานแสดงหลากหลายธีม ประกอบไปด้วยโซนที่เปิดให้เข้าชมฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และโซนที่จำหน่ายบัตรเข้าชม

ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรเข้าชม ได้แล้วที่เว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ และเคาน์เตอร์ทุกสาขา หรือซื้อบัตรเข้าชมได้ที่ห้องจำหน่ายบัตร ณ โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เดสติเนชั่น 

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
440ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ