TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business อาร์เอส กรุ๊ป เปิดตัวแบรนด์ ‘Lifemate’ ลุยตลาดสัตว์เลี้ยง

อาร์เอส กรุ๊ป เปิดตัวแบรนด์ ‘Lifemate’ ลุยตลาดสัตว์เลี้ยง

บริษัทอาร์เอสจำกัด (มหาชน) หรือ อาร์เอสกรุ๊ป พร้อมแล้วสำหรับการเข้าสู่ธุรกิจสัตว์เลี้ยง เปิดตัวแบรนด์ Lifemate (ไลฟ์เมต) ผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง ภายใต้แนวคิด Holistic Wellness สำหรับเพื่อนคู่ชีวิตของคุณ ที่ดูแลสุนัขและแมวให้มีสุขภาพกายและสุขภาพใจที่ดี ด้วยสารอาหารที่ดูแลครบทุกส่วนทั้งผิวหนัง เส้นขน กระดูกและข้อ สายตาการมองเห็น และระบบทางเดินอาหาร 

เปิดตัวด้วยอาหารแห้งชนิดเม็ดสำหรับสุนัขและแมว สูตร Complete & Balance แตกต่างและเพิ่มคุณประโยชน์ด้วยวิตามินและสารสกัดที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐานอาหารสัตว์ระดับโลกและจำหน่ายในราคาที่จับต้องได้ ทั้งยังสร้างสีสันใหม่แปลกตาให้แก่วงการอาหารสัตว์เลี้ยงด้วยแพคเกจจิ้งสีสันสะดุดตา พร้อมชูกลยุทธ์มิวสิคมาร์เก็ตติ้ง (Music Marketing) ผ่านเพลง ‘Lifemate’ ที่สื่อความรักและความผูกพันระหว่างคนกับสัตว์เลี้ยง ตั้งเป้ายอดขาย 320 ล้านบาท ภายในปี 2565 

สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ด้วยพันธกิจของบริษัท ไลฟ์สตาร์ ซึ่งเป็นบริษัทในเครืออาร์เอสกรุ๊ป คือการทำให้ชีวิตและสุขภาพของผู้คนดีขึ้นด้วยนวัตกรรมทางสุขภาพ โดยที่ผ่านมาก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ไลฟ์สตาร์คือหนึ่งในผู้นำนวัตกรรมด้านสุขภาพและความงามระดับโลกที่ส่งตรงถึงผู้บริโภคชาวไทย ด้วยสินค้าที่มีประสิทธิภาพในราคาที่เหมาะสม คุณภาพผลิตภัณฑ์เทียบเท่ามาตรฐานสากล เพื่อตอบโจทย์ที่หลากหลายของผู้บริโภคในยุคนี้ที่คำนึงถึงการดูแลสุขภาพของตนเองและคนที่รัก และถึงเวลาแล้วที่เราจะใช้ประสบการณ์และนวัตกรรมด้านสุขภาพเพื่อทำให้สุขภาพและชีวิตของสัตว์เลี้ยงดีขึ้นเช่นกัน 

เนื่องจากตลาดสัตว์เลี้ยงมีอัตราการเติบโตสูงขึ้นทุกปี โดยมีมูลค่าตลาดสูงถึงกว่า 4 หมื่นล้านบาท สำหรับในหมวดอาหารสุนัขและอาหารแมว มีมูลค่าประมาณ 18,000 ล้านบาท หรือคิดเป็นสัดส่วน 45% จึงเป็นโอกาสที่จะเข้าสู่ธุรกิจใหม่ 

และวันนี้ อาร์เอส กรุ๊ป พร้อมแล้วที่จะส่ง แบรนด์ Lifemate ออกสู่ตลาด โดยเป็นอาหารสัตว์เลี้ยงคุณภาพสูง มาตรฐานเดียวกับสินค้านำเข้าจากต่างประเทศในราคาที่จับต้องได้ เพราะแบรนด์ Lifemate เชื่อมั่นในคุณค่าที่เท่าเทียมกันของชีวิตคนและสัตว์เลี้ยง โดยให้คุณค่าสัตว์เลี้ยงเป็นเหมือน “เพื่อนคู่ชีวิตของคุณ” และเป็นสมาชิก “คนหนึ่ง” ในครอบครัวที่อยากให้แชร์ช่วงเวลาดี ๆ ด้วยกันไปให้ได้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้

ซิลลิค ฟาร์มา เพิ่มแหล่งผลิตวัคซีนโควิด-19 ของโมเดอร์น่าในประเทศสหรัฐอเมริกา

ช่อง 3 เปิดแผน 2022 เผยโผละครใหม่ รายการข่าว วาไรตี้ ซีรีส์ครบเครื่อง ครึ่งปีแรก

ด้าน พรพรรณ เตชรุ่งชัยกุล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ กล่าวว่า ให้ความสำคัญกับการค้นคว้า นวัตกรรม คัดสรรคุณภาพวัตถุดิบและการพัฒนาสูตรที่ตอบโจทย์ เพื่อทำให้อาหารของ Lifemate เหมาะที่สุดสำหรับการดูแลสุขภาพสัตว์เลี้ยงที่เลี้ยงในสภาพแวดล้อมและอากาศของเอเชียมากที่สุด เพื่อทำให้สัตว์เลี้ยงมีอายุยืนยาว และมีชีวิตอยู่กับเราได้ยาวนานยิ่งขึ้น 

นับเป็นการดูแลสุขภาพสัตว์เลี้ยงแบบองค์รวม (Holistic Wellness) ทั้งร่างกายและจิตใจ โดยวัตถุดิบของผลิตภัณฑ์ Lifemate เป็นเกรดพรีเมี่ยม สุนัขและแมวสามารถรับประทานได้อย่างต่อเนื่อง มีหลากหลายรสชาติ รวมทั้งเสริมวิตามิน และสารสกัดจากพืชที่ให้โภชนาการครบถ้วน ช่วยป้องกันโรคที่มักเกิดขึ้นในสัตว์เลี้ยง 

มีส่วนผสมสำคัญที่เสริมคุณค่าทางอาหารให้แก่สุนัข ได้แก่ คริลล์ มีล (Krill Meal) ที่มีคุณสมบัติบำรุงข้อต่อและกระดูกให้แข็งแรง ซิงค์ คีเลต (Zinc Chelate) สร้างความแข็งแรงสมบูรณ์ของผิวหนังและความเงางามของเส้นขน สารสกัดดาวเรือง (Marigold Extract) ช่วยบำรุงสายตา และฟักทองที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเสื่อมของเซลล์และอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย และช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน 

ขณะที่ผลิตภัณฑ์อาหารเม็ดสำหรับแมวมีส่วนผสมเพิ่มคุณค่าทางอาหาร เช่น โพรไบโอติกส์และพรีไบโอติกส์ จุลินทรีย์ชนิดดี ช่วยให้ลำไส้และระบบขับถ่ายทำงานได้ดี ไซเลี่ยม ซีด (Psyllium Seed) ลดภาวะการเกิดก้อนขนในระบบทางเดินอาหาร นอกจากนี้ ยังควบคุมปริมาณโซเดียมให้เหมาะสมกับความต้องการของร่างกายในแต่ละวันของแมว เพื่อลดโอกาสการเกิดโรคไตอีกด้วย

ทั้งนี้ Lifemate มาพร้อมแพคเกจจิ้งที่มีดีไซน์ และภาพลักษณ์ที่โดดเด่นสะดุดตา ซึ่งได้ เพนตาแกรม บริษัทชั้นนำด้านดีไซน์ระดับโลกเป็นผู้ออกแบบให้เข้ากับคอนเซปต์ของแบรนด์ นอกจากนี้ Lifemate จะออกอาหารเปียก อาหารขบเคี้ยวและอาหารว่างสำหรับสัตว์เลี้ยงในช่วงไตรมาส 2-3/2565 

ช่วงเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ทาง Lifemate จะทำการตลาดแบบครบวงจร อาทิ แคมเปญการแจกสินค้าตัวอย่าง การทำโปรโมชั่นต่าง ๆ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภค รวมไปถึงการทำการตลาดเชิงรุกผ่านช่องทางออนไลน์ และผ่านกลยุทธ์มิวสิค มาร์เก็ตติ้ง ผ่านบทเพลง ‘Lifemate’ โดยได้แคทเลิฟเวอร์ อย่าง บอล-จารุลักษณ์ มาเขียนเนื้อร้องและทำนอง และขับร้องโดย นะ-รัตน จากวง Polycat สื่อสารถึงความรักและความผูกพันระหว่างคนกับสัตว์เลี้ยง เพื่อสร้างการรับรู้และจดจำแบรนด์ไปยังกลุ่มเป้าหมาย” 

ผลิตภัณฑ์ Lifemate จัดจำหน่ายผ่านร้านเพ็ทช้อป คลินิก และโรงพยาบาลสัตว์ทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ RS Mall, Shopee และ Lazada และพบกับ Lifemate ได้ที่งาน Pet Expo ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 25-28 พฤศจิกายน 2564 ที่บูธ P081-P082 เพื่อรับสินค้าตัวอย่างและร่วมกิจกรรม “มองหมา-มองแมว” ที่เปิดโอกาสให้น้องหมาน้องแมวได้ร่วมงานกับแบรนด์ Lifemate และอาร์เอส กรุ๊ป

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

AGS ร่วมกับ DIPT ติดปีกสินค้าไทย ขายออนไลน์ข้ามพรมแดนกับ Amazon

อเมซอน โกลบอล เซลลิ่ง ร่วมกับ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เสริมศักยภาพภาคธุรกิจให้ได้รับประโยชน์จากขายสินค้าผ่านอีคอมเมิร์ซ

สปสช. จับมือกรุงเทพมหานคร ใช้เทคโนโลยีจัดสรรสถานพยาบาลให้ผู้มีสิทธิบัตร

สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) ร่วมมือกับกรุงเทพมหานคร ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล จัดสรรสถานพยาบาลประจำแก่ผู้มีสิทธิบัตรทองที่ยังไม่มีสถานพยาบาลประจำ 1.9 แสนคน

มาม่า โอเค เปิดตัว 2 รสชาติใหม่ ใช้ CHAT GPT ช่วยคิดไอเดียโฆษณา หวังเจาะกลุ่ม Gen Z

บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) เปิดตัวมาม่า โอเค 2 รสชาติใหม่ รสหม่าล่าเนื้อ และ เห็ดทรัฟเฟิล นำ CHAT GPT ต่อยอดไอเดียจัดทำเป็นภาพยนตร์โฆษณา

โตชิบ้า ยืนยัน ข่าวขายกิจการในต่างประเทศ ไม่กระทบกับการดำเนินธุรกิจในไทย

บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ ส่งจดหมายชี้แจง กรณีที่มีข่าวจากสำนักข่าวต่าง ๆ ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและทั่วโลก เกี่ยวกับ “บริษัท โตชิบา คอร์ปอเรชัน จำกัด ปิดดีล ขายกิจการมูลค่า 2 ล้านล้านเยน

SCB 10X เปิดเวที Hackathon เฟ้นหาทีมนักพัฒนา ขับเคลื่อนนวัตกรรมด้วยบล็อกเชน

เอสซีบี เท็นเอกซ์ (SCB 10X) เปิดเวที “BANGKOK BLOCKATHON 2023” ภายใต้แนวคิด “Blockchain for the Next Billion Users”

GRAMMY x RS ตั้งบริษัทร่วมทุน เตรียมจัด 3 คอนเสิร์ตใหญ่ ก.ค.- ต.ค. นี้ เมืองทองธานี

GMM MUSIC และ RS MUSIC ประกาศจัดตั้ง กิจการร่วมค้าอะครอสเดอะยูนิเวิร์ส (Across The Universe Joint Venture) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมจัดซีรีส์คอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์

AWS เชื่อมั่นตลาดคลาวด์พุ่งไม่หยุด เล็งเติบโตต่อเนื่อง ล่าสุดส่ง ‘Lift’ ลุย SMB

อัตราการเติบโตของคลาวด์ในประเทศไทย ปี 2023 มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นกว่า 30% AWS เชื่อมั่นแผนรับมือที่ดำเนินการมาต่อเนื่อง ทั้งเพิ่มคู่ค้า จัดทีมดูแลลูกค้าเฉพาะกลุ่ม

Blendata เปิดบริการ Analytics as a Service ในรูปแบบ Pay Per Use

เบลนเดต้า (Blendata) เปิดตัวบริการใหม่ Analytics as a Service บริการวิเคราะห์ข้อมูลครบวงจร รองรับทุกความต้องการด้าน Data Analytics ในรูปแบบการคิดค่าบริการตามการใช้งานจริง

เซ็นทรัลพัฒนา ผนึก WeChat Pay จัดแคมเปญใหญ่ ต้อนรับนักท่องเที่ยวจีน

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผนึก WeChat Pay ผู้ให้บริการ E-Wallet รายใหญ่จากประเทศจีน มอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สะดวก รวดเร็ว

ดีป้า จับมือพันธมิตร เปิดตัว Tech Thailand แพลตฟอร์มชุมชนคนสายเทค

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หรือ ดีป้า ร่วมกับ บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด และ บริษัท มิสเตอร์ฟ็อกซ์ จำกัด ร่วมเปิดตัว Tech Thailand

MUST READ

แมกโนเลีย ไอศกรีม ดึง “เปเปอร์ เพลนส์” เป็นพรีเซนเตอร์ ส่งต่อความสุขสู่กลุ่มเด็ก

จากกระแสเพลง “ทรงอย่างแบด ฟีเวอร์” ของวงเปเปอร์ เพลนส์ ที่ดังในกลุ่มเด็กไปทั่วประเทศ ล่าสุด บริษัท F&N ดึง "ฮาย และ เซน" มาเป็นพรีเซนเตอร์

SCB 10X เปิดเวที Hackathon เฟ้นหาทีมนักพัฒนา ขับเคลื่อนนวัตกรรมด้วยบล็อกเชน

เอสซีบี เท็นเอกซ์ (SCB 10X) เปิดเวที “BANGKOK BLOCKATHON 2023” ภายใต้แนวคิด “Blockchain for the Next Billion Users”

ธ.กรุงเทพ – AIS เปิดตัวบัตรเดบิต “Be1st Digital AIS POINTS” ยิ่งใช้ ยิ่งได้พ๊อยส์

ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ AIS เปิดตัว Be1st Digital AIS POINTS บัตรเดบิตที่จะมาพลิกโฉมประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ของลูกค้า ด้วยสิทธิพิเศษจากคะแนนสะสมของ AIS

freshket รุกขับเคลื่อนระบบ Food Supply Chain ไทยสู่ความยั่งยืน ลุยตั้งจุดกระจายสินค้าในสถานี PTT Station

freshket แพลตฟอร์มจำหน่ายวัตถุดิบครบวงจร เดินหน้าต่อยอดธุรกิจ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้ห่วงโซ่อุปทานอาหารของไทย ขยายขอบเขตการให้บริการกับกลุ่มธุรกิจ HoReCa

เหลียวหลังแลหน้า Swedish Model บทเรียนการจัดการป่าอย่างยั่งยืนจากสวีเดน “ตัดไม้ แต่ได้ป่า”

สวีเดน คือ ประเทศแห่งการส่งออกไม้เศรษฐกิจสูงเป็นอันดับ 3 ของโลก มูลค่ารวมกว่า 15 พันล้านดอลลาร์สหรัฐต่อปี ด้วยการใช้พระราชบัญญัติป่าไม้ (Forestry Act) ถ้าตัดต้นไม้หนึ่งต้น ต้องปลูกเพิ่มอย่างน้อยสามต้น เป็นที่มาของวลีที่ว่า ตัดไม้ แต่ได้ป่า
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น