TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business อาร์เอส กรุ๊ป เปิดตัวแบรนด์ ‘Lifemate’ ลุยตลาดสัตว์เลี้ยง

อาร์เอส กรุ๊ป เปิดตัวแบรนด์ ‘Lifemate’ ลุยตลาดสัตว์เลี้ยง

บริษัทอาร์เอสจำกัด (มหาชน) หรือ อาร์เอสกรุ๊ป พร้อมแล้วสำหรับการเข้าสู่ธุรกิจสัตว์เลี้ยง เปิดตัวแบรนด์ Lifemate (ไลฟ์เมต) ผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง ภายใต้แนวคิด Holistic Wellness สำหรับเพื่อนคู่ชีวิตของคุณ ที่ดูแลสุนัขและแมวให้มีสุขภาพกายและสุขภาพใจที่ดี ด้วยสารอาหารที่ดูแลครบทุกส่วนทั้งผิวหนัง เส้นขน กระดูกและข้อ สายตาการมองเห็น และระบบทางเดินอาหาร 

เปิดตัวด้วยอาหารแห้งชนิดเม็ดสำหรับสุนัขและแมว สูตร Complete & Balance แตกต่างและเพิ่มคุณประโยชน์ด้วยวิตามินและสารสกัดที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐานอาหารสัตว์ระดับโลกและจำหน่ายในราคาที่จับต้องได้ ทั้งยังสร้างสีสันใหม่แปลกตาให้แก่วงการอาหารสัตว์เลี้ยงด้วยแพคเกจจิ้งสีสันสะดุดตา พร้อมชูกลยุทธ์มิวสิคมาร์เก็ตติ้ง (Music Marketing) ผ่านเพลง ‘Lifemate’ ที่สื่อความรักและความผูกพันระหว่างคนกับสัตว์เลี้ยง ตั้งเป้ายอดขาย 320 ล้านบาท ภายในปี 2565 

สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ด้วยพันธกิจของบริษัท ไลฟ์สตาร์ ซึ่งเป็นบริษัทในเครืออาร์เอสกรุ๊ป คือการทำให้ชีวิตและสุขภาพของผู้คนดีขึ้นด้วยนวัตกรรมทางสุขภาพ โดยที่ผ่านมาก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ไลฟ์สตาร์คือหนึ่งในผู้นำนวัตกรรมด้านสุขภาพและความงามระดับโลกที่ส่งตรงถึงผู้บริโภคชาวไทย ด้วยสินค้าที่มีประสิทธิภาพในราคาที่เหมาะสม คุณภาพผลิตภัณฑ์เทียบเท่ามาตรฐานสากล เพื่อตอบโจทย์ที่หลากหลายของผู้บริโภคในยุคนี้ที่คำนึงถึงการดูแลสุขภาพของตนเองและคนที่รัก และถึงเวลาแล้วที่เราจะใช้ประสบการณ์และนวัตกรรมด้านสุขภาพเพื่อทำให้สุขภาพและชีวิตของสัตว์เลี้ยงดีขึ้นเช่นกัน 

เนื่องจากตลาดสัตว์เลี้ยงมีอัตราการเติบโตสูงขึ้นทุกปี โดยมีมูลค่าตลาดสูงถึงกว่า 4 หมื่นล้านบาท สำหรับในหมวดอาหารสุนัขและอาหารแมว มีมูลค่าประมาณ 18,000 ล้านบาท หรือคิดเป็นสัดส่วน 45% จึงเป็นโอกาสที่จะเข้าสู่ธุรกิจใหม่ 

และวันนี้ อาร์เอส กรุ๊ป พร้อมแล้วที่จะส่ง แบรนด์ Lifemate ออกสู่ตลาด โดยเป็นอาหารสัตว์เลี้ยงคุณภาพสูง มาตรฐานเดียวกับสินค้านำเข้าจากต่างประเทศในราคาที่จับต้องได้ เพราะแบรนด์ Lifemate เชื่อมั่นในคุณค่าที่เท่าเทียมกันของชีวิตคนและสัตว์เลี้ยง โดยให้คุณค่าสัตว์เลี้ยงเป็นเหมือน “เพื่อนคู่ชีวิตของคุณ” และเป็นสมาชิก “คนหนึ่ง” ในครอบครัวที่อยากให้แชร์ช่วงเวลาดี ๆ ด้วยกันไปให้ได้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้

ซิลลิค ฟาร์มา เพิ่มแหล่งผลิตวัคซีนโควิด-19 ของโมเดอร์น่าในประเทศสหรัฐอเมริกา

ช่อง 3 เปิดแผน 2022 เผยโผละครใหม่ รายการข่าว วาไรตี้ ซีรีส์ครบเครื่อง ครึ่งปีแรก

ด้าน พรพรรณ เตชรุ่งชัยกุล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ กล่าวว่า ให้ความสำคัญกับการค้นคว้า นวัตกรรม คัดสรรคุณภาพวัตถุดิบและการพัฒนาสูตรที่ตอบโจทย์ เพื่อทำให้อาหารของ Lifemate เหมาะที่สุดสำหรับการดูแลสุขภาพสัตว์เลี้ยงที่เลี้ยงในสภาพแวดล้อมและอากาศของเอเชียมากที่สุด เพื่อทำให้สัตว์เลี้ยงมีอายุยืนยาว และมีชีวิตอยู่กับเราได้ยาวนานยิ่งขึ้น 

นับเป็นการดูแลสุขภาพสัตว์เลี้ยงแบบองค์รวม (Holistic Wellness) ทั้งร่างกายและจิตใจ โดยวัตถุดิบของผลิตภัณฑ์ Lifemate เป็นเกรดพรีเมี่ยม สุนัขและแมวสามารถรับประทานได้อย่างต่อเนื่อง มีหลากหลายรสชาติ รวมทั้งเสริมวิตามิน และสารสกัดจากพืชที่ให้โภชนาการครบถ้วน ช่วยป้องกันโรคที่มักเกิดขึ้นในสัตว์เลี้ยง 

มีส่วนผสมสำคัญที่เสริมคุณค่าทางอาหารให้แก่สุนัข ได้แก่ คริลล์ มีล (Krill Meal) ที่มีคุณสมบัติบำรุงข้อต่อและกระดูกให้แข็งแรง ซิงค์ คีเลต (Zinc Chelate) สร้างความแข็งแรงสมบูรณ์ของผิวหนังและความเงางามของเส้นขน สารสกัดดาวเรือง (Marigold Extract) ช่วยบำรุงสายตา และฟักทองที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเสื่อมของเซลล์และอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย และช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน 

ขณะที่ผลิตภัณฑ์อาหารเม็ดสำหรับแมวมีส่วนผสมเพิ่มคุณค่าทางอาหาร เช่น โพรไบโอติกส์และพรีไบโอติกส์ จุลินทรีย์ชนิดดี ช่วยให้ลำไส้และระบบขับถ่ายทำงานได้ดี ไซเลี่ยม ซีด (Psyllium Seed) ลดภาวะการเกิดก้อนขนในระบบทางเดินอาหาร นอกจากนี้ ยังควบคุมปริมาณโซเดียมให้เหมาะสมกับความต้องการของร่างกายในแต่ละวันของแมว เพื่อลดโอกาสการเกิดโรคไตอีกด้วย

ทั้งนี้ Lifemate มาพร้อมแพคเกจจิ้งที่มีดีไซน์ และภาพลักษณ์ที่โดดเด่นสะดุดตา ซึ่งได้ เพนตาแกรม บริษัทชั้นนำด้านดีไซน์ระดับโลกเป็นผู้ออกแบบให้เข้ากับคอนเซปต์ของแบรนด์ นอกจากนี้ Lifemate จะออกอาหารเปียก อาหารขบเคี้ยวและอาหารว่างสำหรับสัตว์เลี้ยงในช่วงไตรมาส 2-3/2565 

ช่วงเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ทาง Lifemate จะทำการตลาดแบบครบวงจร อาทิ แคมเปญการแจกสินค้าตัวอย่าง การทำโปรโมชั่นต่าง ๆ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภค รวมไปถึงการทำการตลาดเชิงรุกผ่านช่องทางออนไลน์ และผ่านกลยุทธ์มิวสิค มาร์เก็ตติ้ง ผ่านบทเพลง ‘Lifemate’ โดยได้แคทเลิฟเวอร์ อย่าง บอล-จารุลักษณ์ มาเขียนเนื้อร้องและทำนอง และขับร้องโดย นะ-รัตน จากวง Polycat สื่อสารถึงความรักและความผูกพันระหว่างคนกับสัตว์เลี้ยง เพื่อสร้างการรับรู้และจดจำแบรนด์ไปยังกลุ่มเป้าหมาย” 

ผลิตภัณฑ์ Lifemate จัดจำหน่ายผ่านร้านเพ็ทช้อป คลินิก และโรงพยาบาลสัตว์ทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ RS Mall, Shopee และ Lazada และพบกับ Lifemate ได้ที่งาน Pet Expo ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 25-28 พฤศจิกายน 2564 ที่บูธ P081-P082 เพื่อรับสินค้าตัวอย่างและร่วมกิจกรรม “มองหมา-มองแมว” ที่เปิดโอกาสให้น้องหมาน้องแมวได้ร่วมงานกับแบรนด์ Lifemate และอาร์เอส กรุ๊ป

STAY CONNECTED

6,910แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

ญี่ปุ่นมั่นใจเศรษฐกิจไทยยืนยันเดินหน้าลงทุนในไทยต่อ ร้องรัฐปรับนโยบายส่งเสริม Less Carbon และอุตสาหกรรม EV

อาเซียนคือฐานการลงทุนที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น และประเทศไทยคือฐานการลงทุนที่ใหญ๋ที่สุดในอาเซียน แม้ว่าจะเผชิญวิกฤติเศรษฐกิจและวิกฤติโควิด-19 ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา

“อินเนส คาลไดรา” กับ พันธกิจ “ลอรีอัล” ผสานเทคโนโลยีกับความงาม สู่ผู้นำตลาดยุคดิจิทัล

ไม่ว่าจะเผชิญหน้ากับวิกฤติในรูปแบบใด อุตสาหกรรมความงามที่แม้จะได้รับผลกระทบจนซบเซาหรือชะลอตัวหนัก กลับสามารถพลิกฟื้นขึ้นมาได้เสมอ

5 ไอเดียเด็ด ให้คริปโทเคอร์เรนซีเป็นของขวัญปีใหม่นี้

เคยเห็นคนให้ของขวัญคนรักเป็นทองคำหรือเพชรพลอยกันไหม? แล้วสงสัยไหม เพราะอะไรพวกเขาถึงให้สิ่งเหล่านี้เป็นของขวัญ?

adidas ย้ายการใช้งาน SAP มาอยู่บน AWS

อะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส (Amazon Web Services: AWS) บริษัทในเครือAmazon.com, Inc. ประกาศว่า adidas AG ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์กีฬาที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้เลือก AWS เป็นผู้ให้บริการระบบคลาวด์สำหรับ SAP

AIS ร่วมมือ ม.ธรรมศาสตร์ ให้บริการ “รถ EV ไร้คนขับอัจฉริยะ”

หลังจากที่ AIS และ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้เปิดตัวศูนย์ปฏิบัติการความยั่งยืนแห่งแรกในเอเชีย “SDG Lab by Thammasat & AIS” ไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ทำให้สถานที่แห่งนี้กลายเป็นพื้นที่ของการนำเทคโนโลยีดิจิทัล 5G มาพัฒนาเพื่อสร้างรากฐานด้านความยั่งยืน ในการยกระดับคุณภาพชีวิตจนสามารถขับเคลื่อนประเทศไปสู่การเป็นสังคมเมืองแบบ Smart City ในที่สุด โดยหนึ่งในความสำเร็จที่เกิดขึ้นคือ การพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน ผ่านระบบการขนส่งต้นแบบอัจฉริยะด้วย “รถไฟฟ้าไร้คนขับ” ที่ใช้พลังงานไฟฟ้า 100% ในการขับเคลื่อนบนโครงข่ายอัจฉริยะ AIS 5G พร้อมให้บริการทดลองรับ-ส่ง ภายในพื้นที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ให้นักศึกษา-บุคลากร สัมผัสประสบการณ์โลกอนาคตได้ก่อนใคร วสิษฐ์...

หัวเว่ย เปิดตัว Beyond TV ครั้งแรกในไทย HUAWEI Vision S

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เดินหน้าขยายตลาดสู่กลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทอุปกรณ์อัจฉริยะหรือ Internet of Things อย่างเต็มรูปแบบ เปิดตัว HUAWEI Vision S ที่มาพร้อมกับคอนเซปต์ Beyond TV ครั้งแรกในประเทศไทย ต่อยอดแนวคิดชีวิตเอไอไร้รอยต่อ (Seamless AI Life)  พร้อมทั้งเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับ Ecosystem ของหัวเว่ย พลิกโฉมที่อยู่อาศัยและที่ทำงานให้กลายเป็นฮับของการใช้ชีวิตแบบอัจฉริยะที่สานความสัมพันธ์ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น...

Google แนะไทยเร่งสู่เศรษฐกิจดิจิทัล ดัน จีดีพีไทยแตะ 2.5 ล้านล้านบาทในปี 2030

กูเกิล เปิดเผยผลการวิจัยพบว่าการเปลี่ยนรูปแบบเศรษฐกิจของไทยให้เข้าสู่ระบบดิจิทัลอย่างเต็มที่ จะสามารถสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจให้กับไทยได้ถึง 7.95 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐ หรือ ราว 2.5 ล้านล้านบาทต่อปี ภายในปี 2030

กสิกรไทย ตั้งเป้า 2 ปีโต 5 เท่า ดันฐานลูกค้าดิจิทัล 10 ล้านรายทั่วภูมิภาค

ยกทัพบุกตลาดภูมิภาคด้วยแนวคิด “THE METAMORPHOSIS” กลายร่างธนาคารให้เติบโตมากกว่าเดิมแบบ “ไร้ขีดจำกัด ไร้รอยต่อ และไร้ขอบเขต”

แบงก์ชาติไม่หนุนคริปโต ย้ำผันผวน/เสี่ยงสูง ไม่เหมาะกับชำระสินค้า-บริการ

ย้ำผันผวนและความมเสี่ยงสูง ไม่เหมาะกับชำระสินค้า-บริการ หลังเอกชนพาเหรดใช้

MUST READ

เส้นทาง 10 ปี สู่การสร้างนวัตกรรม 5G ของอีริคสัน (ปี 2554 – 2564)

ในช่วงเวลากว่า 3 ทศวรรษอีริคสันลงทุนหลายหมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เพื่อสร้างเทคโนโลยีที่เป็นมาตรฐานระดับโลกตั้งแต่ 2G, 3G, 4G และ 5G

“เมืองเพชร” ไม่ได้มีดีแค่ขนมหวาน

จังหวัดเพชรบุรี หรือเมืองเพชร เดิมเรียกเมืองพริบพรี จากหลักฐานในสมัยพระเจ้าชัยวรมันที่ 7 มีชื่อเรียกว่า ศรีชัยวัชรปุระ เป็นเมืองเก่าแก่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน

มาสเตอร์การ์ด เปิดช่องทางให้ฟินเทครุ่นใหม่เกิดและเติบโตได้จริง

มาสเตอร์การ์ดเพิ่มขีดความสามารถของแพลทฟอร์ม Mastercard Developers ซึ่งเป็นแพลทฟอร์มที่ช่วยฟินเทครายใหม่ ๆ ให้ทำไอเดียของตนเองให้เป็นธุรกิจได้จริงและเติบโต

5 ไอเดียเด็ด ให้คริปโทเคอร์เรนซีเป็นของขวัญปีใหม่นี้

เคยเห็นคนให้ของขวัญคนรักเป็นทองคำหรือเพชรพลอยกันไหม? แล้วสงสัยไหม เพราะอะไรพวกเขาถึงให้สิ่งเหล่านี้เป็นของขวัญ?

กรุงไทย-หัวเว่ย จัด Krungthai Hackathon

“กรุงไทย-หัวเว่ย” จัดโครงการ “Krungthai Hackathon” เฟ้นหาสุดยอดพนักงานคนรุ่นใหม่สายพันธุ์ดิจิทัลมุ่งพัฒนานวัตกรรมให้ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น