TH | EN
TH | EN
spot_imgspot_imgspot_img
หน้าแรกBusinessKFC ชูคอนเซ็ปต์ใหม่ “Quick & Easy” ครั้งแรกในไทย ที่สาขาท่าวังหลัง

KFC ชูคอนเซ็ปต์ใหม่ “Quick & Easy” ครั้งแรกในไทย ที่สาขาท่าวังหลัง

RD ผู้ได้รับสิทธิ์แฟรนไชส์ KFC ในประเทศไทย เดินหน้าขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เปิดตัวสาขาที่ 296 ณ ท่าเรือวังหลัง กรุงเทพมหานคร ด้วยคอนเซ็ปต์ใหม่ “Quick & Easy” เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ต้องการความสะดวกสบายและรวดเร็วในการรับบริการ

3 คอนเซ็ปต์ใหม่ที่ KFC สาขาท่าวังหลัง

  • ครั้งแรกในประเทศไทยสำหรับประสบการณ์ลูกค้าแบบ KFC Quick & Easy สั่งง่าย ได้เร็ว อร่อยได้ทุกที่ตอบโจทย์ทุกกิจกรรม
  • สร้างการเข้าถึงผู้บริโภคในแต่ละช่วงเวลาและโอกาส หลากหลายเมนู ทั้งชุดอาหารเช้า เครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็น
  • ตอบโจทย์ Digital lifestyle โดยการสั่งอาหารผ่านตู้สั่งอาหารอัตโนมัติ Kiosk และ การชำระเงินแบบไร้เงินสด (Cashless payment)

KFC สาขาท่าวังหลัง นำเสนอประสบการณ์ใหม่ผ่านแนวคิดที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่อย่างครบครัน โดยใช้ระบบสั่งอาหารดิจิทัลผ่านตู้ Kiosk หรือตู้สั่งอาหารอัตโนมัติแบบ Quick & Easy รับกลับบ้านได้ทันทีโดยไม่ต้องรอนาน พร้อมรองรับการชำระเงินแบบไร้เงินสด อีกทั้งยังได้อร่อยกับเมนูสุดฮิตตลอดกาล ไม่ว่าจะเป็นไก่กรอบฮอทแอนด์สไปซี่, ไก่ป๊อป, ชิคแอนด์โรล หรือจะเป็นเมนูข้าวต่าง ๆ

นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็น เช่น กาแฟ ชาเขียว และช็อกโกแลต เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสดชื่นตลอดวัน สิ่งที่ทำให้สาขานี้พิเศษยิ่งขึ้นคือ เมนูที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ Quick & Easy ทั้งเมนูสุดฮิตอย่าง ป๊อปบอมบ์แซ่บ, ชุดเมนูพิเศษ สะดวกไปกว่านั้น ยังมีชุดเมนูที่เสิร์ฟพร้อมเป๊ปซี่แบบขวด ให้ชาววังหลังได้แซ่บและพร้อมมีพลังเดินทางต่อ โดยร้านเปิดให้บริการตั้งแต่ 07.00 ถึง 18.00 น.

แอนดรูว์ นอร์ตัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรสเทอรองตส์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า “KFC สาขาท่าวังหลังเป็นส่วนหนึ่งของแผนการขยายธุรกิจของ RD และการเปิดตัว KFC สาขาท่าวังหลัง ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Quick & Easy’ ถือเป็นก้าวสำคัญในการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่พร้อมทั้งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนกรุงเทพฯ ที่ต้องการความรวดเร็วและสะดวกสบายเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า และเชื่อว่าโมเดลนี้จะได้รับการตอบรับที่ดี พร้อมเตรียมขยายสาขาเพิ่มเติมเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าในพื้นที่อื่น ๆ”

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ทรู คอร์ป ปฏิวัติประสบการณ์ดิจิทัลด้วยแอป True iService ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ช้อปปี้เร่งเครื่อง ส่ง Live Commerce ทุบสถิติยอดออเดอร์บน Shopee Live โตกว่า 40 เท่า

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
440ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ