TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business "อมาโด้" ผนึก "ไทยยินตัน" เปิดตัว ยินตัน บิฟิน่า อีเอ็กซ์ โปรไบโอติก

“อมาโด้” ผนึก “ไทยยินตัน” เปิดตัว ยินตัน บิฟิน่า อีเอ็กซ์ โปรไบโอติก

“อมาโด้” จับมือ “ไทยยินตัน” ส่ง ยินตัน บิฟิน่า อีเอ็กซ์ (JINTAN BIFINA EX)ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “โปรไบโอติก” เกรดพรีเมียม สินค้าขายดีอันดับ 1 ติดต่อกันนาน 23 ปีซ้อนจากญี่ปุ่น บุกตลาดไทย โดยเป็นผู้จัดจำหน่ายหลักรายเดียวในประเทศไทย ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ ขยายตลาดจับกลุ่มไฮเอ็น โรงพยาบาลชั้นนำ

ชูจุดเด่นมีบิฟิโดแบคทีเรียมที่เป็นจุลินทรีย์จำนวนมากถึง 10,000 ล้านตัว เป็นผงรับประทานง่าย ช่วยปรับสมดุลจุลินทรีย์ดีในลำไส้ ตอบโจทย์ตลาดคนไทยใส่ใจสุขภาพมากขึ้น เผยวิถีชีวิตเร่งรีบ และวิกฤตโควิด-19 ส่งผลคนเอเชียรับประทานอาหารไร้คุณภาพ ตั้งเป้ากวาดยอดขายปีนี้ 500 ล้านบาท

ธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ภายใต้แบรนด์ อมาโด้ (Amado)  กล่าวว่า บริษัทฯ เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ยินตัน บิฟิน่า อีเอ็กซ์ (JINTAN BIFINA EX) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติก ภายใต้ความร่วมมือกันระหว่าง “อมาโด้” และ “บริษัท ไทยยินตัน จำกัด” ผู้ถือสิทธิ์ในการนำเข้าผลิตภัณฑ์ ยินตัน บิฟิน่า อีเอ็กซ์ (JINTAN BIFINA EX) จากประเทศญี่ปุ่น

ซึ่ง JINTAN BIFINA EX เป็นสินค้ายอดขายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น ติดต่อกันนาน 23 ปีซ้อน โดยอมาโด้จะเป็นผู้จัดจำหน่ายเพียงผู้เดียวในประเทศไทยทั้งในช่องทางออนไลน์และออฟไลน์

ทั้งนี้ การนำผลิตภัณฑ์ JINTAN BIFINA EX เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย นอกจากเป็นหนึ่งในกลยุทธ์นำอมาโด้ก้าวเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามินที่มีคุณภาพได้มาตรฐานเทียบเท่าแบรนด์ระดับสากลแล้ว ยังเป็นการขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มลูกค้าไฮเอ็นระดับบน รวมทั้งมีเป้าหมายนำผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเข้าไปยังโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศอีกด้วย

สำหรับผลิตภัณฑ์ บิฟิน่า ในประเทศญี่ปุ่นมีจำหน่ายทั้งหมด 3 สูตร คือ ได้แก่ 

  • สูตรที่ 1 อาร์ มีบิฟิโดแบคทีเรียม (Bifidobacterium) ที่เป็นจุลินทรีย์ จำนวน 2,500 ล้านตัว 
  • สูตรที่2 เอส มีบิฟิโดแบคทีเรียม (Bifidobacterium) ที่เป็นจุลินทรีย์ จำนวน 5,000 ล้านตัว
  • สูตรที่ 3 อีเอ็กซ์ มีบิฟิโดแบคทีเรียม (Bifidobacterium) ที่อมาโด้เลือกมาจัดจำหน่ายในประเทศไทยมีความโดดเด่นกว่าอีก 2 สูตรแรก เนื่องจากมีบิฟิโดแบคทีเรียม (Bifidobacterium) ที่เป็นจุลินทรีย์ จำนวนมากถึง 10,000 ล้านตัว เป็นชนิดผง รับประทานง่าย ช่วยปรับสมดุลของจุลินทรีย์ที่อาศัยอยู่แต่เดิมในลำไส้ ทำให้แบคทีเรียที่ดีมีจำนวนมากขึ้น ส่งผลให้สุขภาพของลำไส้ดีขึ้น 

เทรนด์การรับประทานโปรไบโอติกในประเทศไทยกำลังเติบโต เนื่องจากคนใส่ใจเรื่องของสุขภาพมากขึ้น และต้องการบาลานซ์ระบบในร่างกาย จากการรับประทานอาหารที่ดีและการออกกำลังกาย ซึ่งโปรไบโอติกจะช่วยบาลานซ์จุลินทรีย์ในร่างกายช่วยปรับสมดุลเรื่องระบบขับถ่าย

ด้วยจุดเด่นในเรื่องของนวัตกรรมของสินค้า เช่น แคปซูล 3 ชั้น ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ รวมทั้งราคาที่สามารถแข่งขันได้ของ JINTAN BIFINA EX จะทำให้เราประสบความสำเร็จอีกครั้ง

ตั้งเป้ายอดขายจากผลิตภัณฑ์ JINTAN BIFINA EX ในปีแรกไว้ที่ 500 ล้านบาท

ทั้งนี้ JINTAN BIFINA EX จะวางจำหน่ายในทุกช่องทางขายของอมาโด้ในวันที่ 3 มีนาคม 2564 นี้เป็นต้นไป ในราคากล่องละ 1,990 บาท

นริศ วิทยาวรากรณ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท บริษัท ไทยยินตัน จำกัด กล่าวว่า สถานการณ์เกี่ยวกับโรคมะเร็งในประเทศไทย จากกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เมื่อปี 2562 ระบุว่า ในระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 โรคมะเร็งเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับ 1 ของคนไทย โดยอัตราการเสียชีวิต เฉลี่ยวันละ 221 คน และมีคนไทยป่วยเป็นโรคมะเร็งรายใหม่เฉลี่ยวันละ 336 คน

นอกจากนี้ สถิติสถานการณ์สุขภาพ 10 ปี ย้อนหลัง จากจำนวนประชากรไทย 66.5 ล้านคน คนไทยมีแนวโน้มเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่สูงขึ้น 2.4 เท่า ทั้งในเพศหญิงและชาย คนในเขตเมืองมีแนวโน้มเสียชีวิตจากมะเร็งลำไส้สูงขึ้น โดยเฉพาะกรุงเทพมหานคร

ซึ่งไม่ได้เกิดจากปัจจัยทางพันธุกรรมเพียงอย่างเดียว ส่วนใหญ่เป็นผลมาจากพฤติกรรมการรับประทานอาหารไม่ครบถ้วนตามหลักโภชนาการ เช่น การทานอาหารที่มีรสจัด ของทอด และการใช้ชีวิตประจำวันอย่างการนั่งขับรถนาน ๆ จากรถติด หรือแม้กระทั่งมีความถี่ในการรับประทานยาปฏิชีวนะสูง

ประกอบกับปัจจุบันในยุควิถีชีวิตเร่งรีบ และช่วงที่วิกฤตการณ์ โควิด-19 ทุกประเทศในแถบเอเชีย มีวิถีชีวิตเปลี่ยนไป โดยเฉพาะการรับประทานอาหารแช่แข็งและอาหารจากร้านสะดวกซื้อเพิ่มขึ้น เกิดความเครียดมากขึ้น ออกกำลังกายน้อยลง จึงทำให้เสี่ยงมีปัญหาในระบบทางเดินอาหารและลำไส้ ประกอบกับเมื่อมีอายุมากขึ้นจำนวนของบิฟิโดแบคทีเรียมในร่างกายเราก็จะลดลงเรื่อย ๆ

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์โปรไบโอติกหรือแบคทีเรียดีในประเทศไทยเริ่มแพร่หลายในด้านการช่วยดูแลเรื่องระบบลำไส้และระบบขับถ่าย ส่งผลให้ตลาดเริ่มเติบโตมากขึ้น JINTAN BIFINA EX มีนวัตกรรมเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นที่โดดเด่นแตกต่างจากท้องตลาด ประกอบกับมองเห็นโอกาสในตลาดประเทศไทย จึงได้มองหาพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อทำการตลาด JINTAN BIFINA EX ในประเทศไทยอย่างจริงจัง ร่วมกับพาร์ทเนอร์ที่มีศักยภาพ

โดยมีกลยุทธ์ในการเลือกพาร์ทเนอร์ ที่จะช่วยตอกย้ำความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าไปด้วยกัน มีความตรงไปตรงมาในการดำเนินธุรกิจ และการให้ความสำคัญกับผู้บริโภคเป็นหลัก เนื่องจากเป็นธุรกิจเกี่ยวกับอาหารและสุขภาพจึงต้องให้ความสำคัญในด้านความเชื่อมั่น ความปลอดภัยและความไว้วางใจจากลูกค้า และพาร์ทเนอร์ที่มุ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ ๆ ให้แก่ผู้บริโภคไทยไปด้วยกันสอดรับกับแนวความคิดธุรกิจของไทยยินตัน ที่มุ่งเน้นและให้ความสำคัญกับการนำเสนอนวัตกรรมเพื่อส่งเสริมสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค

“อมาโด้ มีแนวคิดสอดคล้องกับไทยยินตัน ทั้งยังมีศักยภาพด้านการพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลายและครอบคลุมอยู่เสมอ ทำให้ไทยยินตันเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า การร่วมมือกันในครั้งนี้จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่มีคุณภาพอย่าง JINTAN BIFINA EXมาช่วยส่งเสริมสุขภาพของคนไทยให้ดียิ่งขึ้น” นริศ กล่าวทิ้งท้าย

STAY CONNECTED

6,156แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

AIS สู้ภัยโควิด-19 ระลอก 3 ดึงศักยภาพเทคโนโลยี 5G ประสานภาคสาธารณสุขไทย

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ตั้งแต่ช่วงต้นปี 2563 มาจนถึงการระบาดระลอกใหม่ในช่วงเวลานี้ ภาคธุรกิจแขนงต่าง ๆ และประชาชนต่างได้รับผลกระทบอย่างมากต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

Vivo V21 5G สมาร์ทโฟนสำหรับสายเซลฟี คาดเปิดตัวในไทยเร็ว ๆ นี้

หลังจากที่ Vivo ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล Y Series ไปแล้วหลากหลายรุ่นในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทั้ง Y31, Y72 5G และ Y20sG ล่าสุด มาถึงคิวของตระกูล V Series

เซ็นทรัลพัฒนา ผนึก 33 สาขาทั่วประเทศ ป้องกันเชิงรุกขั้นสูงสุดในทุกมิติ

ภายใต้แผนปฏิบัติการเชิงรุกที่แข็งแกร่งครอบคลุมในทุกมิติเพื่อให้สามารถรับมือได้ในสถานการณ์ทุกรูปแบบอย่างมืออาชีพ รวดเร็ว ลงลึกทุกรายละเอียด

TikTok LIVE ปล่อย 3 ฟีเจอร์ใหม่ รับกระแสความนิยมไลฟ์

TikTok ต่อยอดกระแสความนิยมไลฟ์ สร้างเทรนด์ TikTok LIVE หวังยกระดับประสบการณ์แพลตฟอร์มให้ผู้ใช้ไปอีกขั้น พร้อมเปิดตัวฟีเจอร์ LIVE Match

OPPO ร่วมสร้าง ecosystem ที่ยั่งยืน ย้ำการเป็นส่วนหนึ่งในฐานะของพลเมืองโลก

OPPO ได้เปิดเผยการมีส่วนร่วมในปีที่ผ่านมา ในการสร้างความยั่งยืนขององค์กรที่เริ่มสร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี 2547 แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จของ OPPO ในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์

Igloo จับมือ ไทยไพบูลย์ ประกันภัย เปิดตัวประกันภัยไซเบอร์ส่วนบุคคล

Igloo ประกาศความร่วมมือกับ บริษัท ไทยไพบูลย์ ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวประกันภัยไซเบอร์ส่วนบุคคล

แสนสิริ วางแผนเปิด 6 โครงการใหม่ เตรียมกวาดยอดขายทาวน์โฮม 3,600 ล้านบาท

แสนสิริ ประกาศพลิกโฉมครั้งใหญ่ใน “ดีไซน์” ที่อยู่อาศัยโครงการแนวราบปี 64 สร้างกระแสความฮือฮา ด้วยการเปิดตัว “สิริ เพลส” ซีรีส์ใหม่ “Dream Destination”

“THiNKNET – Builk – SCB” ประกาศให้พนักงานทำงานจากที่ไหนก็ได้ไปตลอด

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เทรนด์การทำงานจากที่ไหนก็ได้ (Work from Anywhere) ถูกพูดถึงว่าเป็นอนาคตของโลกการทำงาน ซึ่งพนักงานออฟฟิศหลายคนต่างใฝ่ฝันที่จะได้ทำงานรูปแบบนี้

LINE BK ต่อโปรฯยืมเงินดอกเบี้ยต่ำ 9.99% ต่อปี นาน 2 เดือน

LINE BK ขยายเวลาโปรโมชั่นพิเศษยืมเงินดอกเบี้ยต่ำ 9.99% ต่อปี นาน 2 เดือน เมื่อสมัครวงเงินให้ยืมและได้รับอนุมัติตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2564

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับพันธมิตร เดินหน้าโครงการ “Happy Money สุขเงิน สร้างได้”

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน เดินหน้าโครงการ “Happy Money สุขเงิน สร้างได้” สร้างความรู้ความเข้าใจด้านการวางแผนการเงินให้คนไทยมีสุขภาพการเงินที่ดี

MUST READ

งัดเหตุผลสู้ รถไฟฟ้าสายสีเขียว 25 บาท

ก่อนหน้านี้ผู้บริหาร BTS ได้มีการอัดคลิปทวงหนี้ กรุงเทพมหานคร โดยขอแลกกับการต่ออายุสัมปทานการเดินรถ 30 ปี

ฉงชิ่ง เปิดใช้รถไฟรางเบา ‘ไร้คนขับ’ ต้นทุนต่ำ สร้างเสร็จเร็ว

เทศบาลนครฉงชิ่งทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีนเปิดใช้งาน “บีวายดี สกายชัตเทิล” (BYD SkyShuttle) ระบบขนส่งทางรางไร้คนขับสายแรกของเมืองในเขตปี้ซาน เมื่อวันศุกร์ ทื่ 16 เมษายน ที่ผ่านมา

ตลาด ‘การอ่านดิจิทัล’ ของจีน โตไม่หยุด มุ่งสู่ระบบอัจฉริยะ

มูลค่าตลาดการอ่านทางดิจิทัลของจีนแตะ 3.52 หมื่นล้านหยวน (ราว 1.68 แสนล้านบาท) ในปี 2020 เพิ่มขึ้นร้อยละ 21.8 เมื่อเทียบปีต่อปี

344 ปี กับการเป็นไปได้ของ “คอคอดกระ” ไทย

จากความพยายามที่จะขุดคอคอดกระ 344 ปี หลายคนมองว่า หากคอคอดกระขุดสำเร็จ จะเปลี่ยนยุทธศาสตร์การเดินเรือของโลก

Fly-Food แพลตฟอร์มส่งอาหารจีนในไทย ปรับกลยุทธ์ช่วงโควิด-19

ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาด บริการดิจิทัลช่วยสร้างมูลค่าและประโยชน์ต่าง ๆ มากมายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ภาคส่วนต่าง ๆ จึงรีบเร่งดำเนินการปรับใช้เทคโนโลยีดิจิทัลกันอย่างกว้างขวางทั่วโลก
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดทก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น