TH | EN
TH | EN
spot_imgspot_imgspot_img
หน้าแรกThe Movementแอปพลิเคชัน MTL Click คว้ารางวัลสุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4

แอปพลิเคชัน MTL Click คว้ารางวัลสุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4

แอปพลิเคชัน MTL Click จากบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) คว้ารางวัลสุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี “BUSINESS+ PRODUCT INNOVATION AWARDS 2024” จากนิตยสาร BUSINESS+ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4

สาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า บริษัทฯ มุ่งพัฒนาทั้งผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้า โดยการนำเทคโนโลยี เข้ามาเพิ่มขีดความสามารถในการพัฒนาช่องทางที่เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อให้บริการลูกค้าเข้าถึงได้ง่าย แอปพลิเคชัน MTL Click คือแพลตฟอร์มสำหรับให้บริการลูกค้าของบริษัทฯให้สามารถเข้าถึงทุกบริการของบริษัทฯ ไม่ว่าจะเป็นบริการการเช็กกรมธรรม์ เลือกดูผลประโยชน์และความคุ้มครองอื่น ๆ สามารถเข้าถึงกรมธรรม์ของคนในครอบครัว (Shared Policy) เชื่อมข้อมูลรายการกรมธรรม์ประกันชีวิตของคนในครอบครัวได้อย่างสะดวก

นอกจากนี้ยังชำระเบี้ยประกันให้กันได้ผ่านแอปพลิเคชัน (ต้องได้รับการยินยอมจากผู้ถือกรมธรรม์) มีบริการชำระเบี้ยประกันผ่านระบบออนไลน์ บริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์ (บริการพิเศษสำหรับลูกค้าบริษัทฯ ที่มีความคุ้มครองสุขภาพแบบ OPD) ตลอด 24 ชั่วโมงให้คำปรึกษาโดยการสนทนากับคุณหมอจากทางโรงพยาบาลผ่านวิดีโอคอล โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ และโรงพยาบาลกำหนด บริการยื่นเอกสารเคลมทางออนไลน์โดยการอัพโหลดเอกสารและดำเนินการตามขั้นตอนที่กำหนดไว้อีกทั้งยังสามารถติดตามผลการเคลมสินไหมได้ บริการกิจกรรมเมืองไทยสไมล์คลับตลอดจนสามารถแลกคะแนนสะสมเพื่อร่วมกิจกรรมหรือรับสิทธิประโยชน์ บริการค้นหาโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด  ค้นหาโรงพยาบาลคู่สัญญาและศูนย์บริการลูกค้าได้อย่างง่ายดายจะอยู่ใกล้ไกลด้วยบริการค้นหาสถานพยาบาลคู่สัญญาของกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ 

MTL Click ยังมีบริการพอร์ตการลงทุนตอบโจทย์ไลฟ์สไลต์คนรุ่นใหม่ สามารถตรวจสอบข้อมูลพร้อมเชื่อมโยงผู้ลงทุนให้สามารถเข้าถึงคำแนะนำการลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญด้วยคำแนะนำพอร์ตการลงทุนที่เหมาะสม  รวมถึง การทำรายการด้านการลงทุนอำนวยความสะดวกในการทำรายการเกี่ยวกับการลงทุน ให้ลูกค้าได้ลงทุนอย่างมั่นใจบรรลุทุกเป้าหมายทางการเงิน  

ปัจจุบัน แอปพลิเคชัน MTL Click กลายเป็นแพลตฟอร์มที่รวบรวมทุกธุรกรรมและบริการหลังการขายครบจบในแอปเดียว ที่มียอดดาวน์โหลดถึง 1,300,000 ดาวน์โหลด  จนสามารถคว้ารางวัล “สุดยอดนวัตกรรมสินค้าและบริการแห่งปี 2567” หรือ “BUSINESS+ PRODUCT INNOVATION AWARDS 2024” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4  จากนิตยสาร BUSINESS+ 

รางวัลดังกล่าว จัดขึ้นโดยบริษัท เออาร์ไอพี จํากัด (มหาชน) ร่วมกับวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี นาเดีย  สุทธิกุลพานิช รองกรรมการผู้จัดการ  Head of Fuchsia Innovation Center เมืองไทยประกันชีวิต เป็นตัวแทนบริษัทฯเข้ารับมอบรางวัลดังกล่าว 

“บริษัทฯ มีความยินดีกับความสำเร็จที่ได้รับรางวัล “BUSINESS+ PRODUCT INNOVATION AWARDS 2024” ซึ่งเป็นการยืนยันถึงคุณภาพและความสำเร็จของในการสร้างนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์และบริการ รางวัลนี้เป็นเครื่องยืนยันถึงประสิทธิภาพการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของผลิตภัณฑ์และบริการของเราที่มีผลในการสร้างสรรค์และตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ทั้งนี้บริษัทฯ ยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่มีประสิทธิภาพ” สาระกล่าวสรุป

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

“ปิง คีรีฟาร์ม” จากพนักงานบริษัท สู่ เกษตรกรรุ่นใหม่ รายได้หลักแสน

Jitta Wealth ย้ำบทบาทผู้นำการลงทุนด้วย AI ชู AI Predictive Analytics เผยหุ้นจีน-ฮ่องกงน่าลงทุน

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
440ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ