TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business ไฮเนเก้น พันธมิตรฟุตบอลยูโร 2020 คิกออฟฟุตบอลแคมเปญ Enjoy the Rivalry

ไฮเนเก้น พันธมิตรฟุตบอลยูโร 2020 คิกออฟฟุตบอลแคมเปญ Enjoy the Rivalry

ไฮเนเก้น ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน UEFA EURO 2020™ คิกออฟแคมเปญฟุตบอลยูโร 2020 ในชื่อ “Enjoy the Rivalry” ภายใต้แนวคิด There’s Fun in the Rivalry หรือ สนุกกับการเป็นคู่แข่ง พร้อมยกระดับประสบการณ์ความสนุกในการรับชมฟุตบอลยูโร 2020 ขึ้นไปอีกระดับ

ด้วยกิจกรรมที่จะทำให้แฟนบอลได้เชียร์สนุกกับการเป็นคู่แข่งตลอดระยะเวลา 1 เดือนเต็มๆ ของการแข่งขัน เริ่มจากการเปลี่ยนพื้นที่โฆษณาให้กลายเป็นพื้นที่เชียร์ฟุตบอลตลอดระยะเวลาการแข่งขัน พร้อมเปิดตัวแพคเกจจิ้งใหม่ Heineken UEFA EURO 2020™ ลายธงชาติของ 24 ทีมที่เข้าร่วม

และกิจกรรม Enjoy the Rivalry Nights Online ตอบโจทย์พฤติกรรมการดูบอลที่เปลี่ยนไปในช่วงสถานการณ์ปัจจุบัน ทั้งนี้ Enjoy the Rivalry เป็นโกลบอลแคมเปญที่ทางไฮเนเก้นสร้างสรรค์ขึ้นมาสำหรับการแข่งขัน UEFA EURO 2020™ โดยเฉพาะ

ในฐานะเครื่องดื่มประจำการแข่งขัน UEFA EURO 2020™ แต่เพียงผู้เดียว ซึ่งจะช่วยให้การรับชมฟุตบอลยูโร 2020 นั้นเพลิดเพลินมากขึ้น และเพิ่มความสนุกสุดมันส์อีกระดับ เมื่อได้รับชมแมตช์การแข่งขันร่วมกับแฟนบอลทีมคู่แข่ง ซึ่งในยุโรปถือเป็นการฉลองให้กับโอกาสดี ๆ ที่แฟน ๆ จะได้กลับมาร่วมเชียร์กันอีกครั้งกับไฮเนเก้น และยังถือเป็นการสานต่อการเป็นพันธมิตรและความสัมพันธ์อันยาวนานกว่า 25 ปีระหว่างไฮเนเก้นกับการแข่งขันฟุตบอลชั้นนำของยุโรป พร้อมด้วยการมอบประสบการณ์การชมฟุตบอลที่เหนือระดับให้กับแฟน ๆ ทั่วโลก พร้อมทั้งต่อสัญญาในการร่วมสนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลหลัก ๆ ของทวีปยุโรป ยาวจนถึงปี 2024

ธีรภัทร์ พงศ์เมธี ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ไฮเนเก้น กลุ่มบริษัททีเอพี กล่าวว่า แคมเปญ Enjoy the Rivalry ที่ไฮเนเก้นจัดขึ้นเพื่อแฟนฟุตบอลยูโร 2020 ในประเทศไทย เกิดจากข้อมูลเชิงลึก (Consumer Insight) ของกลุ่มแฟนบอล ที่ถึงแม้จะเชียร์กันคนละทีม แต่ความสนุกไม่ได้เกิดขึ้นเพียงแค่การรวมกลุ่มกันเพื่อชมแมตช์การแข่งขัน แต่คือการเชียร์ไป บลัฟไป ระหว่างเพื่อนต่างทีม ไฮเนเก้นจึงนำข้อมูลเชิงลึกนี้ของแฟนฟุตบอลมาสร้างสรรค์เป็นกิจกรรมต่าง ๆ ภายใต้แนวคิด There’s Fun in the Rivalry หรือสนุกกับการเป็นคู่แข่ง ที่จะยกระดับความสนุกในการเขียร์ฟุตบอลยูโร 2020 ขึ้นไปอีกระดับ

นอกจากนี้ ระหว่างฟุตบอลยุโรปกับแฟนบอลชาวไทย ยังมีความสัมพันธ์ที่เชื่อมโยงกันอย่างเหนียวแน่น ถ้าถามแฟนบอลชาวไทยว่าเชียร์ทีมชาติไหนมากที่สุดนอกเหนือจากทีมชาติไทย คำตอบ มักจะเป็นทีมชาติทางฝั่งยุโรป อย่างเช่น อังกฤษ อิตาลี สเปน เยอรมัน หรือเนเธอร์แลนด์

ดังนั้น การแข่งขันฟุตบอลยูโร จึงถือเป็นโอกาสที่เหมาะสมที่สุดสำหรับไฮเนเก้น ในการสร้างประสบการณ์สุดพรีเมี่ยมให้เกิดขึ้นกับกลุ่มเป้าหมาย ที่มีไลฟ์สไตล์ตั้งอยู่บนความรับผิดชอบต่อสังคม รวมถึงกลุ่มแฟนบอลในปัจจุบันที่ครอบคลุมไปถึงกลุ่มผู้หญิงด้วย 

ตลอดระยะเวลาของการแข่งขันตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน จนถึง 11 กรกฎาคม 2564 แฟนฟุตบอลยูโร 2020 จะได้สนุกกับการเป็นคู่แข่งในกิจกรรมที่ไฮเนเก้นเตรียมไว้ เริ่มต้นคิกออฟด้วยการเปิดตัวแพคเกจจิ้งใหม่ สุดลิมิเต็ด เอาใจแฟนฟุตบอลยูโร 2020 โดยสัญลักษณ์ดาวแดงของไฮเนเก้นจะเปลี่ยนเป็นลายธงชาติของ 24 ประเทศที่เข้าร่วมการแข่งขัน พร้อมกับชื่อประเทศ และสัญลักษณ์ฟุตบอลยูโร 2020 เพื่อให้แฟนบอลได้สะสมเป็นคอลเลคชั่นแบบครบทุกทีมชาติ หรือจะเลือกเฉพาะทีมชาติที่ตัวเองชื่นชอบ 

ไฮเนเก้นยังได้เตรียมพื้นที่ให้แฟนฟุตบอลได้เปล่งเสียงเชียร์ทีมของตัวเองกันให้สนั่นตั้งแต่แมตช์แรกของการแข่งขัน โดยแฟนบอลสามารถส่งข้อความเชียร์เข้ามาผ่านกิจกรรมออนไลน์ และไฮเนเก้นจะเปลี่ยนพื้นที่โฆษณาขนาดใหญ่ 80 กว่าแห่งทั่วประเทศ ด้วยการเลือกข้อความเชียร์ของแฟนบอลแต่ละทีมมาขึ้นบนป้ายโฆษณา ให้กลายเป็นพื้นที่ที่แฟนบอลทีมต่าง ๆ สามารถบลัฟกันให้สนุกก่อนที่การแข่งขันจะเริ่มขึ้นในช่วงดึก 

สำหรับการแข่งขันรอบ 8 ทีมสุดท้าย ไฮเนเก้นได้เตรียมกิจกรรมเชียร์ฟุตบอลรูปแบบใหม่ Enjoy the Rivalry Nights Online ตอบรับพฤติกรรมการดูบอลที่เปลี่ยนไปในช่วงสถานการณ์ปัจจุบัน ที่ถึงแม้ไม่สามารถจะรวมกลุ่มกันเชียร์ได้ แต่ก็สามารถเชียร์ให้มันส์ บลัฟกันให้สนุก ด้วยการชมการแข่งขันแบบออนไลน์ที่จะมาให้ข้อมูล วิเคราะห์เกมการแข่งขันในช่วงก่อนลงสนาม สรุปไฮไลต์ในช่วงพักครึ่ง และผลการแข่งขันในช่วงจบเกม 

โดยไฮเนเก้นได้เลือกพิธีกรประจำรายการมากความสามารถอย่าง แมทธิว ดีน รวมถึงนักพากษ์ฝีปากคม ได้แก่ บอ บู๋ /ตังกุย /แจ็คกี้ และบรรดาแขกรับเชิญที่เป็นคอฟุตบอลตัวจริง อาทิ นิกกี้-ณฉัตร แจ็ค-แฟนฉัน ลีซอ-ธีรเทพ และแท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ มาร่วมเชียร์ ร่วมบลัฟและคอมเมนต์ตลอดแมตช์การแข่งขัน โดยจะจัดขึ้นตั้งแต่รอบ 8 ทีมสุดท้าย หรือ Quarter-Final จนถึงรอบชิงชนะเลิศ 

“จากกิจกรรมทั้งหมด ไฮเนเก้น เชื่อมั่นว่า ทุกคนจะสนุกกับการเป็นคู่แข่งตลอดระยะเวลาของการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 และจะช่วยให้แบรนด์ไฮเนเก้นกลายเป็นส่วนหนึ่งของโมเมนต์ในการรับชมฟุตบอลยูโร 2020 ของแฟนบอลชาวไทยได้อย่างสมบูรณ์แบบ” ธีรภัทร์ กล่าวทิ้งท้าย

STAY CONNECTED

6,910แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

ทูซีทูพี ผนึก 2 พันธมิตรใหม่ ไซ่ง่อนจอยต์สต๊อกฯ และอีมันนี่ เพย์เม้นท์ โซลูชั่น กัมพูชา

เร่งขยายเส้นทางบริการโอนเงินข้ามประเทศไปเวียดนาม และเพิ่มช่องทางรับเงินฝั่งกัมพูชา ชูจุดเด่นบริการรวดเร็ว ปลอดภัย ค่าธรรมเนียม 99 บาท ดึงลูกค้าใช้บริการ easy2send เพิ่ม

ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) ขายหุ้นกู้ Online 100% มูลค่าใหญ่สุดเท่าที่เคยมีมา

บริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือCPFTHบริษัทย่อยของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ CPF ประสบความสำเร็จในการเสนอขายหุ้นกู้

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ รุกตลาดออนไลน์ เปิดตัว Jubilee Online Store

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านธุรกิจเครื่องประดับเพชรของเมืองไทย จากการบุกเบิกเปิดสาขาในห้างสรรพสินค้า สู่การเปิดตัว Jubilee Online Store อย่างเต็มรูปแบบ

ถึงเวลาประเทศไทย ต้องมองตลาดใหม่ ที่ไม่ใช่จีนหรือยัง

สินค้าภาคเกษตรของไทยได้รับการยอมรับจากหลายประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะผลไม้ไทยที่มีคุณภาพและรสชาติดี ซึ่งตลาดใหญ่สุดที่ส่งออก ก็คือ สาธารณรัฐประชาชนจีน

SCB Group จัดตั้ง “ยานแม่” ภายใต้ชื่อ SCBX (เอสซีบี เอกซ์) มุ่งสู่กลุ่มบริษัทเทคโนโลยีการเงินระดับภูมิภาค

กลุ่มไทยพาณิชย์ (SCB Group) ประกาศวิสัยทัศน์องค์กร รับบริบทใหม่ของโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว จัดตั้งบริษัทแม่ภายใต้ชื่อ “SCBX” (เอสซีบี เอกซ์) เพื่อเร่งขยายธุรกิจเชิงรุกเข้าสู่ธุรกิจการเงินและแพลตฟอร์มอย่างเต็มรูปแบบ

มจธ. เปิดโครงการ “บัณฑิตพันธุ์ใหม่” เรียนฟรีให้ SME เสริมบุคลากร Upskill ทักษะ “โลจิสติกส์” แบบครบวงจร

ศูนย์วิจัยนวัตกรรมโลจิสติกส์ บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) เปิดโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะจัดหลักสูตรบูรณาการการเรียนรู้ให้กับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) ฟรี

อีเลคโทรลักซ์ เผยเยาวชนไทยเชื่อมั่นในความเป็นผู้นำสู่การเปลี่ยนแปลงเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน

ผลสำรวจเชิงลึกล่าสุดที่อีเลคโทรลักซ์ได้ทำการศึกษาในกลุ่มเยาวชนเกือบ 14,000 คนทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทย เปิดเผยว่าคนรุ่นใหม่ไม่เพียงเต็มใจที่จะเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตอย่างจริงจังเพื่อโลกที่ดีขึ้น

อิมแพ็ค สร้างทีม Innovation Project สร้างสรรค์นวัตกรรมป้องกันโควิด-19

สถานการณ์ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ยังคงเป็นที่น่ากังวล ส่งผลให้ทุกฝ่ายยังต้องเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเข้มงวด อิมแพ็ค ก็เช่นกัน ที่ผ่านมาได้กำหนดแคมเปญ IMPACT We Care

Nutanix Cloud Platform ทลาย Silos ในการทำงานบน Hybrid Multicloud

ในงานประจำปีครั้งยิ่งใหญ่ของนูทานิคซ์ Global NEXT Digital Experience 2021 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-23 กันยายนศกนี้ นูทานิคซ์จะประกาศเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่บนแพลตฟอร์มคลาวด์ของนูทานิคซ์

WeTV รุกตลาดวิดีโอสตรีมมิง ด้วยกลยุทธ์ “3X” ตั้งเป้าเติบโต 3 เท่า ขึ้นอันดับ 2 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายในปี 2023

WeTV แพลตฟอร์มวิดีโอสตรีมมิงชั้นนำ ที่สุดความบันเทิงคุณภาพแห่งเอเชีย ประกาศแนวทางการดำเนินธุรกิจในปี 2021-2023 เตรียมรุกตลาดสตรีมมิงในประเทศไทยเต็มกำลัง

MUST READ

เอ็กซ์สปริง ดิจิทัล ปลื้ม สิริฮับ โทเคน กระแสแรง เริ่มเพียง 10 บาท เริ่ม 21 ก.ย. นี้

โทเคนดิจิทัลเพื่อการลงทุนสิริฮับ อ้างอิงกับกระแสรายรับจากโครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพ ที่มีมูลค่าโครงการระดับพันล้านบาทอย่าง สิริ แคมปัส สำนักงานใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)

ดีพร้อม สร้างภูมิคุ้มกันผู้ประกอบการรายย่อย ผ่านยุทธศาสตร์ “คลัสเตอร์”

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม หรือดีพร้อม เผยความสำเร็จจากการดำเนินมาตรการการรวมกลุ่มผู้ประกอบการ หรือคลัสเตอร์

ตัวอย่าง “4 สตาร์ตอัพสายอารี” กับการปฏิวัติโลกอุตสาหกรรมใหม่

"โลกอุตสาหกรรม" ผ่านการปฏิวัติและเปลี่ยนแปลงมาจนถึงยุคปัจจุบันที่คลื่นเทคโนโลยี นวัตกรรม และระบบดิจิทัลเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตคนส่วนใหญ่ในสังคม

เอไอเอส จับมือ ไทยพาณิชย์ ร่วมทุนตั้งบริษัท “เอไอเอสซีบี” เพื่อให้บริการทางการเงิน

“เอไอเอส” และ “ธนาคารไทยพาณิชย์” ประกาศบรรลุข้อตกลงและลงนามในสัญญาร่วมทุน ในการจัดตั้งบริษัทในชื่อ “เอไอเอสซีบี” (AISCB) เพื่อให้บริการด้านการเงินดิจิทัล

การ์มิน เปิดตัว “Garmin x Rabbit” การชำระเงินแบบไร้สัมผัสผ่านจีพีเอสสมาร์ทวอทช์

การ์มิน และ บัตรแรบบิท เปิดตัว Garmin Venu 2 Series จีพีเอสสมาร์ทวอทช์ ซีรีส์ใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อม "Garmin x Rabbit" บริการชำระเงินแบบไร้สัมผัสผ่านสมาร์ทวอทช์
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น