TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ทุ่มงบ 300 ล้านบาท จัดแคมเปญ 'The Finest Moment' จับมือ แจ็คสัน...

เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ทุ่มงบ 300 ล้านบาท จัดแคมเปญ ‘The Finest Moment’ จับมือ แจ็คสัน หวัง เขย่าตลาดกาแฟพรีเมียม

เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา เดินหน้าจัดแคมเปญสื่อสารการตลาดครบวงจรภายใต้คอนเซ็ปต์ The Finest Moment ด้วยงบประมาณกว่า 300 ล้านบาท นำประสบการณ์เหนือระดับของการดื่มด่ำกาแฟในโมเมนต์สุดพิเศษสู่คนรักกาแฟพรีเมียมและคนดื่มกาแฟรุ่นใหม่ทั่วประเทศ พร้อมสร้างปรากฏการณ์การคอลแลบบอเรชันครั้งใหญ่ กับ The Finest Man “แจ็คสัน หวัง” ศิลปินเมกะสตาร์ระดับโลก ที่มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับแบรนด์กาแฟพรีเมียมคุณภาพระดับโลก เพื่อกระตุ้นตลาดกาแฟพรีเมียมไทย

ตลาดกาแฟพรีเมียมในประเทศไทยมีมูลค่ากว่า 1.5 พันล้านบาท และมีการเติบโต 7.3% (ที่มาจากผลสำรวจของเนลสันในเดือนมีนาคม 2565) โดยมีเนสกาแฟ โกลด์ เป็นผู้นำตลาดกาแฟพรีเมียมด้วยส่วนแบ่งการตลาด 59% และมีการเติบโตที่สูงกว่าตลาดโดยรวม

ทั้งนี้ จากการศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภคอายุ 25-45 ปี พบว่ากลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่ไม่เพียงแต่ชื่นชอบแต่ยังหลงใหลในการดื่มกาแฟและใส่ใจเลือกสรรกาแฟคุณภาพ เพื่อสร้างช่วงเวลาพิเศษให้กับตัวเองโดยมุ่งทำงานเพื่อไปสู่เป้าหมาย มองหา Work-Life Balance จัดสรรเวลาในการใช้ชีวิตเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และแพสชั่นของตัวเอง การดื่มกาแฟจึงเป็นมากกว่าการปลุกให้ตื่น และเชื่อว่า กาแฟที่ดีสามารถสร้างความแตกต่างและมอบช่วงเวลาที่พิเศษสุดในแต่ละวัน

วิคเตอร์ เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า กล่าวว่า เรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ “แจ็คสัน หวัง” ซูเปอร์สตาร์ระดับโลกที่ได้รับความนิยมสูงในประเทศไทย ในการส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ที่สุดของกาแฟสำหรับช่วงเวลาที่ดีที่สุดของคุณ ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของแบรนด์ และความพรีเมียมที่เหนือกว่าของผลิตภัณฑ์ของเรา ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า กิจกรรมต่าง ๆ ในแคมเปญนี้ จะช่วยให้เราสามารถขยายฐานลูกค้าไปสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่และแฟนคลับ และครองใจคอกาแฟพรีเมียมทั่วประเทศ”

เมกะสตาร์ระดับโลกจับมือกับแบรนด์กาแฟพรีเมียมระดับโลก

แจ็คสัน หวัง เป็นโกลบอลไอคอนและสมาชิกวงเค-ป๊อปชื่อดัง GOT7 ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มศิลปินไอดอลที่ทรงอิทธิพลสูงสุด แจ็คสันเติบโตและมีชื่อเสียงจากการเป็นนักร้อง นักเต้น และสามารถผันตัวมาเป็นเมนเทอร์ โปรดิวเซอร์จนมีค่ายเพลงพร้อมศิลปินในค่าย “ทีมหวัง” และแฟชั่นเฮาส์ “ทีมหวัง ดีไซน์” นอกจากนี้ แจ็คสัน หวังยังเป็นหนึ่งในอินฟลูเอนเซอร์ที่มีคนไทยติดตามมากที่สุดเป็นลำดับต้น ๆ โดยมีจำนวนผู้ติดตามในอินสตาแกรมถึง 28 ล้านคน

การคอลแลบบอเรชั่นของ The Finest Man และ The Finest Coffee

โจโจ้ เดลา ครูซ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์กาแฟและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดเผยว่า นับเป็นที่สุดแห่งการคอลแลบบอเรชั่นของ The Finest Man และ The Finest Coffee เพราะแจ็คสัน หวัง เป็นศิลปินระดับโลกที่ใส่ใจกับความรู้สึกของแฟนคลับและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง เช่นเดียวกับ เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ที่สุดของกาแฟผงละเอียดสีทองคุณภาพ หนึ่งเดียวที่มอบโมเมนต์สุดพิเศษสำหรับคุณผสานอาราบิก้าคัดสรรคุณภาพคั่วบดละเอียดอย่างพิถิพิถันโดยผู้เชี่ยวชาญจนได้ กาแฟผงละเอียดสีทองที่มีความละเอียดกว่าถึง 10 เท่า มอบกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟแท้ ๆ ทันทีที่สัมผัสน้ำร้อน พร้อมชั้นเครมมานุ่มละมุน เอกลักษณ์ของกาแฟชงสดคุณภาพสูง ที่สุดของประสบการณ์กาแฟพรีเมียมที่คุณชงเองได้ง่าย ๆ ทุกวัน เราจึงได้เชิญคุณแจ็คสัน หวัง มาร่วมมือเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งและสร้างความแตกต่างให้กับเนสกาแฟ โกลด์ในตลาดกาแฟพรีเมียมไทย”

สำหรับแคมเปญการตลาดสนับสนุนการเปิดตัวในครั้งนี้ เพื่อสร้างแบรนด์เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ในฐานะที่สุดของกาแฟพรีเมียมสำหรับช่วงเวลาที่ดีที่สุดของคุณ ประกอบด้วยภาพยนตร์โฆษณาชุด “My Finest Moment VDO” ซึ่งมีแจ็คสันมาถ่ายทอดคอนเซ็ปต์ว่า มีเพียงที่สุดของกาแฟเท่านั้นที่จะทำให้คุณมีโมเมนต์สุดพิเศษได้ ซึ่งคาดว่าจะเข้าถึงผู้บริโภคกว่า 30 ล้านคน พร้อมทั้งสื่อโฆษณาและคอนเทนต์ผ่านอินฟลูเอนเซอร์เต็มรูปแบบ และสื่อโฆษณา ณ จุดขาย และแฟน ๆ สามารถรอพบกับกิจกรรมและคอนเทนต์สุดพิเศษจากการคอลแลบบอเรชันกับศิลปินระดับโลกในครั้งนี้

ดื่มด่ำโมเมนต์สุดพิเศษกับเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา กาแฟผงละเอียดสีทองคุณภาพผสานอาราบิก้าพร้อมชั้นเครมมาเนียนละเอียดใน 2 สูตร ได้แก่ เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา สูตรอินเทนซ์ หอมเข้ม เหมาะสำหรับคอกาแฟรสชาติเข้มข้นสามารถชงได้หลากหลายเมนู และ เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา สูตรสมูท หอมนุ่มละมุน เหมาะสำหรับคอกาแฟรสนุ่มและคอกาแฟดำ มีจำหน่ายแล้วที่ร้านสะดวกซื้อและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

วันกาแฟสากล … ณเดชน์-ญาญ่า นำทีม”ชงกำลังใจให้คุณทุกวัน” ในแคมเปญเนสกาแฟ เดย์

เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ทุ่ม 700 ล้าน ดึง ณเดชน์-ญาญ่า พรีเซนเตอร์

เนสกาแฟ ประกาศเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ยกพอร์ต รีไซเคิลได้ 100% ภายในปี 2565

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

เกิดอะไรขึ้นกับ LUNA? แล้วผู้พัฒนาจะทำอย่างไรต่อ มาดูกัน!

หนึ่งในเหตุการณ์สำคัญสำหรับวงการคริปโทเคอร์เรนซีที่เกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้ และมีแนวโน้มจะกลายเป็นหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์ที่วงการต้องจดจำไปอีกนานก็คือความล้มเหลวของเครือข่าย Terra หรือเหรียญ LUNA ที่มีมูลค่าลดลงถึง 99.99% ภายในเวลาเพียงแค่ 7 วัน!

Monorepo กับการจัดการ repository ในระดับ mega project?

Monorepo มาจากคำว่า mono (หนึ่งเดียว) บวกกับ repo (repository = คลังเก็บข้อมูล) Monorepo คือการรวบรวมหลาย ๆ โปรเจกต์อยู่ใน repository เดียวกัน รวบรวมทุกอย่างอยู่ในที่เดียว นักพัฒนาสามารถเข้าถึงส่วนต่าง ๆ ใน...

โซนี่เปิดตัวหูฟังไร้สาย WH-1000XM5 และ LinkBuds S จัดเต็มด้วยเทคโนโลยีเสียงครบครัน และระบบตัดเสียงรบกวน

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ยกระดับประสบการณ์ใหม่ของการฟังเพลงคุณภาพสูง เปิดตัว WH-1000XM5 หูฟัง hi-res audio ไร้สายแบบครอบหูเจนเนอเรชัน 5 ในตระกูล 1000X Series ที่ได้รับรางวัลและการยอมรับว่าเป็นหูฟังที่ตัดเสียงรบกวนที่ดีที่สุด

Traveloka จัดมหกรรมการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ มอบส่วนลดสูงสุด 60% เมื่อจองบริการผ่านแอปฯ 25-31 พฤษภาคมนี้

ทราเวลโลก้า เปิดตัวมหกรรมการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ - International Travel Fair แคมเปญกระตุ้นการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกและเป็นครั้งที่ใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่มีการเปิดประเทศ ด้วยการมอบข้อเสนอและส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 60%

WHAUP คว้าดีลติดตั้ง Solar Rooftop ศูนย์การค้าเมกาบางนา ขนาด 10 MW จ่อเซ็นสัญญาเพิ่ม 3 โครงการ 15 MW ภายใน Q2/65

บมจ. ดับบลิวเอชเอ ยูทิลิตี้ส์ แอนด์ พาวเวอร์ (WHAUP) ประกาศเดินเกมรุกตามแผน เร่งขยายพอร์ตพลังงานหมุนเวียนผ่านการผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคาต่อเนื่อง ล่าสุดคว้าดีลติดตั้ง Solar Rooftop โครงการ Megabangna จำนวน 13 อาคาร พื้นที่หลังคารวม 62,000 ตารางเมตร

SAPPE เปิดแผนยุทธศาสตร์ ย้ำภาพ Global Brand ตั้งเป้าเติบโต 3 เท่า ทำรายได้แตะ 10,000 ล้านบาทภายใน 5 ปี

‘บมจ. เซ็ปเป้’ หรือ SAPPE เปิดแผนยุทธศาสตร์ครั้งสำคัญย้ำภาพ Global Brand ตั้งเป้ารายได้ Triple Growth แตะ 10,000 ล้านบาท ภายใน 5 ปีข้างหน้า จากธุรกิจ 4 ส่วน ได้แก่ ตลาดต่างประเทศ ตลาดในประเทศ ออลโคโค่ และการทำ M&A

แฟลช ผลิตถุงคลุมกระเป๋าระบุตัวเลขจำกัดความเร็วรถแจกโรงเรียน หวังช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนนให้แก่เด็กและเยาวชน

แฟลช เอ็กซ์เพรส ร่วมส่งเสริมความปลอดภัยรอบรั้วโรงเรียน ริเริ่มโครงการ “Flash Safety Bag, Safety Zone” ภายใต้แนวคิด “ร่วมสร้างความปลอดภัย ส่งต่อความห่วงใยสู่เยาวชน” ผลิตถุงคลุมกระเป๋านักเรียนระบุตัวเลขจำกัดความเร็วรถวิ่ง 30 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

บำรุงราษฎร์ขึ้นแท่น รพ.ที่ดีที่สุดในไทย 2 ปีซ้อน – ติดอันดับ 146 รพ.ที่ดีที่สุดในโลก ย้ำศักยภาพการแพทย์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ได้รับการจัดอันดับเป็นโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในประเทศไทย (World's Best Hospitals 2022 - Thailand) ด้วยคะแนน 94.79% ซึ่งนับเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน รวมถึงยังได้รับการจัดอันดับว่าเป็นโรงพยาบาลเพียงแห่งเดียวในไทยที่ติดอันดับ 146 จาก 150 ของโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในโลกปี 2565

ทีเอพี กรุ๊ป จับมือ Blueleaf Energy นำพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้ในการผลิตเครื่องดื่มไฮเนเก้น

ไทยเอเชีย แปซิฟิค บริวเวอรี่ (ทีเอพี กรุ๊ป) เดินหน้าสู่เป้าหมายแนวทางการผลิตอย่างยั่งยืน ติดตั้งโซลาร์ฟาร์ม พร้อมเปิดใช้งาน ภายใต้โครงการ “TAP’s Brewed by the Sun” มุ่งเน้นการใช้พลังงานสะอาดจากแสงอาทิตย์ เพื่อแปลงเป็นพลังงานไฟฟ้าทดแทน

แฟนคลับออเจ้าพร้อม! Kubix เปิดจองซื้อ ‘DESTINY TOKEN’ แล้ววันนี้ ชูจุดเด่นราคาไม่ผันผวน พร้อมผลตอบแทนเริ่มต้น 2.99% ต่อปี

Kubix เปิดจองซื้อ DESTINY TOKEN จากภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส ๒ ตั้งแต่วันนี้ (23 พฤษภาคม) ถึงวันที่ 20 มิถุนายนนี้ ผ่านแอปฯ Kubix โดยเสนอขายจำนวนจำกัดเพียง 16,087 โทเคน ผ่านการจัดสรรแบบ First Come First Served

MUST READ

บำรุงราษฎร์ขึ้นแท่น รพ.ที่ดีที่สุดในไทย 2 ปีซ้อน – ติดอันดับ 146 รพ.ที่ดีที่สุดในโลก ย้ำศักยภาพการแพทย์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ได้รับการจัดอันดับเป็นโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในประเทศไทย (World's Best Hospitals 2022 - Thailand) ด้วยคะแนน 94.79% ซึ่งนับเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน รวมถึงยังได้รับการจัดอันดับว่าเป็นโรงพยาบาลเพียงแห่งเดียวในไทยที่ติดอันดับ 146 จาก 150 ของโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในโลกปี 2565

SAPPE เปิดแผนยุทธศาสตร์ ย้ำภาพ Global Brand ตั้งเป้าเติบโต 3 เท่า ทำรายได้แตะ 10,000 ล้านบาทภายใน 5 ปี

‘บมจ. เซ็ปเป้’ หรือ SAPPE เปิดแผนยุทธศาสตร์ครั้งสำคัญย้ำภาพ Global Brand ตั้งเป้ารายได้ Triple Growth แตะ 10,000 ล้านบาท ภายใน 5 ปีข้างหน้า จากธุรกิจ 4 ส่วน ได้แก่ ตลาดต่างประเทศ ตลาดในประเทศ ออลโคโค่ และการทำ M&A

หัวเว่ย จัดทัพเรือธงปี 2022: สมาร์ทโฟน 3 รุ่น สมาร์ทวอทช์ HarmonyOS หูฟัง Semi In-Ear

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวครั้งใหญ่ HUAWEI Flagship Product Launch 2022 เผยไลน์อัปผลิตภัณฑ์เรือธงแห่งปี 2022 เริ่มต้นที่กลุ่มสมาร์ทโฟนตอบโจทย์ทุกระดับความต้องการ

Apple เผยตัวอย่างคุณสมบัติ “การช่วยการเข้าถึง” ที่ผสานฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ การเรียนรู้ของระบไว้ด้วยกัน

วันนี้ Apple เผยตัวอย่างคุณสมบัติซอฟต์แวร์สุดล้ำที่ช่วยมอบแนวทางใหม่แก่ผู้ใช้ที่เป็นผู้ทุพพลภาพ เพื่อช่วยในการนำทาง ติดต่อสื่อสาร และทำให้ได้รับประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ Apple ได้สูงสุด รายการอัปเดตที่ทรงประสิทธิภาพเหล่านี้ได้ผสานเทคโนโลยีล่าสุดของบริษัทเพื่อมอบเครื่องมือที่มีความเฉพาะตัวและปรับแต่งได้ให้แก่ผู้ใช้

OPPO เปิดรับโครงการวิจัยนวัตกรรมด้านสุขภาพ และการเข้าถึงผ่านเทคโนโลยี พร้อมเงินสนับสนุน 460,000 เหรียญ

OPPO Research Institute Innovation Accelerator เปิดโอกาสให้ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและผู้ประกอบการนำโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมมาสู่ชีวิตและสร้างอนาคตที่ดีกว่าร่วมกัน
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น