TH | EN
TH | EN
หน้าแรก The Movement CardX มอบแคมเปญ Delight จ่าย 0% นาน 4 เดือนแก่ลูกค้าบัตรเครดิต หลังรับโอนธุรกิจจาก SCB สำเร็จบรรลุตามเป้า

CardX มอบแคมเปญ Delight จ่าย 0% นาน 4 เดือนแก่ลูกค้าบัตรเครดิต หลังรับโอนธุรกิจจาก SCB สำเร็จบรรลุตามเป้า

CardX รับโอนธุรกิจจาก SCB สำเร็จบรรลุตามเป้า ลูกค้าบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด Speedy Cash และสินเชื่อบุคคล Speedy Loan ใช้งานได้ปกติคงสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษดังเดิม พร้อมส่งของขวัญพิเศษให้กับลูกค้าบัตรเครดิตทุกคน ผ่านแคมเปญ Delight ให้ลูกค้าเลือกจ่าย 0% ได้นาน 4 เดือน ทุกยอดการใช้จ่ายขั้นต่ำ 2,000 บาทต่อเซลล์สลิป ตั้งแต่ 10 ธ.ค. 65 จนถึง 31 ธ.ค. 66 เดินเกมสร้างการรับรู้ เปิดตัวหนังโฆษณาตัวใหม่ ส่งพี่เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย มาทำให้ทุกการใช้จ่าย กลายเป็นเรื่อง “เบา” พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ “น้องมะม่วง” ที่จะมานำเสนอเรื่องราวความพิเศษของแคมเปญในมุมมองต่างๆ

สารัชต์ รัตนาภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คาร์ด เอกซ์ จำกัด หรือ CardX เปิดเผยว่า CardX พร้อมเดินหน้าสู่แพลตฟอร์มการเงินแห่งอนาคตเต็มกำลัง หลังจากในวันที่ 10 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCB ได้โอนธุรกิจบางประเภทของผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด Speedy Cash และสินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Loan มายัง CardX ได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด ลูกค้าสามารถใช้งานได้ตามปกติ และยังคงได้รับสิทธิประโยชน์เช่นเดิม

โดยตั้งแต่กลางปี 2566 CardX จะเริ่มทยอยส่งหน้าบัตรที่มีการเปลี่ยนดีไซน์ให้ดูทันสมัยเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนที่ชอบอัปเดตตัวเองอยู่เสมอเพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ที่ พร้อมจะนำเสนอความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า และพิเศษยิ่งกว่าสำหรับบัตรเครดิต FAMILY PLUS ลูกค้าสามารถ Customize หรือปรับแต่งรูปบนหน้าบัตรได้ โดยการใช้รูปบุคคลใดบนหน้าบัตรจะต้องไม่ขัดต่อกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

“ก้าวต่อไป CardX จะมุ่งสร้างประสบการณ์ทางการเงินใหม่ ๆ ที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้า โดยนำเทคโนโลยี AI เข้ามาพัฒนาและเพิ่มขีดความสามารถในการให้บริการกับลูกค้า ทำความเข้าใจทุกความต้องการทางการเงินเฉพาะบุคคล เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าหลากหลายกลุ่มได้ง่ายและตรงใจขึ้น รวมทั้งช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินเชื่อที่เร็วขึ้นและสะดวกมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการต้อนรับลูกค้าบัตรเครดิตของเราทุกคน CardX พร้อมมอบของขวัญสุดพิเศษ ผ่านแคมเปญ Delight 0% 4 เดือน มอบอำนาจในการจับจ่ายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยให้ลูกค้าเลือกจ่าย 0% ได้นาน 4 เดือน ทุกยอดการใช้จ่ายขั้นต่ำ 2,000 บาทต่อเซลล์สลิป ในหลากหลายหมวดหมู่ ตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม 2565 –  31 ธันวาคม 2566”

และเพื่อเพิ่มความพิเศษให้แคมเปญ Delight 0% 4 เดือน ให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายสำหรับทุกคน CardX จึงได้ติดต่อ ตั้ม วิศุทธิ์ พรนิมิตร เพื่อเป็น Artist ในการออกแบบ Character น้องมะม่วง เพื่อสื่อถึงรูปแบบการใช้จ่ายที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการส่งเสริมด้านการศึกษาของลูก การรักษาตัวยามป่วยไข้ฉุกเฉิน ตลอดจนงานเลี้ยงสังสรรค์ เป็นการสร้างภาพจำของการใช้จ่าย แบบ “เบาได้อีกเยอะ” ในแบบฉบับ CardX

เงื่อนไขการเข้าร่วมแคมเปญ  Delight 0% 4 เดือน มีดังนี้

  1. เฉพาะลูกค้าบัตรเครดิต CardX ที่มียอดการใช้จ่ายตั้งแต่ 2,000 บาท ขึ้นไป ต่อเซลล์สลิป (ยกเว้น ยอดเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ยอดซื้อกองทุน ยอดชำระภาษีกรมสรรพากร และ/หรือภาษีอื่น ๆ ยอดผ่อน/ดีจังแบ่งชำระรายเดือน ดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าธรรมเนียมต่าง ๆ)
  2. ระยะเวลา: วันที่ 10 ธันวาคม 2565 – 31 ธันวาคม 2566
  3. ต้องทำรายการก่อนวันสรุปยอดบัญชี ผ่าน SCB EASY App หรือ CardX Contact Center Tel. 1468 โดยจะไม่ได้รับคะแนนสะสม และ Cash Back
  4. ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้บริการโดย บริษัท คาร์ด เอกซ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่ม SCBX เช่นเดียวกับธนาคาร
  5. ศึกษาเงื่อนไขเต็มเพิ่มเติมได้ที่ www.cardx.co.th

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

กสิกรไทย คว้า 2 รางวัลใหญ่ด้านคอนแทคเซ็นเตอร์จากเวทีระดับโลก

Grab เปิดบริการ “GrabTukTuk” ในภูเก็ต ต้อนรับนักท่องเที่ยว ส่งเสริมอาชีพท้องถิ่น

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

เสียวหมี่ เปิดตัว Xiaomi 13 Series “co-engineered with Leica” สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด

เสียวหมี่ ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด – Xiaomi 13 Series – สู่ตลาดต่างประเทศ ณ งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน

เทนเซ็นต์ คลาวด์ ส่ง Metaverse Solution Suite ยกระดับผู้ประกอบการไทย

จากการพัฒนาอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยีดิจิทัล ส่งผลให้การเชื่อมต่อระหว่างโลกเสมือน และโลกความเป็นจริงแข็งแกร่งมากขึ้น หลายองค์กรเริ่มมองหาโอกาสจากการสร้างแพลตฟอร์ม

ย้อนเวลาสู่อาณาจักรโรมัน…ตามล่าบทเรียนวิกฤติการเงินเขย่าโลก

หากคุณได้ติดตามข่าวมาบ้าง น่าจะรู้ว่าในปี 2565 ที่ผ่านมาได้เกิดความผันผวนขึ้นอย่างหนักในโลกการเงิน จนหลายคนภาวนาอยากให้วิกฤติต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นผ่านพ้นไปเสียที

Skooldio ติดโผ สตาร์ตอัพเติบโตสูงระดับเอเชียแปซิฟิก เข้าชิง Global Startup Awards 2023

Skooldio ผู้ให้บริการด้านทักษะดิจิทัล หรือ Digital Skills สำหรับวัยทำงาน ในเครือ LEARN Corporation ติดอันดับ High-Growth Companies Asia-Pacific 2023

เจาะ 5 เทรนด์ Web3 ที่กระแสมาแรงในปีนี้

เมื่อตลาดอยู่ในช่วงขาลง เรามักจะได้ยินเสมอว่า “คริปโทถึงกาลอวสานแล้ว” แต่แท้จริงแล้ว ราคาคริปโทไม่ได้เป็นปัจจัยเดียวที่บ่งชี้ถึงภาวะของอุตสาหกรรมคริปโท

ยูนิเวอร์ซัล โรบอท หนุนใช้หุ่นยนต์โคบอท ดันไทยสู่ EV Hub

ยูนิเวอร์ซัล โรบอท บริษัทผู้ผลิตหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติงาน (โคบอท) จากประเทศเดนมาร์ก พร้อมหนุนผู้ผลิตยานยนต์ไฟฟ้า (EV) ในประเทศไทยใช้หุ่นยนต์โคบอทช่วยการผลิต

Google เปิดตัว Generative AI บน Google Cloud และ Google Workspace

Google เปิดตัว คลื่นลูกใหม่ ของ generative artificial intelligence (generative AI) ในส่วนต่าง ๆ ของธุรกิจหลัก

Samsung เปิดตัว Galaxy A54 5G และ A34 5G ดีไซน์ใหม่ เครื่องสวย กล้องคมชัด

ซัมซุงเปิดตัว Samsung Galaxy A54 5G และ Galaxy A34 5G ด้วย All New Design ปรับโฉมใหม่ สวยเทียบรุ่นเรือธง ชูโรงด้วย AWESOME Camera

อีริคสัน โชว์ศักยภาพโซลูชัน 5G ในงาน DTWA 2023 เดินหน้าขับเคลื่อนดิจิทัลทรานส์ฟอร์มเมชันในไทย

อีริคสัน จัดแสดงโซลูชัน 5G ล่าสุด ภายในงาน Digital Transformation World Asia (DTWA) 2023 ที่จัดขึ้น 3 วันเต็มในกรุงเทพฯ

ม.มหิดล วิจัยกระชายขาว ช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อมะเร็งกระเพาะอาหาร เตรียมบุกตลาดโลก

มหาวิทยาลัยมหิดลผนึกกำลังส่วนงานที่เกี่ยวข้องวิจัยพืชสมุนไพรไทย ต่อยอดวิจัยพืชสมุนไพรไทยกระชายขาว จนสามารถค้นพบฤทธิ์ยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคมะเร็งในกระเพาะอาหาร

MUST READ

เปิด 3 พฤติกรรมลูกค้ายุคใหม่ ‘Trust – Try – Trace’ ปัจจัยขับเคลื่อน SME ไทยเติบโต

ท่ามกลางข่าวร้ายมากมายในโลก สงคราม ภัยพิบัติ เศรษฐกิจโลกตกต่ำ ส่งผลให้เกิดเงินเฟ้อ ราคาต้นทุนการผลิตที่สูงขึ้น ผู้ประกอบการหลายรายเริ่มหมดกำลังใจในการเดินหน้าต่อ

ผลจากส่งออกติดลบข้ามปี

ส่งออกปีที่ผ่านมาค่อนข้างผันผวน ครึ่งปีแรกสดใส ขยายตัว 12% สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) ประเมินตอนนั้นว่าส่งออกทั้งปีจะโตราว 7.7% เศษ ช่วงเดือนสิงหาคม

GWM เปิดตัวเทคโนโลยีไฮบริดใหม่ หวังเร่งพลิกโฉมอุตสาหกรรมสู่ยุคไฟฟ้า

GWM จัดกิจกรรมวันรถยนต์พลังงานใหม่อัจฉริยะ (INTELLIGENT NEV DAY) เปิดตัวเทคโนโลยีไฮบริดใหม่ ณ ศูนย์เทคโนโลยีของจีดับบลิวเอ็ม ประเทศจีน

ไมโครซอฟท์ ประกาศผู้ชนะ อิมเมจิ้นคัพ ประเทศไทย 2023 ชูนวัตกรรม AI for All เพื่อผู้มีความเสี่ยงโรคหัวใจ

ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย ประกาศผลทีมผู้ชนะการแข่งขันรายการอิมเมจิ้นคัพ ประเทศไทย 2023 โดยทีม CS-M จากโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย

Neta Auto เดินหน้าตั้งโรงงานผลิตรถยนต์ไฟฟ้าในไทย ผลิตและส่งออกรถยนต์พวงมาลัยขวาในตลาดอาเซียน

บริษัท เนต้า ออโต้ (ไทยแลนด์) จำกัด จัดพิธีวางศิลาฤกษ์ เตรียมก่อสร้างโรงงานผลิตรถยนต์ไฟฟ้า ซึ่งจะกลายเป็นฐานการผลิตที่สำคัญของเนต้า ออโต้
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น