TH | EN
TH | EN
หน้าแรกThe MovementCardX มอบแคมเปญ Delight จ่าย 0% นาน 4 เดือนแก่ลูกค้าบัตรเครดิต หลังรับโอนธุรกิจจาก SCB สำเร็จบรรลุตามเป้า

CardX มอบแคมเปญ Delight จ่าย 0% นาน 4 เดือนแก่ลูกค้าบัตรเครดิต หลังรับโอนธุรกิจจาก SCB สำเร็จบรรลุตามเป้า

CardX รับโอนธุรกิจจาก SCB สำเร็จบรรลุตามเป้า ลูกค้าบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด Speedy Cash และสินเชื่อบุคคล Speedy Loan ใช้งานได้ปกติคงสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษดังเดิม พร้อมส่งของขวัญพิเศษให้กับลูกค้าบัตรเครดิตทุกคน ผ่านแคมเปญ Delight ให้ลูกค้าเลือกจ่าย 0% ได้นาน 4 เดือน ทุกยอดการใช้จ่ายขั้นต่ำ 2,000 บาทต่อเซลล์สลิป ตั้งแต่ 10 ธ.ค. 65 จนถึง 31 ธ.ค. 66 เดินเกมสร้างการรับรู้ เปิดตัวหนังโฆษณาตัวใหม่ ส่งพี่เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย มาทำให้ทุกการใช้จ่าย กลายเป็นเรื่อง “เบา” พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ “น้องมะม่วง” ที่จะมานำเสนอเรื่องราวความพิเศษของแคมเปญในมุมมองต่างๆ

สารัชต์ รัตนาภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คาร์ด เอกซ์ จำกัด หรือ CardX เปิดเผยว่า CardX พร้อมเดินหน้าสู่แพลตฟอร์มการเงินแห่งอนาคตเต็มกำลัง หลังจากในวันที่ 10 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCB ได้โอนธุรกิจบางประเภทของผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด Speedy Cash และสินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Loan มายัง CardX ได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด ลูกค้าสามารถใช้งานได้ตามปกติ และยังคงได้รับสิทธิประโยชน์เช่นเดิม

โดยตั้งแต่กลางปี 2566 CardX จะเริ่มทยอยส่งหน้าบัตรที่มีการเปลี่ยนดีไซน์ให้ดูทันสมัยเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนที่ชอบอัปเดตตัวเองอยู่เสมอเพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ที่ พร้อมจะนำเสนอความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า และพิเศษยิ่งกว่าสำหรับบัตรเครดิต FAMILY PLUS ลูกค้าสามารถ Customize หรือปรับแต่งรูปบนหน้าบัตรได้ โดยการใช้รูปบุคคลใดบนหน้าบัตรจะต้องไม่ขัดต่อกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

“ก้าวต่อไป CardX จะมุ่งสร้างประสบการณ์ทางการเงินใหม่ ๆ ที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้า โดยนำเทคโนโลยี AI เข้ามาพัฒนาและเพิ่มขีดความสามารถในการให้บริการกับลูกค้า ทำความเข้าใจทุกความต้องการทางการเงินเฉพาะบุคคล เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าหลากหลายกลุ่มได้ง่ายและตรงใจขึ้น รวมทั้งช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินเชื่อที่เร็วขึ้นและสะดวกมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการต้อนรับลูกค้าบัตรเครดิตของเราทุกคน CardX พร้อมมอบของขวัญสุดพิเศษ ผ่านแคมเปญ Delight 0% 4 เดือน มอบอำนาจในการจับจ่ายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยให้ลูกค้าเลือกจ่าย 0% ได้นาน 4 เดือน ทุกยอดการใช้จ่ายขั้นต่ำ 2,000 บาทต่อเซลล์สลิป ในหลากหลายหมวดหมู่ ตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม 2565 –  31 ธันวาคม 2566”

และเพื่อเพิ่มความพิเศษให้แคมเปญ Delight 0% 4 เดือน ให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายสำหรับทุกคน CardX จึงได้ติดต่อ ตั้ม วิศุทธิ์ พรนิมิตร เพื่อเป็น Artist ในการออกแบบ Character น้องมะม่วง เพื่อสื่อถึงรูปแบบการใช้จ่ายที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการส่งเสริมด้านการศึกษาของลูก การรักษาตัวยามป่วยไข้ฉุกเฉิน ตลอดจนงานเลี้ยงสังสรรค์ เป็นการสร้างภาพจำของการใช้จ่าย แบบ “เบาได้อีกเยอะ” ในแบบฉบับ CardX

เงื่อนไขการเข้าร่วมแคมเปญ  Delight 0% 4 เดือน มีดังนี้

  1. เฉพาะลูกค้าบัตรเครดิต CardX ที่มียอดการใช้จ่ายตั้งแต่ 2,000 บาท ขึ้นไป ต่อเซลล์สลิป (ยกเว้น ยอดเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ยอดซื้อกองทุน ยอดชำระภาษีกรมสรรพากร และ/หรือภาษีอื่น ๆ ยอดผ่อน/ดีจังแบ่งชำระรายเดือน ดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าธรรมเนียมต่าง ๆ)
  2. ระยะเวลา: วันที่ 10 ธันวาคม 2565 – 31 ธันวาคม 2566
  3. ต้องทำรายการก่อนวันสรุปยอดบัญชี ผ่าน SCB EASY App หรือ CardX Contact Center Tel. 1468 โดยจะไม่ได้รับคะแนนสะสม และ Cash Back
  4. ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้บริการโดย บริษัท คาร์ด เอกซ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่ม SCBX เช่นเดียวกับธนาคาร
  5. ศึกษาเงื่อนไขเต็มเพิ่มเติมได้ที่ www.cardx.co.th

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

กสิกรไทย คว้า 2 รางวัลใหญ่ด้านคอนแทคเซ็นเตอร์จากเวทีระดับโลก

Grab เปิดบริการ “GrabTukTuk” ในภูเก็ต ต้อนรับนักท่องเที่ยว ส่งเสริมอาชีพท้องถิ่น

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
440ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ