TH | EN
TH | EN
หน้าแรกBusinessกลุ่มดุสิต รุกจีนเปิดโรงแรมเพิ่ม 3 แห่งปีนี้

กลุ่มดุสิต รุกจีนเปิดโรงแรมเพิ่ม 3 แห่งปีนี้

กลุ่มดุสิตธานีขยายธุรกิจในประเทศจีนอย่างต่อเนื่องโดยล่าสุดเตรียมเปิดโรงแรมแห่งที่ 11 หลังจากเพิ่งเซ็นสัญญากับบริษัท เฟ็งชุน จินเดอ เบาอินเตอร์เนชั่นแนล ฮ็อตสปริงส์ โฮเทล ไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ เพื่อรีแบรนด์และบริหารโรงแรมเดิมที่จะเปิดให้บริการใหม่ในชื่อโรงแรมดุสิตปริ้นเซส ฮ็อตสปริงส์ รีสอร์ท เฟ็งชุน กวางตุ้งซึ่งมีกำหนดเริ่มเปิดให้บริการได้ในเดือนเมษายนปีนี้นอกจากนี้กลุ่มดุสิตธานียังวางแผนเปิดโรงแรมที่จีนเพิ่มอีก 3 แห่งภายในปีนี้อีกด้วย 

ลิม บุน กวี ประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการ กลุ่มดุสิตธานี กล่าวว่า ปัจจุบันกลุ่มดุสิตธานีประกอบด้วยโรงแรม รีสอร์ทและวิลล่าหรู รวม 340 แห่ง ภายใต้ 6 แบรนด์ ใน 15 ประเทศ โดยในประเทศจีนกลุ่มดุสิตธานีบริหารโรงแรมรวม 10 แห่ง และยังมีโรงแรมภายใต้แผนพัฒนามากกว่า 20 แห่ง ซึ่งคาดการณ์ว่าจะสามารถเปิดให้บริการโรงแรมที่จีนเพิ่มอีก 3 แห่งภายในปีนี้

“กลุ่มดุสิตธานีมีความยินดีมากที่ได้มีโอกาสขยายธุรกิจโรงแรมในตลาดที่แข็งแกร่งมากอย่างจีน ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และยังนำเสนอประสบการณ์การแช่น้ำพุร้อนที่น่าประทับใจ ทำให้เชื่อมั่นว่าโรงแรมดุสิตปริ้นเซส ฮ็อตสปริงส์ รีสอร์ท เฟ็งชุน กวางตุ้ง จะสามารถตอบสนองความต้องการของนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวในเมืองนี้ได้เป็นอย่างดี” 

โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่เคยเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2557 ก่อนจะรีแบรนด์และจะเปิดให้บริการอีกครั้งภายใต้ชื่อ “โรงแรมดุสิตปริ้นเซส ฮ็อตสปริงส์ รีสอร์ท เฟ็งชุน กวางตุ้ง” โดยตั้งอยู่ในเขตพัฒนาใหม่ของเมืองเม่ยชู ในเขตเฟ็งชุน มณฑลกวางตุ้ งทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของจีน

ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับลูกค้าทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเดินทางมาเพื่อท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ โดยสามารถเดินทางจากสนามบินนานาชาติเจียหยาง เฉาซาน มาถึงได้ในเวลา 40  นาทีทางรถยนต์ และโรงแรมยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในแถบนี้ อาทิ น้ำตกลองกุย วัดจีกง สิ่งก่อสร้างทางวัฒนธรรมของชาวฮากกา รวมถึงจุดชมวิวเจียเหลียง เฟยควาน

ตัวโรงแรมประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีทรวม 190 ห้อง ร้านอาหารแบบออลเดย์ไดนิ่ง ห้องบอลรูมและจุดบริการน้ำพุร้อนที่มีสปาแบบครบวงจร

“เรามั่นใจในศักยภาพการเติบโตที่แข็งแกร่งของจีน ทำให้กลุ่มดุสิตธานีได้ขยายธุรกิจในจีน โดยโรงแรมดังกล่าวนับเป็นแห่งที่ 11 และภายในปีนี้เรามีแผนที่จะเปิดโรงแรมเพิ่มในจีนอีก 3 แห่งอีกด้วย” ลิม กล่าว

ด้านวู เชา ชู ตัวแทนด้านกฎหมาย บริษัท เฟ็งชุนจิน เดอเบา อินเตอร์เนชั่นแนล ฮ็อตสปริงส์ โฮเทล กล่าวว่า ด้วยการนำแบรนด์ไทยที่เลื่องชื่อด้านการบริการอย่างไทยอันเป็นเอกลักษณ์ของกลุ่มดุสิตธานีมาสู่เมืองเฟ็งชุน จะช่วยให้การรีแบรนด์ของบริษัทมีมาตรฐานใหม่ด้านการบริการที่มีคุณภาพ และมั่นใจว่าโรงแรมนี้จะกลายเป็นโรงแรมชั้นนำของตลาดนี้ และจะประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
440ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ