TH | EN
TH | EN
หน้าแรกThe Movementอินแกรม ไมโคร จัดโรดโชว์ แสดงเทคโนโลยีและโซลูชัน ย้ำความเป็นผู้แทนจัดจำหน่าย ไอที โซลูชัน ครบวงจร

อินแกรม ไมโคร จัดโรดโชว์ แสดงเทคโนโลยีและโซลูชัน ย้ำความเป็นผู้แทนจัดจำหน่าย ไอที โซลูชัน ครบวงจร

บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด  จัดงาน อินแกรม ไมโคร โรดโชว์ 2023 ภายใต้หัวข้อ “The Power of Digital Transformation” แสดงเทคโนโลยีและโซลูชันที่มีเนื้อหาครอบคลุมทั้งในด้าน Edge, Core และ Cloud & Cybersecurity ภายใต้คอนเซปต์ “Edge to Core to Cloud” ตอบโจทย์ครบ 360 องศาด้านไอที

งานแสดงดังกล่าว โชว์ศักยภาพ Edge ซึ่งเป็นอุปกรณ์สื่อสารที่ใช้งานภายในบ้าน รวมถึงในอุตสาหกรรมต่าง ๆ อาทิ เกตเวย์ หรือเราเตอร์, โน๊ตบุ๊ค, คอมพิวเตอร์ ไปสู่อุปกรณ์  Core ที่เป็นรากฐานสำคัญของทุกธุรกิจ และอุตสาหกรรม อาทิ เน็ตเวิร์กกิ้ง เซิร์ฟเวอร์, แอปพลิเคชันต่าง ๆ รวมถึง ดาต้าเซ็นเตอร์ และ โซลูชันเพื่อการเก็บข้อมูล (Storage Solution) ไปยัง Cloud & Cybersecurity เทคโนโลยีที่ช่วยตอบโจทย์การทำงานในยุคใหม่ซึ่งมาพร้อม AI ที่จะช่วยขยายธุรกิจในด้านต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว และสามารถช่วยปกป้องข้อมูลขององค์กรให้ปลอดภัยได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้เพื่อช่วยพัฒนาต่อยอดและ เพิ่มศักยภาพด้านการบริหารจัดการไอทีให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับองค์กรธุรกิจในทุกภาคส่วน โดยได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์พันธมิตรชั้นนำระดับโลกหลากหลายแบรนด์ให้เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าและบริการในประเทศไทย โดยได้รับความร่วมมือจากแบรนด์พันธมิตรระดับโลก อาทิ Intel, LG, Zebra Technologies, Hewlett Packard Enterprise, APC by Schneider Electric, Cisco, Microsoft and Google

กิจกรรม อินแกรม ไมโคร โรดโชว์ 2023 จัดขึ้นทั้งหมด 4 ภาค คือ ภาคใต้ จังหวัดภูเก็ต, ภาคอีสาน จังหวัดขอนแก่น, ภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่ และปิดท้ายจบงานอย่างยิ่งใหญ่ที่กรุงเทพฯ โดยมี อินแกรม ไมโคร และพันธมิตรแบรนด์ระดับโลก มาร่วมให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในหัวข้อต่างๆ อาทิ  กลยุทธ์และการสนับสนุนพันธมิตรในยุคดิจิตอล, ไอที โซลูชั่น เพื่อยกระดับให้ธุรกิจของคุณ จาก Intel, LG, Zebra Technologies, การบริหารจัดการข้อมูลอย่างง่ายดายและเติมเต็มการใช้งานด้าน Edge Computing จาก  Hewlett Packard Enterprise และ APC by Schneider Electric, การขับเคลื่อนธุรกิจด้วยระบบ Cloud ต่างๆ เช่น Hybrid Cloud หรือ Multi Cloud ของคุณได้อย่างปลอดภัยจากภัยคุกคาม จาก Microsoft Azure, Google Cloud และ Cisco security เป็นต้น 

พรเทพ วัชรอำนวย กรรมการบริหาร บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “องค์กรธุรกิจในปัจจุบันกำลังก้าวเข้าสู่ยุค Digital Transformation จึงจำเป็นต้องเตรียมความพร้อมของธุรกิจให้สามารถปรับตัวตามสภาวะเศรษฐกิจ และการแข่งขันที่สูงขึ้น โดยเฉพาะการรู้เท่าทันและเข้าถึงเทคโนโลยีที่มีการเชื่อมต่อเข้าด้วยกัน เพื่อนำมาพัฒนาศักยภาพองค์กรในทุกภาคส่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อินแกรม ไมโคร จึงได้ร่วมกับ เวนเดอร์พาร์ตเนอร์ จัดงานโรดโชว์นี้ขึ้น ยกขบวนสินค้าและโซลูชั่น พร้อมทั้งการให้ความรู้และเพิ่มทักษะด้านไอที ต่างๆ เพื่อให้พาร์ตเนอร์เตรียมความพร้อมที่จะก้าวสู่ Digital Transformation ได้อย่างรวดเร็วเราเชื่อมั่นว่า สินค้าและบริการของเราจะช่วยตอบโจทย์และส่งเสริมศักยภาพด้านไอทีของพาร์ทเนอร์ได้เป็นอย่างดี” 

“การจัดงานโรดโชว์ในครั้งนี้ ได้รับการตอบรับและความประทับใจจากพาร์ทเนอร์อย่างล้นหลาม ที่มาร่วมงานรวมกว่า 200 บริษัท ซึ่งทาง อินแกรม ไมโคร มีโอกาสแนะนำสินค้าและบริการของเราแบบครบวงจร พร้อมทั้งแนวทางและทิศทาง ของอินแกรม ไมโคร ในปีนี้และปี 2567

สำหรับภาพรวมในปี 2566 นี้ ยอดขายของเรายังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องสวนกระแสตลาด ซึ่งเป็นผลมาจากการที่ อินแกรม ไมโคร ก้าวสู่การปรับองค์กรไปสู่ Digital Platform Transformation ยิ่งเป็นการตอกย้ำความเหนือระดับของ อินแกรม ไมโคร ที่มีการบริหารจัดการด้านไอทีในระดับมาตรฐานสากล เป็นที่ไว้วางใจจากทั้งพันธมิตรแบรนด์ระดับโลกและพาร์ตเนอร์

อินแกรม สามารถเข้าถึงและดูแลพาร์ตเนอร์ทุกระดับได้อย่างใกล้ชิด แม้จะเป็นแบรนด์ตัวแทนจัดจำหน่ายจากโกลบอล อีกทั้งยังตอบโจทย์ระบบนิเวศ (ecosystem) ในรูปแบบ end-to-end pipeline ที่ให้บริการตั้งแต่ การขายสินค้า, ซอฟแวร์, โซลูชั่น, ระบบโครงสร้างพื้นฐาน และระบบเครือข่ายต่างๆ ครอบคลุมทุกด้านให้กับทุกภาคส่วนของธุรกิจ เพื่อมอบประโยชน์สูงสุดทางธุรกิจให้กับพาร์ทเนอร์ ได้เติบโตไปพร้อมกับ อินแกรม ไมโคร” พรเทพ กล่าวเสริม 

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เทเลนอร์เอเชีย ชี้การทำงานผ่านมือถือ ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานได้จริง

รัฐบาลไทย ร่วมกับ ไมโครซอฟท์ เตรียมสร้าง Data Center ในไทย นำคลาวด์ และ AI เสริมแกร่งประเทศ

 

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
440ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ