TH | EN
TH | EN
หน้าแรกThe Promotionทรูมันนี่ ชวนผู้ใช้ จ่ายตรงร้านค้าออนไลน์ต่างประเทศ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมแปลงสกุลเงิน

ทรูมันนี่ ชวนผู้ใช้ จ่ายตรงร้านค้าออนไลน์ต่างประเทศ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมแปลงสกุลเงิน

ทรูมันนี่ ชวนผู้ใช้ จ่ายตรงร้านค้าออนไลน์ต่างประเทศด้วยทรูมันนี่ ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแปลงสกุลเงิน ครอบคลุมกว่า 30 ร้านค้า ทั้งผู้ให้บริการความบันเทิง เกม ช้อปปิ้งออนไลน์ และการเดินทาง ฯลฯ มั่นใจในความปลอดภัย เพราะไม่ต้องให้เลขบัญชีและบัตรเครดิต และยังมีโอกาสได้ร่วมแคมเปญรับสิทธิ์ลุ้นไปงานแฟนมี้ต ลิซ่า และของรางวัลเพิ่มเติมมากมาย อาทิ กระเป๋าแบรนด์เนม ทริปเที่ยวเกาหลี

ทั้งนี้ ในช่วงที่ผ่านมา ผู้ใช้บริการทางการเงินหลายรายมีความกังวลว่าจะต้องเริ่มเสียค่าธรรมเนียมแปลงสกุลเงิน (DCC fee) 1% เมื่อซื้อสินค้าและบริการจากร้านค้าออนไลน์ที่จดทะเบียนในต่างประเทศซึ่งจะเริ่มในเดือนพฤษภาคมที่จะมาถึง ทรูมันนี่ จึงต้องการแจ้งให้ผู้ใช้ทุกท่านทราบว่า สามารถเปลี่ยนมาใช้ทรูมันนี่ ผูกจ่ายตรงกับร้านค้าต่างประเทศได้หลากหลายร้าน โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมดังกล่าว โดยปัจจุบัน ทรูมันนี่ ได้ขยายพันธมิตรร้านค้าออนไลน์ครอบคลุมกว่า 30 ร้านค้า อาทิ Google Play, Apple Store, Netflix, Prime Video, iQIYI, VIU, Facebook. Steam, Spotify, YouTube, Agoda, Klook, TikTok Shop, Shein, Taobao, Tmall ฯลฯ

จิตติมา จันทรมโรภาส ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจออนไลน์เพย์เม้นต์และดิจิทัลคอนเทนต์ บริษัท ทรูมันนี่ จำกัด กล่าวว่า “ทรูมันนี่ขยายเครือข่ายพันธมิตรอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลุ่มผู้ให้บริการที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ดิจิทัล เพื่อตอบสนองความต้องการทางการเงินในชีวิตประจำวันของผู้คนหลากหลายแบบ โดยเอื้อให้ผู้ใช้งานทรูมันนี่กว่า 27 ล้านคนทั่วประเทศ สามารถใช้จ่ายที่ร้านค้าออนไลน์ต่างประเทศด้วยกระเป๋าเงินทรูมันนี่ได้อย่างสะดวก ปลอดภัย และไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โดยไม่จำเป็นต้องระบุเลขบัญชีหรือเลขบัตรเครดิต เพื่อเพิ่มความคล่องตัวสำหรับการใช้จ่ายในทุกไลฟ์สไตล์ ให้เป็นเรื่องง่าย และเป็นไปได้ ได้ทุกคน”

พิเศษ! ผู้ใช้ที่ใช้จ่ายออนไลน์ด้วยทรูมันนี่  ในช่วงนี้จนถึง 27 มีนาคม 2567 ยังได้รับสิทธิลุ้นเป็น 1 ใน 2,500 ผู้โชคดีที่จะได้เจอลิซ่าในงาน “LISA Fan Meet-Up: Ease Every Moment with TrueMoneyวันที่ 6 เมษายน 2567 ณ ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม แค่คลิกร่วมกิจกรรมผ่านไอคอนหรือแบนเนอร์แคมเปญในหน้าแอปทรูมันนี่  กดยินยอมเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม จากนั้นใช้จ่ายออนไลน์ในหมวดที่กำหนด ตั้งแต่ 149 บาทขึ้นไป รับ 1 สิทธิ์ลุ้นเข้าร่วมกิจกรรม (สูงสุด 10 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาจัดกิจกรรม*) ร่วมลุ้นรับสิทธิ์เจอลิซ่า ได้แล้ววันนี้ จนถึง 27 มีนาคม 2567

นอกจากนี้ ทรูมันนี่ ยังเพิ่มของรางวัลให้กับผู้ใช้ที่ร่วมแคมเปญ ทั้งกระเป๋าแบรนด์เนม ทริปเที่ยวเกาหลี และของรางวัลเพิ่มเติมอื่น ๆ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.truemoney.com/lisa-fan-meetup/

ดูรายชื่อร้านค้าออนไลน์ต่างประเทศและวิธีผูกจ่ายตรงด้วยทรูมันนี่ได้ทาง https://www.truemoney.com/entertainment

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

KXVC ร่วมลงทุนรอบ Seed Round ใน CDAO สตาร์ตอัพระบบการเงินบน Web3 ผลักดันโปรเจกต์ภูมิภาค สู่ระดับโลก

Looloo Technology สร้างประสบการณ์บริจาคเงินรูปแบบใหม่ ผ่านโครงการต้นไม้ดิจิทัลแห่งโอกาส

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
440ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ