TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Technology Satang Pro ยันระบบเสถียร พร้อมรับทุกธุรกรรมนักเทรด

Satang Pro ยันระบบเสถียร พร้อมรับทุกธุรกรรมนักเทรด

Satang Pro ย้ำจุดแข็งพัฒนาระบบให้ฝาก ถอน โอน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมปกป้องข้อมูลและสินทรัพย์ของนักลงทุน

ปรมินทร์ อินโสม ผู้ก่อตั้งและกรรมการบริษัท สตางค์ คอร์ปอเรชั่น ชี้แจงให้ความเชื่อมั่นว่าระบบของ Satang Pro เป็นระบบที่พัฒนาให้เกิดความเสถียรสูงสุด พร้อมรองรับทราฟฟิกที่เพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว เพื่อให้นักลงทุนเทรดเหรียญบิทคอยน์ และเหรียญอื่น ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง ไม่พลาดโอกาสในการซื้อขายทำกำไรในช่วงตลาดขาขึ้น

-“การลงทุน” ช่วยทั้ง “คนไทย” และ “ช่วยชาติ”
-2021 ปีแห่งคริปโตเคอร์เรนซี?

“จากการที่ราคาบิทคอยน์ทำ All Time High บ่อยครั้งต่อเนื่องกัน ตั้งแต่ไตรมาส 4 ของปีที่ผ่านมา และสินทรัพย์ดิจิทัลหลาย ๆ ตัวก็เป็นขาขึ้นตาม จนมีความต้องการซื้อขายสูง ปริมาณการเทรดเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว ดังนั้นเราจึงมุ่งเน้นที่การพัฒนาระบบให้สามารถรองรับทราฟฟิกเหล่านี้ได้ ไม่เช่นนั้นจะทำให้เกิดความเสียหาย และกระทบต่อความเชื่อมั่นของเหล่านักลงทุนที่กลัวเงินสูญหายและพลาดโอกาสทำกำไร”

“ขอให้นักลงทุนมั่นใจว่า เว็บเทรดสตางค์ โปร (Satang Pro) พร้อมให้บริการนักลงทุนอย่างเต็มความสามารถ โดยเรามีทีมงานนักพัฒนาที่มุ่งเน้นการออกแบบระบบให้เพียงพอต่อปริมาณลูกค้าและจำนวนธุรกรรมที่เพิ่มมากขึ้น สามารถรองรับการประกอบธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง (Business Continuity Plan) ครอบคลุมถึงระบบการซื้อขาย ปริมาณลูกค้า และปริมาณธุรกรรมในปัจจุบัน นอกจากนี้ตั้งแต่เริ่มดำเนินกิจการ สตางค์ได้มีการวางระบบงานแบบ Automate ที่ช่วยเสริมสร้างและรักษากลไกการทำงาน ของระบบซื้อขายให้มีความเรียบร้อย (Market Surveillance) อยู่ตลอดเวลา พร้อมด้วยมาตรฐานความปลอดภัยของข้อมูลระดับโลก ISO 27001 และ ISO 27701 มั่นใจได้ว่า ความเสถียรและปลอดภัยของสินทรัพย์ของผู้ลงทุนทุกท่านคือหัวใจหลักของ Satang Pro” ปรมินทร์ ย้ำ

ทั้งนี้กระดานเทรด Satang Pro มีจุดเด่นด้านผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

-ทีม Developer ที่มุ่งมั่นพัฒนาและดูแลความเสถียรของระบบตลอด 24 ชม.
-คัดกรองเหรียญคุณภาพให้นักลงทุนได้เลือกเทรดมากกว่า 30 เหรียญ
-เป็นผู้ให้บริการกระดานเทรดหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยของข้อมูลระดับโลก ISO 27001 และ ISO 27701
-ทีมงานลูกค้าสัมพันธ์ ให้ลูกค้าติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด ที่เบอร์ 02-026-6107 หรือที่ช่องแชทหน้าเว็บไซต์ satangcorp.com
-ฝากถอนเงินบาทระหว่างบัญชี Satang Pro กับบัญชีธนาคารที่ผูกไว้ ได้รับเงินทันทีภายใน 30 วินาที
-เพิ่มเติมสำหรับนักลงทุนที่ใช้กระดานเทรด Binance สามารถฝากและถอนเหรียญระหว่าง Satang Pro และ Binance ได้รับเงินทันที ภายใน 30 วินาที และฟรีค่าธรรมเนียมหากถอนเงินคริปโตจาก Binance มาที่ Satang Pro
-รับโบนัส 25% จากค่าธรรมเนียมมูลค่าการเทรดของผู้ที่ท่านแนะนำมาเปิดบัญชี Satang Pro
-เสียค่าธรรมเนียมเพียง 0.2% ของมูลค่าการเทรด

STAY CONNECTED

5,407แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

Google.org Impact Challenge for Women and Girls พันธสัญญาที่ Google มีต่อสตรีและเด็กผู้หญิงทั่วโลก

Google เปิดตัวโครงการ Google.org Impact Challenge for Women and Girls ที่เป็นพันธสัญญาที่มีต่อสตรีและเด็กผู้หญิงทั่วโลก

เดอะ ปาร์ค เปิดโครงการ LIVE GREEN, LIVE WELL กระบวนจัดการขยะแบบครบวงจร

เดอะ ปาร์ค (The PARQ) โครงการมิกซ์ยูสสีเขียวที่มุ่งพัฒนาออฟฟิศและรีเทลอัจฉริยะภายใต้แนวคิด “Life Well Balanced” สานต่อความมุ่งมั่นในการสร้างมาตรฐานการทำงานและวิถีชีวิตแบบยั่งยืน โดยริเริ่มโครงการ LIVE GREEN, LIVE WELL ชูแนวคิด “ร่วมแยกขยะ เปลี่ยนขยะให้เป็นประโยชน์”

ไบโอเทค-สวทช.–ม.เกษตรฯ พัฒนาแพลตฟอร์มปรับปรุงพันธุ์ข้าวให้ทนต่อสภาวะเครียด

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) โดยศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ (ไบโอเทค) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ดำเนินโครงการวิจัย “Investigating the potential adaptive responses of the Thai rice resource to biotic and abiotic stresses under future climate change conditions”

ดิ แอสเพน ทรี จับมือ เมืองไทยประกันชีวิต เปิดตัวความคุ้มครองสุขภาพ “อีลิท เฮลท์”

“ดิ แอสเพน ทรี (The Aspen Tree by MQDC) ผนึกกำลังกับ “เมืองไทยประกันชีวิต” เปิดตัวความคุ้มครองสุขภาพ “อีลิท เฮลท์” โดดเด่นด้วยความคุ้มครองที่ครอบคลุมการเจ็บป่วยจากโรคร้ายแรง

ดีป้า จับมือ เอไอเอส และเครือข่ายภูเก็ต เปิดโครงการกักตัวบนเรือยอชต์ ด้วย NB-IoT และสายรัดข้อมืออัจฉริยะ

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล พร้อมด้วย AIS, PMH-ผู้ให้บริการ POMO กลุ่มผู้ประกอบการบริหารจัดการท่าเรือ และสมาคมธุรกิจเรือยอชต์ไทย รวมพลังสร้างชาติฟื้นฟูการท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ต

ทรู จับมือ ศิริราช ปฎิวัติการใช้ 5G ด้วยแพลตฟอร์ม MEC

กลุ่มทรู รับมอบหนังสือแสดงเจตจำนงจากโรงพยาบาลศิริราช ในโอกาสที่ได้รับเลือกให้เป็นผู้นำแพลตฟอร์มคลาวด์ MEC (Multi-Access Edge Computing)

ร้านสตรีทฟู้ดยุคดิจิทัล ฉลาดเพิ่มยอดขาย ขยายฐานลูกค้าได้ทั่วกรุงเทพฯ

ในยุคดิจิทัลที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทกับการใช้ชีวิตประจำวันของผู้คนทุกวันนี้ การใช้งานแอปพลิเคชันฟู้ดเดลิเวอรีเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยียอดฮิตบนสมาร์ทโฟน

PMAT จับมือพีเพิลสตรอง เร่งผลักดัน HR สู่ Digital Transformation ในไทย

พีเพิลสตรอง ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับสมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย (PMAT) ซึ่งเป็นสมาคมจัดการงานบุคคลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

RAZER ประกาศเปิดตัว RAZER DEVCON อย่างเป็นทางการ

Razer™ ประกาศเปิดตัว Razer DevCon ในวันที่ 7 พฤษภาคม 2021 เวลา 10.00 น. บนช่อง Razer Twitch อย่างเป็นทางการ

“เอสซีจี” ลงทุนสตาร์ตอัพต่อเนื่อง ตั้ง MD ใหม่ รุกโอกาสธุรกิจใหม่

เอสซีจีลุยลงทุน-สร้างเครือข่ายสตาร์ตอัพอย่างต่อเนื่อง ส่ง “ประกิจ วรวัฒนนท์” ผู้บริหารใหม่ AddVentures เผยภารกิจเร่งต่อยอดเทคโนโลยี นำ Big Data สร้างโอกาสธุรกิจใหม่ ดันเป้าลงทุนรวม 3 พันล้าน ภายในระยะเวลา 5 ปี ยิงตรงความต้องการผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป จากผลกระทบโควิด-19

MUST READ

จีน-อียิปต์ลงนามความร่วมมือระหว่าง ‘หน่วยงานบ่มเพาะเทคโนโลยี’

สถานเอกอัครราชทูตจีนประจำกรุงไคโรประกาศว่า อียิปต์และจีนได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือระหว่างหน่วยงานบ่มเพาะเทคโนโลยีของทั้งสองประเทศ

อาร์เอส กรุ๊ป ทุ่ม 300 ลบ. ลุยตลาดคอลลาเจนระดับพรีเมียม

ไลฟ์สตาร์ บริษัทในเครืออาร์เอส กรุ๊ป ตอกย้ำความเป็นผู้ผลิตนวัตกรรมด้านสุขภาพและความงามระดับโลก สร้างความฮือฮาให้ตลาดครั้งใหม่ ทุ่มงบทางการตลาดกว่า 300 ล้านบาท ลุยตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนระดับพรีเมียม ภายใต้แบรนด์ “well u” (เวลยู)

“SCB 10X” เฟ้นหาสุดยอดทีมนักพัฒนา สร้างสรรค์นวัตกรรมด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชน

เอสซีบี เท็นเอกซ์ (SCB 10X) บริษัทโฮลดิ้งคอมพานี ในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ เตรียมพร้อมวางรากฐานสู่โลกอนาคตด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชน เปิดเวที "BANGKOK BLOCKATHON 2021: FINANCE AND BEYOND"

แบรนด์รังนกแท้ เปิดเกมรุกตลาดรับต้นปี ส่งสูตรใหม่ ‘แบรนด์รังนกแท้ สูตรถั่งเช่าสีทอง’

แบรนด์ซันโทรี่เดินหน้ารุกตลาดเปิดตัว ‘แบรนด์รังนกแท้ สูตรถั่งเช่าสีทอง’ เจาะตลาดเครื่องดื่มสมุนไพรที่เติบโตต่อเนื่องและตอบเทรนด์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพมาแรง

PMAT จับมือพีเพิลสตรอง เร่งผลักดัน HR สู่ Digital Transformation ในไทย

พีเพิลสตรอง ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับสมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย (PMAT) ซึ่งเป็นสมาคมจัดการงานบุคคลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดทก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น