TH | EN
TH | EN
spot_imgspot_imgspot_img
หน้าแรกBusinessเปิดประตู่สู่โลกอนาคต ในงาน “Blockchain Thailand Genesis 2022 : Road to Web3”

เปิดประตู่สู่โลกอนาคต ในงาน “Blockchain Thailand Genesis 2022 : Road to Web3”

สมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย ร่วมกับเครือบริษัท Cryptomind จัดงานบล็อกเชนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทยกับงาน “Blockchain Thailand Genesis 2022” ปีที่ 5 ภายใต้ธีม “Road to Web3” หวังสร้างโอกาสให้คนไทยเรียนรู้โลกยุคใหม่ กับยุควิวัฒนาการ Web 3.0 โดยคาดหวังว่าการจัดงานครั้งนี้ จะเป็นการสร้างโอกาสทองครั้งสำคัญสำหรับคนไทย ธุรกิจไทย เพื่อความมั่นคง ยั่งยืน และดีขึ้นของเศรษฐกิจไทยไทยให้ก้าวขึ้นเป็นอันดับต้นของอาเซียน

ศุภกฤษฎ์ บุญสาตร์ นายกสมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย กล่าวว่า สมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย เป็นองค์กรหนึ่งของการขับเคลื่อนประเทศไทยสู่ยุคใหม่แห่งสินทรัพย์ดิจิทัล โดยคาดหวังให้สมาคมฯ เป็นส่วนหนึ่งในการให้ความรู้แก่ผู้ที่สนใจในวงการ Cryptocurrency (สินทรัพย์ดิจิทัล) ได้เข้าใจถึงเทคโนโลยี Blockchain (บล็อกเชน) อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้ผู้ประกอบกิจการในประเทศไทยได้มีการนำเทคโนโลยีบล็อกเชนเข้ามาประยุกต์ใช้ในธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ

สมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย และเครือบริษัท Cryptomind จึงเกิดการร่วมมือเพื่อจัดงานบล็อกเชนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย Blockchain Thailand Genesis ขึ้นเป็นปีที่ 5 ภายใต้ชื่องาน “Blockchain Thailand Genesis 2022 : Road to Web3 – presented by 100X and Bitazza” ระหว่างวันที่ 26 – 27 พฤศจิกายน 2565 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

งานในปีนี้ยิ่งใหญ่กว่าทุกปีที่ผ่านมา ทั้งพื้นที่การจัดงานที่ใหญ่ขึ้น รูปแบบของงานที่หลากหลาย การรวบรวมเหล่าคนดังในวงการ Cryptocurrency และ Blockchain ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศมากกว่า 80 ท่านมาร่วมพูดคุย เสวนา และให้ความรู้มากกว่า 30 Session บนเวทีทั้ง 3 เวทีภายในงาน และการร่วมกิจกรรมสนุกๆ ลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย รวมถึงห้ามพลาดกับ Workshop อีกกว่า 11 Sessionที่คัดสรรคุณภาพมาอย่างดีและรับประกันความรู้อัดแน่น นอกจากนี้ยังมีบริษัทชั้นนำที่น่าสนใจมาร่วมออกบูธอีกกว่า 40 บูธตลอดทั้ง 2 วัน

สำหรับปีนี้งาน Blockchain Thailand Genesis 2022 จัดขึ้นภายใต้ธีม Road to Web3 โดย Web 3.0 หรืออนาคตโลกอินเตอร์เน็ตที่ไร้ตัวกลาง คือแนวคิดรูปแบบของเว็บไซต์ในอนาคตที่คาดการณ์ไว้ว่าจะเป็นยุคใหม่ของอินเทอร์เน็ต ที่มีความฉลาดมากขึ้น มีการใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ รวบรวมข้อมูลต่างๆ ไว้ในเครือข่ายเพื่อเป็นแหล่งเก็บข้อมูลของโลกที่ไร้ตัวกลาง เปิดให้ทุกคนช่วยกันดูแลข้อมูล (Blockchain) และเป็นรากฐานสำคัญของ Cryptocurrency, DeFi, Metaverse และ NFT

สัญชัย ปอปลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คริปโตมายด์ แอดไวเซอรี่ จำกัด และที่ปรึกษาสมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย ในฐานะผู้จัดงานหลักของงาน Blockchain Thailand Genesis กล่าวเพิ่มเติมว่า ในปี 2021 มูลค่าตลาดรวมของตลาดสินทรัพย์ดิจิทัล เคยสูงถึงราวๆ 3 ล้านล้านดอลลาร์ มีโปรเจคคริปโตถูกพัฒนาและต่อยอดขึ้นมาใหม่มากมาย ส่งผลให้นักลงทุนทั่วโลกมีแนวโน้มสนใจในการลงทุนสินทรัพย์ทางเลือกอย่าง Cryptocurrency ที่มากขึ้น รวมไปถึงเม็ดเงินจากสถาบันการเงินต่างๆ ก็ไหลเข้ามาสู่อุตสาหกรรมสินทรัพย์เช่นกัน ดังนั้นอะไรที่จะทำให้ Blockchain  เกิด Mass Adoption ที่มากขึ้น ทิศทางของตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลในปีนี้และปีหน้าจะเป็นอย่างไร มาร่วมหาคำตอบได้ภายในงาน “Blockchain Thailand Genesis 2022 : Road to Web3 – presented by 100X and Bitazza” 

โดยตลอดวันงานทั้ง 2 วันนั้น เราได้ยกผู้มีประสบการณ์ และวิทยากรระดับโลกมาให้กับคนไทยกว่า 100 ท่าน ไม่ว่าจะเป็น ศุภกฤษฎ์ บุญสาตร์ นายกสมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย, สัญชัย ปอปลี จาก Cryptomind Group, จรินทร ฐิตะดิลก จาก GuildFi, กานต์นิธิ ทองธนากุล จาก Merkle Capital, ดร.นที เทพโภชน์ จาก Block Mountain, อดิรุจ นิธิเลิศวิวัฒน์ จาก 100X, กวิน พงษ์พันธ์เดชา จาก Bitazza, สิทธิณัฐ หาเรือนพืชน์ จาก Inspex, พุทธิพร หงษ์สุรกุล จาก Bitkub Chain, ธนศักดิ์ กฤษณะเศรณี จาก XSpring Digital, กัมปนาท วิมลโนท จาก KX Venture Investment, อภิญญา เรืองทวีคูณ จาก Kubix Digital Asset, พุฒิกานต์ เอารัตน์ จาก InnovestX, พรรณธร ลออรรถวุฒิ, CFA จาก Vuca Digital, อ.พิริยะ สัมพันธารักษ์ จาก Chaloke.com และ พลากร ยอดชมญาณ จาก Kulab  และ Speaker ระดับโลก เช่น Sean Hwang จาก MARBLEX, Minh Ho จาก Coin98, Giang Tran จาก Aura Network และ Kris Kay จาก CGame (Meta Utopia)

ห้ามพลาดเลยสำหรับงานนี้ คือ 11 Workshops คุณภาพ กับผู้เชี่ยวชาญที่มาจะถ่ายทอดเคล็ดลับแบบหมดเปลือก เกี่ยวกับ Blockchain, Digital Asset, NFT, Metaverse ไปจนถึงการวางแผนลงทุน แบบ Step by Step สุดใกล้ชิด และ Exclusive จากบริษัท รวมถึง Community ชั้นนำ อาทิเช่น Bitazza, Merkle Capital, Inspex, TokenX, Crown Token, Local Bitcoin Thailand Community, Bitkub Chain, Coral และ Cryptomind Advisory 

โดยผู้จัดงานได้จัดเต็มกับของรางวัลจากบูทผู้สนับสนุนการจัดงานอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น iPhone 14 Pro Max, iPad Pro, Apple Watch Series 8, Airpods Pro 2, Paragon Gift Voucher เท่านั้นไม่พอ ยังมีไอเท็มเด็ดที่ชาวคริปโทต้องมีอย่าง Hardware Wallet, KASIKORN X Powerbank, KUB Coin, หนังสือ The Bitcoin Standard พร้อมลายเซ็น อาจารย์พิริยะ และหาญ พีรพัฒน์, หนังสือ Cryptomind Research, GuildFi Notebook รวมถึงเหรียญและของรางวัลอื่นๆ ให้ตามล่าอีกมากมาย สัญชัย กล่าวปิดท้าย

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

“อดุลย์ เปรมประเสริฐ” ซีอีโอ น้ำมันพืชกุ๊ก เผยเคล็ดไม่ลับปรับตัวสู่ INDUSTRY 4.0

เปิด-ปรับ-เปลี่ยน สู่ THE GAME CHANGER

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
440ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ