TH | EN
TH | EN
spot_imgspot_imgspot_img
หน้าแรกTechnologyเดลต้า ประเทศไทย เปิดสำนักงานใหม่ในกรุงเทพฯ จัดแสดงนวัตกรรมอัจฉริยะเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

เดลต้า ประเทศไทย เปิดสำนักงานใหม่ในกรุงเทพฯ จัดแสดงนวัตกรรมอัจฉริยะเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

บมจ. เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย)เปิดตัวสำนักงานแห่งใหม่ในกรุงเทพฯ จัดตั้งขึ้นเพื่อยกระดับการให้บริการด้านการขายและกิจกรรมการตลาด สำหรับผลิตภัณฑ์และโซลูชันของเดลต้าในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

แจ็คกี้ จาง ประธานบริษัท เดลต้า ประเทศไทย กล่าวว่า “เป็นเวลากว่าสามทศวรรษที่เดลต้าเติบโตจนกลายมาเป็นผู้นำด้านการวิจัยและพัฒนารวมถึงการผลิตในประเทศไทย วันนี้เราได้เริ่มต้นก้าวใหม่ของการเดินทางสู่การเป็นผู้ให้บริการโซลูชันอัจฉริยะและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สำนักงานแห่งใหม่ที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ จะเป็นศูนย์กลางด้านการขายและการตลาดในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราเลือกสถานที่แห่งนี้เพื่อยกระดับความร่วมมือกับพันธมิตร พร้อมทั้งให้การสนับสนุนลูกค้าภายในประเทศของเราด้วยโซลูชันเครื่องชาร์จยานยนต์ไฟฟ้าที่ดีที่สุด โครงสร้างพื้นฐานดาต้าเซ็นเตอร์ และระบบอัตโนมัติสำหรับโรงงานหรืออาคาร

การจัดตั้งสำนักงานใหม่ของเดลต้าในกรุงเทพฯ ครั้งนี้ จะทำให้พนักงานฝ่ายขายและฝ่ายบริการของเดลต้าใกล้ชิดกับลูกค้ามากยิ่งขึ้น รวมถึงช่วยอำนวยความสะดวกในการขยายธุรกิจที่มีศักยภาพสูงของบริษัท ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างพื้นฐานไอซีทีสำหรับดาต้าเซ็นเตอร์และโทรคมนาคม เครื่องชาร์จยานยนต์ไฟฟ้า โซลูชันการจัดการคุณภาพอากาศภายในอาคาร และระบบอัตโนมัติภายในอาคาร

พันธมิตรและลูกค้าสามารถเข้ามาที่โชว์รูมสำนักงานแห่งใหม่เพื่อเยี่ยมชมโซลูชันต่าง ๆ ของเดลต้าได้ผ่านทางโซลูชันจอแสดงผลอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนโดยโปรเจ็กเตอร์เลเซอร์แบบระยะฉายสั้นที่มีประสิทธิภาพสูงจำนวนสองเครื่องจาก Vivitek ซึ่งเป็นแบรนด์ของเดลต้า โดยผู้เข้าชมสามารถใช้งานหน้าจอสัมผัสอัจฉริยะเพื่อให้แสดงภาพเคลื่อนไหวด้วยแสงที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับการแสดงโซลูชันต่าง ๆ ที่สำคัญของเดลต้า ซึ่งเป็นการฉายภาพแผนที่แบบ 3 มิติบนเมืองจำลอง พร้อมทั้งสามารถเยี่ยมชมรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมจากการแสดงผลบนผนังและหน้าจอได้อีกด้วย

โซลูชันด้านการทำงานและสุขภาพของเดลต้าที่นำมาติดตั้งในสำนักงานแห่งใหม่ประกอบด้วย:

  • Delta Modular Datacenter Vari°ROW® Series: โซลูชันดาต้าเซ็นเตอร์ระบายความร้อนด้วยอากาศ ขนาด 5.6-25.1kW สำหรับโปรแกรมสำคัญขององค์กร รวมถึงระบบไอทีแบบคอนเวิร์จ (Converged) หรือไฮเปอร์ คอนเวิร์จ (Hyper Converged) การประมวลผลแบบเอดจ์ (Edge computing) และห้องเซิร์ฟเวอร์ของสำนักงาน โดยโซลูชันที่มีการกำหนดค่าล่วงหน้าและผ่านการทดสอบอย่างสมบูรณ์แบบนี้ สามารถช่วยลดต้นทุนและเวลาในการตั้งค่าได้เป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นโซลูชันที่ทำงานได้อย่างเต็มรูปแบบแบบสแตนด์อโลน ซึ่งมาพร้อมระบบทำความเย็น เครื่องสำรองไฟฟ้าและปรับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติ (UPS) ระบบจ่ายกำลังไฟฟ้า และการตรวจสอบระบบ ทั้งนี้ โซลูชันโมดูลาร์ ดาต้าเซ็นเตอร์ของเดลต้ายังมีความยืดหยุ่น เชื่อถือได้และมีความปลอดภัย สามารถตอบโจทย์การใช้งานด้านไอทีในสำนักงาน ทั้งยังสามารถปรับแผนการเพิ่มขยายระบบได้ตามการเติบโตของธุรกิจ
  • Delta Indoor Air Quality Solutions: เป็นโซลูชันเพื่อช่วยการจัดการคุณภาพอากาศภายในอาคารที่ประกอบด้วยเครื่องตรวจสอบคุณภาพอากาศแบบครบวงจรของ UNO ที่สามารถตรวจจับอุณหภูมิ, ความชื้น, คาร์บอนไดออกไซด์, PM2.5, PM10, สารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย (VOCs), ฟอร์มาลดีไฮด์ (Formaldehyde), คาร์บอนมอนอกไซด์ (CO), และโอโซน (Ozone) รวมถึงมีเครื่องแลกเปลี่ยนอากาศแบบฝังฝ้าเพดาน (ERV) ที่มาพร้อม Brushless DC motor ประสิทธิภาพสูง และแผ่นกรอง HEPA ประสิทธิภาพสูง เพื่อประสิทธิภาพการกรอง PM2.5 ได้มากถึง 97% โดย ERV และพัดลมเติมอากาศบริสุทธิ์ (Fresh Air Supply Fan) ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีการไหลเวียนอากาศที่คงที่ เพื่อให้แน่ใจว่ามีแรงดันอากาศเป็นบวกและสามารถลดระดับของคาร์บอนไดออกไซด์ได้
  • NovoTouch Interactive Display และ Innergie Mobile Device Charging: โซลูชันจอแสดงผลระบบสัมผัสและอุปกรณ์การชาร์จแบบพกพา ซึ่งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ทรงพลังและใช้งานง่ายเหล่านี้ สามารถช่วยยกระดับประสบการณ์การทำงานร่วมกัน พร้อมอำนวยความสะดวกในการประชุมทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์

สำนักงานแห่งใหม่ของเดลต้าตั้งอยู่ที่ อาคาร 66 ทาวเวอร์ เป็นอาคารสีเขียวที่ผ่านการรับรอง LEED Gold (Leadership in Energy and Environmental Design) ซึ่งมีการนำโซลูชันเครื่องชาร์จยานยนต์ไฟฟ้าของเดลต้ามาใช้ ทั้งเครื่องชาร์จรุ่น 22kW AC Max สำหรับการชาร์จแบบปกติ และรุ่น 100kW DC City Charger สำหรับการชาร์จแบบเร็ว นอกจากนี้ตัวอาคารยังเชื่อมต่อโดยตรงกับรถไฟฟ้าบีทีเอส และสะดวกต่อการเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ รวมถึงการเดินทางไปยังโรงงานของเดลต้าในนิคมอุตสาหกรรมบางปู หรือนิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์อีกด้วย

ในฐานะที่เป็นบริษัทอิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ที่สุดที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และเป็นสมาชิกดัชนีความยั่งยืนดาวโจนส์ (DJSI) ทำให้เดลต้า ประเทศไทยได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมและโซลูชันเพื่อความยั่งยืน เดลต้ามุ่งมั่นขยายธุรกิจสำหรับตลาดภายในประเทศ พร้อมร่วมมือกับภาครัฐและพันธมิตรทางอุตสาหกรรม เพื่อพัฒนาและดำเนินงานด้านพลังงานหมุนเวียน โครงสร้างพื้นฐานระบบเครื่องชาร์จยานยนต์ไฟฟ้า โครงสร้างพื้นฐานดาต้าเซ็นเตอร์ และโซลูชันระบบอุตสาหกรรมอัตโนมัติ เพื่อให้สอดคล้องไปกับแผนพัฒนาประเทศไทย 4.0

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Ericsson เปิดตัวโซลูชันเครือข่ายใหม่ในงาน MWC 2023 มุ่งสู่การปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์

เชียงใหม่ ติดอันดับ 3 ของโลก สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับ Digital nomad

ซิลเวอร์เลค แอ็คซิส ลุยเจาะธนาคารดิจิทัลไทย ผนึก EXIM BANK หวังสร้างการเติบโต

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
440ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ