TH | EN
TH | EN
หน้าแรกThe MovementNew Product/Serviceทำความรู้จัก TADA แอปฯเรียกรถน้องใหม่ ชูจุดเด่น ไม่มีคอมมิชชัน-ราคาเป็นธรรม

ทำความรู้จัก TADA แอปฯเรียกรถน้องใหม่ ชูจุดเด่น ไม่มีคอมมิชชัน-ราคาเป็นธรรม

TADA (ทาดา) แพลตฟอร์มเรียกรถแบบไม่มีค่าคอมมิชชัน สัญชาติสิงคโปร์ ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เดินหน้าสานต่อความสำเร็จจากสิงคโปร์สู่ไทยและประเทศอื่น ๆ เพื่อให้ผู้ใช้มั่นใจในการเดินทางอย่างปลอดภัยและสบายใจไปกับราคาที่เป็นธรรม พร้อมมอบส่วนลดและโปรโมชันพิเศษสำหรับผู้ใช้แพลตฟอร์ม TADA ทุกราย

การเปิดตัวครั้งนี้ ถือเป็นก้าวสำคัญของ TADA ที่จะทำให้การเดินทางเข้าถึงได้ง่ายสำหรับทุกคน และช่วยสร้างรายได้ให้เพิ่มมากขึ้น ผ่านการกระจายราคาและรายได้ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาอย่างเป็นธรรม ระหว่างแพลตฟอร์มผู้ให้บริการ ผู้โดยสาร และคนขับรถ ซึ่งการขยายการให้บริการมาสู่ไทยครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ TADA ได้รับความนิยมและสามารถรักษาส่วนแบ่งการตลาดที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง แม้ได้ดำเนินกิจการมานานกว่า 5 ปีในประเทศสิงคโปร์ กัมพูชา และเวียดนาม

เปิดตัว ‘TADA’ บริการเรียกรถผ่านแอปฯ แบบไม่มีค่าคอมมิชชัน ครั้งแรกในไทย

ฌอน คิม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ TADA กล่าวว่า “ความสนใจของ TADA ในประเทศไทยไม่เพียงเกี่ยวข้องกับการเติบโตเท่านั้น แต่ยังหมายถึง การส่งเสริมความร่วมมือและผสานการบริการให้เข้ากับในประเทศไทย ทีมของเราในไทย ถูกจัดตั้งขึ้นในปี 2566 เป็นการยืนยันถึงความมุ่งมั่นของบริษัท ในการให้บริการที่เหมาะสมกับความต้องการผู้ใช้บริการในประเทศ การขยายตลาดครั้งนี้ จึงเป็นมากกว่าแค่การขยายธุรกิจ แต่คือการนำเสนอวิสัยทัศน์ใหม่ สู่อุตสาหกรรมการคมนาคมเพื่อสร้างและสนับสนุนชุมชนที่ได้รับประโยชน์ร่วมกันทุกฝ่าย”

TADA-Ride-Hailing

TADA เป็นส่วนหนึ่งของ MVLLABS Group บริษัทแห่งการขับเคลื่อนที่ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน ซึ่งก่อตั้งโดยเค วู บริษัทยังได้พัฒนารถยนต์ไฟฟ้า ONiON ที่ประสบความสำเร็จในโครงการนำร่อง ร่วมกับเครือเจริญโภคภัณฑ์ หรือซีพีกรุ๊ป ของประเทศไทย

ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2567 พิเศษสุดกับโปรโมชันช่วงเปิดตัวมอบรีวอร์ดให้กับผู้ใช้แพลตฟอร์มรายใหม่เป็นส่วนลดมูลค่า 80 บาทสำหรับการเดินทางครั้งแรก โดยใส่โค้ด [IJOLNZ] ระหว่างการลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป ส่วนผู้ใช้เดิมที่แนะนำเพื่อนใหม่มาใช้บริการแพลตฟอร์มจะได้รับส่วนลด 60 บาทสำหรับเพื่อนแต่ละคนที่ใช้บริการ

นอกจากนี้ TADA ยังมีโปรโมชันช่วงเปิดตัวพิเศษสำหรับผู้ใช้ทุกคน รับส่วนลดสูงสุดถึง 300 บาทเมื่อใช้บริการ TADA ด้วยการใช้โค้ด [TADA60] ผู้โดยสารสามารถแลกส่วนลด 60 บาทต่อการเดินทางเพื่อใช้ในครั้งถัดไป รวมสูงสุด 5 เที่ยว โปรโมชันนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2567

TADA เป็น 1 ใน 5 แพลตฟอร์มบริการเรียกรถที่ได้รับอนุญาตจากหน่วยงานขนส่งทางบกของสิงคโปร์ (Singapore’s Land Transport Authority: LTA) ซึ่งได้ให้บริการแก่ผู้โดยสารในสิงคโปร์มานานกว่า 5 ปี และได้เริ่มดำเนินการตามขั้นตอนของกรมการขนส่งทางบกของประเทศไทยในปี 2566 ล่าสุด ได้รับใบอนุญาตให้บริการเรียกรถโดยสารจากกรมการขนส่งทางบกอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

หัวใจสำคัญของ TADA คือนวัตกรรมโมเดลแพลตฟอร์มแบบไม่มีค่าคอมมิชชัน โดยบริษัทคาดว่าจะเพิ่มจำนวนการลงทะเบียนของคนขับต่อไป ซึ่งนับเป็นจุดเริ่มต้นของยุคใหม่ ที่ให้โอกาสในการเดินทางแบบไม่มีค่าคอมมิชชันสำหรับคนขับชาวไทย

ด้วยความร่วมมือกับบริษัทแท็กซี่ชั้นนำในประเทศ TADA ตั้งเป้าเพิ่มจำนวนให้มากยิ่งขึ้น ผ่านการกระบวนการเชิญชวนให้ผู้สนใจทุกคนสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน TADA สำหรับคนขับรถและเริ่มขั้นตอนการลงทะเบียนได้ทันที คนขับรถยังสามารถเยี่ยมชมศูนย์ให้บริการคนขับ TADA Driver Centre ที่สำนักงานเลขที่ 2322 ชั้น 2 ซอยประชาสงเคราะห์ เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 เพื่อลงทะเบียน

“การเปิดตัวครั้งนี้สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ของ TADA ในการเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมบริการเรียกรถในประเทศไทย ให้กลายเป็นพื้นที่ที่มีความเท่าเทียมมากขึ้น โดยการใช้เทคโนโลยีเพื่อให้บริการผู้โดยสาร ไม่ใช่เพื่อแสวงหาผลกำไรเพียงอย่างเดียว คนขับของ TADA คือพาร์ตเนอร์ของเราและ TADA เชื่อว่าพวกเขาควรได้มีวิถีชีวิตที่ยั่งยืน ซึ่งคนขับสามารถมีแหล่งรายได้ที่มั่นคงมากขึ้น ด้วยนโยบายการไม่คิดค่าคอมมิชชันในขณะที่ผู้โดยสารสามารถใช้บริการด้วยอัตราค่าโดยสารที่ให้ความคุ้มค่ามากขึ้นโดยไม่กระทบต่อคุณภาพ” ฌอน กล่าวเสริม

TADA ยังมีแผนที่จะเปิดตัวบริการเรียกรถจักรยานยนต์และบริการอื่น ๆ โดยคาดว่าจะเริ่มให้บริการได้ในปี 2567 นี้

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

5 ปีถัดไปของ KBTG: Human-first x AI-first Transformation กับยุทธศาสตร์ 3+1 ของธนาคารกสิกรไทย

LHFG โชว์กำไรปี 2566 เติบโต 32.8% เร่งขยายพอร์ตสินเชื่อ SME และลูกค้ารายย่อย

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
440ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ