TH | EN
TH | EN
spot_imgspot_imgspot_img
หน้าแรกBusinessBUZZEBEES เผยความสำเร็จงาน ZAAP ON SALE ดัน SME ไทย ใช้ Digital Solution

BUZZEBEES เผยความสำเร็จงาน ZAAP ON SALE ดัน SME ไทย ใช้ Digital Solution

BUZZEBEES (บัซซี่บีส์) ลุยตลาดออฟไลน์ จับมือ ผู้จัดงาน ZAAP ON SALE งานอีเวนท์ขายสินค้าแฟชั่นออนไลน์ เปิดบูธให้ร้านค้าได้ทดลองใช้ระบบ CRM PLUS ฟรี พร้อมดึง WhatSale ธุรกิจสื่อออนไลน์ด้านโปรโมชันภายใต้เครือบริษัทฯ ร่วมออกบูธจัดโซนกิจกรรมเล่นเกม แจกส่วนลดช้อปปิ้งออนไลน์ และของรางวัลพิเศษให้กับนักช้อปเพื่อร่วมสร้าง Engagement ภายในงาน

ณัฐนันท์  ฉันทปริยวาท ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์และการขาย บริษัท บัซซี่บีส์ จำกัด กล่าวว่า “การที่ BUZZEBEES ลุยตลาดออฟไลน์ ZAAP ON SALE ในครั้งนี้นับได้ว่าเป็นการร่วมสร้างปรากฎการณ์การช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ กระตุ้นการช้อป อีกทั้งยังเป็นการสร้าง Engagement ระหว่างลูกค้ากับร้านค้า ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม มีร้านค้าชื่อดังรวมกว่า 150 ร้านเข้าร่วมทดลองใช้ Digital Solution ของเรา ซึ่งระบบ CRM PLUS ทำให้ร้านค้าสามารถเก็บฐานข้อมูลลูกค้าผ่านระบบสมาชิก รวมถึงเก็บข้อมูลพฤติกรรมผู้บริโภค อาทิ ข้อมูลยอดขาย ข้อมูลความถี่ในการซื้อซ้ำ ข้อมูลการแลกแต้มและของรางวัล ทำให้ผู้ประกอบการเข้าใจพฤติกรรมของผู้บริโภคว่าชื่นชอบสินค้าประเภทใด และสนใจแคมเปญหรือโปรโมชั่นรูปแบบใด เพื่อจะได้ปรับแผนกลยุทธ์ให้ตรงใจตอบโจทย์ลูกค้า และนำข้อมูลเหล่านี้มาต่อยอดแคมเปญที่มีประสิทธิภาพเพื่อกระตุ้นการซื้อซ้ำต่อไปในอนาคต

ที่ผ่านมา BUZZEBEES มุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนสำคัญในการสนับสนุนผู้ประกอบการขนาดย่อม (SMEs) เพื่อเพิ่มโอกาสในการเติบโตและเข้าถึงเครื่องมือดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพ ผ่าน Retail Solution ได้แก่ CRM PLUS ระบบสะสมแต้ม, B-POS ระบบจัดการร้านค้า, B-Giftcard ระบบสร้างบัตรของขวัญดิจิทัล และ BUZZEBEES E-Payment ระบบช่วยร้านค้ารับชำระเงินผ่าน E-Wallet ซึ่งเป็นเทรนด์การตลาดในปัจจุบันที่กำลังเติบโต ทำให้ครั้งนี้เป็นอีกความสำเร็จที่ BUZZEBEES สามารถขยายกลุ่มเป้าหมาย Omnichannel สามารถต่อยอดสะสมแต้มได้ทั้งการช้อปในออนไลน์และออฟไลน์ ซึ่งเป็นเป้าหมายสำคัญที่ BUZZEBEES ตั้งใจทำให้สำเร็จในปีนี้”

ปัจจุบัน BUZZEBEES ดูแลลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่กว่า 350 แพลตฟอร์ม และให้บริการโซลูชั่นกับร้านค้า SMEs กว่า 6,000 จุดและมีผู้ใช้งานบนระบบ Ecosystem ของ BUZZBEES กว่า 145 ล้านบัญชี โดยให้บริการครอบคลุม 4 ธุรกิจหลัก ได้แก่ ธุรกิจพัฒนาแพลตฟอร์มบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM & Loyalty Platform), ธุรกิจจัดหาของรางวัลและสิทธิพิเศษ (Rewards & Privileges Management), ธุรกิจบริการอีคอมเมิร์ซอย่างครบวงจร (E-Commerce Service) และธุรกิจบริการระบบจัดการร้านค้าและการรับชำระเงิน (Retail Solution & E-Payment)

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เซ็นทรัลพัฒนา ผนึก WeChat Pay จัดแคมเปญใหญ่ ต้อนรับนักท่องเที่ยวจีน

AGS ร่วมกับ DIPT ติดปีกสินค้าไทย ขายออนไลน์ข้ามพรมแดนกับ Amazon

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
440ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ