TH | EN
TH | EN
spot_imgspot_imgspot_img
หน้าแรกBusinessทรู จับมือ Zipmex เปิดหลักสูตร The Crypto Co-Academy 2022

ทรู จับมือ Zipmex เปิดหลักสูตร The Crypto Co-Academy 2022

ทรูดิจิทัล อคาเดมี ผนึก Zipmex พัฒนาหลักสูตรพิเศษ เพื่อเพิ่มความเข้าใจในสินทรัพย์ดิจิทัล “The Crypto Co-Academy 2022” ตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่ต้องการเปิดโลกการเรียนรู้ไปกับเทรนด์คริปโทเคอร์เรนซี  บล็อกเชน รวมถึงกระแสเทคโนโลยีใหม่เกี่ยวกับ NFTs และ เมตาเวิร์ส ในเชิงธุรกิจ พร้อมรับประกาศนียบัตรเมื่อเรียนจบ

ดร. ชนนิกานต์ จิรา Head of True Digital Academy กล่าวว่า ทรู ดิจิทัล อคาเดมี เป็นสถาบันการเรียนรู้ที่มุ่งส่งเสริมทักษะด้านดิจิทัลให้แก่บุคลากรและองค์กร เพื่อสอดรับกับความต้องการของเศรษฐกิจยุคใหม่ ล่าสุดจับมือ ซิปเม็กซ์ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำ พัฒนาหลักสูตรชุดพิเศษ “The Crypto Co-Academy 2022” เพื่อส่งเสริมทักษะด้านการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล ประเดิมจัด 2 หลักสูตรออนไลน์ ได้แก่ “Crypto Asset & Revolution” และ “Metaverse & NFTs New Ecosystem on New World” โดยมีตัวอย่างกรณีศึกษาจริงขององค์กรและภาคธุรกิจประกอบการเรียนรู้ พร้อมรับประกาศนียบัตรเมื่อจบหลักสูตร

ผู้ที่ผ่านหลักสูตร จะได้เรียนรู้และเสริมสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัล รวมถึงเแนวโน้มการลงทุน โอกาส และความเสี่ยง สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในบริบทของการลงทุนและการดำเนินธุรกิจ เพื่อเพิ่มโอกาสสำเร็จในกิจกรรมต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินทรัพย์ดิจิทัล

ด้าน ตรัยคุณ ศรีหงส์ Thailand Country Manager Zipmex เปิดเผยว่า การร่วมมือกับ ทรู ดิจิทัล อคาเดมีในการจัดทำคอร์สเรียน Co-Branded Collaboration Course ในครั้งนี้ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของซิปเม็กซ์ที่จะทำให้ประเทศไทยขึ้นมาเป็นศูนย์กลางทางการศึกษา ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังคงมุ่งหน้าเสริมสร้าง Financial Literacy รวมถึงการเสริมสร้างรากฐานของสถาปัตยกรรมทางการเงินของเอเชีย เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับโลกแห่งสินทรัพย์ดิจิทัลได้อย่างครอบคลุม

หลักสูตรดังกล่าวถูกจัดทำขึ้นในรูปแบบการเรียนการสอนแบบออนไลน์ (E-learning) ที่ผู้เข้าเรียนสามารถเข้ามาทบทวนบทเรียนได้ตลอดเวลา โดยหลักสูตรเรียนดังกล่าวจะมีการจัดอบรมต่อเนื่องเป็นเวลา 1 ปี เพื่อให้ความรู้ในหัวข้อ บล็อกเชน (Blockchain)& คริปโทเคอร์เรนซี (Cryptocurrency) รวมถึง NFT และ เมตาเวิร์ส (Metaverse) นำทีมสอนโดยนักวิจัยด้านสินทรัพย์ดิจิทัล และผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนจากซิปเม็กซ์ ซึ่งจะเริ่มต้น 2 หลักสูตรในไตรมาสนี้

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนสมัครเรียนได้ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไปที่ www.truedigitalacademy.com

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

มหิดลใช้ AI ช่วยแพทย์วินิจฉัยผู้ป่วย COVID-19 ปอดติดเชื้อ

Advice กางแผนปี 65 ยกระดับแบรนด์ให้เป็น Top of Mind ของผู้บริโภคในทุกเซกเมนต์

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
440ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ