TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Technology เปิดวิสัยทัศน์ ยูไอเอช 2023 รับวิถี Hybrid Work ปักธงผู้นำ “Managed Services” ครบวงจร

เปิดวิสัยทัศน์ ยูไอเอช 2023 รับวิถี Hybrid Work ปักธงผู้นำ “Managed Services” ครบวงจร

บริษัท ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ จำกัด เปิดวิสัยทัศน์ ปี 2023 เป้าหมายเป็นนำ การให้บริการ Managed Services แบบครบวงจร ด้วยโซลูชันการให้บริการครบทุกส่วนเพื่อสนับสนุนองค์กรเดินหน้าแข่งขันสร้าง ดิจิทัล บิสสิเนส ให้เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

สันติ เมธาวิกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ จำกัด (ยูไอเอช) ในกลุ่มบีซีจีเบญจจินดา กล่าวว่า เป้าหมายปี 2566 คือการเป็นผู้นำการบริการ Managed Services ให้แก่ลูกค้าองค์กรอย่างครบวงจร ตั้งเป้าการเติบโตสำหรับบริการนี้ 30% จากปีที่ผ่าน เนื่องจากองค์กรต่าง ๆ มีแนวโน้มของการปรับตัวเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีรองรับการกระบวนการทำงานในรูปแบบดิจิทัลเพิ่มมากขึ้น ควบคู่ไปกับการพัฒนาความปลอดภัยทางไซเบอร์ (Cybersecurity) ที่จะต้องสามารถบริหารจัดการได้อย่างหลากหลาย ผ่าน Network ที่มีความยืดหยุ่นตามขอบเขตที่ควรใช้งานได้ พร้อมทั้งมี Security ที่ป้องกันความปลอดภัยได้ในทุกจุด เพื่อให้สามารถสร้างบริการ Digital Business ได้ด้วยความมั่นใจ

เดลล์ ผนึก ดีแทค ปล่อยแคมเปญ ‘โปรแกรม ดีดี’ ช่วยลูกค้า SME ทำงาน Work-from-Anywhere

เอ็นทีที หนุนการทำงานยุค New Normal เผยโซลูชันเพิ่มประสิทธิภาพ Hybrid Workplace

เทคโนโลยีเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานรูปแบบไฮบริด (Hybrid Working)

ยูไอเอช มีรูปแบบการให้บริการ เพื่อให้สอดคล้องกับแนวโน้มของ ดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชัน และรองรับรูปแบบการทำงานในวิถี ไฮบริด เวิร์ค (Hybrid Work) และเตรียมบริการ Managed Services ใน 4 กลุ่มบริการ ได้แก่ 

1. Managed Network Services ดูแลโครงสร้างพื้นฐานของลูกค้าให้ตอบรับกับเทรนด์และช่วยลดความซับซ้อนเรื่องNetwork ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด 

2. Managed Cloud Services เพื่อช่วยสนับสนุนให้องค์กรลูกค้าสามารถใช้งาน Multi Cloud และ Hybrid Cloud

3. Managed Security Services ผลิตภัณฑ์ และโซลูชัน รวมถึงการออกแบบโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยที่มีครบทุกฟังก์ชัน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการขององค์กรครอบคลุมทุกรูปแบบ

4.Digital as a Service ช่วยเร่งสนับสนุนองค์กรให้สามารถสร้าง ดิจิทัล บิสสิเนส (Digital Business) ให้เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วที่สุด ด้วย Digital Solution แบบ Cloud-Native โดยบริการทั้งหมดพร้อมตอบสนองต่อความต้องการของทุกขนาดองค์กรให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

รวมทั้งบริการดังกล่าวจากยูไอเอชจะเป็นส่วนหนึ่งเพื่อสนับสนุนองค์กรซึ่งต้องการมุ่งให้บริการในธุรกิจที่ถนัดได้อย่างเต็มที่ นั่นคือการถ่ายโอนการบริหารจัดการเทคโนโลยีอันเป็นโครงสร้างพื้นฐานเหล่านั้นไปฝากไว้กับผู้ให้บริการที่มีความเชี่ยวชาญ และมีความพร้อมในทุกด้าน ซึ่งแนวทางนี้จะทำให้องค์กรสามารถขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตได้อย่างเต็มศักยภาพ โดยที่ไม่จำเป็นต้องกังวลในเรื่องเทคโนโลยีที่อยู่เบื้องหลังอีกต่อไป

“ยูไอเอช มีบุคลากรทีมบริหารจัดการอย่างครบวงจร เพื่อให้ลูกค้าขับเคลื่อนองค์กรของตนเองได้อย่างรวดเร็ว โดยที่องค์กรไม่ต้องกังวลเรื่องการพัฒนาระบบของตัวเอง รวมถึงมีโซลูชัน นำเสนอให้สามารถสร้าง Digital Business ให้เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วที่สุดด้วย ” สันติกล่าว

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

เจาะ 5 เทรนด์ Web3 ที่กระแสมาแรงในปีนี้

เมื่อตลาดอยู่ในช่วงขาลง เรามักจะได้ยินเสมอว่า “คริปโทถึงกาลอวสานแล้ว” แต่แท้จริงแล้ว ราคาคริปโทไม่ได้เป็นปัจจัยเดียวที่บ่งชี้ถึงภาวะของอุตสาหกรรมคริปโท

ยูนิเวอร์ซัล โรบอท หนุนใช้หุ่นยนต์โคบอท ดันไทยสู่ EV Hub

ยูนิเวอร์ซัล โรบอท บริษัทผู้ผลิตหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติงาน (โคบอท) จากประเทศเดนมาร์ก พร้อมหนุนผู้ผลิตยานยนต์ไฟฟ้า (EV) ในประเทศไทยใช้หุ่นยนต์โคบอทช่วยการผลิต

Google เปิดตัว Generative AI บน Google Cloud และ Google Workspace

Google เปิดตัว คลื่นลูกใหม่ ของ generative artificial intelligence (generative AI) ในส่วนต่าง ๆ ของธุรกิจหลัก

Samsung เปิดตัว Galaxy A54 5G และ A34 5G ดีไซน์ใหม่ เครื่องสวย กล้องคมชัด

ซัมซุงเปิดตัว Samsung Galaxy A54 5G และ Galaxy A34 5G ด้วย All New Design ปรับโฉมใหม่ สวยเทียบรุ่นเรือธง ชูโรงด้วย AWESOME Camera

อีริคสัน โชว์ศักยภาพโซลูชัน 5G ในงาน DTWA 2023 เดินหน้าขับเคลื่อนดิจิทัลทรานส์ฟอร์มเมชันในไทย

อีริคสัน จัดแสดงโซลูชัน 5G ล่าสุด ภายในงาน Digital Transformation World Asia (DTWA) 2023 ที่จัดขึ้น 3 วันเต็มในกรุงเทพฯ

ม.มหิดล วิจัยกระชายขาว ช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อมะเร็งกระเพาะอาหาร เตรียมบุกตลาดโลก

มหาวิทยาลัยมหิดลผนึกกำลังส่วนงานที่เกี่ยวข้องวิจัยพืชสมุนไพรไทย ต่อยอดวิจัยพืชสมุนไพรไทยกระชายขาว จนสามารถค้นพบฤทธิ์ยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคมะเร็งในกระเพาะอาหาร

‘เงินไชโย’ ลุกตลาดประกันภัยรถยนต์ ชูจุดเด่นความหลากหลาย จากบริษัทประกันภัยชั้นนำ

“ออโต้ เอกซ์” (AutoX) ผู้ให้บริการสินเชื่อที่มีทะเบียนเป็นหลักประกันและวงเงินหมุนเวียน ภายใต้แบรนด์ “เงินไชโย” เดินหน้าขยายบริการใหม่โดยยึดแกนสำคัญ “เข้าใจ - เข้าถึง – พึ่งได้”

ทีเอ็มบีธนชาตชู 4 กลยุทธ์ มุ่งเป็นธนาคารที่ลูกค้าเลือกใช้

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ TTB วางแผนกลยุทธ์ The Next REAL Change สำหรับธุรกิจลูกค้าบุคคล ปี 2566 ให้เติบโตต่อเนื่อง ด้วยเป้าหมาย การเป็นธนาคารที่ลูกค้าเลือกใช้และชื่นชอบจนต้องบอกต่อ

ETDA ปลื้ม “DGT 2023” ปีแรก สำเร็จเกินคาด สร้างโอกาสการทำงานและธุรกิจ เกือบ 500 ราย

สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) หรือ ETDA (เอ็ตด้า) กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เปิดผลความสำเร็จขับเคลื่อนไทยสู่ ‘ดิจิทัลไทยแลนด์ที่มีความสุขและปลอดภัย’

SEAT Conference 2023 กลับมาอีกครั้ง งานรวมตัวสุดยอดผู้เชี่ยวชาญ พร้อมอัปเดตเทคโนโลยี

SEAT 2023 : Southeast Asia Technology Conference 2023 งานสัมมนาที่รวมเหล่าผู้เชี่ยวชาญและนักลงทุนระดับโลก

MUST READ

ซัมซุง ชูนวัตกรรม WindFree Cooling ใช้ AI ประหยัดไฟ ตั้งเป้าเครื่องปรับอากาศเติบโต 30%

ซัมซุง นำเสนอแอร์ที่ช่วยประหยัดไฟเพื่อแบ่งเบาภาระของประชาชน ประหยัดไฟ 20% ด้วยเทคโนโลยี WindFree™ Cooling และ AI Energy Mode สามารถช่วยป้องกันปัญหามลพิษกรองฝุ่นละออง

SHEconomy กับการสร้างโอกาสให้ภาคธุรกิจไทย

8 มีนาคมของทุกปี เป็นวันสตรีสากล (International Women’s Day) ซึ่งในปัจจุบันทุกภาคส่วนได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของบทบาทของสตรี

Robinhood Travel ส่งแคมเปญ “เรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรื่องเดียวกัน” จองที่พัก รับโค้ดส่วนลดค่าส่งอาหาร

Robinhood (โรบินฮู้ด)เดินหน้ากระตุ้นการท่องเที่ยวไทยรับซัมเมอร์ ล่าสุด อัดแคมเปญแรงรับลมร้อน “เรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรื่องเดียวกัน”

SCB CIO มองบทเรียนจากกรณี SVB จะทำให้ Fed เริ่มส่งสัญญาณขึ้นดอกเบี้ยช้าลง

SCB CIO มองธนาคาร Silicon Valley Bank (SVB) ปิดกิจการ เป็นปัญหาเฉพาะตัว โอกาสยังค่อนข้างน้อยที่จะนำไปสู่วิกฤตการเงิน

มหกรรมโฆษณา แอดเฟส 2023 ชวนมาปลดปล่อยฝีมือสร้างงานอย่างสร้างสรรค์

ADFEST เป็นงานมหกรรมสร้างสรรค์ประจําปีในระดับภูมิภาค โดยจะจัดขึ้นทั้งหมด 3 วัน ระหว่างวันที่ 23-25 มีนาคม 2566 ณ โรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเท็ล กรุ๊ป เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น