TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดตัว “สปอนเซอร์ โก” โฉมใหม่ ใหญ่จุใจ

กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดตัว “สปอนเซอร์ โก” โฉมใหม่ ใหญ่จุใจ

กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดตัว “สปอนเซอร์ โก” (Sponsor GO) ขยายตลาดรับเทรนด์ผู้บริโภคแอคทีฟไลฟ์สไตล์ เสริมภาพลักษณ์ทันสมัยด้วยบรรจุภัณฑ์แบบใหม่ ดีไซน์ใหม่ทันสมัย พกพาสะดวก ขนาดใหญ่จุใจ คุ้มค่ากว่าเดิม

โดยยังคงความสดชื่นแบบจัดเต็มในรสชาติออริจินัล ในขนาด 420 มล. ราคาเพียง 15 บาท พร้อมส่งออนไลน์แคมเปญ #GOไปได้ทุกที่GOไปได้กับคุณ รับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ #เที่ยวทิพย์ สะท้อนไลฟ์สไตล์แอคทีฟในขณะที่ยังไม่สามารถออกไปลุยทำกิจกรรมกลางแจ้งได้ พร้อมตั้งเป้าดันยอดขายรวมภายใต้แบรนด์สปอนเซอร์โต 7% ภายใน 2021 ปี

ประไพภักตร์ ไวเกิล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโกลเบิล (F&B) กลุ่มธุรกิจ TCP กล่าวว่า การขยายตลาดของสปอนเซอร์ในครั้งนี้ เพราะเล็งเห็นไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ที่นิยมการออกกำลังกาย รวมถึงการทำกิจกรรมที่มีความลุยและแอคทีฟเพิ่มมากขึ้น ถึงแม้ช่วงโควิด-19 ที่ไม่สามารถออกจากบ้านไปลุยกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างเต็มที่ แต่ก็ยังสามารถออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมที่มีความแอคทีฟระหว่างวันอยู่บ้านได้

รวมทั้ง พฤติกรรมผู้บริโภคที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่าเมื่อเทียบราคากับปริมาณ ดังนั้น “สปอนเซอร์ โก” จึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการนี้ได้เป็นอย่างดี ทั้งบรรจุภัณฑ์ใหม่ ดีไซน์ทันสมัย ที่จับกระชับมือ พกพาสะดวก และคุ้มค่ากว่าเดิม คาดว่าจะสามารถเพิ่มยอดการเติบโตของแบรนด์สปอนเซอร์รวม 7% ภายในปี 2021

“สปอนเซอร์เป็นผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเกลือแร่บรรจุขวดพร้อมดื่มรายแรกในประเทศไทยได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภคชาวไทยมาโดยตลอด จนปัจจุบันครองส่วนแบ่งตลาดมากกว่า 90% เพราะเราเข้าใจถึงความต้องการของผู้บริโภค พร้อมเสนอทางเลือกผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ”

ในขณะที่ สถานการณ์โควิด-19 ทำให้การจัด on ground activity ชะลอตัวแต่ “สปอนเซอร์ โก” ยังคงสร้างการรับรู้อย่างต่อเนื่องด้วยการมุ่งทำการตลาดในช่องทางออนไลน์ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ กับแคมเปญออนไลน์ “เที่ยวทิพย์ที่ไหน ต้องมี สปอนเซอร์ โก ไปด้วย” ภายใต้แนวคิด “สปอนเซอร์ โก #GOไปได้ทุกที่GOไปได้กับคุณ”  เพื่อสะท้อนแอคทีฟไลฟ์สไตล์ผ่านกระแส #เที่ยวทิพย์ ที่กำลังได้รับความนิยม โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรมได้ที่เพจ Facebook “สปอนเซอร์” พร้อมรับชมคลิปโฆษณา Sponsor GO ใหม่ล่าสุดได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=7DIOYYd7YmE

“สปอนเซอร์ โก” ขนาดใหม่ ดีไซน์ใหม่ ใหญ่จุใจ คุ้มค่า พกพาสะดวก คงรสชาติความสดชื่นแบบออริจินัล บรรจุในขวดพลาสติก PET ขนาด 420 มล. ในราคาเพียง 15 บาท 

พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและกิจกรรมความเคลื่อนไหวของ “สปอนเซอร์” และกลุ่มธุรกิจ TCP ได้ที่ www.facebook.com/Sponsorthailand หรือ  www.tcp.com

STAY CONNECTED

6,910แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

“ไซมอน เดล” นำทัพ Adobe ในเกาหลี

อะโดบี ประกาศแต่งตั้ง ไซมอน เดล ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการอะโดบีประจำประเทศเกาหลี

WEDO ชวนนักศึกษาทั่วประเทศ เข้าร่วม “WEDO Young Talent Program 2022”

WEDO เปิดตัว “WEDO Young Talent Program 2022” ให้นักศึกษาได้ปฏิบัติงานจริงในรูปแบบของMicro Enterprise จำนวน 13 สัปดาห์

คลังสินค้า ดับบลิวเอชเอ เมกกะ โลจิสติกส์ เซ็นเตอร์ ประเดิมลูกค้ารายแรก เคอรี่ โลจิสติคส์

WHAเปิดตัวโครงการ ดับบลิวเอชเอ เมกกะ โลจิสติกส์ เซ็นเตอร์ เทพารักษ์ กม. 21 ครอบคลุมพื้นที่อาคารรวม 400,000 ตร.ม. บนเนื้อที่ 400 ไร่

ETRAN จากความฝัน สู่ยานยนต์พลังงานสะอาด

“พันธกิจของผม เริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ผมเกิดมา แล้วคุณแม่ตั้งชื่อผมว่า 'เอิร์ธ' ซึ่งแปลว่าโลกแล้ว” นี่เป็นมิชชันของ ‘เอิร์ธ’ สรณัญช์ ชูฉัตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ก่อตั้ง บริษัท อีทราน (ไทยแลนด์)

คาดการณ์ 10 อันดับเทรนด์เทคโนโลยีพุ่งแรง จาก Alibaba DAMO Academy

Alibaba DAMO Academy (DAMO) สถาบันเพื่อการวิจัยด้านเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ระดับโลกของอาลีบาบา กรุ๊ป นำเสนอการคาดการณ์แนวโน้มสำคัญที่จะกำหนดทิศทางของอุตสาหกรรมเทคโนโลยี

เทรนด์ที่อยู่อาศัยยุค Now Normal คนหาบ้าน 2022 ต้องการอะไรเมื่อคิดมีบ้าน?

ดีดีพร็อพเพอร์ตี้ (DDproperty) อัปเดตแนวโน้มที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคยุคใหม่ที่น่าจับตามอง

เมตาเวิร์ส และ NFT ขุมทรัพย์แหล่งใหม่จากโลกเสมือนสู่โลกจริง

loomberg Intelligence ระบุว่าจะมีมูลค่าตลาดทั่วโลกเพิ่มเป็น 800,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ภายในปี 2567 จากมูลค่า 500,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐเมื่อปี 2563

Crescendo Lab เปิดตัวโซลูชันจัดการข้อมูลการตลาดอัตโนมัติ ช่วยรีเทลและอีคอมเมิร์ซ

Crescendo Lab ขยายการให้บริการโซลูชันมายังประเทศไทย เพื่อเสริมประสิทธิภาพธุรกิจรีเทลและอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยในการเชื่อมต่อข้อมูลลูกค้าจากบัญชี LINE OA กับแพลตฟอร์มอื่นๆ

New Year Resolution ลงทุนอย่างมีเป้าหมาย พอร์ตแกร่งพิชิตผลตอบแทนรับปีเสือนอนกิน

สวัสดีปีใหม่ 2565 ครับ ปีแห่งความหวังของทุกคน ขอให้ทุกอย่างดีกว่าปีก่อน ๆ ผมเชื่อว่า เริ่มต้นปี ทุกคนต่างวางเป้าหมายสิ่งที่จะทำในปีนี้

SEAC (ซีแอ็ค) กรุยแผนธุรกิจปี 65 กับเป้าหมายอัพสกิล คนไทย 1 ล้านคนใน 3 ปี

SEAC (ซีแอ็ค) เดินหน้ายกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างโอกาสให้กับคนไทยในหลากหลายกลุ่มผ่านการเรียนรู้

MUST READ

Mortality …. มะเร็งระยะสุดท้ายแบบไม่เสียน้ำตา

Mortality เหมาะมากกับคนที่อยากอ่านเรื่องเกี่ยวกับอาการของคนป่วยด้วยโรคมะเร็งระยะสุดท้ายแบบไม่ต้องเสียน้ำตา

มิตซูบิชิ หนุนไทยสู่สังคมคาร์บอน สมดุล ติดตั้งแผงโซลาร์ให้ 40 โรงพยาบาลใน 10 ปี

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ตั้งเป้าติดตั้งระบบแผงพลังงานแสงอาทิตย์ (แผงโซลาร์) ให้กับโรงพยาบาลชุมชนต่าง ๆ ในพื้นที่ทั่วประเทศไทย

IBM และ NRF เผยผลวิจัย ค้าปลีกปรับตัวรับพฤติกรรม ‘ไฮบริดช็อปปิ้ง’ ชี้ผู้บริโภคห่วงผลกระทบสิ่งแวดล้อม

การศึกษาผู้บริโภคทั่วโลกโดย IBM และ NRF ปี 2565 พบว่า ผู้บริโภคมากกว่าหนึ่งในสี่ เลือกรูปแบบการช็อปปิ้งแบบไฮบริด ในขณะที่ 62% ของผู้บริโภคที่สำรวจ เต็มใจปรับพฤติกรรมการซื้อของตน เพื่อลดผลกระทบที่มีต่อสิ่งแวดล้อม แต่ยังคงมีช่องว่างระหว่างความตั้งใจกับสิ่งที่ลงมือทำจริง

7 เทรนด์ส่งผลต่ออุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยและการยืนยันตัวตนในปี 2565

วิกฤตห่วงโซ่อุปทาน ความยั่งยืนและการเปลี่ยนแปลงในตลาดแรงงานจะส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีและความต้องการของลูกค้า

ไซเฟอร์มา และ เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว ประกาศเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ครั้งสำคัญ

เตรียมพร้อมที่จะนำเสนอระบบอัจฉริยะ ในการคาดการณ์ทางไซเบอร์โดยใช้นวัตกรรมเชิงกลยุทธ์ในการจัดการภัยคุกคามจากภายนอกสู่ตลาดไทย
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น