TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business เจนเนอราลี่ จับมือ ศรีสวัสดิ์ ปั้น “เจนสวัสดี” คอนเทนต์เสริมวินัยทางการเงินคนรุ่นใหม่

เจนเนอราลี่ จับมือ ศรีสวัสดิ์ ปั้น “เจนสวัสดี” คอนเทนต์เสริมวินัยทางการเงินคนรุ่นใหม่

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ร่วมกับ ศรีสวัสดิ์ ปั้นโครงการใหม่ “เจนสวัสดี” คอนเทนต์เสริมสร้างวินัยทางการเงินให้กับคนรุ่นใหม่ ที่มีเนื้อหาเข้าใจง่ายพร้อมภาพประกอบ โดยใช้อินไซด์จากกลุ่มเป้าหมายและคำถามที่ถูกค้นบ่อยเกี่ยวกับประกันสินเชื่อ หรือการบริหารจัดการเงิน

เพื่อสร้างแนวคิดและพฤติกรรมเพื่อสุขภาพทางการเงินที่ดี โดยใช้ประสบการณ์การบริหารสินเชื่อกลุ่มลูกค้า ของ “ศรีสวัสดิ์” และความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนการเงินจาก “เจนเนอราลี่” ผ่านสื่อดิจิทัลของ 2 พาร์ทเนอร์

บัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ กล่าวว่า จากวิกฤติการแพร่ระบาดของโควิด-19 ส่งผลให้ทั่วโลกต้องปรับตัว ทั้งการดำเนินธุรกิจและการดำรงชีวิต รวมถึงพฤติกรรมของคนไทย โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่หันมาให้ความสำคัญกับการสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตเห็นได้จากในโลกออนไลน์ที่มีการตั้งคำถามถึงแนวทางการสร้างรายได้เพิ่มจากงานประจำ การเก็บออม และการลงทุนเป็นจำนวนมาก รวมถึงการประกันสินเชื่อเพื่อปกป้องความเสี่ยง

ดังนั้น เจนเนอราลี่ ซึ่งเป็นองค์กรที่มีประสบการณ์ ความแข็งแกร่งในด้านการเงินและการประกันระดับโลก อีกทั้งบริษัทฯ ยังมีแนวคิดในการทำธุรกิจอย่างยั่งยืน พร้อมทั้งการยกระดับสังคมให้ดีขึ้นในทุกสถานการณ์” เจนเนอราลี่ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญดังกล่าว จึงได้ร่วมกับ บริษัทศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์ 2014 จำกัด หนึ่งในกลุ่ม บริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ศรีสวัสดิ์ เปิดโครงการ “เจนสวัสดี” คอนเทนต์ออนไลน์ ที่นำเสนอคอนเทนต์สอดแทรกความรู้เกี่ยวกับทางการเงิน อาทิ การประเมินสถานภาพทางการเงินของตนเอง เคล็ดลับการออมเงินและบริหารจัดการหนี้ การวางแผนทางการเงินในอนาคต ฯลฯ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนการเงินจากเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ และผู้เชี่ยวชาญจากบริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในด้านประสบการณ์การบริหารสินเชื่อ 

ทางด้าน ธิดา แก้วบุตตา ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น กล่าวเสริมว่า ธุรกิจสินเชื่อ เป้าหมายเพื่อช่วยเหลือลูกค้าในเวลาจำเป็น ซึ่งเน้นให้ความรู้แก่ลูกค้าเสมอและส่งเสริมให้ลูกค้ามีความรู้ความเข้าใจ และประโยชน์ของการทำประกันวงเงินสินเชื่อเพื่อให้แน่ใจว่าหากเกิดเหตุไม่คาดฝันต่อผู้ขอสินเชื่อ จะไม่เป็นภาระต่อคนข้างหลัง และทายาทของผู้เอาประกันจะไม่เสียผลประโยชน์ จึงได้เจนเนอราลี่มาช่วยทำสินค้าด้านประกันสินเชื่อที่ให้ลูกค้าของศรีสวัสดิ์ได้ประโยชน์อย่างดีที่สุด ศรีสวัสดิ์ เติบโตอย่างรวดเร็ว ลูกค้ายังมีความต้องการด้านสินเชื่ออย่างต่อเนื่อง

“เราจึงเห็นว่าเป็นโอกาสอันดีที่จะเสริมสร้างวินัยทางการเงินที่ดี ให้กับคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะการทำคอนเทนต์ผ่านสื่อดิจิทัลที่เข้าถึงง่าย ส่งต่อง่ายอธิบายด้วยภาพให้เข้าใจได้ง่าย ศรีสวัสดิ์ ที่มีกว่า 5,000 สาขาทั่วประเทศ เราจะสื่อสารเนื้อหาดังกล่าวไปยังสาขาของเราด้วย เพื่อส่งต่อเนื้อหาดี ๆ ไปยังลูกค้าของเรา”

บัณฑิต กล่าวทิ้งท้ายว่า “สำหรับโปรโจค ‘เจนสวัสดี’ จะเป็นอีกหนึ่งส่วนช่วยให้คนรุ่นใหม่ได้มีความรู้ในการวางแผนการเงินในอนาคตที่ดีและมั่นคง รวมถึงนำความรู้ที่ได้ไปแบ่งปันให้กับสังคมรอบข้างให้มีวินัยทางการเงินที่ดีได้เช่นกัน” 

สำหรับผู้ที่สนใจคอนเทนต์ด้านการเงิน การลงทุน และการออม สามารถเข้าชมเนื้อหาของโปรเจค เจนสวัสดี” ได้ที่ Facebook Fanpage : Generali Thailand และ ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ ได้เร็ว ๆ นี้ สนใจสินเชื่อ ศรีสวัสดิ์ ศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.sawad.co.th

STAY CONNECTED

6,806แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

คาร์โก้ การบินไทย ขนส่งวัคซีนป้องกันโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง อีก 1 ล้านโดส

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) โดยฝ่ายการพาณิชย์สินค้าและไปรษณียภัณฑ์ ร่วมกับ ฝ่ายบริการคลังสินค้าและไปรษณียภัณฑ์ ได้รับความไว้วางใจจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ให้ปฏิบัติภารกิจขนส่งวัคซีน "ซิโนฟาร์ม" จำนวน 1 ล้านโดส

เด็กไทย สร้างแอนิเมชั่นส่งยานอวกาศสู่นอกโลก จากเกม Minecraft

มีผลงานเด็กไทยเด็ดๆมาอวดกันอีกแล้ว สำหรับ"บิ๊ก- สิทธิพันธ์ หิรัตพันธุ์"เจ้าของช่อง "BikMCTH " ครีเอเตอร์ภายใต้สังกัด Online Station ผู้ที่เคยสร้างสรรค์ผลงานสุดคูลในสไตล์ Short Movie

สถานทูตออสเตรเลีย แนะเด็กไทยใช้ Thailand learning ศึกษาตลอดชีวิต

สถานทูตออสเตรเลีย ได้ร่วมกับมูลนิธิเอเชียประจำประเทศไทย ได้จัดทำเว็บพอร์ทัลการเรียนรู้บนโลกออนไลน์ ภายใต้ชื่อ www.thailandlearning.org

บี.กริม ช่วยเหลือชุมชนชาวสระแก้วฝ่าวิกฤติ โครงการ “บี.กริม บวร”-โรงเรียน อ.ฮ. ลิงค์

จังหวัดสระแก้ว ถือเป็นหนึ่งในพื้นที่ควบคุม 25 จังหวัด ที่ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยเฉพาะในอำเภออรัญประเทศ ซึ่งมีพรมแดนติดกับประเทศกัมพูชา

เยาวชนนักออกแบบ ร่วมการแข่งขันรถยนต์ไฟฟ้า GREENPOWER

Rolls-Royce Motor Cars มีความยินดีที่จะประกาศว่า โซเฟีย เป็นผู้ชนะประจำภูมิภาคของสหราชอาณาจักรจากโครงการ Young Designer Competition ของโรลส์-รอยซ์ที่จัดขึ้นในปีพ.ศ. 2563

โรบินฮู้ด ต่อมาตรการ “เราช่วยคุณ คุณช่วยร้าน” ส่งฟรีทุกออเดอร์อีก 8 วัน

"ธนาคารไทยพาณิชย์" และ "โรบินฮู้ด" แพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรีสัญชาติไทย ในเครือธนาคารฯ ตระหนักถึงความเดือดร้อนของสังคมไทยที่มีต่อสถานการณ์โควิด-19

ไปรษณีย์ไทย สนง.เขตหลักสี่ เปิด “ศูนย์พักคอย” 118 เตียง รับผู้ป่วยกลุ่มสีเขียว

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ร่วมกับ สำนักงานเขตหลักสี่ เดินหน้าสนับสนุนภาคสาธารณสุข จัดตั้ง "ศูนย์พักคอย" จำนวน 118 เตียง รองรับผู้ป่วย COVID-19 ของกรุงเทพมหานคร

เก็บเงินยังไงก็ไม่อยู่ แก้ง่าย ๆ ด้วยกฎเซฟเงินแบบ 50-30-20

ใคร ๆ ก็ฝันอยากมีเงินเก็บกันทั้งนั้น แต่ในสถานการณ์โควิด-19 แพร่ระบาดอย่างนี้ เหล่าคนทำงานโดยเฉพาะเหล่าเฟิร์สจ็อบเบอร์ (First jobber) หรือแม้แต่มนุษย์ออฟฟิศวัยหลักเลขสองปลาย ๆ

‘ศรีสวัสดิ์’ ผนึกพันธมิตร ลุยธุรกิจประกัน บริการเร็วทันใจ คุ้มครองครบจบ

ศรีสวัสดิ์ จับมือพันธมิตรบริษัทประกันชั้นนำ รุกตลาดนายหน้าประกันเปิดรับทำประกันทุกชนิด ชูจุดเด่น ‘สินเชื่อและประกันครบ จบที่ศรีสวัสดิ์’

AstraZeneca ยืนยัน เร่งผลิตและส่งมอบวัคซีนให้ไทย

จดหมายเปิดผนึกถึงเพื่อนพี่น้องชาวไทย โดย เจมส์ ทีก ประธาน บริษัท แอสตร้าเซนเนก้า (ประเทศไทย) จำกัด

MUST READ

NT ผนึกบางจากฯ พัฒนาศักยภาพธุรกิจผ่านเทคโนโลยี 5G

NT ผนึกกำลังบางจากฯ ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจดิจิทัล นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีต่อยอดพัฒนาสินค้าและเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการหวังเสริมสร้างความแข็งแกร่งและความมั่นคงด้านการสื่อสารและดิจิทัล

เอ็กโก กรุ๊ป สู่บทบาทใหม่ “ผู้จัดหาและนำเข้าแอลเอ็นจี”

บริษัท ผลิตไฟฟ้า จำกัด (มหาชน) หรือเอ็กโกกรุ๊ป พร้อมก้าวสู่บทบาทใหม่ในฐานะ “ผู้ประกอบการจัดหาและค้าส่งก๊าซธรรมชาติ” โดยแจ้งความประสงค์ต่อคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน (กกพ.) ขอปรับแผนนำเข้าก๊าซธรรมชาติเหลว (แอลเอ็นจี) ล็อตแรกปลายปี 2564

กสิกรไทย แจ้งผลประกอบการงวดครึ่งปีแรก ปี 64 กำไร 19,521 ล้านบาท

ภาวะเศรษฐกิจไทยในไตรมาส 2 ปี 2564 ได้รับผลกระทบมากขึ้นจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกที่สาม ซึ่งเพิ่มแรงกดดันต่อทิศทางการใช้จ่ายของภาคครัวเรือนและธุรกิจ

ทรู ปิดสาขาในห้างสรรพสินค้าชั่วคราว ในพื้นที่ควบคุมสูงสุด 13 จังหวัด

พร้อมอำนวยความสะดวก ให้บริการต่อเนื่อง ณ ทรูช็อปในเซเว่น อีเลฟเว่น หรือเลือกทำรายการด้วยตนเองง่าย ๆ ผ่าน True iService

กรมการแพทย์ เปิด Walk-in ให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19

กรมการแพทย์ เปิด Walk-in ให้บริการฉีดวัคซีน โควิด 19 แก่ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป หญิงตั้งครรภ์ 12 สัปดาห์ขึ้นไป และผู้มีน้ำหนักตัว 100 กก.ขึ้นไป
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น