TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business กสิกรไทย ยกทั้งห้างเซ็นทรัลไว้ที่ K+ market บน K PLUS

กสิกรไทย ยกทั้งห้างเซ็นทรัลไว้ที่ K+ market บน K PLUS

ธนาคารกสิกรไทย ร่วมกับห้างเซ็นทรัล ยกทั้งห้างไปเปิดที่ K+ market บน K PLUS คัดสรรสินค้าแบรนด์ดัง ยกระดับความพรีเมียม การันตีสินค้าดีมีคุณภาพจากห้างที่ลูกค้าไว้วางใจมาอย่างยาวนาน ให้นักช้อปได้เลือกซื้อสินค้าอย่างสบายใจ มอบประสบการณ์ช้อปออนไลน์แบบไร้รอยต่อ พร้อมทางเลือกในการชำระเงินได้สะดวก ทั้งจ่ายด้วยเงินสดในบัญชี K PLUS หรือใช้คะแนนสะสม K Point แลกแทนเงินสด และล่าสุดใช้คะแนน The 1 แลกซื้อสินค้าบน K+ market ได้อย่างคุ้มค่า           

พัชร สมะลาภา กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย กล่าวว่า ธนาคารกสิกรไทยมุ่งมั่นพัฒนา K+ market บน  K PLUS ให้เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ตอบโจทย์ทุกประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ในการช้อปปิ้งออนไลน์บริการ K+ market คัดสรรสินค้าของแท้ถูกลิขสิทธิ์ คุณภาพดีครอบคลุมหลากหลายประเภทสินค้า ทั้งดีลคูปองอาหารและเครื่องดื่ม เครื่องสำอาง อุปกรณ์ไอที ของใช้ในบ้าน และสินค้าไลฟ์สไตล์อื่น ๆ ปัจจุบัน K+ market มีสินค้าและบริการรวมกว่า 50,000 รายการ มีลูกค้าเข้ามาซื้อสินค้าและบริการสูงถึง 4 ล้านรายต่อเดือน ความร่วมมือกับห้างเซ็นทรัลในครั้งนี้ นอกจากเป็นการตอกย้ำศักยภาพของแพลตฟอร์ม K+ market มีสินค้าคุณภาพให้เลือกซื้อหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกนิยามในการช้อปออนไลน์กลุ่มสินค้าพรีเมี่ยมคุณภาพดี พร้อมจุดเด่นเรื่องความง่ายและความปลอดภัยในการชำระเงิน โดยลูกค้าสามารถเลือกชำระเงินด้วยเงินสดในบัญชี K PLUS หรือใช้คะแนนสะสม K Point หรือใช้คะแนน The 1 แลกแทนเงินสดได้อีกด้วย

ทั้งนี้ ธนาคารเชื่อว่า การร่วมมือกับห้างเซ็นทรัล จะช่วยให้ลูกค้าผู้ใช้ K PLUS ที่มีกว่า 16.5 ล้านราย เป็นอันดับหนึ่งของโมบาย แบงกิ้งในประเทศไทย มีทางเลือกในการช้อปปิ้งสินค้าที่มีคุณภาพได้สะดวก และเพิ่มทางเลือกในการใช้คะแนนสะสม K Point และ The 1 แทนเงินสดในการซื้อได้มากขึ้น โดยเฉพาะในช่วงปลายปีที่เริ่มก้าวสู่เทศกาลแห่งการจับจ่ายที่สำคัญของคนไทย

มร.โอลิวิเยร์ บรง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มห้างสรรพสินค้า ในเครือเซ็นทรัลรีเทล กล่าวว่า “ห้างเซ็นทรัล ไม่เคยหยุดพัฒนาในทุกมิติ ด้วยเป้าหมายคือ การสร้างความสุขและความประทับใจสูงสุดแด่ลูกค้าคนสำคัญ ทำให้ห้างเซ็นทรัลได้รับความเชื่อใจและไว้วางใจ จนเป็นผู้นำในธุรกิจรีเทลที่ครองใจลูกค้าคนไทยเป็นอันดับ 1 มาโดยตลอด และในวันนี้ห้างเซ็นทรัล มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมกับพันธมิตรที่แข็งแกร่ง อย่าง ธนาคารกสิกรไทย ส่งมอบสินค้า บริการ และสิทธิพิเศษที่มีเฉพาะห้างเซ็นทรัล ให้ลูกค้ากสิกรไทยได้สัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ดีและครบครันที่สุด ด้วยการยกห้างเซ็นทรัล มาไว้ใน K+ market บน K PLUS โดยเมื่อทุกท่านเข้ามาช้อปปิ้ง จะได้เพลิดเพลินกับสินค้าระดับพรีเมี่ยมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากแบรนด์ชั้นนำ ทั้งไทยและระดับโลก การันตีของแท้ 100% มีให้เลือกหลากหลายครบครันในทุกหมวดหมู่ ทั้งสะดวก และง่ายดาย จึงตอบสนองลูกค้าได้ในทุกไลฟ์สไตล์
         

ความร่วมมือครั้งนี้ ยังตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่กำลังมองหาของขวัญระดับพรีเมียมอยู่เป็นจำนวนมากในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงตลอดไฮซีซั่น ไม่ว่าจะซื้อเพื่อเป็นของขวัญให้กับตนเอง หรือเพื่อส่งต่อแทนความรู้สึกดีดีแด่คนที่คุณรัก ให้มีความสุขในทุก ๆ การช้อปปิ้ง พร้อมกันนี้ ยังเป็นโอกาสที่ดีมาก ๆ สำหรับลูกค้าที่มีคะแนนสะสมสูง เพราะสามารถใช้คะแนนสะสม K Point แลกแทนเงินสด และล่าสุดสามารถใช้คะแนน The 1 แลกซื้อสินค้าบน K+ market ได้อย่างคุ้มค่า การผนึกกำลังร่วมกันนี้ ยังเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญที่ตอบโจทย์การทำธุรกิจในยุคนี้ที่จะเติบโตไปด้วยกัน จะเสริมศักยภาพแก่กันและกัน และทำให้ห้างเซ็นทรัลสามารถขยายฐานลูกค้าพร้อมสร้างโอกาสทางธุรกิจให้ก้าวหน้าไปได้อย่างยั่งยืน”         

พร้อมกันนี้ เพื่อฉลองการเปิดห้างเซ็นทรัลบน K+ market ทางธนาคารกสิกรไทยและห้างเซ็นทรัล ขอมอบโปรโมชันและสิทธิพิเศษมากมาย ได้แก่ รับคะแนนคืน 1,500 คะแนน เมื่อใช้คะแนนสะสม K Point หรือ The 1 แลกซื้อสินค้าที่ร่วมรายการครบ 5,000 คะแนน ในวันที่ 27 พ.ย. 64 สำหรับ 1,000 ท่านแรกพร้อมจัดส่งฟรีทุกรายการสั่งซื้อ และ ตั้งแต่วันที่ 28 พ.ย. – 31 ธ.ค. 64 รับส่วนลดสูงสุด 70% และพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้คะแนนสะสม K Point แลกแทนเงินสด รับคะแนนคืน 10% ไม่มีขั้นต่ำ สูงสุด 5,000 คะแนน สำหรับ 1,000 ท่านแรกต่อเดือน

STAY CONNECTED

6,910แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

ETRAN จากความฝัน สู่ยานยนต์พลังงานสะอาด

“พันธกิจของผม เริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ผมเกิดมา แล้วคุณแม่ตั้งชื่อผมว่า 'เอิร์ธ' ซึ่งแปลว่าโลกแล้ว” นี่เป็นมิชชันของ ‘เอิร์ธ’ สรณัญช์ ชูฉัตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ก่อตั้ง บริษัท อีทราน (ไทยแลนด์)

คาดการณ์ 10 อันดับเทรนด์เทคโนโลยีพุ่งแรง จาก Alibaba DAMO Academy

Alibaba DAMO Academy (DAMO) สถาบันเพื่อการวิจัยด้านเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ระดับโลกของอาลีบาบา กรุ๊ป นำเสนอการคาดการณ์แนวโน้มสำคัญที่จะกำหนดทิศทางของอุตสาหกรรมเทคโนโลยี

เทรนด์ที่อยู่อาศัยยุค Now Normal คนหาบ้าน 2022 ต้องการอะไรเมื่อคิดมีบ้าน?

ดีดีพร็อพเพอร์ตี้ (DDproperty) อัปเดตแนวโน้มที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคยุคใหม่ที่น่าจับตามอง

เมตาเวิร์ส และ NFT ขุมทรัพย์แหล่งใหม่จากโลกเสมือนสู่โลกจริง

loomberg Intelligence ระบุว่าจะมีมูลค่าตลาดทั่วโลกเพิ่มเป็น 800,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ภายในปี 2567 จากมูลค่า 500,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐเมื่อปี 2563

Crescendo Lab เปิดตัวโซลูชันจัดการข้อมูลการตลาดอัตโนมัติ ช่วยรีเทลและอีคอมเมิร์ซ

Crescendo Lab ขยายการให้บริการโซลูชันมายังประเทศไทย เพื่อเสริมประสิทธิภาพธุรกิจรีเทลและอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยในการเชื่อมต่อข้อมูลลูกค้าจากบัญชี LINE OA กับแพลตฟอร์มอื่นๆ

New Year Resolution ลงทุนอย่างมีเป้าหมาย พอร์ตแกร่งพิชิตผลตอบแทนรับปีเสือนอนกิน

สวัสดีปีใหม่ 2565 ครับ ปีแห่งความหวังของทุกคน ขอให้ทุกอย่างดีกว่าปีก่อน ๆ ผมเชื่อว่า เริ่มต้นปี ทุกคนต่างวางเป้าหมายสิ่งที่จะทำในปีนี้

SEAC (ซีแอ็ค) กรุยแผนธุรกิจปี 65 กับเป้าหมายอัพสกิล คนไทย 1 ล้านคนใน 3 ปี

SEAC (ซีแอ็ค) เดินหน้ายกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างโอกาสให้กับคนไทยในหลากหลายกลุ่มผ่านการเรียนรู้

จีเอเบิล ปฏิวัติระบบรักษาความปลอดภัยไซเบอร์

กลุ่มบริษัทจีเอเบิล ผู้นำด้าน "Tech Enabler" ที่ช่วยยกระดับธุรกิจสู่ยุคดิจิทัลในทุกมิติ โชว์ศักยภาพเสริมความมั่นคงให้กับธุรกิจไทย

4 ดิจิทัลเฮลธ์แพลตฟอร์ม ให้คนไทยใกล้หมอ

หลายปีที่ผ่านมาคนไทยต้องเผชิญกับปัญหาต่าง ๆ มากมาย ทั้งสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อการวิถีชีวิต สังคม และเศรษฐกิจของประเทศ

ไซเฟอร์มา และ เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว ประกาศเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ครั้งสำคัญ

เตรียมพร้อมที่จะนำเสนอระบบอัจฉริยะ ในการคาดการณ์ทางไซเบอร์โดยใช้นวัตกรรมเชิงกลยุทธ์ในการจัดการภัยคุกคามจากภายนอกสู่ตลาดไทย

MUST READ

ม.มหิดล เผยผู้บริโภคไทยคนรุ่นใหม่ ยืนหนึ่งปลื้ม “การอวดแบบถ่อมตน”

"การอวด" ถือเป็นคำสำคัญสำหรับนักการตลาดในการต่อยอดทางธุรกิจ และส่งเสริมแบรนด์ให้โดดเด่น-โดนใจผู้บริโภค จนส่งผลต่อพฤติการการซื้อและยอดขายให้ได้ตามเป้าที่ตั้งกันไว้

“ดร.พณชิต กิตติปัญญางาม” กับภารกิจสร้าง Ztrus เป็น Deep Tech ไทย ไปลุยอาเซียน

เพราะต้องการพิสูจน์ให้เห็นว่าการทำ Tech Commercialization ในประเทศไทยจะสามารถแข่งขันกับตลาดโลกได้ และต้องการเป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่เด็กรุ่นใหม่

ม.มหิดล ค้นพบวิธีใหม่ ระบุอัตลักษณ์ “เจ้าทุย” โดยใช้ AI จดจำและจำแนก “ลายจมูก” ครั้งแรก

จากในอดีตของประวัติศาสตร์ปศุสัตว์โลกที่ผ่านมามีความพยายามด้วยวิธีการต่าง ๆ ที่จะจำแนก และระบุอัตลักษณ์ของปศุสัตว์

เชลล์ จับมือ ปอร์เช่ ขยายเครือข่ายสถานีชาร์จรถยนต์พลังงานไฟฟ้าสู่ประเทศไทย

เชลล์ และ ปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิก ประกาศความร่วมมือระดับภูมิภาค เปิดตัวเครือข่ายสถานีชาร์จรถยนต์พลังงานไฟฟ้าประสิทธิภาพสูง (HPC)

ETRAN จากความฝัน สู่ยานยนต์พลังงานสะอาด

“พันธกิจของผม เริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ผมเกิดมา แล้วคุณแม่ตั้งชื่อผมว่า 'เอิร์ธ' ซึ่งแปลว่าโลกแล้ว” นี่เป็นมิชชันของ ‘เอิร์ธ’ สรณัญช์ ชูฉัตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ก่อตั้ง บริษัท อีทราน (ไทยแลนด์)
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น