TH | EN
TH | EN
spot_imgspot_imgspot_img
หน้าแรกBusinessFWD ประกันชีวิต หยิบ AI แมทช์ชิ่งบิ๊กไอเดียใกล้ตัว ร่วมฉลอง Pride Month 

FWD ประกันชีวิต หยิบ AI แมทช์ชิ่งบิ๊กไอเดียใกล้ตัว ร่วมฉลอง Pride Month 

FWD ประกันชีวิต ร่วมฉลอง Pride Month นำเทคโนโลยี AI ต่อยอดสร้างคอนเทนต์ นำเสนอสื่อที่ส่งต่อถึงความภาคภูมิใจ และคำขอบคุณ ในความเป็นตัวของตัวเองกับเพื่อนคนสำคัญไม่ว่าจะเป็นเพศไหน ๆ กับแคมเปญ “You’re our pride, we’re proud.” โดยครีเอทรูปแบบสื่อที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายผ่าน moment ของการเฉลิมฉลอง ด้วยการใช้ AI สร้างสรรค์ เพลง และสื่อสิ่งพิมพ์ต่าง ๆ สนับสนุนความความหลากหลายและความเท่าเทียม พร้อมจับมือกับร้าน House of Heals และร้าน Rush เป็นศูนย์กลางส่งต่อแนวคิดของแคมเปญเพื่อฉลอง Pride Month ตลอดเดือนมิถุนายน

ปวริศา ชุมวิกรานต์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ FWD ประกันชีวิต กล่าวว่า FWD ประกันชีวิต เป็นองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล โดยนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามาขับเคลื่อนการทำงานในทุกภาคส่วน ตั้งแต่การเสนอขายผลิตภัณฑ์ ไปจนถึงการให้บริการ และการสื่อสารแบรนด์ที่แตกต่างอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการนำเทคโนโลยี Generative AI มาใช้ในการสร้างสรรค์การสื่อสารแบรนด์ และประยุกต์ใช้ในการคิดและผลิตชิ้นงานในการทำคอนเทนต์ในช่วง Pride Month เพื่อสนับสนุนความหลากหลาย การยอมรับ ความเท่าเทียม และสิทธิเสรีภาพของกลุ่ม LGBTQIAN+ ซึ่งเป็นการทำงานต่อเนื่องจากปี 2566 ที่ได้ทำแคมเปญ Celebrate living with Pride, everywhere ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในไทยก็จัดงานฉลอง Celebrate Pride Month ได้ทุกที่ ซึ่งเป็นการสื่อสารเพื่อสนับสนุนความหลากหลายและความเท่าเทียม เป็นหนึ่งในแนวทางของ Brand Promise ของ FWD ประกันชีวิต ที่ต้องการสนับสนุนให้ทุกคนใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการ อีกทั้งยังสอดคล้องกับวัฒนธรรมองค์กรที่เคารพในความแตกต่างของทุกคน สนับสนุนความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการมีส่วนร่วม ภายใต้แนวคิด Diversity, Equity และ Inclusion (DEI)

โดยในปีนี้ FWD ประกันชีวิต ได้สร้างแคมเปญ “You’re our pride, we’re proud.” โดยมี Big idea ที่ต้องการสื่อถึงมุมมองในการ Celebrate living และแนวคิดเรื่องความเท่าเทียม ที่อาจจะมีบางคนรู้สึกไกลตัว ผ่านมุมมองที่ใกล้ตัวในชีวิตจริงของทุก ๆ คน ด้วยคำขอบคุณ และแสดงความภูมิใจในเพื่อนคนสำคัญชาว LGBTQIAN+ รวมถึงคนพิเศษในชีวิตรอบ ๆ ตัว ผ่านการสร้างสรรค์ชิ้นงานคอนเทนต์ในรูปแบบของ Inspiring Graphic และ Inspiring Music โดยใช้เทคโนโลยี Generative AI 

ในปีนี้ FWD ประกันชีวิต จับมือกับร้าน House of Heals ย่านราชประสงค์ และร้าน Rush ย่านสีลม พร้อมสนับสนุนความหลากหลายและการอยู่ร่วมกันอย่างเท่าเทียม ร่วมกันตกแต่งสถานที่ ด้วยการใช้สื่อต่าง ๆ เพื่อร่วมสร้างบรรยากาศภายในร้าน ให้เต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนาน พร้อมเปิดเพลง Thank you for being you ที่ถูกแต่งขึ้นมาเป็นพิเศษโดยการใช้ AI สำหรับเดือน Pride month รวมไปถึงการใช้ที่รองแก้ว ที่ออกแบบพิเศษสำหรับแคมเปญนี้ เพื่อสะท้อนถึงการอยู่ร่วมกันอย่างเท่าเทียม รวมทั้งร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจ และแสดงคำขอบคุณชาว LGBTQIAN+ ตลอดเดือนมิถุนายน 2567

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

SCB TechX เปิดตัว ‘DevOps as a Service’ แพลตฟอร์มโซลูชัน xPlatform สำหรับลูกค้าองค์กร

ทรู เผยความก้าวหน้าการใช้ AI บริการลูกค้า ผ่านผู้ช่วย “มะลิ” เวอร์ชันล่าสุด ฉลาดขึ้น-เป็นมนุษย์ขึ้น

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
440ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ