TH | EN
TH | EN
spot_imgspot_imgspot_img
หน้าแรกThe Promotionแอร์เอเชีย จัดงาน “เที่ยวนอกสุดฟิน บินกับแอร์เอเชีย” ขนโปรโมชันเด็ด กระตุ้นท่องเที่ยวปลายปี

แอร์เอเชีย จัดงาน “เที่ยวนอกสุดฟิน บินกับแอร์เอเชีย” ขนโปรโมชันเด็ด กระตุ้นท่องเที่ยวปลายปี

แอร์เอเชีย คิกออฟแคมเปญใหญ่แห่งปี “เที่ยวนอกสุดฟิน บินกับแอร์เอเชีย” กับบิ๊กอีเว้นต์ใจกลางเมือง พร้อมชวนแพ็กกระเป๋าออกเดินทางเที่ยวต่างประเทศสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ 60 เส้นทาง ชวนพิชิต 8 ภารกิจตะลุยเมืองแฟนตาซีกับ “AirAsia Passport” เพียงสะสมตราประทับใน 8 ประเทศเมืองแฟนตาซีแลกรับรางวัล สูงสุด 200,000 แอร์เอเชียพอยท์ เเละลุ้นรับรางวัลอีกมากมายจากแอร์เอเชีย ชวนเปิดประสบการณ์ใหม่เดินทางแบบยกระดับวีไอพีกับบริการ “Red Carpet” รับสิทธิพิเศษสุดสะดวก เริ่มต้น 699 บาท พบกับกิจกรรมภารกิจสุดมันส์ลุ้นรับของรางวัลจัดเต็ม ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว 18-20 ก.ย. นี้ 

ธันย์สิตา อัครฤทธิภิรมย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า ด้วยแนวโน้มพฤติกรรม “คนไทยเที่ยวนอก” คึกคักมากขึ้นในช่วงครึ่งปีหลัง นักท่องเที่ยวไทยเริ่มส่งสัญญาณจับจองการเดินทางเส้นทางต่างประเทศมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง แอร์เอเชียจึงขอมอบความสุขให้กับนักเดินทางทุกคน ด้วยแคมเปญ “เที่ยวนอกสุดฟิน บินกับแอร์เอเชีย” ที่มาพร้อมกับเดสติเนชันแห่งการท่องเที่ยวที่น่าจะถูกใจคนที่อยากเดินทางเพื่อหาประสบการณ์ใหม่ ๆ กว่า 60 เส้นทางครอบคลุมทั้งในภูมิภาคอาเซียน เอเชียตะวันออก เอเชียใต้ และโอเชียเนีย

“วันนี้เราจึงต่อยอด ชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ “เส้นทางระหว่างประเทศ” ซึ่งเป็นเวลาที่เหมาะมาก เพราะทุกประเทศผ่อนคลายมาตรการ สามารถเที่ยวได้เหมือนปกติ และเข้าสู่ช่วงไฮซีซันปลายปี ซึ่งเเอร์เอเชียก็มีโปรโมชันมากมายมามอบให้กับลูกค้า อีกทั้งเส้นทางใหม่ล่าสุดบินตรงสู่ 2 เมืองในอินเดีย คือ อัมห์ดาบาด (เริ่มบิน ต.ค.) และ กูวาฮาตี (เริ่มบิน ธ.ค.) ชื่ออาจจะไม่คุ้นหูคนไทยมาก แต่เป็นเมืองที่น่าเที่ยวเเละเชื่อว่าจะเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่สำหรับทุกคนเเน่นอน”

สำหรับกิจกรรมในงานครั้งนี้ แอร์เอเชียชวนร่วมสนุกเดินทางสู่เมืองแฟนตาซี พิชิต 8 ภารกิจใน “AirAsia Passport” สะสมตราประทับในแต่ละจุดหมายปลายทาง แลกรับรางวัล AirAsia points สูงสุด 200,000 คะแนน และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้แอร์เอเชียยังมีบริการเสริมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มาตอบโจทย์ผู้รักการเดินทางที่ต้องการความ Privilege สะดวกรวดเร็ว และวีไอพียิ่งขึ้นอย่าง “Red Carpet” 

มอบ 4 สิทธิพิเศษ ให้กับนักเดินทาง คือ 1. เช็คอินที่ช่องทางด่วนสำหรับผู้โดยสาร Red Carpet 2. บริการห้องรับรองพิเศษที่สนามบิน พักผ่อนสบายพร้อมอาหารเเละเครื่องดื่มในห้องรับรองก่อนขึ้นเครื่อง 3. บริการเรียกขึ้นเครื่องก่อนใคร เเละ 4. รับสัมภาระก่อนใครเมื่อเดินทางถึงท่าอากาศยานปลายทาง ในราคาเริ่มต้นเพียง 699 บาท ซึ่งบริการดังกล่าวเป็นบริการที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน แต่ได้รับผลตอบรับดีมากจากนักเดินทางท่องเที่ยวเส้นทางระหว่างประเทศเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้นักเที่ยวทุกคนจะได้ร่วมสนุกไปกับเดสติเนชันที่มีให้เลือกมากกว่า 60 ประเทศ กับโซนกิจกรรมสุดพิเศษ ที่ดึงแคมเปญส่งเสริมการท่องเที่ยวของแอร์เอเชียมาให้นักท่องเที่ยวทุกคนได้มาสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นจุด Check-in รับ “AirAsia Passport” พร้อม Adventure Ticket เพื่อรับตราประทับจากการผจญภัยตะลุยภารกิจกับ mission ต่าง ๆ ในงานทั้ง 3 โซน ทั้ง  Destination Zone, Air Asia Passport Zone และ Red Carpet Zone เพื่อลุ้นรับของรางวัลอาทิ ตั๋วเครื่องบินฟรี! โค้ดส่วนลดสูงสุด 50% หรือของรางวัลสุดพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย 

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมความสนุกที่รอต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกคน ตลอดทั้ง 3 วันไม่ว่าจะเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษ กาย รัชชานนท์ และ ฮารุ สุประกอบ ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ท่องเที่ยวต่างประเทศสุดประทับใจกับ AirAsia อ.คฑา ชินบัญชร ที่จะมาบอกเล่าและชี้เป้าการท่องเที่ยวสายมูพร้อมพบกับโชว์มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง ตู่ ภพธร, ว่าน ธนกฤติ และ HYBS อีกทั้งกิจกรรมเกมส์บนเวทีให้ร่วมสนุก กิจกรรมเวิร์คช็อปสุดพิเศษเอาใจสายเที่ยวอาทิ ถ่ายคลิปสั้นลง Story อย่างไรให้ปัง, ทำเครื่องรางสายมู พร้อมกิจกรรมนาทีทองซื้อตั๋วเครื่องบิน และ Red Carpet 1 แถม 1 ทั้งหมดนี้เป็นความตั้งใจจากแอร์เอเชีย ที่จะส่งมอบทุกความสุขและประสบการณ์สุดพิเศษให้กับนักเดินทาง

เปิดภารกิจเที่ยว 8 เมืองแฟนตาซี พิชิตพอยท์กับ “AirAsia Passport” 

  • ชวนออกเดินทางต่างประเทศสัมผัสประสบการณ์ใหม่ สู่เมืองแฟนตาซี 8 ภารกิจที่รอให้คุณมาพิชิต เพียงเดินทางพร้อมสะสมตราประทับลงในแอร์เอเชียพาสปอร์ตแลกรับ 200,000 AirAsia Points และตั๋วเครื่องบิน
  • 8 ภารกิจเที่ยวต่างประเทศ Air-Venture กับแอร์เอเชีย คือ ภารกิจที่ 1 ทะเลในฝัน บินตรงสู่มัลดีฟส์ บาหลี ญาจาง ครบทั้ง 3 ปลายทาง รับทันที 30,000 AirAsia Points ภารกิจที่ 2 เมืองมรดกโลก บินตรงสู่ดานัง เสียมราฐ หลวงพระบาง ฮานอย มะนิลา ปีนัง ครบทั้ง 6 ปลายทาง รับทันที 100,000 AirAsia Points ภารกิจที่ 3 ดินแดนเเห่งเทพนิยาย บินตรงสู่ฮ่องกง สิงคโปร์ ยะโฮร์บาห์รู ญาจาง ดานัง ครบทั้ง 5 ปลายทาง รับทันที 50,000 AirAsia Points ภารกิจที่ 4 เมืองมหาราชา บินตรงสู่ชัยปุระ ลัคเนา คยา โกลกาตา เบงกาลูรู เชนไน ครบทั้ง 6 ปลายทาง รับทันที 200,000 AirAsia Points ภารกิจที่ 5 คนรักอาหาร บินตรงสู่ไทเป ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเก๊า ปีนัง โฮจิมินห์ ครบทั้ง 6 ปลายทาง รับทันที 60,000 AirAsia Points ภารกิจที่ 6 เมืองคนสายมู บินตรงสู่ไทเป พนมเปญ ฮ่องกง มัณฑะเลย์ ย่างกุ้ง ครบทั้ง 5 ปลายทาง รับทันที 60,000 AirAsia Points ภารกิจที่ 7 แดนมังกร บินตรงสู่เซี่ยงไฮ้ คุนหมิง ฉางซา ซีอาน ฉงชิ่ง เซินเจิน ครบทั้ง 6 ปลายทาง รับทันที 150,000 AirAsia Points และภารกิจที่ 8 เมืองฮิต ท็อปลิสต์ความสนุก บินตรงสู่ซิดนีย์ โตเกียว โซล ฮอกไกโด เกียวโต ครบทั้ง 5 ปลายทาง รับตั๋วเครื่องบินไปกลับ สุวรรณภูมิ-ออสเตรเลีย
  • ร่วมกิจกรรม พร้อมรับ AirAsia Passport ได้ฟรีจำกัด 2,000 เล่ม ภายในงาน “เที่ยวนอกสุดฟิน บินกับแอร์เอเชีย”  และรับฟรี! ตั้งเเต่วันนี้ – 30 ก.ย. 2566 ที่ท่าอากาศยานดอนเมือง สุวรรณภูมิ เเละเชียงใหม่ หรือซื้อบนเที่ยวบินระหว่างประเทศไทยแอร์เอเชีย (รหัส FD) และไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์(รหัส XJ) ในราคา 99 บาท จำนวนจำกัด ระยะเวลาเเลกรับ AirAsia Points ของรางวัล 24 เม.ย. 2566 – 30 ก.ย. 67
  • พิเศษ กับรางวัลพิเศษเมื่อประทับตราครบ 3 ครั้ง รับเพิ่มอีก 8,000 พอยท์ ตั้งแต่ 24 เม.ย. – 30 พ.ย. 66

หมายเหตุ: ทุกภารกิจ เที่ยวบินขาออกต้องเดินทางจากประเทศไทยเท่านั้นประทับตราได้ที่ เคาน์เตอร์เช็กอิน ณ ปลายทางเมื่อเดินทางกลับประเทศไทย

เปิดประสบการณ์ “Red Carpet” ในราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อย

  • บริการ “Red Carpet” เต็มอิ่มกับบริการระดับวีไอพี กับ 4 สิทธิพิเศษ ทั้งเช็คอินก่อนใคร ขึ้นเครื่องก่อนใคร รับกระเป๋าก่อนใคร และ บริการห้องรับรองที่ Coral Executive Lounge ทั่วประเทศไทย ซึ่งล่าสุดได้จัด “โซนรับรองพิเศษ พร้อมรับเครื่องดื่ม Signature Drink และยังมีหมอนอิง ที่รองแก้วดีไซน์พิเศษ จากแอร์เอเชีย” ที่ Coral Executive Lounge ใน 4 สนามบิน
  • เลือกเดินทางสะดวกยิ่งขึ้นกับ Red Carpet เริ่มต้นเพียง 699 บาท* สำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศ ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่ 13 ก.ค. 2566 – 30 ก.ย. 2566 จองได้เลยที่จัดการบุ๊คกิ้งที่ AirAsia Super App หรือที่เคาน์เตอร์แอร์เอเชียที่สนามบินทั่วประเทศ โดยให้บริการเฉพาะผู้โดยสารเที่ยวบินขาออกจากประเทศไทย ได้แก่ สนามบินดอนเมือง สุวรรณภูมิ เชียงใหม่ เเละภูเก็ต

งานนี้สายเที่ยวห้ามพลาด! กับโปรโมชันสุดพิเศษแบบเกินต้านที่งาน “เที่ยวนอกสุดฟิน บินกับแอร์เอเชีย” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว 18-20 ก.ย. นี้ ไม่ว่าจะเป็น

  • ซื้อตั๋วเครื่องบินเส้นทางระหว่างประเทศภายในงานรับส่วนลดทันที! 23% พร้อมรับของขวัญพิเศษจากแอร์เอเชียทุกยอดการซื้อ
  • ซื้อน้ำหนัก Baggage ในงาน 20K  รับ On Top ได้เพิ่มเป็น 25K ทันที
  • กิจกรรมลดราคา นาทีทอง!! 1 แถม 1 ตลอดทั้ง 3 วัน ทั้งตั๋วเครื่องบิน และบริการ Red Carpet

พร้อมเตรียมเดินหน้าแจกความสุขแก่เหล่านักเที่ยวแบบนันสต้อปทั่วกรุงเทพฯ กับโรดโชว์แนวใหม่ผ่านกิจกรรมมิชชัน “ตะลุยเมืองแฟนตาซีกับ 3 ภารกิจ รับสิทธิ 3 ต่อ” ตั้งแต่ 26 ก.ย. – 6 ต.ค. นี้

ปักหมุด 4 ทำเลใจกลางกรุง เริ่มที่ อาคารพหลโยธิน เพลส วันที่ 26-27 ก.ย. 66 อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ วันที่ 28-29 ก.ย. 66 อาคารยูไนเต็ต เซ็นเตอร์ วันที่ 3-4 ต.ค. 66 และ อาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์ วันที่ 5-6 ต.ค. 66

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

“จิตตะ” เสนอรัฐ ทบทวนการจัดเก็บภาษีเงินได้จากต่างประเทศ ให้มีความชัดเจนและเป็นธรรมกับนักลงทุน

จาก ABC สู่ Iconic Xperience ส่งต่อการพัฒนาความรู้ทางธุรกิจ

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
440ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ