TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business สื่อชั้นนำเลือกทาบูล่าเพิ่มประสิทธิภาพช่องทางออนไลน์

สื่อชั้นนำเลือกทาบูล่าเพิ่มประสิทธิภาพช่องทางออนไลน์

ทาบูล่า (Taboola) ประกาศความร่วมมือกับสื่อไทยชั้นนำ 2 แห่ง ได้แก่ เครืออัมรินทร์ และ Thaiger ในการให้บริการแนะนำเนื้อหาและโฆษณาแก่กลุ่มผู้อ่านเป้าหมายด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะและเครื่องมือต่าง ๆ ของทาบูล่า ไม่ว่าจะเป็นวิดเจ็ต (Widget) ฟีด วิดีโอ ทาบูล่านิวส์ นิวส์รูม และ Explore more   

ด้วยความมุ่งมั่นในการนำเสนอเนื้อหาที่เกี่ยวข้องจากพันธมิตรผู้โฆษณา ซึ่งสามารถเข้าถึงผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตเป็นจำนวนมาก ทาบูล่ารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้แนะนำเนื้อหาที่มีคุณภาพให้แก่ผู้ติดตามข่าวสารในเครืออัมรินทร์ และ Thaiger ซึ่งเป็นสื่อมวลชนชั้นนำที่นำเสนอข่าวสารอันเป็นประโยชน์ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ต ทั้งนี้ทาบูล่ายังใช้ประสบการณ์และความร่วมมือกับแบรนด์และนักการตลาดมากมายสำหรับการสร้างโอกาสใหม่ ๆ ในการมีส่วนร่วมและรายได้จากการโฆษณาให้แก่สื่อมวลชนทั้ง 2 แห่งอีกด้วย

สำนักข่าวออนไลน์ Thaiger ซึ่งบริหารงานโดยบริษัท เดอะ ไทยเกอร์ จดทะเบียนในประเทศสิงคโปร์ นำเสนอข่าวสาร สาระ ความบันเทิงในภาษาอังกฤษและภาษาไทยแก่ผู้อ่านทั้งในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน เปิดเผยถึงความร่วมมือกับทาบูล่า โดย แดร์เรน ไลออนส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Thaiger กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นกับความร่วมมือครั้งนี้เป็นอย่างมาก Thaiger ต้องการนำเสนอเนื้อหาที่มีคุณภาพ นวัตกรรม และตรงกับกลุ่มเป้าหมาย ทั้งแบบออแกนิกและแบบได้รับการสนับสนุนโดยแบรนด์แก่ผู้อ่านของเราทั้งที่ติดตามผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชันบนมือถือ เราเชื่อมั่นว่าผู้อ่านของเราทั้งชาวไทยและต่างชาติจะได้รับประโยชน์จากเทคโนโลยีขั้นสูงและเครือข่ายพันธมิตรด้านเนื้อหาชั้นนำของทาบูล่า”  

ด้านบริษัท อมรินทร์พริ้นติ้ง แอนด์ พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) ในฐานะสื่อมวลชนที่อยู่เคียงข้างคนไทยมากว่า 45 ปี ได้ให้ความสำคัญต่อคุณภาพและความน่าเชื่อถือของทุกเนื้อหาที่ปรากฏบนแพลตฟอร์ม ดังนั้นการเลือกพันธมิตรในการแนะนำเนื้อหาของเราและเนื้อหาอื่น ๆ บนเว็บไซต์ของเครืออัมรินทร์จึงต้องเข้าใจหลัการดังกล่าว ทาบูล่าจึงเป็นพันธมิตรทางกลยุทธ์ที่ลงตัวสำหรับการส่งเสริมเครืออมรินทร์ให้บรรลุเป้าหมายในการเป็นสื่อกลางระหว่างผู้บริโภคและแบรนด์ต่าง ๆ ผ่านบริการสื่อครบวงจร

บริการสื่อครบวงจร (Omni Media) ของเครืออมรินทร์สร้างสรรค์เนื้อหาที่ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มผู้อ่านหลากหลาย แบ่งเป็นด้านการอยู่อาศัย การใช้ชีวิตและสุขภาพ และไลฟ์สไตล์ มากกว่า 10 ล้านเนื้อหาต่อเดือน ทั้งบทความ ข่าว และวิดีโอผ่าน 8 เว็บไซต์ในเครือ เข้าถึงผู้อ่านกว่า 450 ล้านคน โดยบริการของทาบูล่าที่จะมาสนับสนุนอมรินทร์ ได้แก่ วิดเจ็ต (Widget) สำหรับผู้ใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์ ฟีดข่าวสำหรับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน วิดีโอ ทาบูล่านิวส์ และนิวส์รูม ทั้งนี้จากการทดลองให้บริการผ่านเว็บไซต์แพรว (https://praew.com/) พบว่ามียอดเพจวิวเพิ่มขึ้นถึง 10%

ทาบูล่ามุ่งมั่นสร้างโอกาสในการมีส่วนร่วมทางธุรกิจสำหรับผู้ให้บริการเนื้อหาผ่านเว็บไซต์ และแบรนด์ต่าง ๆ ในการนำเสนอเนื้อหาที่เจาะกลุ่มลูกค้าเป็นรายบุคคลและเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับผู้ใช้งานจากเครือข่ายผู้ให้บริการเนื้อหาของทาบูล่าจากทั่วโลก ซึ่งผู้ให้บริการเนื้อหาจะได้รับยอดการเข้าชมของผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม การร่วมมือระหว่างทาบูล่ากับ 2 สื่อไทยชั้นนำสะท้อนให้เห็นถึงปรัชญา “แนะนำไม่ว่าจะที่ไหน” (Recommending Anywhere) โดยทาบูล่ามีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งว่าผู้บริโภคมีความต้องการสื่อที่มีคุณภาพไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหน บริษัทจึงมุ่นมั่นนำบริการระบบแนะนำสิ่งน่าสนใจของเว็บไซต์ต่าง ๆ บนอินเทอร์เน็ต และผู้สร้างคอนเทนต์ไปในทุก ๆ ที่ที่ผู้คนอยู่ไม่ว่าจะที่ไหนก็ตาม

STAY CONNECTED

6,910แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

“Jump Thailand” จาก “ภารกิจคิดเผื่อเพื่อคนไทย” สู่พันธกิจขับเคลื่อนประเทศไทยโดยไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง

ทุกความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ เริ่มต้นจากจุดเล็ก ๆ ที่มีพลัง เช่นเดียวกันกับโครงการ "ภารกิจคิดเผื่อเพื่อคนไทย Jump Thailand” ที่เกิดจาก ไม้ขีดไฟก้านแรก “AIS Academy”

Zipmex เปิดตัว ZLaunch แพลตฟอร์มเพื่อรับรางวัลเป็นโทเคน

Zipmex (ซิปเม็กซ์) แพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำเสนอนวัตกรรมแห่งโลกคริปโตฯ ZLaunch

ทวงคืนตั๋วรายเดือนจาก BTS คนกรุงเทพต้องจ่ายค่าเดินทางแพง

เมื่อช่วงสิ้นเดือนกันยายน บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ บีทีเอสซี ประกาศหยุดขายโปรโมชั่นเที่ยวเดินทาง 30 วันทุกประเภท (ตั๋วรายเดือน)

อยากเป็นนักพัฒนาบล็อกเชน ต้องเริ่มต้นอย่างไร?

ความท่ามกลางกระแสความนิยมในคริปโทเคอร์เรนซี DeFi และ NFT ที่ต่างทำงานอยู่บนเทคโนโลยีบล็อกเชน ส่งผลให้อาชีพนักพัฒนาบล็อกเชนกำลังได้รับความสนใจจากทั้งองค์กรและนักพัฒนาทั่วโลกเป็นอย่างมาก

ทรู 5G จับมือ Nonvoice Alive เปิด“True 5G Innovative Cloud

ทรู 5G ผนึกพันธมิตรชั้นนำระดับสากล Nonvoice Alive ผู้ให้บริการแอปพลิเคชัน 5G และเทคโนโลยี AR เสมือนจริงแห่งแรกและแห่งเดียวในโลกจากอเมริกา เปิดประสบการณ์สุดล้ำ "True 5G Innovative Cloud AR with Nonvoice Alive"

ฟิตบิท พรีเมี่ยม เปิดตัวหลักสูตร StrongWill ร่วมกับ Will Smith

เมื่อเร็ว ๆ นี้ วิลล์ สมิธ ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวฟิตบิท พร้อมกับประกาศความมุ่งมั่นว่าจะปรับปรุงสุขภาพและการใช้ชีวิตของเขาให้ดีขึ้นในทุกๆ ด้าน

การนำพาประเทศไทยก้าวสู่ยุคอุตสาหกรรมใหม่

ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประเทศไทยยืนโดดเด่นในฐานะหนึ่งในฐานการผลิตชั้นนำของภูมิภาค โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านการผลิตยานยนต์

หัวเว่ย จ่อเปิดตัวไลน์อัปสินค้าไอทีใหม่ 28 ต.ค. 2564

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) พร้อมสร้างความตื่นเต้นให้คนรักสมาร์ทดีไวซ์ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตเป็นไปได้แบบไร้รอยต่อมากขึ้นอีกครั้ง

สร้างการเติบโตให้กับ SME ด้วยโซลูชันใหม่ ที่ตอบโจทย์การตลาดบน TikTok

TikTok แพลตฟอร์มวีดีโอสั้นชั้นนำ เผยเบื้องหลัง "พลังแห่งความสุข" สู่โอกาสในการเติบโตของแบรนด์ ธุรกิจ และ SME ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ฟินนิกซ์ เผย 5 ฟีเจอร์สุดฟิน รับไลฟ์สไตล์ คนทำมาหากินทุกระดับ

ตั้งแต่เกิดสถานการณ์โควิด-19 ในปี 2563 หนี้ครัวเรือนของคนไทยพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนมาถึงไตรมาสแรกปี 2564 พุ่งสูงถึง 90% ต่อจีดีพี

MUST READ

จัดการความโกรธ ด้วยวิธีของ “คานธี”

มีสักครั้งไหม ที่ข้อความบนโซเชียลมีเดียทำให้คุณโกรธจนผีนักเลงคีย์บอร์ดเข้าสิง บางคนอาจจะจบที่ทะเลาะกันไปสามวันสามคืน บางคนที่รู้จักกันอาจจะจบที่การทำร้ายร่างกายกันจริง ๆ

10 “Cs” องค์ประกอบความสำเร็จ Squid Game

กระแสความดังของ Squid Game ซีรีย์เกาหลี บนแพลตฟอร์ม Netflix ตอนนี้ไม่มีอะไรที่จะมาฉุดรั้งไว้ได้ นับได้ว่าเป็นความสำเร็จของ Netflix และเป็นความสำเร็จยิ่งใหญ่ของ Kseries

Apple เปิดตัว AirPods รุ่นที่ 3

Apple ประกาศเปิดตัว AirPods รุ่นที่ 3 พร้อมระบบเสียงตามตำแหน่ง คุณสมบัติขั้นสูงและประสบการณ์สุดมหัศจรรย์ในดีไซน์ใหม่แบบโค้งมน

3 นวัตกรรม แอดวานซ์ เว็บ เซอร์วิส ตอบโจทย์ดิจิทัล ดิสรัปชัน รับเปิดประเทศ พ.ย.นี้

แอดวานซ์ เว็บ เซอร์วิส” (ADVWS) นำเสนอ 3 นวัตกรรมด้าน Digital Service ตอบโจทย์การดำเนินธุรกิจ รับกระแส ดิจิทัลดิสรัปชัน ในยุค New Normal ได้แก่ WELOVEBOOKING, Balance Blockchain Platformและ Advance Vending พร้อมปั้นเทคโนโลยีดิจิทัลแพลตฟอร์มสัญชาติไทย และโซลูชันครบวงจร เสริมทัพธุรกิจเพื่อลูกค้าทั้งกลุ่มองค์กรและSME รองรับการเปิดประเทศพฤศจิกายนนี้ วิโรจน์ ศิริรัตนรักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดวานซ์ เว็บ...

LINE MAN MART จับมือ ตลาดสามย่าน ฟื้นวิกฤติผู้ค้า เปิดฟรี GP และส่งฟรี 3 กิโล

ตลาดสามย่าน ร่วมกับ LINE MAN MART จัดโซลูชันใหม่ให้ร้านค้าเข้ามาขายได้ฟรี โดยไม่คิดค่า GP
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น