TH | EN
TH | EN
หน้าแรกThe MovementNew Product/Serviceซัมซุง แนะนำ เครื่องปรับอากาศกรอง PM 2.5 ได้ในเครื่องเดียว

ซัมซุง แนะนำ เครื่องปรับอากาศกรอง PM 2.5 ได้ในเครื่องเดียว

สถานการณ์มลพิษทางอากาศและฝุ่นกำลังเพิ่มขึ้นเกินค่ามาตรฐานไปจนถึงขั้นที่มีผลกระทบต่อสุขภาพ ข้อมูลจากศูนย์แก้ไขปัญหามลพิษทางอากาศ ยังคงรายงานปัญหาที่ต่อเนื่องเกี่ยวกับปริมาณ PM 2.5 ที่เพิ่มสูงขึ้นในประเทศไทย พบเกินค่ามาตรฐานเกือบทั่วทุกภาค

ซัมซุงผู้เชี่ยวชาญนวัตกรรมด้าน Aircare ขอแนะนำ วิธีใช้ชีวิตเพื่อเลี่ยงปัญหามลพิษทางอากาศ และฝุ่น PM 2.5 ที่จะส่งผลต่อระบบทางเดินหายใจ ด้วยการเฝ้าระวังสุขภาพ หลีกเลี่ยงการออกจากบ้านโดยไม่จำเป็น งดการทำกิจกรรมกลางแจ้ง ลดการใช้รถยนต์อาจจะต้องมี Work Form Home เพื่อลดฝุ่นบนท้องถนน ตรวจสอบและซ่อมบำรุงอุปกรณ์เครื่องยนต์เพื่อให้เกิดการเผาไหม้ที่สมบูรณ์ หรือใช้อุปกรณ์ป้องกันตนเองเช่น สวมหน้ากากอนามัยที่สามารถป้องกัน PM 2.5 อาทิ หน้ากากอนามัย N95 หากมีอาการทางสุขภาพควรปรึกษาแพทย์

พร้อมกันนี้ ซัมซุงยังได้แนะนำเครื่องปรับอากาศที่สามารถกรอง PM 2.5 ได้ในเครื่องเดียว ซึ่งจะอยู่ในเครื่องปรับอากาศซัมซุงแบบติดผนังรุ่น WindFree™ Premium Plus หรือแบบติดฝ้าเพดาน (CAC) รุ่น WindFree™ 1Way Cassette, WindFree™ 4Way Cassette และ 360 Cassette ซึ่งจะมาพร้อมเทคโนโลยี WindFree Cooling เย็นฉ่ำ ด้วยนวัตกรรมความเย็นสบายที่ลมไม่ปะทะตัว ช่วยกระจายลม มี PM 1.0 Filter System สามารถฟอกอากาศได้อย่างละเอียดถึงฝุ่นจิ๋ว PM 1.0 ที่อันตรายกว่า PM 2.5

นอกจากนี้ยังมี AI Energy Mode โหมดประหยัดพลังงาน ช่วยประหยัดพลังงานได้อย่างยั่งยืนและควบคุมค่าใช้จ่ายได้ถึง 20% เมื่อเทียบกับ AI Auto Cooling Mode ซึ่งเป็นโหมดที่ช่วยประหยัดพลังงานอยู่แล้ว ช่วยให้สามารถตรวจสอบและลดค่าไฟได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการเข้าถึงค่าการใช้พลังงานอย่างแม่นยำ ระบบ AI สามารถประเมินค่าไฟต่อเดือน รวมถึงเสนอทางเลือกในการประหยัดพลังงานให้กับผู้ใช้งาน ให้บ้านเย็นสบายได้อากาศสะอาดบริสุทธิ์อยู่เสมอโดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าไฟแต่อย่างใด

BESPOKE Cube เครื่องฟอกอากาศ ขจัดเชื้อแบคทีเรียได้ 99%

ซัมซุงยังแนะนำ เครื่องฟอกอากาศของซัมซุงรุ่น BESPOKE Cube ดีไซน์สวย มีระบบ 3 Way Air Flow ฟอกอากาศบริสุทธิ์ได้รวดเร็วถึงหลายเท่าด้วยการปล่อยกระจายลม 3 ทิศทางกรองและขจัดแบคทีเรียในอากาศได้ถึง 99% และทำงานร่วมกับแผ่นกรองที่สามารถขจัดกลิ่นได้ ซึ่งเรียกว่า Multi Sterilization พร้อมกับโหมดสำหรับสัตว์เลี้ยงจะช่วยกรองไรขนเล็ก ๆ ในอากาศ เพื่อเพิ่มคุณภาพอากาศที่ดีมากขึ้นด้วย Pet Mode การใช้เครื่องปรับอากาศและเครื่องฟอกอากาศคู่กัน จะยิ่งช่วยฟอกอากาศบริสุทธิ์ได้ดีหมดจดมั่นใจในการหายใจได้อย่างเต็มปอดยิ่งขึ้น โดยแนะนำให้นำเครื่องฟอกอากาศไปตั้งไว้ในพื้นที่ที่ใช้งานอยู่นานๆเป็นประจำ อาทิ ห้องทำงาน ห้องนอน หรือ ห้องนั่งเล่น เป็นต้น

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

กฟผ. โชว์โมเดลต้นแบบ EV Charging Floor สำหรับผู้ติดตั้งที่อาคารสำนักงาน-ที่พักอาศัย

ทีทีบีไดรฟ์ ปล่อยแคมเปญ EV Guarantee Approve สินเชื่อรถ EV อนุมัติง่ายและเร็วขึ้น ผ่อนนานสุด 84 เดือน

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
440ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ