TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business โรโบเวลธ์ แนะลงทุนหลังโควิดด้วย odini BLACK เริ่มต้นลงทุนที่ 5 แสนบาท

โรโบเวลธ์ แนะลงทุนหลังโควิดด้วย odini BLACK เริ่มต้นลงทุนที่ 5 แสนบาท

Robo-advisor ที่มีชื่อว่า “odini” หนึ่งในผลิตภัณฑ์ของ “โรโบเวลธ์กรุ๊ป” ที่ช่วยให้ชีวิตของนักลงทุนทั้งหน้าใหม่หน้าเก่าสะดวกสบายขึ้น ล่าสุดนำเสนอ “odini BLACK” ยกระดับบริการด้านการลงทุนไปอีกขั้น

ชลเดช เขมะรัตนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท โรโบเวลธ์กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า odini นั้นถูกออกแบบเพื่อให้นักลงทุนสามารถลงทุนแบบอัตโนมัติ เหมาะกับคนที่ไม่มีเวลา ไม่อยากนั่งเลือกกองทุนเอง หรือยังไม่มีความรู้เรื่องการลงทุน โดยเริ่มลงทุนขั้นต้นเพียง 1,000 บาท และอีกหนึ่งบริการใน odini ที่ชื่อว่า “odini BLACK” อีกขั้นของการลงทุน เริ่มลงทุนขั้นต่ำที่ 500,000 บาท ซึ่งเปิดตัวไปช่วงเดือนสิงหาคมปี 63 ที่ผ่านมา และสามารถสร้างผลตอบแทนถึง 9% (ข้อมูลสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 64) สำหรับช่วงที่เหลือของปี 64 เป็นช่วงการมาถึงของวัคซีน โดยการฟื้นตัวของเศรษฐกิจในแต่ละประเทศยังคงมีความไม่แน่นอนสูง สิ่งที่ต้องเน้นมากที่สุดคือการกระจายความเสี่ยงในหลายประเภทสินทรัพย์ หลายประเทศ หลายสกุลเงิน ซึ่ง odini BLACK สามารถตอบโจทย์ดังกล่าวได้

-Bityard ผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนคริปโต เปิดตัวบริการแลกเปลี่ยนฟอเร็กซ์รองรับนักลงทุนทั่วโลก
-FINNOMENA เดินหน้าขยายทีมผู้แนะนำการลงทุน รองรับการเติบโตนักลงทุน

ชลเดช เผยต่อว่าในปี 64 นี้ วางแผนการส่ง odini BLACK สู้ศึกอย่างเต็มสูบ นำโดยพอร์ตการลงทุนที่เหนือระดับอย่าง Ultimate Allocation ชูกลยุทธ์กระจายความเสี่ยงใน Global Asset Allocation โดยมีจุดแข็ง 3 ด้าน คือ 1. Dynamic Risk Adjustment การปรับน้ำหนักการลงทุนในกองทุนหุ้น ให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงในแต่ละช่วงเวลา 2. Extended Product Variety การเพิ่มทางเลือกการลงทุนได้หลากหลายประเทศมากยิ่งขึ้น รวมทั้งลงทุนตามเทรนด์ที่เข้ากับสถานการณ์ในขณะนั้น 3. Flexible Market Timing การทยอยปรับน้ำหนักการลงทุน ให้เหมาะกับระดับราคาสินทรัพย์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารพอร์ตการลงทุน โดย odini BLACK เน้นเจาะกลุ่มเป้าหมายหลักคือลูกค้าระดับ Mass Affluent ซึ่งมีแนวโน้มการเติบโตที่ดี แต่ยังไม่มีผู้ให้บริการรายไหนที่เป็นเจ้าตลาดของกลุ่มเป้าหมายนี้

สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนใน odini BLACK สามารถโหลดแอป odini ได้จากทั้ง App Store และ Play Store พร้อมเตรียมรับโปรโมชันสงกรานต์ รับเงินเข้าพอร์ตจำนวน 0.2% จากยอดเงินลงทุนสุทธิในพอร์ต Ultimate Allocation (โปรโมชันสิ้นสุด 30 เมษายน 64)

STAY CONNECTED

6,910แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

“กสิกรไทย” เดินเกมสู่ “ฟินเทค” เบอร์ต้นของภูมิภาคอาเซียน

ยึดโยงจีน-อาเซียนเสริมทัพกำลังคนส่งบริการใหม่ลงตลาดต่อเนื่อง

เปลี่ยนจาก trend watcher เป็น trendsetterใน 3 ขั้นตอน

เข้าสู่เดือนธันวาคม เดือนสุดท้ายของปี สิ่งที่เราจะเห็นสื่อต่าง ๆ แทบจะเป็นประเพณี คือ การสรุปเหตุการณ์เหตุการณ์เด่น ๆ ตลอดปีที่ผ่านมา และนำเสนอแนวโน้ม หรือ trend สำหรับปีหน้าในด้านต่าง ๆ

ซิตี้แบงก์เลือกกรุงศรีฯ ปิดดีลขายกิจการครั้งใหญ่ในเอเชีย

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2564 สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานว่า ซิตี้กรุ๊ปตัดสินใจเลือกธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ชนะการประมูลซื้อพอร์ตสินทรัพย์ลูกค้ารายย่อยในไทย

Blendata แนะใช้ประโยชน์ Big Data เสริมความปลอดภัยพ้นภัยคุกคามไซเบอร์

ปัจจุบันภัยคุกคามต่อความปลอดภัยในข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต หรือ “ภัยไซเบอร์” มีแนวโน้มที่จะมีความถี่เพิ่มมากขึ้นและสร้างความเสียหายให้กับองค์กร ธุรกิจ รวมไปถึงผู้บริโภคในวงกว้าง

Skyller บริษัทลูกปตท.สผ.ให้บริการ “โดรน”ครบวงจร ตั้งเป้า 100 ล้านบาทปี 2565

บริษัทสไกลเลอร์ โซลูชั่นส์ จำกัด (skyller) เปิดตัวนวัตกรรมแพลตฟอร์มอัจฉริยะที่จะเป็นองค์ประกอบสำคัญในการทำงานร่วมกับ Horrus เทคโนโลยีอากาศยานไร้คนขับ (Drone) แบบอัตโนมัติ

หาก ‘ไทย’ เป็นศูนย์กลางการผลิตวัคซีนโควิด-19 ของภูมิภาค เพิ่มโอกาสคนไทยเข้าถึงวัคซีน

ตลอดเกือบ 2 ปีที่ผ่านมา ทั่วโลกเผชิญหน้ากับการเร่งจัดหาวัคซีนป้องกันโควิด-19 ทันทีที่นักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบว่า‘วัคซีน’ คือทางออกเดียวจากวิกฤติโควิด-19

ไทยพาณิชย์ ดูแลคนไทยกว่า 2 แสนคนให้เข้าถึงวัคซีนปลอดภัยจากโควิด-19

ธนาคารไทยพาณิชย์ รวมใจฝ่าวิกฤติร่วมสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้ประเทศไทยผ่านหน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 นอกโรงพยาบาลในเขตกรุงเทพมหานครที่ธนาคารไทยพาณิชย์สำนักงานใหญ่

แลนเซสส์ ขยายการผลิตพลาสติกไฮเทคในประเทศจีน

แลนเซสส์ (LANXESS) บริษัทผู้นำในอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ชนิดพิเศษประกาศการขยายเครือข่ายการผลิตในประเทศจีน

“จิรัตน์ ศรีสวัสดิ์” ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของนักพัฒนาซอฟต์แวร์แห่ง KBTG

เมื่อเอ่ยชื่อ “จิรัตน์ ศรีสวัสดิ์” อาจจะไม่เป็นที่คุ้นหูหนักสำหรับคนทั่วไป แต่ในวงการนักพัฒนาซอฟต์แวร์ในประเทศไทย

เศรษฐกิจแบบตัว “เค” และ “โอไมครอน”

นักเศรษฐศาสตร์ใช้อักษรตัว "K" มาอธิบายจังหวะฟื้นตัวทางเศรษฐกิจในช่วงวิกฤติโควิด โดยให้เหตุผลประมาณว่า จังหวะการฟื้นตัวของภาคส่วนต่าง ๆ ในระบบเศรษฐกิจจะไม่เสมอกัน

MUST READ

ท่องเที่ยววิถีใหม่ในยุค IoT Disruption

การถือกำเนิดของโควิด-19 สร้างความสั่นสะเทือน ทิ้งรอยแผลให้กับภาคเศรษฐกิจและทุกอุตสาหกรรมทั่วโลก รวมถึงอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่ยามปกติผู้คนจากทั่วโลกสามารถเดินทางข้ามทวีปกันได้อย่างอิสระเสรี

Blendata แนะใช้ประโยชน์ Big Data เสริมความปลอดภัยพ้นภัยคุกคามไซเบอร์

ปัจจุบันภัยคุกคามต่อความปลอดภัยในข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต หรือ “ภัยไซเบอร์” มีแนวโน้มที่จะมีความถี่เพิ่มมากขึ้นและสร้างความเสียหายให้กับองค์กร ธุรกิจ รวมไปถึงผู้บริโภคในวงกว้าง

“วัน แบงค็อก” ตั้ง 6 ผู้รับเหมาร่วมพัฒนาพื้นที่ 1.3 ล้าน ตร.ม. สร้างแลนด์มาร์คระดับโลก

แลนด์มาร์คระดับโลกที่จะพลิกโฉมพื้นที่ย่านธุรกิจใจกลางเมือง เดินหน้าตามแผนพร้อมเปิดตัวในปี 2566

ซิตี้แบงก์เลือกกรุงศรีฯ ปิดดีลขายกิจการครั้งใหญ่ในเอเชีย

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2564 สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานว่า ซิตี้กรุ๊ปตัดสินใจเลือกธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ชนะการประมูลซื้อพอร์ตสินทรัพย์ลูกค้ารายย่อยในไทย

“อินเนส คาลไดรา” กับ พันธกิจ “ลอรีอัล” ผสานเทคโนโลยีกับความงาม สู่ผู้นำตลาดยุคดิจิทัล

ไม่ว่าจะเผชิญหน้ากับวิกฤติในรูปแบบใด อุตสาหกรรมความงามที่แม้จะได้รับผลกระทบจนซบเซาหรือชะลอตัวหนัก กลับสามารถพลิกฟื้นขึ้นมาได้เสมอ
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น