TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business SKYWORTH จับมือ ช้อปปี้ ลงชิงเค้กตลาดอีคอมเมิร์ซ

SKYWORTH จับมือ ช้อปปี้ ลงชิงเค้กตลาดอีคอมเมิร์ซ

บริษัท สกายเวิร์ท (ไทยแลนด์) จำกัด ตั้งเป้ายอดขายออนไลน์แตะ 100 ล้านบาท ภายในสิ้นปี 2564 พร้อมจับมือ ช้อปปี้ (Shopee) ปรับกลยุทธ์เสริมแกร่งการตลาดออนไลน์ รองรับผู้บริโภคยุค New Normal

ประเดิมด้วยการอัดแน่นความพิเศษเต็มกำลัง ในแคมเปญ Shopee 5.5 Lowest Price Festivalเปิดตัวทีวีแอนดรอยด์รุ่นใหม่ล่าสุด SKYWORTH series V6 พร้อมเสริมทัพด้วยโปรโมชั่นสุดร้อนแรง กับส่วนลดทั้งร้านสูงสุด 60% ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 5 พฤษภาคม 2564

หลี่ เจิง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สกายเวิร์ท (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โทรทัศน์ แบรนด์ “SKYWORTH” (สกายเวิร์ท) จากประเทศจีน กล่าวว่า “ด้วยเอกลักษณ์ของเทคโนโลยีการประมวลภาพ และเอกสิทธิ์การเข้าถึงระบบปฏิบัติการอัจฉริยะและนวัตกรรมล้ำสมัยจากการเป็นพันธมิตรอันใกล้ชิดกับ Google เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ช่วยผลักดันให้ SKYWORTH สามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ชั้นนำจนสามารถขึ้นเป็นหนึ่งในแบรนด์สมาร์ททีวี ที่สามารถครองใจเหล่าผู้บริโภคชาวไทยได้อย่างเหนียวแน่นมาโดยตลอด และจากภาพรวมในปีที่ผ่านมา ที่พฤติกรรมผู้บริโภคในประเทศไทยเปลี่ยนไปเน้นการจับจ่ายผ่านแพลตฟอร์มบนโลกออนไลน์มากขึ้น SKYWORTH จึงได้ปรับกลยุทธ์การตลาดและหันเข้ามาโฟกัสกับการขายบนโลกออนไลน์เพื่อตอบรับกับเทรนด์และความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน ผ่านการเปิดตัวร้านค้าออนไลนอย่างเป็นทางการบน Shopee Mall ซึ่งได้กระแสตอบรับที่ดีจากเหล่าผู้ใช้งานเป็นอย่างมากในช่วงมหกรรมการช้อปปิ้งในช่วงปลายปีที่ผ่านมา นับเป็นเครื่องยืนยันที่สะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพและความล้ำสมัยของ SKYWORTH ที่เป็นที่ต้องการต่อเหล่าผู้ใช้งานชาวไทย โดยภายในสิ้นปี 2564 นี้เราตั้งเป้ายอดขายออนไลน์ไว้ที่ 100 ล้านบาท”

“ล่าสุด SKYWORTH จึงได้เร่งขยายความร่วมมือกับ ช้อปปี้ ในแคมเปญ Shopee 5.5 Lowest Price Festival เพื่อเดินตามแผนกลยุทธ์ในการบุกตลาดอีคอมเมิร์ซ อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในคำขอบคุณต่อแรงสนับสนุนอันท่วมท้นจากเหล่าผู้ใช้งานของเรา โดยในช่วงแคมเปญ Shopee 5.5 Lowest Price Festival นี้ เราได้เตรียมขนกองทัพนวัตกรรมอัจฉริยะคู่บ้านอีกมากมายมาเตรียมเสิร์ฟส่วนลดสุดพิเศษสูงสุดถึง 60% บนร้าน SKYWORTH Official Store พร้อมเปิดตัวทีวีแอนดรอยด์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง SKYWORTH series V6 ให้เหล่าผู้ใช้งานที่ชื่นชอบให้เทคโนโลยีและความทันสมัยที่มาพร้อมกับสมาร์ททีวีสามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งสมาร์ททีวี ได้อย่างง่ายดายและคุ้มค่ามากที่สุด” หลี่ เจิง กล่าว

STAY CONNECTED

6,241แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

ดีลอยท์ เผย ดิจิทัล เรียลลิตี้ พบแพทย์เสมือนจริง คลาวด์ เติบโต

ดีลอยท์ ได้เปิดเผยรายงานการคาดการณ์ด้านเทคโนโลยี สื่อและโทรคมนาคม (Technology, Media & Telecommunications (TMT) Predictions report) โดยเน้นการนำเสนอผลกระทบจากเทรนด์ด้านเทคโนโลยี สื่อและโทรคมนาคมที่อาจส่งผลต่อธุรกิจและผู้บริโภคทั่วโลก

ไบโอเทค สวทช. พัฒนาวัคซีนรวม สำหรับสุกรในเข็มเดียว 
ป้องกัน ไวรัส นิปาห์-พีอาร์อาร์เอส

ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ (ไบโอเทค) พัฒนาวัคซีนและศึกษาภูมิคุ้มกันของสุกรต่อวัคซีนต้นแบบที่สามารถใช้ป้องกันทั้งไวรัสนิปาห์ (Nipah virus) และไวรัสพีอาร์อาร์เอส (PRRS virus) ได้ในเข็มเดียวเพื่อลดความสูญเสียจากโรคระบาดร้ายแรงในปศุสัตว์

แฟลช เอ็กซ์เพรส จัดส่งเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ รพ.ชุมชน รพ.สต.ทั่วประเทศ

แฟลช เอ็กซ์เพรส จับมือ หลักสูตร DTX by RISE รุ่น 1 สนับสนุนโครงการ "DTX เพื่อหมอไทย ไฝว้โควิด" จัดส่งเวชภัณฑ์ อุปกรณ์ และเครื่องมือทางการแพทย์ ส่งมอบแก่ โรงพยาบาลชุมชน, โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล และศูนย์พัฒนาเด็กเล็กที่ขาดแคลนมากกว่า 40 แห่งทั่วประเทศ

ดีอีเอส-ดีป้า คลอด 5 เมืองอัจฉริยะ น่าอยู่ประเทศไทย

ประชุมนัดแรกคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนและบริหารโครงการเมืองอัจฉริยะ พิจารณาข้อเสนอแผนการพัฒนาเมือง มีมติเห็นชอบ 5 เมืองอัจฉริยะน่าอยู่ประเทศไทยที่จะได้รับมอบตราสัญลักษณ์เมืองอัจฉริยะ

ไปรษณีย์ไทย คุมเข้ม ที่ทำการ เจ้าหน้าที่ ช่วง โควิดระลอก 3

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ยกระดับมาตรการคุมเข้มความปลอดภัย ณ ที่ทำการไปรษณีย์ และเจ้าหน้าที่ที่ให้บริการในช่วงการระบาดของโรค COVID – 19 ระยะที่ 3

ช้อปปี้ สานต่อโครงการ #ShopeeTogether สนับสนุนคนไทย ฝ่าโควิด-19

'ช้อปปี้' เร่งสานต่อโครงการ#ShopeeTogether รวมพลัง สู้ไปด้วยกัน โครงการพิเศษมุ่งสนับสนุนและเสริมสร้างกำลังใจให้คนไทยร่วมกันฝ่าสถานการณ์โควิด-19 สำหรับโครงการ#ShopeeTogether

“ทีเอ็มบีธนชาต” เปิดตัวโลโก้ ttb ประสานจุดแข็ง สองธนาคารเป็นหนึ่งเดียว

ทีเอ็มบีธนชาต (ttb) พร้อมเดินหน้าการสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับคนไทย ผ่านการประสานจุดแข็งของสองธนาคารเป็นหนึ่งเดียว เผยโลโก้ของธนาคาร โดยใช้ ‘ttb’ อักษรตัวพิมพ์เล็ก และดีไซน์ตัวอักษรที่เชื่อมต่อกันเพื่อมุ่งไปข้างหน้า

เสียวหมี่ ประเทศไทย ขึ้นเป็นอันดับ 2 ตลาดสมาร์ทโฟนในไทย

เสียวหมี่ ประเทศไทย เป็นแบรนด์ที่มีอัตราการเติบโตของยอดขายในไตรมาสแรกเพิ่มขึ้นสูงสุด โตขึ้นจากช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว 328% ส่งผลให้แบรนด์ก้าวขึ้นมาเป็นอันดับ 2 ของตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทย

บี.กริม ปันน้ำใจ สู้ภัย โควิด-19

บี.กริม เดินหน้า โครงการ "บี.กริม ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19" มอบข้าวเกษตรอินทรีย์ไรซ์เบอรี่และข้าวหอมมะลิแดง จำนวน 10 ตัน มูลค่า 600,000 บาท ซึ่งเป็นผลผลิตของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเกษตรอินทรีย์ดอกคำ อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อนำไปช่วยเหลือชุมชนในพื้นที่ต่าง ๆ

โคคา-โคล่า ส่ง “โค้ก ไม่มีน้ำตาล” สูตรใหม่ ตอบโจทย์ผู้บริโภค ไม่มีน้ำตาล ปราศจากแคลอรี

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดเครื่องดื่มน้ำอัดลมด้วยการเปิดตัวโค้ก ไม่มีน้ำตาล สูตรใหม่ มาพร้อมดีไซน์แพ็กเกจใหม่ รสชาติเป็นเอกลักษณ์ของโค้ก แต่ปราศจากน้ำตาล และแคลอรี

MUST READ

Facebook สานต่อ Community Accelerator สร้างชุมชนในไทยให้เติบโต

Facebook ประกาศสานต่อโครงการ Community Accelerator เป็นปีที่ 2 ในประเทศไทย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ พร้อมทั้งขยายโครงการเพิ่มเติมในอีก 3 ประเทศใหม่ ได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินเดีย

Gojek -ไบโอ-อีโค หนุนร้านอาหารใช้ บรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม ลดปัญหาขยะพลาสติก

Gojek (โกเจ็ก) จับมือ บริษัท ไบโอ-อีโค จำกัด ส่งเสริมร้านอาหารเลือกใช้บรรจุภัณฑ์รักษ์โลกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และได้รับการรับรองการสลายตัวได้ทางชีวภาพด้วยตราสัญลักษณ์ GC Compostable ภายใต้แคมเปญ #GoGreener

แอลจี ประกาศผลประกอบการประจำ Q1 ปี 2564 กำไร 4.08 หมื่นล้านบาท

แอลจี อีเลคทรอนิคส์ อิงค์ (แอลจี) ประกาศผลประกอบการประจำไตรมาสแรกของปี 2564 ทำผลงานยอดขายรวม 16.90 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ

ค่าไฟฟ้าแพง …. ใช่ภาระประชาชนไหม

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจว่าธุรกิจผลิตไฟฟ้าของไทย มีลักษณะผูกขาดโดยภาครัฐเป็นผู้ซื้อรายเดียว (Enhanced Single Buyer Model) นั่นคือ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

เดอะวัน ชู Personalization ตอบโจทย์ ลูกค้า ยุค Now Normal

The 1 (เดอะวัน) ดิจิทัลไลฟ์สไตล์และลอยัลตี้แพลตฟอร์ม ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล เผยโฉมแอปพลิเคชันเวอร์ชันใหม่ภายใต้แนวคิด ‘Your Everyday Lifestyle App’ ชูจุดเด่น Personalized Experience
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดทก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น