TH | EN
TH | EN
หน้าแรก The Movement ศูนย์ฯ สิริกิติ์ จับมือ อาซาว่า เผยโฉมยูนิฟอร์ม ภายใต้แนวคิด “สืบสาน รักษา ต่อยอด”

ศูนย์ฯ สิริกิติ์ จับมือ อาซาว่า เผยโฉมยูนิฟอร์ม ภายใต้แนวคิด “สืบสาน รักษา ต่อยอด”

ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ จับมือ หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา แฟชั่นดีไซเนอร์ของเมืองไทย ผู้ก่อตั้ง “ASAVA Group” และ “ASAVA Uniform” เผยโฉมชุดยูนิฟอร์มพนักงานใหม่ ผ่านความพิถีพิถันเพื่อส่งต่อแบรนด์ศูนย์ฯ สิริกิติ์ โชว์ความเป็นไทยในบริบทที่ทันสมัยและสากล ภายใต้แนวคิด “สืบสาน รักษา ต่อยอด”

สุทธิชัย บัณฑิตวรภูมิ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กล่าวว่า “ศูนย์ฯ สิริกิติ์ จับมือกับแฟชั่นดีไซเนอร์ของเมืองไทย หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา เพื่อนำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ของศูนย์ฯ สิริกิติ์ ที่สะท้อนให้เห็นถึงอัตลักษณ์ความเป็นไทยร่วมสมัยและมีความเป็นสากล ไม่ว่าจะเป็นสถาปัตยกรรมทั้งภายนอก การออกแบบและการตกแต่งภายใน รวมถึงเครื่องแต่งกายของพนักงาน ซึ่งชุดยูนิฟอร์มใหม่นี้เป็นส่วนหนึ่งของภาพลักษณ์ใหม่ของศูนย์ฯ สิริกิติ์ ที่มุ่งมั่นจะยกระดับเป็น “ที่สุดของอิเวนต์แพลตฟอร์ม” ในระดับนานาชาติ

พลพัฒน์ อัศวะประภา หรือหมู อาซาว่า ผู้ก่อตั้ง “ASAVA Group” และ “ASAVA Uniform” กล่าวว่า เป้าหมายในการออกแบบครั้งนี้คือ ต้องการแสดงให้ชาวต่างชาติได้รับรู้ถึงความงดงามของวัฒนธรรมไทย ผ่านผลงานการออกแบบแฟชั่น

“ภายใต้การออกแบบในครั้งนี้ เราตีความการปรับเปลี่ยนโฉมของศูนย์ฯ สิริกิติ์ ที่มีความก้าวหน้าและทันสมัยสากล ผ่านการออกแบบเสื้อผ้าด้วยการเลือกใช้เนื้อผ้าที่เหมาะสมกับการใช้งานผสมผสานกับการตัดเย็บที่มีความเป็นแฟชั่นและการนำเสนอความเป็นไทยร่วมสมัยด้วยการใช้สีทองในรายละเอียดต่าง ๆ ของชุด และนำรายละเอียดของความเป็นไทยมาถ่ายทอดให้มีความเป็นสากล เช่น การจับเดรป จับจีบ การห่มผ้ามาใช้เป็นตัวแทนในการสื่อถึงความเป็นองค์กรสัญชาติไทย” หมู อาซาว่า กล่าวทิ้งท้าย

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ไทยพาณิชย์ ชวนเข้าชม ‘พิพิธภัณฑ์ธนาคารไทย’ สัมผัสวิวัฒนาการการเงินธนาคารไทย

เซ็นทรัลรีเทล ทุ่มกว่า 1,100 ล้าน รุกค้าปลีกฝั่งอันดามัน เปิด โรบินสันไลฟ์สไตล์ และโรบินสัน ถลาง

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

Bitkub ร่วมกับ ม.ธรรมศาสตร์ เดินหน้า Collaboration for work สู่ยุค Fourth Industrial Revolution

บิทคับ อะคาเดมี ร่วมกับ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือทางวิชาการ

วาโก้ ชวนทุกคน ‘ทิ้งบราเก่าถูกที่ ดีต่อเรา รักษ์ต่อโลก’

หนึ่งในวิกฤติที่โลกของเรากำลังเผชิญคือ สภาพอากาศที่รุนแรงสุดขั้วเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ

Revolution of Generative AI เมื่อ AI พลิกโฉมโลกการทำงาน

นับแต่บริษัท OpenAI เปิดตัวแชตบอท ChatGPT ให้คนทั่วไปเข้าใช้งานได้ฟรี เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ปี 2022 มีผู้คนทั่วโลกหลั่งไหลเข้ามาทดลองใช้มากกว่า 1 ล้านคนภายในเวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์ กระแสตื่นตัวกับแอปพลิเคชันที่พัฒนาจากเทคโนโลยี AI นี้ก็พุ่งสูงมากเป็นประวัติการณ์

ชวนส่อง ChatGPT รุ่นอัปเกรดล่าสุด GPT-4 แชตบอทเอไอ กับความสามารถใกล้มนุษย์ไปอีกขั้น

หลังจากที่ปล่อยให้รอมาได้สักพัก ในที่สุด OpenAI บริษัทสตาร์ตอัพที่อยู่เบื้องหลังแชตบอท ChatGPT ได้เปิดตัวโมเดลปัญญาประดิษฐ์ล่าสุด GPT-4 เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา

Krungthai COMPASS ชี้ Data Center ปัจจัยหนุนสร้างศักยภาพ SME ไทย

ศูนย์วิจัย Krungthai COMPASS ชี้ Data Center เป็นโครงสร้างพื้นฐานสำคัญที่ต้องพัฒนา เพื่อรองรับปริมาณข้อมูลที่มีแนวโน้มเติบโตอย่างก้าวกระโดดหลายเท่าตัว จากการขยายตัวของการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในกิจกรรมทางธุรกิจ

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ช่วยลูกค้าทั่วโลกลดคาร์บอนมากกว่า 90 ล้านตันในปี 2565

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ผู้นำระดับโลกด้านดิจิทัลทรานฟอร์เมชันด้านการจัดการพลังงานและระบบออโตเมชั่น เผยผลประกอบการปี 2565 ทั่วโลกกวาดรายได้ 34,176 ล้านยูโร

โตโยต้า ทูโช เน็กซ์ตี จับมือพันธมิตร จัดแข่งขันพัฒนาซอฟต์แวร์ขับเคลื่อนรถยนต์ไร้คนขับผ่าน Virtual Simulation

บริษัทโตโยต้า ทูโช เน็กซ์ตี อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด (NETH) จัดการแข่งขันพัฒนาซอฟต์แวร์จำลองการขับเคลื่อนรถยนต์ไร้คนขับ ผ่าน Virtual Simulation

ส่องกระแส ChatGPT เทคโนโลยีเปลี่ยนโลก

ตั้งแต่ ChatGPT ถูกเปิดตัวในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 มีกระแสการพูดถึงแชทบอทตัวนี้อย่างล้นหลามในหลายแวดวง เนื่องมาจาก ChatGPT มีระบบ AI ที่สามารถหาคำตอบให้คู่สนทนาได้อย่างรวดเร็ว ด้วยภาษาที่เป็นธรรมชาติและสามารถตอบคำถามที่ซับซ้อนได้

T&B เปิดตัว ศูนย์รวมทรานส์ลูเซีย เมตาเวิร์ส ที่แรกของโลก พร้อมนำธุรกิจบันเทิงเข้าสู่โลกเสมือนเต็มตัว

บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตซีรีส์แอนิเมชั่นและคอนเทนต์เพื่อความบันเทิงชั้นนำของประเทศไทย จัดงาน “The Universe of Happiness” เปิดตัวโครงการใหญ่ ศูนย์รวมแห่งเมตาเวิร์ส ทรานส์ลูเซีย

ช่อง 8 ต้อนรับ “พุทธอภิวรรณ” นั่งแท่นผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายข่าวคนใหม่ ดันเรตติ้ง

หลังจาก เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) หรือ อาร์เอส กรุ๊ป ประกาศผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว ต้อนรับ พุทธอภิวรรณ องค์พระบารมี เป็นผู้อำนวยข่าวสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 คนใหม่

MUST READ

The Song of Achilles [Book Review]

ได้รู้จักชื่อ อาคิลิส (Archilles) เป็นครั้งแรกจากภาพยนตร์เรื่อง Troy รับบทโดย Brad Pitt เป็นนักรบที่เก่งมาก แต่มาเสียท่าง่ายๆ ตอนโดนลูกธนูยิงเข้าที่ข้อเท้า เป็นที่มาของวลี Archilles heels ที่แปลว่าจุดอ่อน

AIS โชว์ศักยภาพบนเวทีโลก คว้ารางวัล WSIS Prize 2023

AIS พาโครงการ “อุ่นใจ CYBER” เป็นตัวแทนประเทศ คว้ารางวัลด้านความยั่งยืนระดับโลก ติดอันดับ 1 ใน 5 จาก 1,800 โครงการทั่วโลก

SCB ชวนคอกาแฟ ใช้ PointX จ่ายค่ากาแฟแทนเงินสด ยิ่งดื่มยิ่งรับพอยท์คืนสูงสุด 3,000 PointX

“PointX” (พอยท์เอกซ์) แพลตฟอร์มที่รวมทุกคะแนนสะสมไว้ในที่เดียว เอาใจคนรักการดื่มกาแฟ ส่งแคมเปญ “Coffee Lover” ดื่มกาแฟฟินทุกวัน เปย์ด้วย PointX

ย้อนเวลาสู่อาณาจักรโรมัน…ตามล่าบทเรียนวิกฤติการเงินเขย่าโลก

หากคุณได้ติดตามข่าวมาบ้าง น่าจะรู้ว่าในปี 2565 ที่ผ่านมาได้เกิดความผันผวนขึ้นอย่างหนักในโลกการเงิน จนหลายคนภาวนาอยากให้วิกฤติต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นผ่านพ้นไปเสียที

บลูบิค เปิดแนวคิด “Digital-First Company” เทรนด์ธุรกิจโลกอนาคต โอกาสใหม่แห่งการเติบโต

บริษัท บลูบิค กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ BBIK เปิดเทรนด์สำคัญในการทำธุรกิจแห่งอนาคตสู่ “Digital-First Company” รับมือความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจ
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น