TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Technology vivo เปิดตัว X60 Pro 5G

vivo เปิดตัว X60 Pro 5G

vivo เปิดตัว X60 Pro 5G สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากตระกูล X Series อย่างเป็นทางการ และเป็นครั้งแรกที่ร่วมมือกับ ZEISS แบรนด์ผู้ผลิตเลนส์กล้องชั้นนำระดับโลก ในการพัฒนาทางวิศวกรรม (Co-Engineer) ด้านการถ่ายภาพเพื่อส่งมอบประสบการณ์ระดับมืออาชีพสู่มือผู้บริโภคชาวไทย

ถือเป็นครั้งแรกที่ vivo ร่วมมือกับแบรนด์ผลิตเลนส์กล้องชั้นนำระดับตำนาน ในการพัฒนาวิศวกรรมด้านการถ่ายภาพ X60 Pro 5G รวมเอานวัตกรรมจาก vivo ที่ให้ความสำคัญกับผู้ใช้งานเป็นหลัก ผสานกับความสามารถของ ZEISS ที่โดดเด่นเรื่องการถ่ายภาพด้วยมือถือ จึงกลายเป็นส่วนผสมที่ลงตัวทั้งในด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ไม่ว่าจะเป็นการรวมเอา เลนส์แบบออปติคัล (optical lenses) เซนเซอร์ อัลกอริธึมประมวลผลภาพ และฟีเจอร์การถ่ายภาพหลากหลายรูปแบบเข้าไว้ด้วยกัน ช่วยให้ผู้ใช้งานเต็มที่ไปกับเทคโนโลยีกล้องถ่ายภาพระดับมืออาชีพในสมาร์ตโฟนเครื่องเดียว

Spark Ni รองประธานอาวุโสและผู้บริหารฝ่ายการตลาดของ vivo กล่าวว่า “vivo รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ส่งมอบประสบการณ์การถ่ายภาพที่ดีที่สุด โดยได้ดึงเอาความสามารถของแบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลนส์ระดับตำนานกว่า 175 ปี อย่าง ZEISS มาสู่มือผู้บริโภค และแน่นอนว่าสมาร์ทโฟนได้กลายมาเป็นส่วนสำคัญในไลฟ์สไตล์ของผู้คนในปัจจุบัน เป็นตัวช่วยบันทึกช่วงเวลาแห่งความสุขในชีวิต ทำให้การถ่ายภาพบนมือถือกลายเป็นส่วนหนึ่งในประสบการณ์การใช้งาน ซึ่งเราร่วมมือกับ ZEISS เพื่อส่งมอบความคมชัด และคุณภาพของภาพที่เหนือชั้นมาอยู่ในสมาร์ตโฟนของ vivo” 

vivo X60 Pro 5G มาพร้อมกับกล้องหลังทั้งหมด 3 เลนส์ ทั้ง เลนส์หลักความละเอียด 48MP เลนส์มุมกว้างความละเอียด 13MP และเลนส์ถ่ายภาพบุคคล 13MP รวมทั้ง กล้องหน้าความละเอียด 32MP โดยตำแหน่งบริเวณโมดูลของเลนส์หลักจะมีโลโก้ของ ZEISS และ ZEISS Vario-Tessar จัดวางไว้อย่างสวยงาม เสริมภาพลักษณ์ความเป็นสมาร์ตโฟนสำหรับถ่ายภาพระดับมืออาชีพ และถือเป็นครั้งแรกที่ผู้ใช้งานสามารถสร้างสรรค์ภาพถ่ายบุคคลแบบมือโปรกับฟีเจอร์ZEISS Biotar Portrait Style ช่วยสร้างภาพ Bokeh ที่สวยงาม ทำให้จุดศูนย์รวมของการถ่ายภาพบุคคลนั้นคมชัดและสมจริงมากขึ้น

ส่งมอบฟีเจอร์กล้องคุณภาพที่เหนือกว่าสู่มือผู้บริโภค

vivo X60 Pro 5G มาพร้อมกับเทคโนโลยีการถ่ายภาพที่เหนือชั้น ทั้ง Pixel Shift Ultra HD Imaging ทำให้ภาพคมชัดกว่าที่เคยกับระบบถ่ายภาพซ้อน 8 ชั้น เก็บครบทุกรายละเอียด ชัดเจนในทุกพิกเซลอย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งภาพสถาปัตยกรรม ทิวทัศน์ หรือภาพอื่น ๆ พร้อมกับระบบกันสั่นที่อัปเกรดไปอีกขั้นกับ Gimbal Stabilization 2.0 ระบบกันภาพสั่นไหวแบบสี่แกน และกล้องหลักเซ็นเซอร์ IMX598 รูรับแสง f/1.48 ช่วยล็อกตำแหน่งจุดโฟกัส หักล้างความสั่นไหว ทำให้ภาพถ่ายไม่สูญเสียรายละเอียด รวมทั้ง VIS 5-Axis Video Stabilization ป้องกันการถ่ายวิดีโอที่สั่นไหวเต็มรูปแบบจากทุกมุม ช่วยให้ถ่ายวิดีโอกีฬาเอ็กซ์ตรีมสนุกยิ่งขึ้น

ผสานการทำงานกับเทคโนโลยีถ่ายภาพตอนกลางคืน Extreme Night Vision 2.0 พร้อมเก็บทุกความทรงจำใน ยามราตรีให้คมชัดด้วยนวัตกรรมอัลกอริธึม AI ช่วยลดนอยส์ (Noise) ที่พัฒนาขึ้นใหม่สำหรับสภาพแวดล้อมที่แสงน้อยมาก เพื่อให้สามารถถ่ายภาพค่ำคืนที่ยอดเยี่ยมแม้ในคืนที่มืดสนิท รวมทั้ง Superb Night Camera 2.0 ที่จะช่วยให้สร้างเฉดสีกลางคืนที่หลากหลายได้ ในการแตะเพียงครั้งเดียว และเลนส์มุมกว้างมาพร้อมกับ vivo Super Night ช่วยให้ถ่ายภาพกลางคืนได้กว้างมากขึ้น ถ่ายภาพทิวทัศน์ยามค่ำคืนโดยใช้เอฟเฟกต์ HDR ในโหมดพาโนรามา สามารถถ่ายภาพในสภาพแสง backlight และ low-light ได้อย่างยอดเยี่ยม และนอกจากนี้ยังมีเลนส์ Portrait ระดับมืออาชีพด้วยทางยาวโฟกัส 50มม. อีกด้วย

vivo X60 Pro 5G อัดแน่นไปด้วยสุดยอดฟีเจอร์การถ่ายภาพและวิดีโอ ทั้งฟีเจอร์ Cinematic Master มอบประสบการณ์การบันทึกโมเมนต์ที่แสนพิเศษให้เป็นดั่งภาพยนตร์ระดับโลก ด้วยภาพการบันทึกวิดีโอในอัตราส่วนขนาดกว้าง 2.35: 1พร้อมฟังก์ชันบันทึกเสียงแบบ 3-Mic Spatial Audio Recording การซูมเสียงที่ชาญฉลาดและการติดตามทิศทางเสียงด้วยการตั้งค่าไมโครโฟนสามตัวใน X60 Pro 5G และในขณะเดียวกันยังมีซอฟต์แวร์ช่วยลดเสียงรบกวน เสียงลม ระหว่างการบันทึกวิดีโอ เพื่อให้ได้เสียงของผู้พูดชัดเจนยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถเป็นผู้กำกับมืออาชีพที่ไม่พลาดกับทุกเหตุการณ์ได้ง่าย ๆ ผ่านฟีเจอร์ที่มีให้เลือกใช้งานหลากหลายเหมาะสมกับแต่ละสถานการณ์ในชีวิตประจำวัน เช่น HDR Super Night Portrait โหมดถ่ายบุคคลตอนกลางคืนUltra-Wide Night Mode โหมดถ่ายมุมกว้างพิเศษตอนกลางคืน Super Pano โหมดซูเปอร์พาโนรามา เก็บความทรงจำในมุมกว้างยิ่งกว่าเดิม Pro Sports Mode ที่ใช้อัลกอริธึมการตรวจจับการเคลื่อนไหวทำงานร่วมกับ Object Autofocusและ EFB Autofocus เพื่อให้ถ่ายภาพการเคลื่อนไหวได้อย่างไร้ที่ติ และ Kids Snapshot ถ่ายภาพเด็ก ๆ บันทึกความสวยงามและคงความไร้เดียงสาไว้ได้อย่างง่ายดาย พร้อมทั้ง Multi-Style Portrait ถ่ายบุคคลหลากหลายสไตล์ตามใจผู้ใช้งาน และโหมด Long-Exposure Mode ช่วยให้การถ่ายภาพเปิดรับแสงนานยิ่งขึ้นในฉากต่าง ๆ เช่น การพ่นหมอกควันหรือดอกไม้ไฟ สามารถถ่ายทอดงานศิลปะให้เป็นจริงได้ ด้วยการถ่ายภาพระดับมืออาชีพของการเคลื่อนไหวและเส้นแสง

เต็มที่กับขุมพลังและประสิทธิภาพระดับแฟล็กชิป

vivo X60 Pro 5G อัดแน่นด้วยพลังงาน การเชื่อมต่อ และความรวดเร็ว สามารถตอบสนองผู้ใช้งานสมาร์ตโฟนระดับไฮเอนด์ที่ต้องการประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยม กับขุมพลังโปรเซสเซอร์ Qualcomm Snapdragon 870 พร้อมสัมผัสประสบการณ์การเชื่อมต่อ 5G แบบไม่สะดุด ประสานกับการทำงานที่เหนือขั้นกว่ารุ่นก่อนหน้า ด้วยประสิทธิภาพ CPU และ GPU ที่เพิ่มขึ้น 10% ให้การใช้งานสมาร์ตโฟนลื่นไหลในทุก ๆ วัน และเต็มอิ่มกับประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ X60 Pro 5G ยังมาพร้อมกับ UFS 3.1 สามารถรับชมภาพยนตร์ วิดีโออย่างไม่มีสะดุด รวมทั้งอ่านไฟล์ขนาดใหญ่ที่มีความละเอียดสูงพิเศษได้อย่างรวดเร็ว

เต็มที่ไปกับความลื่นไหลขั้นสุดกับหน้าจอใหม่ที่อัตรารีเฟรชเรตเพิ่มขึ้นเป็น 120Hz ให้ภาพมีความละเอียดและคมชัดมากขึ้น พร้อมอัตราการตอบสนองอัปเกรดเป็น 240Hz ให้หน้าจอสัมผัสตอบสนองได้เร็วกว่าเดิม มอบประสบการณ์ในการเล่นเกมและรับชมคอนเทนต์ที่ดียิ่งขึ้น บนหน้าจอกว้างสุดขอบความละเอียดแบบ AMOLED พร้อมการันตีความคมชัดด้วยการรับรอง HDR10+ มอบคุณภาพวิดีโอที่น่าทึ่ง และยังได้รับการรับรอง SGS Eye Care Display และ SGS Seamlessเปิดโลกทัศน์ใหม่ เพลิดเพลินกับการใช้หน้าจอแสดงผลที่ชัดเจนและสบายตา นอกจากนี้ยังได้การรับรองคุณภาพเสียงระดับ Hi-Res ให้เต็มอิ่มไปกับภาพและเสียงด้วยประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม

vivo X60 Pro 5G มาพร้อมกับ แบตเตอรี่ขนาด 4200mAh รองรับ FlashCharge 33W ให้ผู้ใช้งานได้เต็มที่กับกิจกรรมยาวนานตลอดทั้งวัน พร้อม RAM 12GB ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Extended RAM เพิ่มพื้นที่ให้มากขึ้น(12GB + 3GB RAM) สามารถใช้แอปพลิเคชันพร้อมกันได้อย่างรวดเร็วและลื่นไหล มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และ ROM 256GB เก็บข้อมูลได้อย่างจุใจ ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Funtouch OS 11.1 บนพื้นฐานของ Android 11

หรูหราสะกดใจ ล้ำสมัยไปกับดีไซน์บางเฉียบ

นอกจากความสามารถที่ทรงพลังและล้ำสมัยแล้ว vivo X60 Pro 5G ยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่บางเบาสะดวกต่อการพกพา กับหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ 6.56 นิ้ว FHD+ 3D Flexible ความละเอียด 2376×1080 พิกเซล แบบ Ultra O Screenทำให้การใช้งานเด่นเต็มตา เห็นคมชัดทุกรายละเอียด พร้อมด้วยกล้องหน้าแบบ Punch Hole ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางเพียง 3.96 มม. บนกรอบหน้าจอบางพิเศษแบบ Ultra-narrow Bezels สานต่อดีไซน์เรียบหรูจาก vivo X50 Seriesด้วยมุมโค้งมนที่เรียวยาว บางเบาตอบรับฝ่ามือ สะกดทุกสายตายิ่งขึ้นจากการตกแต่งด้วย Choker ด้านบน มอบความรู้สึกและสัมผัสที่เต็มไปด้วยความงดงามที่ประณีตและซับซ้อนในรายละเอียด

กล้องหลังใน vivo X60 Pro 5G จัดวางกล้องแบบมีมิติด้วยดีไซน์แบบ New Dual-Tone Step ไล่สีสันสองโทนสีที่สวยงามลงตัว องค์ประกอบของกล้องด้านหลังมีการจัดเรียงในระนาบเดียวกันอย่างสม่ำเสมอ เพิ่มความเรียบง่ายและสง่างามน่าหลงใหลในเวลาเดียวกัน พร้อมรวบรวมเทคโนโลยีการถ่ายภาพชั้นยอดในระดับ professional-grade ผ่านการร่วมมือพัฒนาที่แข็งแกร่งกับ ZEISS ผู้ผลิตเลนส์คุณภาพสูงระดับโลกจากเยอรมัน

ด้วยความบางเพียงแค่ 7.69 มม. และน้ำหนักเพียง 179 กรัมตัวเครื่องมีมุมโค้ง 3D หรูหรา กระชับฝ่ามือ จึงให้ความรู้สึกที่บางเบา พกพาง่าย พร้อมเติมเสน่ห์และความสดใสในทุกช่วงเวลาของชีวิตด้วย 2 สีใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจจากดอกไม้ฤดูร้อน ทั้งสี Shimmer Blue ผสมผสานโทนสีระหว่างสีฟ้าและสีม่วงอ่อนอย่างลงตัว เสมือนท้องฟ้าที่ฟุ้งไปด้วยหมอกบาง ๆ ยามรุ่งอรุณ เปล่งประกายความหวังอันเป็นนิรันดร์จากแสงแรกของพระอาทิตย์ และ สี Midnight Blackสีสันทรงพลังที่จะพาผู้ใช้งานล่องลอยไปสู่ท้องฟ้ายามราตรีในหน้าร้อน สัมผัสกับดินแดนที่เปี่ยมไปด้วยพลังงานของชีวิตโอบกอดไว้

ซึ่งภายในงานเปิดตัวยังได้รับเกียรติจาก IT Media ชื่อดังของเมืองไทย หนุ่ย – พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ มาร่วม การันตีความล้ำหน้าของ vivo X60 Pro 5G บนเวทีงานเปิดตัวในครั้งนี้ว่า “สำหรับ Vivo X60 Pro 5G ในสเปก RAM 12GB ความจุ 256GB ที่มาพร้อมกับเลนส์ ZEISS เป็นครั้งแรก ทั้งคุณสมบัติกล้องแบบจัดเต็ม และดีไซน์ที่สวยงามขนาดนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของคนที่กำลังสนใจ หรือมองหามือถือสเปกดี ๆ ที่ไม่ควรพลาดเลยครับ”

สามารถเป็นเจ้าของ vivo X60 Pro 5G ก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่ ราคา 24,999 บาท รับฟรีทันที VIP Card รับประกันตัวเครื่อง 2 ปี ประกันหน้าจอแตก 1 ปี 1 ครั้ง มูลค่า 8,200 บาท และหูฟัง vivo wireless sport lite มูลค่า 1,799 บาท(เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) ณ vivo Brand Shop ทุกสาขา ตัวแทนจำหน่ายชั้นนำ BaNANA, TG FONE, Jaymart, CSC, IT City,Kingkong, BKK,Maxling, Power Mall และช่อง vivo Official Online Store รวมถึง vivo Flagship Store บนร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั้ง Lazada, Shopee, JD Central และ Thisshop 

STAY CONNECTED

6,557แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

กว่าจะมาเป็นเสื้อแจ็คเก็ต โรบินฮู้ดไรเดอร์

บนท้องถนนจะเห็นเสื้อแจ็คเก็ตของฟู้ดเดลีเสรี่สีสันสดใสแตกต่างหลากหลายกันไป และเร็ว ๆ นี้ จะมีอีกเสื้ออีกสีเหลื่อนท้องถนนกรุงเทพฯ เมื่อ "โรบินฮู้ด" แพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวรี่ของคนไทยประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มไรเดอร์อย่างเป็นทางการแล้ว

ต่อเวลา ‘ช้อป เรียก ยิ้ม’ จากดีแทค เน็ตทำกิน อาหารจากผู้ประกอบการหน้าใหม่

ดีแทค เน็ตทำกิน แนะนำสินค้าใหม่ ให้ทุกคนมาร่วม “ช้อป เรียก ยิ้ม” ตามแบบชีวิตวิถีใหม่ อยู่ที่ไหนก็กดช้อปได้ชิม โดยดีแทคขอแนะนำสินค้าประเภทอาหารที่คัดสรรมาจากแหล่งผลิตทั่วฟ้าเมืองไทย

เดอะมอลล์ ผนึก 6 ฟู้ดเดลิเวอรี่ อร่อยถึงบ้านสมาชิก M Card

M Card โดย บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ผนึกกำลัง 6 พันธมิตรฟู้ดเดลิเวอรี่ชั้นนำ ช่วยผู้ประกอบการร้านอาหาร ขนกองทัพไรเดอร์พร้อมเสิร์ฟของอร่อยให้สายกินถึงหน้าบ้าน

ชาร์ป รุกตลาด B2B ส่ง ‘พลาสม่าคลัสเตอร์’ เพิ่มความเชื่อมั่นภาคธุรกิจ

ชาร์ป เปิดตัวนวัตกรรมฟอกอากาศ 'พลาสม่าคลัสเตอร์' สำหรับภาคธุรกิจ B2B เพื่อยกระดับมาตรฐานอากาศสะอาดสร้างความมั่นใจให้ผู้ใช้บริการพื้นที่สาธารณะ

เอ็มเทค เตรียมถ่ายทอดเทคโนโลยี ‘เลี้ยงปลาหนาแน่นระบบน้ำไหลเวียนอัตโนมัติ’

ประเทศไทยมีสถิติการส่งออกสัตว์น้ำเป็นอาหารมากกว่าปีละร้อยล้านบาท แต่การทำประมงกลับยังไม่ใช่อาชีพที่มั่นคงสำหรับคนไทย เพราะชาวประมงส่วนใหญ่ยังทำประมงโดยพึ่งพิงแหล่งน้ำธรรมชาติ

“หนี้ทางเทคนิค” เป็นหนึ่งในภัยคุกคามใหญ่สุด ต่อการพัฒนานวัตกรรมในอนาคต

OutSystems รายงานว่า 69% ของผู้นำด้านไอทีระบุว่าหนี้ทางเทคนิคจัดเป็นภัยคุกคามสำคัญต่อการพัฒนาและสร้างสรรค์นวัตกรรมในองค์กร ตามที่ระบุในรายงานล่าสุด "The Growing Threat of Technical Debt"

Pastel บุกตลาด Personal Care ส่ง คลิปหอมติดแมสก์ ครั้งแรกในไทย

X8 หรือ มัลติพลาย บาย เอท บุกตลาด Personal Care มุ่งสร้าง Consumer Trend จับประเด็นจากสถานการณ์ Covid-19 ที่ทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันการแพร่ระบาด

คิว ไบโอซายน์ ชี้ตลาดกลุ่มคัดกรองโควิดมีแนวโน้มเติบโต

บริษัท คิว ไบโอซายน์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ แนะนำ "COVID-19Solution" ( โควิด-19 โซลูชัน) นวัตกรรมทางการแพทย์

Nutanix และ HP Enterprise นำไฮบริด-มัลติคลาวด์ มาใช้กับบริการใหม่ Database as a Service

Nutanix และ HP Enterprise นำไฮบริด-มัลติคลาวด์ มาใช้กับบริการใหม่ Database as a Service

ไมโครซอฟท์ แนะโมเดลประเมินความพร้อม Zero Trust

ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย มุ่งสร้างความปลอดภัยอย่างยั่งยืนในโลกไซเบอร์ แนะแนวทางให้ทุกองค์กรวางรากฐานและมาตรการที่ช่วยลดความเสี่ยงในการถูกโจมตีจากอาชญากรคอมพิวเตอร์ ผ่านการพัฒนา "Zero Trust Maturity Model"

MUST READ

เบื้องหลังคำสั่ง… “คนไทยต้องได้ดูบอลยูโร”

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีคำสั่งให้ "เสี่ยแฮงค์" อนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ที่ดูแลงานสื่อของรัฐ ที่มีทั้งช่อง 9 อสมท. และช่อง NBT (ช่อง11) ให้หาทางทำอย่างไรก็ได้ เพื่อคนไทยได้ดูฟุตบอลยูโรครั้งนี้

สิ่งแวดล้อม ปัญหาสร้างความกังวลใจ อันดับ 1 ของคนไทย

ผลจากการสำรวจคนไทยทั่วประเทศ ในหัวข้อ “คนไทยสนใจสิ่งแวดล้อมหรือไม่?” เพื่อสะท้อนถึง ‘ปัญหาที่สร้างความกังวลใจสูงสุด 5 อันดับแรก’ พบว่าคนไทยมีความกังวลเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมและมลพิษ สูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง

เปิดวิสัยทัศน์ “พิเชษฐ สิทธิอำนวย” แม่ทัพบล.บัวหลวง หนุนคนไทยลงทุน

การระบาดของไวรัสโควิด-19 มีผลทำให้คนหันมาสนใจตลาดทุนมากขึ้น ตั้งแต่ต้นปีมีการซื้อขายเฉลี่ยในระดับสูงต่อวันถึง 90,000 ล้านบาท

เสียวหมี่ ครองแชมป์ตลาด Basic Watch/Band

บริษัทวิจัย Canalys พบว่า เสียวหมี่ ประเทศไทย ครองแชมป์ยอดขายสูงสุดเป็นอันดับ 1 ทั้งในผลิตภัณฑ์กลุ่ม Basic Watch และ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Basic Band ประจำไตรมาสแรกของปี 2564 ในประเทศไทย

40 ปี นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยร่องลึก

ใจกลางย่านช็อปปิ้งสุดฮิปของประเทศอังกฤษอย่าง โคเวนท์ การ์เดนท์ (Covent Garden) ย่านที่รวมร้านค้าเก๋ ๆ ที่มี นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal's Yard Remedies) ผู้นำเทรนด์ความงามสกินแคร์ระดับพรีเมียมออร์แกนิคที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกจากประเทศอังกฤษ เป็นร้านแรก
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดทก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น