TH | EN
TH | EN
หน้าแรกThe Promotionกสิกรไทย เปิดตัวแพ็กเกจ K SHOP Pro ช่วยแม่ค้าออนไลน์ 'รวมแชต-ดูดไลฟ์-จัดการสต็อก' เดือนละ 299 บาท

กสิกรไทย เปิดตัวแพ็กเกจ K SHOP Pro ช่วยแม่ค้าออนไลน์ ‘รวมแชต-ดูดไลฟ์-จัดการสต็อก’ เดือนละ 299 บาท

ธนาคารกสิกรไทยเปิดตัวแพ็กเกจ K SHOP Pro เพื่อร้านออนไลน์ที่ต้องการยกระดับธุรกิจให้โปรขึ้น มียอดขายมากขึ้น ทั้ง รวมแชต-ดูดไลฟ์-จัดการสต็อก ใช้งานได้ไม่อั้น เพิ่มโอกาสสร้างยอดขาย รวมถึงได้รับฟรีประกันอุบัติเหตุและบริการ SMS ขยันบอก พร้อมทั้งมีโปรโมชันพิเศษ ทดลองใช้ฟรีตั้งแต่ 1 พ.ย. – 31 ธ.ค. 2566

K SHOP Pro เป็นแพ็กเกจเสริมใน K SHOP ด้วยจำนวนจุดรับชำระเงินกว่า 2 ล้านจุดทั่วประเทศ ซึ่งปัจจุบันหลายธุรกิจก็หันมาเปิดร้านขายออนไลน์ทำให้มีการแข่งขันสูง การมีระบบการจัดการร้านที่ดีจะช่วยให้การบริหารจัดการสะดวกขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพการแข่งขันให้ธุรกิจ และมีส่วนช่วยให้ปิดการขายได้ไวขึ้น ธนาคารจึงออกแพ็กเกจ K SHOP Pro มาเอาใจร้านค้าออนไลน์โดยเฉพาะ ตอบโจทย์ร้านที่ต้องการยกระดับธุรกิจให้โปรขึ้น มียอดขายเพิ่มมากขึ้น ในราคาสุดคุ้มเพียงเดือนละ 299 บาท ใช้งานได้ไม่อั้น เหมือนมีทีมงานมาช่วยขายครบทุกหน้าที่ ช่วยให้ค้าขายสะดวกคล่องตัว เพิ่มโอกาสสร้างยอดขาย เหมาะกับร้านออนไลน์ที่มีหน้าร้านบนแพลตฟอร์มยอดนิยมอย่าง Facebook, Instagram และ LINE ซึ่งแพ็กเกจ K SHOP Pro มีฟีเจอร์ช่วยการขายดังนี้

  • ดูด CF ไลฟ์สดอย่างโปร ไลฟ์ขายดีแค่ไหนก็ไม่พลาดด้วยระบบดูดคอมเมนต์ที่ลูกค้ายืนยันคำสั่งซื้อ ด้วยการพิมพ์ CF พร้อมระบุรหัสสินค้าในช่องแชทช่วงไลฟ์สด ช่วยให้ร้านค้าสามารถเก็บครบทุกคำสั่งซื้อไม่ต้องเสียเวลาตามอ่านทีละคอมเมนต์
  • รวมแชททุกแพลตฟอร์มอย่างโปร ไม่ว่าจะเป็นแชทใน Facebook Page, Instagram หรือ LINE OA ก็รวบรวมมาไว้ในหน้าจอเดียว ตอบครบทุกแชทสะดวกรวดเร็วทันใจลูกค้าโดยไม่ต้องสลับแอปฯ
  • จัดการสต็อกอย่างโปร อัปเดตสต็อกแบบเรียลไทม์ เติมสต็อกได้ทันใจทำให้ไม่พลาดโอกาสในการขาย ขายหลายแพลตฟอร์มหรือไลฟ์สดก็ไม่พลาด
  • ฟรี ค่ารักษาพยาบาลจากประกันอุบัติเหตุสูงสุด 5,000 บาทต่อครั้ง คุ้มครองชีวิตสูงสุด 20 เท่าของยอดขายผ่าน K SHOP ในเดือนก่อนหน้า
  • ฟรี บริการ SMS ขยันบอก เงินเข้าก็บอกเงินออกก็รู้ แจ้งเตือนตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับรายการเงินเข้าออกผ่านบัญชีที่ผูกไว้กับ K SHOP
  • โปรโมชันพิเศษ! ทดลองใช้ K SHOP Pro ฟรี ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. – 31 ธ.ค. 2566

นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานฟีเจอร์อื่น ๆ ของ K SHOP ที่จะช่วยให้ “รับเงินง่าย ได้เงินชัวร์” อาทิ ฟีเจอร์เสียงพูดบอกยอดเงินเข้าที่ได้รับความนิยม และฟีเจอร์รายงานข้อมูลการขายเรียลไทม์ เป็นรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน และรายปี ซึ่งสรุปออกมาเป็นไฟล์ Excel ทำให้ร้านค้ามีข้อมูลที่สามารถนำไปวางแผนต่อยอดธุรกิจให้เติบโต ร้านออนไลน์ที่เป็นผู้ใช้งาน K SHOP ปัจจุบันและสนใจสมัครแพ็กเกจ K SHOP Pro ให้เลือกที่เมนู “จัดการร้าน” ในแอป K SHOP จากนั้นกดเลือกเมนู “K SHOP Pro ขายออนไลน์” และทำตามขั้นตอนจนสมัครแพ็กเกจ K SHOP Pro สำเร็จ

ร้านค้าที่ยังไม่มี K SHOP สามารถดาวน์โหลดแอปฟรีได้ที่ App Store และ Google Play หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K-BIZ Contact Center 02-8888822 หรือคลิก https://kbank.co/3tPQLKy

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

AIS ผนึก MONOMAX ปล่อยแพ็กเกจเอาใจสาวกซีรีย์ เริ่มต้นเดือนละ 119 บาท รับเน็ตเพิ่ม 10GB

ลาซาด้า เปิดศูนย์คัดแยกสินค้าแห่งใหม่ ใช้ระบบอัตโนมัติกว่า 75% ยกระดับบริการ “ส่งเร็วพิเศษ”

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
440ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ